Camera Pixel 3: camera kép selfie góc rộng và nâng cấp nhiều về thuật toán AI

Camera Pixel 3: camera kép selfie góc rộng và nâng cấp nhiều về thuật toán AI

Discussion in '[Android] Tin tức - Đánh giá' started by Non@me, 9/10/18. Replies: 121. Views: 16,899.

Non@me
Theo dõi

Camera Pixel 3: camera kép selfie góc rộng và nâng cấp nhiều về thuật toán AI

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Non@me, 9/10/18. Trả lời: 121, Xem: 16899.

Chia sẻ

 1. Non@me

  Non@me I'm Non@me

  Tham gia:
  11/4/08
  Được thích:
  5,917
  Best Answers:
  0
  Non@me
  CAO CẤP
  #1 Non@me, 9/10/18
  Sửa lần cuối: 10/10/18
  Nếu ấn tượng của chúng ta là Pixel 1 chụp hình rất đẹp và Pixel 2 được chấm tới 98 điểm DxO Mobile, cao nhất trên thị trường tại thời điểm ra mắt, thì chiếc Pixel 3 mới vừa ra mắt này cũng ko làm bạn thất vọng khi nó được nâng cấp rất nhiều về camera, đầu tiên hết là nó được nâng cấp với tất cả những gì liên quan đến AI mới nhất trên Pixel 3, trong đó bao gồm chức năng Top Shot và Super Res Zoom. Pixel 3 vẫn chỉ được trang bị cụm camera chính đơn thay vì cụm camera kép theo dòng xu hướng camera mới hiện nay.

  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_1.jpg…
  Lần này Google tập trung rất lớn vào camera cho Pixel 3, dễ thấy nhất là trong khuôn viên sự kiện ra mắt, Google đã trưng bày rất nhiều ảnh chụp bởi Pixel 3.

  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_2.jpg…
  Nói thêm về camera trên Pixel, như từ đời Pixel cho đến Pixel 2, Google cho hay họ áp dụng nhiều thuật toán thông minh để giúp ảnh trở nên đẹp hơn, trên Pixel 3, họ vẫn tiếp tục phát triển về AI, giúp Pixel 3 có thể chụp được hình đẹp nhất có thể một cách tự động, hạn chế được nhiều tình huống xấu do sai thời khắc...

  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_9.jpg…
  Cảm biến ảnh trên Pixel 3 đợt này không được Google nhắc đến, về thông số thì mình thấy vẫn tương tự như của Pixel 2 với độ phân giải của cảm biến camera chính vẫn giữ mức 12.2MP khẩu độ mở lớn f/1.8. Kích thước điểm ảnh là 1.4μm. Góc nhìn tương đương 76°. Máy vẫn sở hữu module lấy nét bằng laser bên cạnh việc lấy nét pha và lấy nét tương phản như bao chiếc điện thoại khác hiện nay, máy có thể lấy nét lai dual pixel khi ở chế độ Portrait hoặc có khả năng lấy nét nhanh và tracking theo chủ thể rất tốt. Máy vẫn được tích hợp khả năng chống rung quang học kết hợp chống rung điện tử.

  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_12.jpg…
  Về cụm camera trước được nâng cấp với cụm camera kép, với tính năng được Google nhắc đến nhiều là Group Selfie Cam giúp chụp nhóm chân dung được nhiều người hơn, tức là với góc rộng hơn, tính năng này không mới, nó đã từng có trên nhiều điện thoại khác như LG hay Oppo... rồi. Thực chất đó cũng được nâng cấp về phần cứng với cụm 2 camera riêng 8MP với 1 ống kính góc rộng 97°, khẩu mở lớn f/2.2 và 1 ống kính còn lại góc trung bình 75° với khẩu độ mở lớn f/1.8.

  Về khả năng quay video: Pixel 3 có thể quay video 4K@30fps hoặc 1080p@30fps,60fps,120fps; 720p@30fps,60fps,240fps. Cụm camera trước 1080p@30fps.

  Tính năng HDR được nâng cấp lên HDR+ với khả năng ghép 6 đến 9 đến tấm ảnh chụp liên tục lại theo thời gian thực với độ trễ gần như bằng 0 để có thể giữ lại chi tiết ở cả vùng rất tốt và rất sáng.

  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_16.jpg… Tương tự như Pixel 2, Pixel 3 vẫn được trang bị công nghệ Dual Pixel với khả năng ghi nhận khoảng cách nên giúp nó có thể chụp được chân dung với hiệu ứng xóa phông tốt mà không cần thiết phải sử dụng 2 camera như các hãng khác

  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_14.jpg…
  Hoặc bạn cũng có thể chỉnh được điểm nét sau khi chụp hoặc áp các hiệu ứng màu khác cho nó

  Ngoài ra, bộ đôi Pixel 3 cũng được trang bị Pixel Visual Core mới nhất và được cải tiến nhiều, hứa hẹn những hình ảnh chụp HDR+ và thiếu sáng với chất lượng tốt hơn hẳn so với Pixel 2 cũng như các hãng khác, điều này Google không công bố nhiều lắm, họ chỉ có 1 slide nhỏ thể hiện so sánh chung với chiếc iPhone Xs mà thôi... Nói về Pixel Visual Core, thì thực ra nó không phải là một công nghệ gì mới, chúng ta đã thấy nó trên những chiếc Pixel 2 rồi, nó là một loại chip độc lập, kết hợp phần cứng và với thuật toán giúp xử lý ảnh HDR+ tốt hơn cũng như nâng khả năng chụp thiếu sáng cũng cao hơn, tạo nên những bức ảnh hoàn hảo mang đậm dấu ấn của Google xưa nay.

  Về những điểm nổi bật về phần mềm, khả năng xử lý ảnh và camera trên Pixel 3 lần này:
  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_Top-Shot.jpg… Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_20.jpg… Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_13.jpg…
  • Đầu tiên phải nói đến tính năng chụp Top Shot, đây là một tính năng không có vẻ gì là mới mẻ, nó đã có trên các điện thoại gần đây như xperia hay iPhone đã 3 năm nay từ khi họ cập nhật tính năng Live Photo, tức là bạn có thể tự tua tới lui các khung hình đã chụp trong một đoạn video vài giây ghi sẵn, sau đó chọn ra tấm đẹp và ưng ý nhất... Nó hơi khác với tính năng Motion Photos cho chiếc Pixel 2 trước đó, tức là máy sẽ tự động chọn hành động đẹp nhất, còn với Pixel 3 thì là do ta chọn.
  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_selfie-2.jpg… Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_selfie.jpg…
  • Group Selfie Cam cho ảnh chụp nhóm rộng hơn do đã được nâng cấp với cụm 2 camera phía trước như mình đã nói bên trên, với góc chụp rộng hơn đến 184% so với 1 camera selfie trên iPhone Xs.
  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_19.jpg…
  • Super Res Zoom, mặc dù không được tích hợp cụm camera kép phía sau với một hoặc nhiều ống kính với các tiêu cự tele thường thấy, nhưng Pixel 3 được trang bị tính năng Super res zoom này giúp bạn có thể zoom ảnh lớn lên nhiều lần nhờ vào các thuật toán kết hợp với phần cứng máy mà theo như Google quảng cáo là nó có thể cho ra ảnh zoom lên nhiều mà không bị mất chi tiết.
  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_so-sanh-iPhone-Xs-2.jpg… Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_so-sanh-iPhone-Xs.jpg…
  • Tính năng Night Sight: nhờ được trang bị Pixel Visual Core mới nhất và được cải tiến, hứa hẹn những hình ảnh chụp HDR+ và thiếu sáng với chất lượng tốt hơn hẳn so với Pixel 2 cũng như các hãng khác, điều này Google không công bố nhiều lắm, họ chỉ có 1 slide nhỏ thể hiện so sánh chung với chiếc iPhone Xs mà thôi
  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_Playground.jpg… Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_5.jpg…
  • Tính năng Playgroud có thể nhét nhiều hiệu ứng AR và chữ vui vẻ vào khung hình ở thời gian thực khi đưa máy lên chụp, áp dụng cho cả camera trước và sau. Hiện tại Playgroud chỉ được tích hợp trên Pixel 3 và trong thời gian sắp tới sẽ được nâng cấp cho thêm Pixel và Pixel 2 với các hiệu ứng được thêm vào ngày càng nhiều hơn.
  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_Google-Lens.jpg…
  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_8.jpg…
  • Tích hợp Google lens vào camera Pixel 3, giúp bạn có thể tự tìm được các sản phẩm mình muốn và bấm chọn mua trực tiếp chỉ bằng cách chụp hình và kiếm trực tiếp bằng hình ảnh đó, thậm chí bạn chỉ cần đưa camera đến 1 danh thiếp và có thể chọn bấm gọi số điện thoại được in trong đó mà không phải mất công bấm lại số để gọi.
  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_Photobooth.jpg…
  • Tính năng Photobooth, là tính năng khác giúp tự nhận diện và chụp ảnh selfie của bạn khi nhận thấy hình bạn cười hoặc tạo biểu cảm vui vẻ trong khuôn hình khi chụp selfie...
  Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_4.jpg… Đang tải CameraTinhTe-Pixel3_3.jpg…
  • Cuối cùng, người dùng Pixel 3 vẫn được phép upload ảnh và video 4K full size lên dịch vụ Google Photos với chất lượng ảnh/ video nguyên bản, ảnh này sẽ không bị nén, đẩy hẳn cả file đầy đủ lên luôn. Google sẽ không mở cho miễn phí hoàn toàn như trên Pixel mà vẫn giới hạn thời gian như trên Pixel và Pixel 2, tức thời gian miễn phí chỉ đến ngày 31/01/2022 mà thôi.
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  Hữu San, Hyper But, luckinguyen16 người khác thích nội dung này.
  #1 Non@me, 9/10/18
  Sửa lần cuối: 10/10/18
 2. leohp86

  Tham gia:
  12/9/10
  Được thích:
  77
  Best Answers:
  0
  leohp86
  ĐẠI BÀNG
  Pixel mình chỉ quan tâm tới camera nhưng thấy cũng ko có hào hứng lắm khi chỉ vài hiệu ứng mới ( có thể update được trên Pixel 2) và camera trước chụp được rộng hơn.
   
  Dẻ Xương SườnDzhuy thích nội dung này.
  1. quanghuy0604

   Tham gia:
   9/12/12
   Được thích:
   73
   Best Answers:
   0
   quanghuy0604
   ĐẠI BÀNG
   quanghuy0604 @dvdxx9 Mình thấy ở trên Reddit nên share lại, thấy trong yêu cầu cấu hình thấp nhất là phải Android 9. Bác cứ down về test thử xem thế nào. Trên đấy chỉ toàn thấy mọi người xài Pixel 2 xác nhận là ok thôi.
    
   dvdxx9leohp86 thích nội dung này.
  2. leohp86

   Tham gia:
   12/9/10
   Được thích:
   77
   Best Answers:
   0
   leohp86
   ĐẠI BÀNG
   leohp86 @quanghuy0604 Cám ơn bạn, mình cũng thấy hội Pixel chia sẻ trưa nay, nhưng phải Android 9, mình vẫn đang 8.1 chưa lên 9 nên chưa test được, có mấy anh bạn quen chia sẻ thì thay đổi giao diện, đưa các tính năng như: Chân dung, panorama, ... ra ngoài ko giấu trong setting nữa, rồi khả năng chụp xoá phông được cải thiện hơn chút. Còn mấy tính năng của Pixel 3 có luôn trong bản này nhưng hiện tại mỗi P3 sử dụng được, hy vọng 1 thời gian nữa sẽ có bản port cho Pixel 2 hưởng ké tí vui :D
    
   quanghuy0604 thích nội dung này.
  3. dvdxx9

   Tham gia:
   28/4/10
   Được thích:
   47
   Best Answers:
   0
   dvdxx9
   ĐẠI BÀNG
   dvdxx9 @quanghuy0604 android 9 mới dùng được bạn.máy mình u11 plus android 8 nó lỗi phan tích cú pháp.
    
   quanghuy0604leohp86 thích nội dung này.
  4. Harry V10

   Tham gia:
   3/7/17
   Được thích:
   234
   Best Answers:
   0
   Harry V10
   ĐẠI BÀNG
   Harry V10 @leohp86 Bạn mua pixel 2 ở shop nào đó. Mình rất tò mò về pixel .
    
 3. TakaVainglory

  Tham gia:
  13/8/15
  Được thích:
  5,051
  Best Answers:
  8
  TakaVainglory
  VIP
  Và ngày càng cao. So với kế hoạch ban đầu :D
   
  kipphong3 thích nội dung này.
 4. vietnamMBC

  Tham gia:
  13/10/13
  Được thích:
  353
  Best Answers:
  0
  vietnamMBC
  ĐẠI BÀNG
  Tôi chỉ muốn nói rằng, các ông k thấy xấu hổ khi cầm trên tay Pixel 3 so vs các hãng khác ah? 1 chiếc điện thoại nửa mùa, copy k ra copy
   
  GragonV thích nội dung này.
  1. kkzbanana

   Tham gia:
   26/11/11
   Được thích:
   1,469
   Best Answers:
   0
   kkzbanana
   CAO CẤP
   kkzbanana @badbug Khi người cuối cùng không còn dám lên tiếng đó là cái chết của sự tự do.
    
  2. Vo_manh

   Tham gia:
   8/5/10
   Được thích:
   556
   Best Answers:
   0
   Vo_manh
   TÍCH CỰC
   Vo_manh @vietnamMBC Thế nào là nữa mùa. Tôi thấy rất đẹp và chả copy thằng nào hết.
    
  3. thientuegamer

   Tham gia:
   29/12/11
   Được thích:
   68
   Best Answers:
   0
   thientuegamer
   ĐẠI BÀNG
   thientuegamer @vietnamMBC Chả thấy gì đáng xấu hổ cả (trừ con XL 3 ra thì có hơi chút xấu hổ) :rolleyes:
    
 5. tn2108

  Tham gia:
  10/1/14
  Được thích:
  1,939
  Best Answers:
  0
  tn2108
  TÍCH CỰC
  Thật sự rất thích Camera dòng Pixel đó giờ, mà thấy ngoại hình tai trâu như vậy, muốn yêu cũng khó. Mà còn keo dung lượng bộ nhớ trong lớn nhất có 128gb nữa chứ. 64gb thì tiếp theo nên 256gb là hợp. Lên thêm có tý mà ăn thêm 100usd. Đúng là giờ đâu chỉ riêng Apple mới hút máu người tiêu dùng đâu. Haizzzz
   
  theveronicar thích nội dung này.
  1. pro744

   Tham gia:
   29/12/11
   Được thích:
   2,057
   Best Answers:
   0
   pro744
   VIP
   pro744 @tn2108 Tai trâu chủ trên Xl, mua bản thường, 5.5inh nhỏ gọn, ko tai thỏ, chụp vẫn đẹp
    
   peterpan80tn2108 thích nội dung này.
  2. tn2108

   Tham gia:
   10/1/14
   Được thích:
   1,939
   Best Answers:
   0
   tn2108
   TÍCH CỰC
   tn2108 @peterpan80 ko có khe cắm thẻ nhớ đâu bác.
    
   peterpan80 thích nội dung này.
  3. ThomasNg

   Tham gia:
   29/12/14
   Được thích:
   43
   Best Answers:
   0
   ThomasNg
   ĐẠI BÀNG
   ThomasNg @peterpan80 Giống pixel trước ko có khe cắm thẻ nhớ bạn à
    
   peterpan80 thích nội dung này.
  4. thieuha01

   Tham gia:
   9/8/11
   Được thích:
   630
   Best Answers:
   0
   thieuha01
   TÍCH CỰC
   thieuha01 @tn2108 So sánh chiến lược kinh doanh của các hãng nó hơi khập khiễng bác ạ. Đừng lấy Apple ra làm chuẩn mực, đã nói Apple thì bác nói luôn SS với Note 9 max là 512gb + hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 512gb nữa bác =)).
   GG cho đồng bộ ảnh và video không giới hạn dung lượng kể cả chất lượng cao nhất thì việc lưu trữ trong thiết bị là không cần thiết.
    
 6. livfc2010

  Tham gia:
  16/7/11
  Được thích:
  659
  Best Answers:
  0
  livfc2010
  TÍCH CỰC
  Chụp ảnh đẹp còn cần kết hợp với ngoại hình nữa. Google thiết kế ngày càng xấu
   
 7. Yan20142297

  Tham gia:
  23/5/18
  Được thích:
  909
  Best Answers:
  0
  Yan20142297
  TÍCH CỰC
  Lấy nét bằng laser là sao nhỉ? Laser có hại cho mắt người mà?
   
  1. cu trâu

   Tham gia:
   22/5/17
   Được thích:
   26
   Best Answers:
   0
   cu trâu
   ĐẠI BÀNG
   cu trâu @Yan20142297 Laser đó ko ảnh hưởng đến mắt người đâu bạn
    
   Yan20142297 thích nội dung này.
  2. nịnastorm

   Tham gia:
   28/4/10
   Được thích:
   2,185
   Best Answers:
   3
   nịnastorm
   CAO CẤP
   nịnastorm @Yan20142297 Lấy nét laser LG nó có từ đời LG G3 rồi, và nó là laser hồng ngoại năng lượng thấp, mắt người không nhìn thấy luôn.
    
   Yan20142297 thích nội dung này.
  3. chẳng liên quan

   Tham gia:
   29/7/11
   Được thích:
   848
   Best Answers:
   0
   chẳng liên quan
   TÍCH CỰC
   chẳng liên quan @Yan20142297 Laser có 4 mức độ, mức độ 1 là an toàn, ko làm hỏng giác mạc được nha bác
    
  4. quanghuy0604

   Tham gia:
   9/12/12
   Được thích:
   73
   Best Answers:
   0
   quanghuy0604
   ĐẠI BÀNG
   quanghuy0604 @Yan20142297 Khi nào chụp chân dung thẳng vào mắt mới hại nha bác :D bình thường khó nhắm trúng laser bay thẳng vào lắm, đầu người di chuyển liên tục mà, chưa kể hay chớp chớp mắt nữa :D
    
 8. cu trâu

  Tham gia:
  22/5/17
  Được thích:
  26
  Best Answers:
  0
  cu trâu
  ĐẠI BÀNG
  Chỉ có 1 slide nhỏ so sánh chung với iPhone Xs mà thôi ????
   
 9. fioh_tuananh

  Tham gia:
  24/6/09
  Được thích:
  850
  Best Answers:
  0
  fioh_tuananh
  TÍCH CỰC
  Vậy rốt cục có chạy được 2 sim không nhỉ ?
   
 10. DoubleZero

  Tham gia:
  5/6/14
  Được thích:
  69
  Best Answers:
  0
  DoubleZero
  ĐẠI BÀNG
  A gồ nhấn mạnh vô chụp hình khá đẹp, có vẻ sẽ rất hot đây.
   
 11. Theshy114

  Tham gia:
  15/10/16
  Được thích:
  410
  Best Answers:
  0
  Theshy114
  ĐẠI BÀNG
  Đang dùng pixel 1 tháng sau là có nightsight ngịch thử rồi. Cái xóa phông của google là nó thấy chỗ nào có mặt người mới xóa dc thôi chứ không xóa đồ vật hoa cỏ dc
   
  1. bibo311

   Tham gia:
   17/1/12
   Được thích:
   320
   Best Answers:
   0
   bibo311
   ĐẠI BÀNG
   bibo311 @Theshy114 Thật không bác? Em chụp hoa lá cành vẫn xóa font khung cảnh phía sau bình thường mà. Bác thao tác kéo lên chậm rãi thôi, dễ bị báo Error lắm
    
  2. Theshy114

   Tham gia:
   15/10/16
   Được thích:
   410
   Best Answers:
   0
   Theshy114
   ĐẠI BÀNG
   Theshy114 @bibo311 Cái đó là app camera gốc trên pixel1 bác ơi, e tải cái app camera của pixel 2, có chụp chân dung, chỉ cầm chụp chứ k cần lia máy
    
   bibo311 thích nội dung này.
  3. bibo311

   Tham gia:
   17/1/12
   Được thích:
   320
   Best Answers:
   0
   bibo311
   ĐẠI BÀNG
   bibo311 @Theshy114 hihi, cảm ơn bác, e cập nhật chậm quá. Bác cho e link tải cái nhỉ :D
    
 12. taolao

  Tham gia:
  16/1/08
  Được thích:
  241
  Best Answers:
  0
  taolao
  TÍCH CỰC
  Chẳng có bán chính hãng ở Việt Nam :confused:
   
 13. babydown

  Tham gia:
  2/11/08
  Được thích:
  871
  Best Answers:
  0
  babydown
  TÍCH CỰC
  Night Sight ấn tượng nhỉ :eek:
   
 14. ice.lx17

  Tham gia:
  22/5/12
  Được thích:
  302
  Best Answers:
  0
  ice.lx17
  ĐẠI BÀNG
  Thiết nghĩ thiết kế "đẹp" như thế này là có chủ đích. Chỉ vì Google không muốn giết chính hệ điều hành của mình thôi.
  Pixel quá mạnh về phần mềm, chứng minh là chỉ với 1 cam mà cân cả thế giới Android, 2 3 cam thậm chí là Apple. Google thừa sức làm 1 chiếc Pixel đẹp hơn nhưng họ cố tình làm cho nó xấu xí. Đơn giản thôi, vì Google không đặt nặng doanh số cái mà Google muốn show up là "Tôi có nguồn lực và tiềm năng về phần mềm tôi rất mạnh, và tôi không hề kém cạnh Apple- một công ty rất mạnh về phần mềm lẫn phần cứng"
  Thứ 2, nếu Pixel có thiết kế tương đương như thiết bị đầu bảng của Samsung thì xác định Samsung -nsx smartphone Android 1 thế giới sẽ Đóng cửa thuoeng hiệu Galaxy và lúc đó mục tiêu ban đầu không phải cạnh tranh với Apple nữa mà sẽ cạnh tranh trực tiếp với các nhà sản xuất Android=> Mảng Android phone ko còn miếng ăn => các nhà sản xuất sẽ từ bỏ. Android ko sớm thì muộn củng sẽ vào ngỏ cụt
  Cho nên các bạn đừng chê họ tại sao lại xấu đến vậy, tại sao họ làm ko nổi, tất cả đều có lý do.
   
  1. ThietKeWebChuyen-Com

   Tham gia:
   6/4/16
   Được thích:
   3,287
   Best Answers:
   1
   ThietKeWebChuyen-Com
   VIP
   ThietKeWebChuyen-Com @ice.lx17 Manager của bộ phận nào đi lạc nè Google ơi ?
    
   Dẻ Xương Sườn thích nội dung này.
  2. Akay Nhím

   Tham gia:
   2/1/17
   Được thích:
   2,933
   Best Answers:
   0
   Akay Nhím
   VIP
   Akay Nhím @ThietKeWebChuyen-Com Chắc bộ phận phân tích thì trường đó bác
    
   ThietKeWebChuyen-Com thích nội dung này.
  3. ThietKeWebChuyen-Com

   Tham gia:
   6/4/16
   Được thích:
   3,287
   Best Answers:
   1
   ThietKeWebChuyen-Com
   VIP
   ThietKeWebChuyen-Com @Akay Nhím bó tay lão trên luôn :D
    
 15. gacongnghiep_8

  Tham gia:
  17/10/10
  Được thích:
  6
  Best Answers:
  0
  gacongnghiep_8
  ĐẠI BÀNG
  Đt thì mình chỉ thích mỗi iphone hoặc pixel. Ae chê thế nào chứ mình thấy khá đẹp và khi dùng pixel rồi thì mới cảm thấy thích dùng nó như thế nào. :D
   
  1. hungsisvn

   Tham gia:
   19/9/13
   Được thích:
   243
   Best Answers:
   0
   hungsisvn
   ĐẠI BÀNG
   hungsisvn @gacongnghiep_8 Cứ cầm dùng mới phán được nhỉ, như sony phải cầm mới đẹp
    
 16. rockycena

  Tham gia:
  26/5/10
  Được thích:
  31
  Best Answers:
  0
  rockycena
  ĐẠI BÀNG
  Cái hình HDR của XS nhìn ảo vãi lúa :D
   
  1. thieuha01

   Tham gia:
   9/8/11
   Được thích:
   630
   Best Answers:
   0
   thieuha01
   TÍCH CỰC
   thieuha01 @rockycena Công nhận, e thấy hơi ảo, không lẽ tối thủi tối thui đến mức đó.
    
  2. rockycena

   Tham gia:
   26/5/10
   Được thích:
   31
   Best Answers:
   0
   rockycena
   ĐẠI BÀNG
   rockycena @thieuha01 Nhìn quá khó tin :D
    
 17. huyla1903

  Tham gia:
  25/9/13
  Được thích:
  273
  Best Answers:
  0
  huyla1903
  TÍCH CỰC
  Cái Playground dùng AR vui nè. Google kết hợp với Marvel nữa, bắt trend tốt ghê. :D
  Còn vụ unlimited storage thì 2022 là đủ tốt rồi, tới đó đổi điện thoại rồi hehe.
   
  Chit Lee thích nội dung này.
 18. Phệu TMC

  Tham gia:
  21/2/15
  Được thích:
  213
  Best Answers:
  0
  Phệu TMC
  ĐẠI BÀNG
  Cái bóng Apple quá lớn :) mấy hãng khựa đều theo. Đến bây h gg cũng phải theo nốt. Còn nốt ông samsung nữa thôi. Nghe đâu đó 3 flagship sắp tới cũng sẽ có ^^
   
  1. Phệu TMC

   Tham gia:
   21/2/15
   Được thích:
   213
   Best Answers:
   0
   Phệu TMC
   ĐẠI BÀNG
   Phệu TMC @Hero of Newage Cứ đợi đi. :)
    
  2. Hero of Newage

   Tham gia:
   6/3/18
   Được thích:
   1,383
   Best Answers:
   0
   Hero of Newage
   TÍCH CỰC
   Hero of Newage @Phệu TMC Vậy để coi sắp tới seeder chống chế thế nào và mang cái gì của ip để chê tiếp đây? Anh sam làm khó gà nhà quá :D
    
  3. Du210786

   Tham gia:
   14/10/15
   Được thích:
   1,509
   Best Answers:
   0
   Du210786
   CAO CẤP
   Du210786 @Hero of Newage Thằng này não à. Nó chê tai thỏ ip nó có khen tai thỏ trên SS ko?
   Sam mà làm tai thỏ chửi sml chứ ở đó mà khen
    
  4. Du210786

   Tham gia:
   14/10/15
   Được thích:
   1,509
   Best Answers:
   0
   Du210786
   CAO CẤP
   Du210786 @Phệu TMC Uh. Nếu thế thì t nghĩ chắc chắn sẽ rớt đài doanh số thôi. Bởi vì Sam fan ko hề thích điều này, làm như note 9 cũng đẹp có sao đâu nếu chưa thể tím giải pháp khác. Làm cái tai trâu chó chi ko biết, thương hiệu top 2 dù sao cũng tạo ra khác biệt, tàu ăn theo thì bán được, t nghĩ Sam ăn theo ko bán được
    
 19. tomo21311

  Tham gia:
  29/4/12
  Được thích:
  164
  Best Answers:
  0
  tomo21311
  ĐẠI BÀNG
  Giờ mua một con Pixel 1 làm máy backup ảnh miễn phí trọn đời tính ra quá rẻ luôn.
   
  1. ThietKeWebChuyen-Com

   Tham gia:
   6/4/16
   Được thích:
   3,287
   Best Answers:
   1
   ThietKeWebChuyen-Com
   VIP
   ThietKeWebChuyen-Com @tomo21311 bao đời nay người ta đâu cần mua pixel mà vẫn dc backup ko giới hạn dung lượng ảnh mà, tuy có bị nén nhưng đã soi mà ko nhận ra chỗ khác biệt so với ảnh gốc =='
    
  2. tomo21311

   Tham gia:
   29/4/12
   Được thích:
   164
   Best Answers:
   0
   tomo21311
   ĐẠI BÀNG
   tomo21311 @ThietKeWebChuyen-Com Bạn không hiểu ý rồi, ở đây nói backup là tất cả các ảnh, video ko chụp từ pixel kể cả 4K nhé. Chứ lưu mà bị giảm dung lượng là ko khoái rồi.
    
 20. anh cô đơn

  Tham gia:
  19/1/14
  Được thích:
  1,996
  Best Answers:
  0

Chia sẻ

Đang tải...