Cẩn thận với khoá cửa điện tử, vân tay giá rẻ của Trung Quốc

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi maket0101, 12/8/18. Trả lời: 0, Xem: 5853.

Chia sẻ

 1. maket0101

  maket0101 Dự bị

  Tham gia:
  17/5/13
  Được thích:
  1
  Best Answers:
  0
  maket0101
  Trứng
  Tại hội chợ Triển lãm ngành công nghiệp cửa quốc tế diễn ra tại Trung Quốc hồi tháng 5 vừa qua. Một người phụ nữ tên Wang đã tới tham quan các gian hàng của khu triển lãm, sau đó sử dụng một chiếc hộp đen tự chế để mở khóa 8 nhãn hiệu cửa thông minh khác nhau ngay tại chỗ trong thời gian siêu ngắn.

  Chiếc hộp nhỏ màu đen này trông không phức tạp, chỉ có một nút bấm duy nhất trên thân. Một góc của nó gắn với cuộn dây đồng trông giống như một chiếc nhang đuổi muỗi kiểu cũ. Tên khoa học của bộ phận này là cuộn dây Tesla.  Ngay sau đó, trên youtube liên tục phát tán các video về sản phẩm này mở được các bộ khoá thông minh của Trung Quốc

  Trên các trang mạng bán hàng của Trung Quốc bắt đầu tràn ngập các sản phẩm này.

  Đặc điểm chung của các bộ khoá Trung Quốc là bị cắt giảm rất nhiều chức năng an toàn để đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng, không có công nghệ chống đoản mạch. Đây chính là sơ hở cho các tên trộm công nghệ dễ dàng lợi dụng phá khoá dễ dàng.

  Vì vậy, khách hàng nên chọn mua khoá cửa điện tử của các thương hiêu nổi tiếng và từ các cửa hàng, nhà cung cấp, có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng và xuất xứ.
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...