Cảnh báo Về việc bắn tốc độ ảo của CSGT (chèn sai tốc độ thực tế)

Thảo luận trong 'Xe ô tô' bắt đầu bởi hackerkutevip, 12/10/18. Trả lời: 52, Xem: 212492.

Chia sẻ

 1. hackerkutevip

  Tham gia:
  23/10/10
  Được thích:
  9
  Best Answers:
  0
  hackerkutevip
  ĐẠI BÀNG
  #1 hackerkutevip, 12/10/18
  Sửa lần cuối: 12/10/18
  Chào tất cả các bác!
  Trước khi vào chủ đề của bài viết em xin phép được chia sẻ chút ít...

  Em là một người rất hay truy cập vào diễn đàn Tinh Tế Xe để học hỏi kinh nghiệm đi xe cũng như đọc các chủ thảo luận về việc sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Thật sự mà nói thì trước đây em khá là "gà" bởi vì mặc dù biết lái xe đã lâu nhưng chẳng nắm được luật lệ là mấy, chưa kể tính thanh niên trẻ trâu nên đôi khi chạy ra đường vẫn còn vội vàng và hấp tấp. Thỉnh thoảng lên Tinh Tế Xe đọc các bài má mấy bác chia sẻ kỷ niệm du lịch, kỹ năng lái xe một phần là để giải trí, một phần em cũng củng cố được cho mình kiến thức khá là nhiều về xe cộ. Em rất cảm ơn vì diễn đàn đã giúp em trở thành một lái xe điềm tĩnh và hiểu luật hơn.


  Tuy nhiên đọc thì nhiều mà em chưa góp ý cũng như chia sẻ bất cứ điều gì lên Tinh Tế Xe cả. Tuy nhiên hôm nay em mạo muội đăng ký thành viên một phần muốn được bình luận trong tương lai một phần em cũng xin phép các bác được chia sẻ về việc bắn tốc độ của CSGT.


  Bản thân em là một bác sĩ, tuy nhiên em lại thích về công nghệ cũng như điện tử, máy móc hơn. Chính vì thế nên mặc dù trong 6 năm theo nghiệp nghề y em vẫn luôn tìm hiểu về máy tính, sửa chữa điện tử, điện trong nhà từ lớn chí nhỏ em đều là người mắc. Máy tính từ phần mềm đến phần cứng em cũng tự mua về lắp ráp rồi cài đặt. Dù sao thì em cũng am hiểu ít nhiều nên tự làm hết các bác ạ.

  Hì có lẽ em cũng nói hơi nhiều, nên em xin phép đi vào chủ đề luôn ạ. Số là nhà em thì cách bệnh viện em làm tới 48Km (em còn ở với bố mẹ nhé các bác), ngày thường thì em ở lại thành phố thuê nhà trọ ở. Thi thoảng về nhà chơi thì em đi xe buýt về, cuối tuần mà có ca trực thì em lấy ô tô của ba mẹ đi làm luôn. Thực ra chẳng có chuyện gì phải bàn cũng như chẳng có chủ đề em viết ra ở đây. Nhưng em nghĩ các bác lái xe thường xuyên như chở khách, chở hàng hay nhiều người tham gia giao thông khác cũng nên được biết.


  Một tối thứ 6 sau 1 ngày làm mệt mỏi thì em mới lang thang ở thành phố một chút ăn tô phở cho ấm bụng nên em về nhà hơi muộn, lúc đó tầm 12 giờ đêm. Từ thành phố Buôn Mê Thuột về đến nhà em qua huyện Krông Păk, sau khi chạy qua huyện thì em bị một chốt giao thông mấy anh chỉ gậy ra hiệu dừng lại. Em vẫn bình thường xuống hỏi vì sao các anh dừng xe của em thì mấy anh ấy bảo là em chạy quá tốc độ trong khu đông dân cư --> tới đây thì em khá bất ngờ vì bao lâu nay em đều tuân thủ luật giao thông đường bộ rất tốt, ngay cả đường trường em còn không chạy quá 60Km/h. Vào nơi đông dân cư em toàn chạy 40 --> 45 chứ đừng nói là quá tốc độ các bác ạ. Ấy thế mà mấy anh ấy bảo cho xem bằng lái, giấy tờ xe rồi bảo em chạy 56km/h???


  Tất nhiên sau khi đưa giấy tờ cho mấy anh đó thì em mới vào xe mở Camera hành trình ra (em có lắp cái Vietmap K12 - hai camera trước sau) và xem lại, cả quãng đường mà từ khi cắm biển đông dân cư đến khi kết thúc em đều chạy với tốc độ dao động từ 40 --> 46Km/h. Sau đó em mới xin xem hình ảnh thì mấy ảnh mở cái điện thoại Samsung, vào Zalo rồi đưa hình ảnh cho em xem, có đầy đủ biển số xe em và cả tốc độ 56km/h. Thật sự lúc này em rất bất ngờ và bảo Camera hành trình của em chỉ ghi nhận tối đa là 46km/h. Tại sao mấy anh lại bắn ra được 56km/h?

  - Tại vì máy của tụi anh được nhà nước cấp giá vài trăm triệu đến cả tỉ bạc. Cái Camera hành trình của em có vài triệu bạc làm sao chính xác được? ; Mấy anh CSGT nói với em như vậy.


  Thật sự thì em khá bức xúc, nhưng cũng chẳng thể làm gì được, em bảo viết biên bản cho em đi, em chấp nhận nộp phạt. Thế là có một anh đứng đó bảo chú em làm gì mà đi về khuya thế, em bảo em đi có công việc, anh đấy nói thêm rằng thôi đưa anh 400, rồi chú đi đi, khỏi cần biên bản. Nhưng em quyết nộp ngân hàng nhà nước đến cùng, cuối cùng bị phạt 750K các bác ạ.


  Đêm đó về, vừa mệt mỏi vừa bức xúc và em lại coi Camera hành trình, chưa có lúc nào trong đoạn đông dân cư mà em chạy quá 50Km/h chứ đừng nói tới 56km/h. Mà em nói thật với các bác, chẳng lẽ Camera hành trình Vietmap sai? Nếu có sai thì sai số nhỏ chứ làm gì tới cả chục km/h như thế phải không các bác?

  Em thử chạy vừa nhìn tốc độ của xe, vừa xem tốc độ của camera hành trình, chẳng lệnh gì nhau, như vậy tốc độ từ camera hành trình không hề sai. Em dám khẳng định 100% các bác ạ.

  Sau đó 2 tuần, kể từ lúc em nhận biên bản đóng phạt, một lần nữa em lại về khuya (tầm 1 giờ sáng), các bác đừng hỏi là tại sao em hay về khuya nhé, bởi vì đôi lúc trực ca đến 2 giờ là được về, em tranh thủ chạy về nhà luôn các bác ạ.


  Một lần nữa em bị bắn tốc độ, bị dừng xe và cũng với tốc độ 56km/h???
  Các bác biết đấy, rút kinh nghiệm lần trước, em đã chạy ở tốc độ 30 --> 35km/h. Ấy vậy mà vẫn bị báo là 56km/h. Lần này em nói luôn với mấy anh cảnh sát ở đó rằng máy bắn của các anh có vấn đề, chẳng thể nào chạy tối đa 35km/h mà bắn ra 56km/h được cả. Rồi mấy ảnh bảo cứ xem hình là biết - nói thật em biết hình ảnh chắc chắn sai, chẳng qua đó là bằng chứng của các anh ấy thôi. Nhưng điều bất ngờ hơn là các bác biết gì không, đúng là xe em, biển số xem em, mấy ảnh mở từ Zalo (được một người khác nhắn gửi hình qua) có đến hai tốc độ trong cùng một thời điểm là 56km/h và 59km/h???


  Em một lần nữa khẳng định chỉ chạy cao nhất 35km/h và bảo là xe có Camera hành trình, không thể sai số nhiều đến mức đó, một hồi sau mấy ảnh dừng xe khác vào rồi trả lại bằng lái bảo em đi đi vì nói nhiều quá...


  Đến đây chắc các bác biết rằng có gì đó mập mờ, không rõ ràng rồi chứ? Và em cũng chắc chắn với các bác biết rằng lần trước em cũng không chạy quá 50km/h chứ đừng nói là 56km/h như mấy anh CSGT chụp hình lại.


  Em nghĩ có 2 khả năng dẫn đến việc em bị bắn tốc độ không đúng với tốc độ thực tế:
  1. Máy bắn của CSGT có vấn đề, hoặc đã bị hiểu chỉnh để bắn tốc độ từ thấp thành cao (kiểu như +5, +10km/h. Tức là nếu xe các bác chạy 40km/h thì sẽ thành 45km/h hoặc 50km/h. 49km/h thì thành 54km/h hoặc là 59km/h.) Như cái cân của mấy cô bán hoa quả các bác đều biết, đều cân sai đi vì có thể chỉnh được.
  2. Hình ảnh bắn tốc độ đã bị cắt ghép hoặc chỉnh sửa, vì không thể nào một chiếc xe trong cùng một thời điểm lại có 2 tốc độ được (56km/h và 59km/h như trường hợp của em). Nếu hình xuất từ trong máy bắn tốc độ, thì còn có thể tin được, chứ gửi qua Zalo ai biết rằng tấm hình có bị chỉnh sửa hay cắt ghép không đúng với tốc độ thực tế hay không?


  Người ta hay nói quá tam ba bận, 2 lần bị bắn tốc độ sai thực tế đã coi như chìm vào quá khứ không muốn nhắc lại thì chính buổi chiều hôm qua đây, em đi ngang qua khu đông dân cư và bị bắn tốc độ là 55km/h -- Không thể nào tin được. Đến lần này thì em phải làm luật thôi. Vì em đã quá chán ngán rồi. Cũng chình vì thế nên hôm nay em đăng ký thành viên và chia sẽ với anh em, các bác ở Tinh Tế Xe ở đây.
  Rõ ràng là có vấn đề ở đây đúng không các bác? Không biết có bác nào gặp như trường hợp của em chưa, bởi em chắc chắn với các bác rằng nếu không tin tưởng vào máy móc thì em cũng tin tưởng vào trực quan của em, chạy với tốc độ 56km/h là khá nhanh trong khu đông dân cư và em cũng không cho phép mình chạy xe với tốc độ đó.


  Em mong chia sẻ câu chuyện lên đây để các bác rút kinh nghiệm, không bị giống như em cũng như muốn mong được nghe ý kiến của các bác, giải pháp nào cho trình trạng như thế này, bởi không chỉ vì mỗi mình em bị mà còn rất nhiều người khác, biết bao nhiêu là phương tiện giao thông phải chịu cảnh như em?


  Kính chúc các bác lái xe an toàn và sức khỏe!
   

  Chia sẻ

  MoVo, realtung, Sonie956 người khác thích nội dung này.
  #1 hackerkutevip, 12/10/18
  Sửa lần cuối: 12/10/18
 2. hackerkutevip

  Tham gia:
  23/10/10
  Được thích:
  9
  Best Answers:
  0
  hackerkutevip
  ĐẠI BÀNG
  Không biết có cao nhân nào có giải pháp để anh em lái xe chúng ta không phải chịu cảnh thế này không ạ?
   
  1. shinichi_11_11

   Tham gia:
   5/10/13
   Được thích:
   1,345
   Best Answers:
   0
   shinichi_11_11
   TÍCH CỰC
   shinichi_11_11 @hackerkutevip Mình từng bị CSGT bắt vào nói chạy quá tốc độ. Sau khi mình đưa đầy đủ giấy tờ, pikachu nói mình chạy 58/40 (mình đi xe máy, đoạn đó chỉ cho chạy 40km/h). Mình thì tự tin chạy dưới 40km/h nên mới yêu cầu cho xem hình ảnh trên súng bắn, pikahu nói về đồn mới xem được. Mình nói cứng luôn, anh cứ lập biên bản, em ký nhưng sẽ khiếu nại sau. Kết quả là pikachu cho mình đi.
   Nói chung kinh nghiệm của mình là nếu mình tự tin chạy đúng tốc độ thì yêu cầu cho xem hình ảnh trực tiếp. Pikachu không cho xem thì bác cứ nói lập biên bản, em ký nhưng sẽ khiếu nại sau là ok à. Mình mà không ký thì bị thêm tội chống người thi hành công vụ
    
   realtung, Saigonam, chumeo_di_hia1 người khác thích nội dung này.
  2. tyt1902

   Tham gia:
   9/3/08
   Được thích:
   172
   Best Answers:
   0
   tyt1902
   ĐẠI BÀNG
   tyt1902 @shinichi_11_11 Vâng em nghĩ bác xem sau thì chỉnh đc cái tốc độ. Và hình như lúc bác đến xem là cái ảnh vi phạm tốc độ thì phải ( ko rõ em nhớ nhầm ko, lâu lắm mấy năm rồi ko dính tốc dộ nữa)
    
  3. 12minhduc.

   Tham gia:
   24/9/17
   Được thích:
   404
   Best Answers:
   0
   12minhduc.
   TÍCH CỰC
   12minhduc. @hackerkutevip Lắp giám sát hành trình đi bạn. Yên tâm chạy đúng tốc độ. Mình gặp nhiều lần như bạn rồi. Lấy điện thoại đăng nhập rồi đưa cho mấy ổng xem tốc độ. Mấy ổng quê quá bảo bắn nhầm xe. Bó tay.
    
 3. leechnao

  Tham gia:
  27/6/12
  Được thích:
  185
  Best Answers:
  0
  leechnao
  ĐẠI BÀNG
  Chà, trường hợp của bác @hackerkutevip thật tội. Bị đám áo vàng đó thịt 3 lần :(
   
  hackerkutevip thích nội dung này.
  1. hackerkutevip

   Tham gia:
   23/10/10
   Được thích:
   9
   Best Answers:
   0
   hackerkutevip
   ĐẠI BÀNG
   hackerkutevip @leechnao :( thế nên em mới đăng lên để các bác khác biết mà tránh ạ. Đừng để bị như em...
    
  2. trenmongsu

   Tham gia:
   9/5/13
   Được thích:
   77
   Best Answers:
   0
   trenmongsu
   ĐẠI BÀNG
   trenmongsu @hackerkutevip Chắc bác còn bị thịt nữa vì đây là cách kiếm ăn của tụi nó. Bác làm theo bác tiepvan1801 bảo là tốt nhất.
    
 4. pineinsky

  Tham gia:
  19/8/08
  Được thích:
  109
  Best Answers:
  0
  pineinsky
  ĐẠI BÀNG
  Bạn yêu cầu cho xem hình ảnh trực tiếp trên máy bắn nhé. Nếu sợ máy bị chỉnh thì xem tem kiểm định còn nguyên ko. Nói thật nhiều lúc muốn nhanh nhanh đi công chuyện nên anh em ta đành phải cho tiền xxx, mấy ai đòi coi máy cho ra nhẽ đâu. Coi như mình số xui.
   
  hackerkutevip thích nội dung này.
  1. hackerkutevip

   Tham gia:
   23/10/10
   Được thích:
   9
   Best Answers:
   0
   hackerkutevip
   ĐẠI BÀNG
   hackerkutevip @pineinsky Vâng, có một lần em đòi xem máy bắn á bác, xong rồi bảo em là chạy lên đoạn ngã tư, em chạy lên đó (để bằng lái lại) thì không thấy ai trên đó cả. Em quay về hỏi thì mấy xxx bảo cứ chạy lên ngã tư là thấy, em chạy lên cũng chẳng có ai hết, đến lúc quay lại em chờ thì mấy xxx bảo rồi sẽ có người chạy lên đưa cho xem, em chờ hơn nửa tiếng mấy xxx cứ lơ lơ rồi sốt ruột quá đành nhét mấy đồng cho yên rồi về bác ạ, chán không tả nổi.
    
  2. trung0983344055

   Tham gia:
   27/12/08
   Được thích:
   62
   Best Answers:
   0
   trung0983344055
   ĐẠI BÀNG
   trung0983344055 @pineinsky xem hình ảnh trực tiếp trên máy bắn chấp nhận lập biên bản, cái trò bắn tốc độ và lấn làn rồi goi qua zalo bạn bi lùa roi. hình ảnh bạn xem bị chỉnh sua 100%
    
   realtung, Saigonam, X.Wind1 người khác thích nội dung này.
  3. hackerkutevip

   Tham gia:
   23/10/10
   Được thích:
   9
   Best Answers:
   0
   hackerkutevip
   ĐẠI BÀNG
   hackerkutevip @trung0983344055 Vâng không chỉ mình em mà một loạt xe luôn bác ạ. Xe nào cũng 56, 57km/h hết bác. Kiểu như ghép đồng loạt ấy ạ. Nhưng khổ nỗi không cho xem trên máy bắn (kiếm hết lý do này đến lý do khác), lại bảo thích thì khiếu nại vào biên bản, trong thời gian mấy ngày đó mấy bác xxx chắc cũng làm gì ai mà biết à bác. Có cách nào tốt hơn không ạ?
    
  4. pineinsky

   Tham gia:
   19/8/08
   Được thích:
   109
   Best Answers:
   0
   pineinsky
   ĐẠI BÀNG
   pineinsky @trung0983344055 Chắc mấy anh xxx dùng picart mix hình haha
    
   realtunghackerkutevip thích nội dung này.
  5. hackerkutevip

   Tham gia:
   23/10/10
   Được thích:
   9
   Best Answers:
   0
   hackerkutevip
   ĐẠI BÀNG
   hackerkutevip @pineinsky :rolleyes: có khi camera360 á bác...
    
 5. hackerkutevip

  Tham gia:
  23/10/10
  Được thích:
  9
  Best Answers:
  0
  hackerkutevip
  ĐẠI BÀNG
  Hóng cao nhân nào có giải pháp giúp anh em lái xe không ạ?
   
  1. 12minhduc.

   Tham gia:
   24/9/17
   Được thích:
   404
   Best Answers:
   0
   12minhduc.
   TÍCH CỰC
   12minhduc. @hackerkutevip Chỉ có 1 cách để pikachu không thịt mình là lắp giám sát hành trình. Cái này của nhà nước nên pikachu bó tay
    
 6. kecodoc9746

  Tham gia:
  12/12/11
  Được thích:
  24
  Best Answers:
  0
  kecodoc9746
  ĐẠI BÀNG
  Tôi cũng bị 01 lần (đi 40km mà bắn ra tận 56km) và nhất quyết đi đóng phạt, nộp tiền vào ngân sách nhà nước chứ không cho tụi XXX ăn mình và tiếp tục hại người khác.
  Mặc dù hơi tốn thời gian vì phải đi nộp phạt (nộp tại Argibank chứ không phải nộp tại kho bạc)
   
  realtung thích nội dung này.
 7. tiepvan1801

  Tham gia:
  22/9/13
  Được thích:
  22
  Best Answers:
  0
  tiepvan1801
  ĐẠI BÀNG
  cụ hiền quá. Yêu cầu chứng minh lỗi bằng hình ảnh (ảnh bắn tốc độ ntn thì cụ lên google xem mẫu). Điện thoại không phải là thiết bị nghiệp vụ nên yêu cầu xem trực tiếp trên máy bắn, máy bắn tốc độ phải có tem kiểm định và còn hạn.
  Nếu CA làm khó cụ cứ xin biên bản rồi làm tờ A4 khiếu nại.
   
  realtung, sskkbtrenmongsu thích nội dung này.
  1. NguyenHoangss

   Tham gia:
   13/10/18
   Được thích:
   26
   Best Answers:
   0
   NguyenHoangss
   ĐẠI BÀNG
   NguyenHoangss @tiepvan1801 cho tui hỏi xíu lun..nếu trường họp mình mún làm tới là đi khiếu nại luôn thì kết quả có khả thi không hay cũng bị hành thì chịu luôn bác ạ.Bác có kinh nghiệm chia sẽ giúp tui lun nhé :) tks
    
   tiepvan1801 thích nội dung này.
  2. tiepvan1801

   Tham gia:
   22/9/13
   Được thích:
   22
   Best Answers:
   0
   tiepvan1801
   ĐẠI BÀNG
   tiepvan1801 @NguyenHoangss Báo cáo với cụ là khả thi ạ, tuy nhiên thì sẽ mất thời gian và công sức vì xxx luôn bao che cho nhau. Rất nhiều trường hợp đã kháng cáo thành công nhưng cũng có nhiều trường hợp bị xxx mua chuộc thông qua TTS mà rút đơn. Em nghĩ nếu cụ muốn khiếu nại thì mình làm tới cùng, trên tinh thần thượng tôn pháp luật còn không thì thôi. Nhiều lần em tham gia giao thông, sai đi đóng phạt chứ không chấp nhận tàu nhanh tàu chậm. Cụ muốn khiếu kiện thì phải chuẩn bị sẵn hình ảnh cũng như video xác thực chứ giờ em thấy xxx đổi trắng thay đen ghê lắm, hơn nữa là cụ phải kiên trì và đứng vững, loại bỏ những con sâu mọt. Mẫu đơn từ cụ có thể tham khảo trên một số Gr như Phủ Khai Phong,...
   Chúc cụ thành công.
    
   sskkbNguyenHoangss thích nội dung này.
  3. 12minhduc.

   Tham gia:
   24/9/17
   Được thích:
   404
   Best Answers:
   0
   12minhduc.
   TÍCH CỰC
   12minhduc. @NguyenHoangss Bạn không kiện nổi đâu.
    
 8. kl2991

  Tham gia:
  17/2/08
  Được thích:
  13
  Best Answers:
  0
  kl2991
  ĐẠI BÀNG
  Đơn giản là bác bị làm tiền rồi.
   
 9. dellusa

  Tham gia:
  2/10/07
  Được thích:
  302
  Best Answers:
  0
  dellusa
  TÍCH CỰC
  - bị do-g lừa rồi , trò này diễn hoài ngoài Bắc chắc trong Nam mới học được
  - bắn tốc độ phải yêu cầu xem hình ảnh trên máy bắn , máy bắn đủ tem kiểm định còn hạn mới xác nhận nhé .
   
 10. hoanganhvudelux

  hoanganhvudelux Mong rằng tháng tới 1 mình bán lẻ được 2 tỷ

  Tham gia:
  1/12/11
  Được thích:
  1,217
  Best Answers:
  0
  hoanganhvudelux
  CAO CẤP
  Thực ra thì đo cột thôi, nói cứng luôn ! Những cái cột đèn cách nhau đều, bác phải chém ra sao cho nó chuẩn 1 tý là bọn này cứng họng bị 1 lần rồi. Mình hét luôn anh đem cái máy của anh ra đây em xem, còn tem hay không, bắn chuẩn hay không => thôi em đi đi.
   
  HamDzui thích nội dung này.
 11. tuantutinh

  Tham gia:
  4/9/14
  Được thích:
  49
  Best Answers:
  0
  tuantutinh
  ĐẠI BÀNG
  Ông này có khi còn viết được văn ra mắt sách đi tôi sẽ ủng hộ hihi
   
  1. hiepmu

   Tham gia:
   27/2/10
   Được thích:
   612
   Best Answers:
   0
   hiepmu
   TÍCH CỰC
   hiepmu @tuantutinh bác đó chắc mất 2 ngày để viết bài này :D
    
 12. halong76

  Tham gia:
  10/9/09
  Được thích:
  29
  Best Answers:
  0
  halong76
  ĐẠI BÀNG
  Bạn đã chắc chắn không vi phạm sao phải nộp phạt. Nếu bị phạt thì khởi kiện hành chính cho đỡ tức. Kèm theo đó là gửi thông tin đến báo chí để vạch mặt bọn tham nhũng. Kêu lên đây cũng chả có giải pháp gì.
   
  1. Bmw2016

   Tham gia:
   13/11/18
   Được thích:
   6
   Best Answers:
   0
   Bmw2016
   ĐẠI BÀNG
   Bmw2016 @halong76 Bác nói chí phải, em là em làm không được rồi đấy.
    
   HamDzui thích nội dung này.
  2. HamDzui

   Tham gia:
   17/12/07
   Được thích:
   285
   Best Answers:
   0
   HamDzui
   TÍCH CỰC
   HamDzui @halong76 Bác cho quy trình khởi kiện hành chính
    
  3. 12minhduc.

   Tham gia:
   24/9/17
   Được thích:
   404
   Best Answers:
   0
   12minhduc.
   TÍCH CỰC
   12minhduc. @HamDzui Mình làm vận tải container. Mình kể bạn 1 câu chuyện như sau.
   Anh lái xe nhà mình đi đúng tốc độ nhưng bị pikachu bắn 1 phát quá tốc độ trên 10%. Anh nhờ mình mở giám sát hành trình xe nhưng gặp chủ nhật mình đi chơi.
   Anh ký biên bản rồi đánh xe về cty. Sáng thứ 2 anh in ra 1 lốc A4 thống kê tốc độ và kèm đơn kiện pikachu bắn sai tốc độ lên sở giao thông. Pikachu vẩn hành xác ảnh, ảnh dọa làm thêm 1 đơn kiện lên bộ giao thông vận tải. Thế là mấy ảnh pkc trả luôn bằng lái, giấy tờ và hủy biên bản.
   Vụ này làm mình cười đứt ruột luôn.
    
   banhmi.oplaHamDzui thích nội dung này.
  4. HamDzui

   Tham gia:
   17/12/07
   Được thích:
   285
   Best Answers:
   0
   HamDzui
   TÍCH CỰC
   HamDzui @12minhduc. Cảm ơn anh về một trường hợp khá hay... Nhân tiện hỏi anh thì a nộp đơn kiện ở đâu? A có thể nói chi tiết hơn được ko mà ko cần phải kê tên của thành phố anh khởi kiện
    
  5. 12minhduc.

   Tham gia:
   24/9/17
   Được thích:
   404
   Best Answers:
   0
   12minhduc.
   TÍCH CỰC
   12minhduc. @HamDzui Bạn nộp lên sở giao thông. Giấy tờ bao gồm biên bản quá tốc độ, dữ liệu giám sát hành trình của xe. Kiện sự việc sai lệch tốc độ. Bạn mà nộp cho CA GT thì như không.
    
   HamDzui thích nội dung này.
 13. Tacoma

  Tham gia:
  17/3/17
  Được thích:
  8
  Best Answers:
  0
  Tacoma
  ĐẠI BÀNG
  Chia buồn với bạn và mình chia sẻ thêm là có cả tình trạng bắn ngoài khu đông cư vì họ núp ở đâu bắn chẳng ai biết có khi ra khỏi khu đông cư 3 4 km bắn xong và bảo bằng chứng đây. Và mình chẳng khiếu nại gì được vì chế độ của nó có quan hệ cha mẹ anh em họ hàng cô bác anh chị nhà nó hết rồi
   
 14. thienvu_phangiang

  Tham gia:
  5/8/09
  Được thích:
  167
  Best Answers:
  0
  thienvu_phangiang
  ĐẠI BÀNG
  Được yêu cầu xem máy bắn tốc độ. Máy phải con tem kiểm định còn hạn, trên máy bắn còn phải có điểm rằng cố định để làm căn cứ thì mới lập biên bản được. Điểm rằng chính là căn cứ để biết mình bị bắn ở vị trí nào. Các bác lưu ý để tránh bị làm thịt nhé.
   
 15. chumeo_di_hia

  Tham gia:
  27/4/08
  Được thích:
  399
  Best Answers:
  0
  chumeo_di_hia
  TÍCH CỰC
  bọn pikachu thật lắm trò . trong khi học đã được bao nhiêu ưu đãi rồi, đến khi ra trường thì bày đủ trò vòi tiền của dân.
   
  HamDzui thích nội dung này.
 16. hoangdaica9x

  Tham gia:
  16/3/10
  Được thích:
  31
  Best Answers:
  0
  hoangdaica9x
  ĐẠI BÀNG
  Bọn công an đi làm cũng chỉ vì tiền thôi. Gặp mấy thằng chó đói thương thì vứt cho nó tý, ko thì chạy nhanh đi, gặp bác nào mạnh tay thì cho nó 1 gậy. Nói chung số bác cũng đen. Nói chung em mình đàng hoàng thì ko sợ chúng nó. Nói chung tin tức hay bị bưng bít lắm. Xã hội nó thế rồi
   
 17. mobileman

  Tham gia:
  1/10/07
  Được thích:
  1,215
  Best Answers:
  0
  mobileman
  TÍCH CỰC
  1. Tạm thời bác cứ khởi kiện Vietmap cái đã :D :D :D
  2. Lấy một con cam khác mắc trong xe, để nó soi cả đồng hồ xe và cái cam hành trình, sau đó tiếp tục theo dõi
   
 18. _-=TinhTế=-__-=SắcXảo=-_

  Tham gia:
  31/7/11
  Được thích:
  2,705
  Best Answers:
  0
  _-=TinhTế=-__-=SắcXảo=-_
  VIP
  Tui đi quốc lộ 1 từ tỉnh lộ 10 đi cầu vượt an sương có 7 tốp ngày đêm rình mò ngay chân các cầu vượt .
  4g sáng thứ 7 ngày 24-11-2018 đi binh thuờng cũng bị bắt vô dù chạy hợp lệ đúng làn , đội mũ, mở đèn,2 kính hậu . Bắt vô không có tội gì chỉ là kiểm tra hành chánh. Có đủ bằng lái , giấy tờ xe , bảo hiểm thì cho đi . Không đủ-phạt
  Anh em bức xúc gắn luôn biển báo trên cột điện cầu vượt “coi chừng cảnh sát”
   
  realtungtiepvan1801 thích nội dung này.
  1. MrImposible

   Tham gia:
   3/11/16
   Được thích:
   126
   Best Answers:
   0
   MrImposible
   ĐẠI BÀNG
   MrImposible @tiepvan1801 Làm láo hay không thì không biết, nhưng đó là thông tin mà cục trưởng cục CSGT đã trả lời báo chí cách đây hơn 1 năm. E ko còn link trích dẫn bác có thể search gôogle, nếu có sửa đổi thì cập nhật cho ae hay :)
    
   tiepvan1801 thích nội dung này.
  2. Sống Khác Đi

   Sống Khác Đi Dự bị

   Tham gia:
   14/2/19
   Được thích:
   1
   Best Answers:
   0
   Sống Khác Đi
   Trứng
   Sống Khác Đi @MrImposible Bạn ơi cái link bạn nói đấy là bộ công an nói. Nhưng trong hiến pháp hay luật và thông tư thì chưa có một văn bản nào của nhà nước mình nói nhân dân không có quyền xem nhé. Cái thứ hai các văn bản kế hoạch và chuyên đề kiểm tra tuần soát không nằm trong danh mục các tài liệu mật nhé. Nếu không nằm trong tài liệu mật thì mình đc xem. Cuối cùng bạn phải để ý vào luật nhé.
    
   MrImposible thích nội dung này.
  3. goitaolaong

   Tham gia:
   19/1/19
   Được thích:
   19
   Best Answers:
   0
   goitaolaong
   ĐẠI BÀNG
   goitaolaong @Sống Khác Đi
    
  4. goitaolaong

   Tham gia:
   19/1/19
   Được thích:
   19
   Best Answers:
   0
   goitaolaong
   ĐẠI BÀNG
   goitaolaong @goitaolaong Đây ms là luật
    
 19. Hoang Hiep Tran

  Tham gia:
  10/6/14
  Được thích:
  78
  Best Answers:
  0
  Hoang Hiep Tran
  ĐẠI BÀNG
  Được xem máy bắn tốc độ quan trọng là tụi nó nói máy nằm chỗ khác muốn xem thì cứ đứng chờ , chờ chán thôi chung tiền đi cho rồi!
   
 20. kungfu9

  Tham gia:
  15/3/15
  Được thích:
  2,125
  Best Answers:
  0
  kungfu9
  CAO CẤP
  thông chốt luôn việc gì phải lằng nhằng
   

Chia sẻ

Đang tải...