CanJam Singapore - Beyerdynamic giới thiệu xelento remote, Sennheiser không có gì thu hút

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 12/3/17. Trả lời: 0, Xem: 2069.

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  9,132
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  #1 AudioPsycho, 12/3/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/3/17
  Đang tải monospace-beyerdynamic-canjam-singapore.JPG…
  Vẫn như CanJam Singapore năm ngoái, gian hàng của Beyerdynamic năm nay sẽ đập ngay vào mắt bạn khi vừa bước vào khu triển lãm. Khác với các gian hàng khác, Beyerdynamic chơi hẳn nguyên bộ Sofa để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm các sản phẩm của mình. Hai sản phẩm mới được hãng mang đến triển lãm lần này chính là: Xelento remoteAmiron Home

  Đang tải monospace-beyerdynamic-xelento-remote-1.jpg…
  Đang tải monospace-beyerdynamic-xelento-remote-5.jpg… Đang tải monospace-beyerdynamic-xelento-remote-6.jpg… Beyerdynamic Xelento remote là in-ear cao cấp mới vừa ra mắt gần đây của Beyerdynamic và hiện vẫn chưa bán chính thức. Về thiết kế thì Xelento tương đồng với chiếc tai nghe AK t8ie của Astell&Kern, tuy nhiên Xelento có housing màu bạc cũng như được trang bị dây màu bạc giúp ngoại quan tổng thể đẹp hơn AK t8ie khá nhiều. Chất âm của Xelento Remote ấm áp, ngọt ngào nhiều cảm xúc, khá giống với T8ie MK2. Kiểu trung âm ngọt theo hướng là nó dày tiếng và mượt ở toàn dải âm chứ không phải chỉ có ngọt ở trung cao. Không gian của Xelento Remote rất tốt, cảm giác 3D rất rõ ràng, âm trường có chiều sâu vừa phải nhưng độ rộng thì thênh thang. Mình rất thích lực và lượng bass của Xelento Remote, bass vừa phải nhưng nở đều, tròn trịa, đánh sâu và kiểm soát, không lấn, lực căng, mạnh và chạy tốc rất tốt. Mình muốn nghe thử thêm nhiều nhưng bên phía Beyerdynamic chỉ cho mỗi khách tham quan 5p nghe thử nên phải mần lẹ, xin chộp tấm hình rồi ra vì xếp hàng cũng khá đông.

  Đang tải monospace-beyerdynamic-xelento-remote-7.jpg… Đang tải monospace-beyerdynamic-xelento-remote-4.jpg…
  Xelento Remote được làm thủ công tại Đức, trong hộp có rất là nhiều silicon tips đi kèm. Xelento Remote có module microphone và remote control tiện lợi.

  Đang tải monospace-beyerdynamic-amiron-home.JPG…

  Amiron Home là chiếc fullsize mới nhất của Beyerdynamic vừa được giới thiệu cuối năm 2016 và được bán ra chính thức vào đầu năm nay. Đây là chiếc tai nghe hướng đến đối tượng là những người dùng phổ thông với chất âm dễ nghe cũng như rất dễ kéo. Tổng thể âm của Amiron Home vẫn cân bằng, tuy nhiên ấm áp và nịnh tai hơn so với các tai nghe khác của Beyerdynamic, mình sẽ review chi tiết hơn về sản phẩm này khi được trên tay em nó lâu hơn.

  Đang tải beyerdynamic-monospace-canjam-singapore.JPG…

  Bên cạnh các sản phẩm mới, Beyerdynamic cũng mang đến những sản phẩm quen thuộc đã làm nên tên tuổi của hãng.

  Đang tải monospace-canjam-singapore-sennheiser.JPG…

  Sennheiser năm nay không có j đặc biệt, gian hàng cũng nhỏ hơn năm ngoái khá nhiều.

  Đang tải monospace-canjam-singapore-sennheiser-1.JPG…

  Nếu như năm ngoái người hâm mộ còn được dịp trải nghiệm bộ sản phẩm huyền thoại Sennheier Orpheus thì năm nay chỉ có 1 vài combo mà thôi.
   
  #1 AudioPsycho, 12/3/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/3/17
Đang tải...