CÁP SẠC TỪ TÍNH (NAM CHÂM) BASEUS SNAP MAGNETIC | IPHONE/ IPAD

Thảo luận trong 'Thiết bị ngoại vi' bắt đầu bởi Outlet_Phukien, 25/5/16. Trả lời: 0, Xem: 9861.

 1. Outlet_Phukien

  Tham gia:
  3/9/15
  Được thích:
  90
  Best Answers:
  0
  Outlet_Phukien
  Bạn đã từng bị rớt điện thoại/ máy tính bảng vì đi vướng dây cáp khi sạc ? Bạn gặp khó khăn khi cắm sạc điện thoại trong lúc đang lái xe hơi ? Bạn muốn sở hữu cáp sạc giống trên Macbook để có tính năng tự tách rời khi có va chạm ? Hãy sử dụng ngay cáp sạc từ tính (nam châm) chính hãng của Baseus dành cho iPhone và iPad.

  Với cáp từ tính (nam châm) của Baseus, bạn sẽ rất dễ dàng để sạc điện thoại với một tay khi lái xe hơi, chỉ đơn giản là đưa gần cáp đến thiết bị. Sau đó, cáp sẽ tự kết nối với thiết bị dưới tác dụng của nam châm. Rất dễ dàng và tiện lợi.


  Sử dụng chất liệu cao cấp để làm dây dẫn và vỏ nên cáp nam châm Baseus rất chắc chắn, cho phép sạc với hiệu suất khá cao. Theo kết quả sạc thực tế của Phukien.vn, cáp nam châm Baseus cho dòng diện đến 1.36A khi sạc cho iPhone 6 và 1.55A cho iPad Mini. Hiệu suất sạc này tương đương với cáp chính hãng của Apple và không làm nóng máy.
  Đặc biệt, cáp nam châm Baseus đã đạt được chứng nhận chất lượng của Apple nên tương thích với tất cả sản phẩm iPhone & iPad, kể cả với hệ điều hành mới là 9.3.1 . Đây là ưu điểm vượt trội của cáp nam châm Baseus so với các loại sản phẩm giá rẻ trên thị trường
  Cáp nam châm Baseus cho hiệu suất sạc cao và tương thích với hệ điều hành iOS mới nhất

  Dòng điện khi sạc cho iPhone ổn định ở mức 1.36A (dung lượng pin còn 32%)
  Lực hút của 2 đầu cáp rất mạnh, khi tiếp xúc ở phương thẳng đứng thì cáp có thể giữ iPhone chắc chắn mà không bị rơi. Tuy nhiên, khi có tác động theo phương ngang thì ngay lập tức cáp và đầu sạc sẽ tách ra. Tính năng này rất hữu ích khi nhà có nhiều trẻ nhỏ, tránh các bé khi di chuyển vướng vào cáp lúc đang sạc thiết bị và làm thiết bị rơi vỡ.


  Không chỉ sạc cho thiết bị, cáp nam châm Baseus còn có tính năng truyền dữ liệu. Đây là tính năng rất quan trọng khi bạn lựa chọn cáp sạc nói chung và cáp nam châm nói riêng. Một số sản phẩm cáp giá rẻ hiện nay trên thị trường chỉ cho phép sạc mà không chép chép dữ liệu, trong khi đó cáp nam châm Baseus cho phép làm việc này rất dễ dàng.

  Với độ dài dây cáp là 1m, chất liệu dây dù chống rối và hiệu suất sạc cao, cáp nam châm Baseus thật sự mang lại những tính năng rất hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số khuyết điểm nhỏ của sản phẩm như sau:


  Đế sạc gắn vào thiết bị dù nhỏ nhưng vẫn nhô ra ngoài một chút so với iPhone 6  Với iPad có sử dụng bao da thì đế sạc nhô ra không đáng kể

  Đế sạc phải được gắn đúng chiều như trong hình, nếu không thiết bị sẽ báo lỗi không tương thích
  Kết luận
  : Cáp sạc nam châm Baseus có hiệu suất sạc tốt, lực hút mạnh giúp kết nối cáp và thiết bị rất nhanh, đồng thời dễ dàng tách rời khi có va chạm. Đế sạc nhỏ, khi gắn vào cổng Lightning của iPhone/ iPad sẽ giúp ngăn bụi vào khe cắm và tránh tác động đến khe cắm. Tuy nhiên, Phukien.vn khuyến khích bạn nên dùng thêm bao da/ ốp lưng cho thiết bị để che phần nhô ra của đế sạc.
   
Đang tải...