Cardiogram tuyên bố các dòng sản phẩm wearable của mình có thể nhận biết được bệnh tiểu đường

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 9/2/18. Trả lời: 0, Xem: 398.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  29
  techB
  Đang tải monospace-Cardiogram-detect-diabetes-1.png…
  Cardiogram mới đây vừa công bố nghiên cứu mới về khả năng nhận biết được bệnh tiểu đường thông qua bộ cảm biến nhịp tim mà bạn đang đeo trên tay. Công nghệ mới được sự hỗ trợ từ mạng thần kinh thông minh DeepHeart giúp chẩn đoán và nhận biết được bệnh tiểu đường với độ chính xác cao, đồng thời cho phép tích hợp dễ dàng và nhanh chóng lên các sản phẩm wearable thông dụng hiện nay của Garmin hay Apple

  Theo các nghiên cứu khoa học, khi lượng insulin trong máu tăng lên thì hệ thần kinh giao cảm của bạn sẽ trở nên hiếu động tuy nhiên cùng lúc hệ thống thần kinh giao cảm tổng quát lại trơ đi, từ đó gây ra mất cân bằng trong hệ thống thần kinh tổng thể. Cardiogram sẽ nhận biết các thay đổi trong nhịp tim của bạn tuy nhiên nó sẽ không thể thông báo rằng bạn có đang (hay sắp) mắc bệnh tiểu đường hay không vì điều này cần phải được FDA chứng nhận. Nó đơn giản chỉ cho bạn biết mình cần đi đến bác sỹ để kiểm tra sức khỏe.

  Tại Mỹ hiện nay có hơn 100 triệu người trưởng thành mắc bệnh tiểu đường và con số này ngày càng gia tăng 1 cách đáng lo ngại. Những người có triệu chứng bệnh tiểu đường cũng không biết hoặc không quan tâm lắm đến sức khỏe của mình, điều này làm khả năng mắc bệnh thực sự càng tăng cao hơn. Cardiogram và UCSF hiện đang có đội quân hùng hậu với hơn 14.000 người có và không mắc bệnh tiểu đường tham gia thử nghiệm chẩn đoán cùng DeepHeart. Mỗi người sẽ được thử nghiệm với DeepHeart theo phương pháp gần giống như thử nghiệm phát hiện chứng rung tâm nhĩ. Theo Cardiogram, độ chính xác hiện nay đã đạt trên 85%.

  Cardiogram cũng cho biết sẽ cố gắng hoàn thành tính năng mới này trước thời điểm cuối năm 2018.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...