Cavalier Maverick - Chiếc loa portable thông minh sang trọng mới nhất với Alexa

Thảo luận trong 'Loa' bắt đầu bởi abuchino, 6/8/18. Trả lời: 0, Xem: 230.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  917
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 6/8/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 6/8/18
  Đang tải Monospace_maverick-cavalier_p1.jpg…
  Các loa trong thời đại hiện nay không đơn giản chỉ cần có chất âm và ngoại hình tốt, thời trang mà còn có những tính năng thông minh để có thể cạnh tranh với Google Home hay Amazon Alexa. Cavalier Audio cũng bắt theo xu hướng với sản phẩm loa mới nhất mang tên Maverick Portable Bluetooth & Wi-Fi Speaker được trang bị trợ lý điều khiển bằng giọng nói Alexa với có độ hoàn thiện thiết kế tốt và chất lượng âm thanh đảm bảo cho cả những người nghe khó tính

  Chiếc loa Maverick này có chất lượng âm thanh cao cấp với một chiếc ampli tích hợp stereo 20W kéo cho hai chiếc loa active, ngoài ra 2 màng loa thụ động được sử dụng để tạo nên trải nghiệm âm thanh đầy đặn và tràn phòng. Chiếc loa này cũng là một trong số ít các loa thông minh hỗ trợ Wi-Fi và Bluetooth có khả năng portable với pin tích hợp. Cũng giống như một chiếc loa thông minh thì chiếc Maverick vẫn có khả năng điều khiển bằng giọng nói thông qua Alexa, Wi-Fi streaming cũng có hỗ trợ dịch vụ Pandora, Spotify, iHeartRadio và Amazon Prime Music.  Với những người đang muốn trải nghiệm chất lượng âm thanh gia đình với tính năng multi-room audio, điều này cũng dễ dàng với phần mềm hỗ trợ có thể liên kết nhiều chiếc loa Mavericks với nhau giúp cho người dùng có thể tái tạo chất lượng âm thanh giống như trong studio. Người dùng cũng có thể setup các loa Cavalier trong các phòng khác nhau, hoặc setup cho studio pairing.

  Độ hoàn thiện cao với chất liệu vỏ gỗ tự nhiêu và được phủ lớp dầu tự nhiên để bảo quản, bên ngoài là lớp vải được đan chính xác đi kèm với lớp da nhân tạo và các góc cạnh kim loại để tạo cảm giác khỏe khoắn. Đây có lẽ là một sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu âm thanh vừa đáp ứng một sản phẩm trang trí nội thất sang trọng và dễ ăn phòng. Mức giá dự kiến của Maverick Portable Bluetooth and Wi-Fi speaker sẽ khoảng 300 USD với hai màu sắc là đen và indigo.
  Nguồn: coolest-gadgets
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 6/8/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 6/8/18

Chia sẻ

Đang tải...