Centrance ra mắt bộ thu âm chuyên nghiệp di động mang tên MixerFace R4

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi abuchino, 25/1/18. Trả lời: 0, Xem: 394.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  437
  abuchino
  #1 abuchino, 25/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 25/1/18
  Đang tải monospace_Centrance_MixerFace R4.jpg…
  Centrance là một hãng âm thanh đã khá quen thuộc với audiophile, nhưng với thị trường đồ âm thanh chuyên nghiệp, pro vẫn còn khá lạ lẫm. Tại triển lãm NAMM 2018, Centrance đã ra mắt một sản phẩm khá mới lạ mang tên MixerFace R4 một recording interface di động

  Với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng một smartphone, bốn input recording giúp cho việc thu âm trên di động một cách nhanh chóng và dễ dàng với những kết quả chuyên nghiệp. Sử dụng pin sạc tích hợp có thời lượng lên đến 8 tiếng chiếc MixerFace R4 được thiết kế để những người nhạc sỹ, nghệ sỹ có thể ghi lại những buổi trình diễn hoặc những ý tưởng âm nhạc ở bất kỳ đâu: ở nhà, trên xe bus, khách sạn hay thông dụng nhất live trên sân khấu. Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng như những máy thu âm di động chuyên nghiệp, thu âm sân khấu hoặc lưu âm thanh cho video. MixerFace R4 có thể dễ dàng được gắn trên một chiếc tripod, giúp cho sản phẩm này sẽ làm một phần cực kỳ cần thiết cho việc quay phim DSLR.

  Sản phẩm này cũng có cổng headphone out với amp có thể kéo nổi hầu hết những tai nghe chuyên dụng của studio. Output balanced và unbalance có thể sử dụng để monitor (Zero-Latency) nhanh chóng tiện dụng cho home studio.

  Có 2 phiên bản để các bạn lựa chọn và cả hai mẫu đều có thể kết nối iOS và Android như Smartphone và Tablet thông qua USB OTG hoặc đến Windows/ Mac. Với mẫu thứ 2 thì các bạn được thêm một thiết bị thu âm stereo 16/48k tích hợp sẵn giúp quá trình thu âm đơn giản là chỉ nhấn thêm một nút record mà thôi. Cả 2 mẫu đều có 2 microphone input chuyên nghiệp và 48V nguồn phantom, người dùng còn có thể chọn bất kỳ mic nào để thu âm. Ngoài ra CEntrance còn cung cấp một cặp mic thu âm X/Y sẽ biến MixerFace R4 trở thành một thiết bị thu âm hoàn thiện.
  MixerFace R4 dự kiến được ship vào tháng 5 năm 2018, với mức giá 299 USD. Mẫu MixerFace R4 được trang bị thiết bị thu âm stereo có mức giá dự kiến là 349 USD (không bao gồm SD Card)
  Nguồn: MixOnline
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 25/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 25/1/18

Chia sẻ

Đang tải...