CES 2017 - Blue ra mắt tai nghe mới Ella, Sadie và Satellite

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 7/1/17. Trả lời: 0, Xem: 469.

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  7,442
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-blue-ces-2017.jpg…
  Hãng tai nghe Blue mới đây đã giới thiệu tai CES 2017 các sản phẩm tai nghe mới của mình gồm Ella, SadieSatellite. Các sản phẩm mới tập trung vào nhóm người dùng tầm trung-cao với khả năng hỗ trợ tốt cho thiết bị di động như smartphone, tablet hay laptop. Ella, Sadie và Satellite còn được trang bị mạch amplifier riêng đảm bảo cung cấp cho người dùng trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất

  Sadie

  Đang tải monospace-blue-ces-2017-sadie.jpg…


  Tai nghe Sadie đánh thẳng vào thị trường người dùng di động với thiết kế lạ mắt ấn tượng. Sadie trang bị driver dynamic 50mm và được lấy cảm hứng trực tiếp từ Blue MoFi, chiếc tai nghe đang được dân portable đánh giá rất cao. Tuy nhiên khác với MoFi ở chỗ là chip amplifier và kiểu dáng của Sadie đã được làm lại hoàn toàn dựa trên ý kiến phản hồi của người dùng, tạo nên một sản phẩm phù hợp và ưng ý cho khách hàng.

  Ella

  Đang tải monospace-blue-ces-2017-ella.jpg…

  Tiếp theo là tai nghe Blue Ella với thiết kế driver planar magnetic. Ella sử dụng driver planar 50mm. Với thiết kế driver khá lớn như vậy, phần earcup của Ella được làm lại hoàn toàn với tuning riêng. Ella cũng có amplifier riêng với công suất 250mW. Đây cũng là sản phẩm tai nghe được sản xuất chỉ theo số lượng đơn đặt hàng có giới hạn. Tương tự như Sadie, Ella sử dụng thiết kế headband kiểu nhún (suspension) như ở Blue MoFi hay Lola.

  Satellite

  Đang tải monospace-blue-ces-2017-satellite.jpg…


  Blue Satellite có thiết kế không dây, sở hữu thiết lập 4 driver trong đó có 2 driver 44mm. Tai nghe được trang bị công nghệ chống ồn ANC (Active Noise Cancellation) với tùy biến riêng từ Blue, cho phép 1 driver truyền tải tín hiệu âm thanh cùng lúc với 1 driver triệt tiêu tiếng ồn. Sản phẩm cũng có chip amplifier riêng cùng jack cắm 3.5mm để sử dụng như tai nghe có dây.

  Nguồn head-fi
   
Đang tải...