CES 2018 - DC Comics bắt đầu tấn công thị trường smartwatch 2018

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 9/1/18. Trả lời: 0, Xem: 296.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  125
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-DC-smartwatch-1.jpg…
  Để làm cho người dùng, chủ yếu là trẻ em hay giới trẻ, chú tâm hơn vào việc luyện tập thân thể, các hãng smartwatch thể thao và fitness tracker đã biến những bài tập hay mục tiêu rèn luyện sức khỏe thành các trò chơi, mang lại sự hứng khởi cho người tập luyện. Sản phẩm smartwatch mới của One61 cũng vậy nhưng nhắm riêng vào fan truyện tranh DC. Dễ lắm, cứ mỗi lần bạn hoàn thành mục tiêu luyện tập, bạn có thể đánh bại 1 kẻ phản diện dưới sự trợ giúp của các anh hùng DC Comics

  Bạn cũng có thể nhận thông báo, đếm số bước chân, theo dõi giấc ngủ và được nhắc nhở vận động. Như vậy, chỉ cần hoàn thành 1 số mục tiêu trong ngày là bạn đã có thể bắt giam tên hề Joker. Có 3 siêu anh hùng sẽ trợ giúp bạn gồm The Flash, BatmanWonder Woman. The Flash và Batman sẽ là phiên bản smartwatch đầy đủ còn Wonder Woman là phiên bản hybrid-smartwatch. Các sản phẩm dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại CES 2018.

  Đang tải monospace-DC-smartwatch-2.jpg…

  Các nhà nghiên cứu ở trường đại học kỹ thuật Nanyang đã nghiên cứu và tìm ra biện pháp giảm cân nhanh hơn có thể được áp dụng rộng rãi trong tương lai. Họ đã tạo ra 1 miếng dán với các đầu kim micro-needle để có thể tiêm chất tan mỡ vào cơ thể bạn. Miếng dán này chỉ cần được áp nhẹ lên da và các đầu kim đã có thể làm nhiệm vụ của mình. Chất thuốc được tiêm vào cơ thể có công dụng biến phần mỡ dự trữ thành mỡ sẵn sàng được đốt cháy, từ đó giúp bạn tiêu trừ chúng nhanh hơn khi tập thể dục.

  Đang tải monospace-DC-smartwatch-3.jpg…

  Hiện tại miếng dán này đang được thử nghiệm trên chuột và cho kết quả rất khả quan, giảm được lượng mỡ trên cơ thể chuột khoảng 30% sau 4 tuần sử dụng.

  Ngoài ra, đơn vị phát triển Humon cũng giới thiệu sản phẩm mới Humon Hex, 1 thiết bị đeo tay thông minh có chức năng giúp các vận động viên theo dõi lượng oxy trong cơ bắp của mình.

  Đang tải monospace-DC-smartwatch-4.jpg…

  Hex hiện có giá $275 (6.300.000 VND) và sẽ được ship vào khoảng ngày 28/2/2018.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...