CES 2018 - Harman Kardon bắt kịp xu hướng loa thông minh với mẫu loa di động tích hợp Alexa

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi abuchino, 11/1/18. Trả lời: 0, Xem: 572.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 11/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 11/1/18
  Đang tải Monospace_Harman_Kardon_CES.jpg…
  “2018 Internation CES”, Tại Mỹ nơi mà tập đoàn Harman International được xem là một trong những thế lực mạnh nhất trong giới âm thanh thì CES là một sân chơi không thể bỏ qua. Khi những hãng con như Mark Levinson, JBL, Revel ra mắt những mẫu loa mới nhất thì Harman/Kardon cũng mang đến CES những mẫu loa thông minh mới nhất để bắt kịp với xu hướng loa thông thông minh

  Đang tải Monospace_Harman_Kardon_Allure_Portabl_p1.jpg…

  Tại Gian trung bày của Harman/ Kardon dòng sản phẩm loa thông mới Allure (Mẫu Allure đã được giới thiệu tại IFA 2017), trong đó chiếc loa mới“Allure Portable” là một loa di động đầu tiên với khả năng tích hợp Amazon Alexa trọn vẹn đầy đủ các chức năng trong một chiếc loa di động với pin tích hợp (thay vì những chiếc loa thông minh trước giờ chỉ sử dụng nguồn điện AC trong gia đình). Sản phẩm này còn được trang bị một dock sạc và thời lượng pin lên đến 10 tiếng liên tục.

  Đang tải Monospace_Harman_Kardon_Allure_Portabl_p2.jpg…

  Sản phẩm Allure Portable được dự kiến sẽ đến tay người tiêu dùng vào tháng 3 năm nay và với mức giá là 199 USD. Mẫu loa Allure Portable cũng giống như mẫu đàn anh Allure chỉ có màu đen.

  Đang tải Monospace_Harman_Kardon_Allure_Portabl_p3.jpg…

  Chất lượng âm thanh của Harman/Kardon đặc trưng được tích vào trong mẫu loa di động nhỏ bé, và khả năng stream nhạc Hi-Res với chất lượng lên 24 bit-96kHz. Về khả năng thu âm để điều khiển bằng giọng nói chiếc micro cũng sử dụng công nghệ lọc tiếng ồn của Harman để đảm bảo thu âm từ xa và ngoài ra nhận diện giọng nói của từng cá nhân.

  Đang tải Monospace_Harman_Kardon_Invoke.jpg…

  Ngoài ra, Harman/ Kardon còn giới thiệu một loa thông minh "Invoke" khác sử dụng điều khiển trợ lý thông minh bằng giọng nói của Microsoft mang tên Cortana. Được giới thiệu sẽ được chính thức đến ra mắt vào mùa hè năm nay.

  Đang tải Monospace_Harman_Kardon_Traveler.jpg…

  Không chỉ có loa thông minh, Harman/ Kardon còn mang đến mẫu loa di động Bluetooth truyền thống mang tên “TRAVELER” với mức giá 149 USD. Đây là một mẫu loa di động có thời lượng pin lên đến 10 tiếng liên tục và khả năng đàm thoại hội thảo với 2 micro chống ồn khá giống với các mẫu ESQUIRE trước đây.

  Một sản phẩm khác được trưng bày tại CES 2018 và đã có mặt chính thức trên thị trường, đó là dòng loa multi-room "OMNI 10 +", "OMNI 20 +" và "OMNI 50 +" với khả năng hỗ trợ kết nối WiFi với chuẩn IEEE 802.11ac và hỗ trợ stream nhạc chất lượng cao lên đến 192 kHz / 24 bit.
  Nguồn: Phileweb
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 11/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 11/1/18

Chia sẻ

Đang tải...