CES 2018 - JVC giới thiệu 2 mẫu tai nghe không dây mới với mức giá phải chăng

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 10/1/18. Trả lời: 0, Xem: 299.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 10/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/1/18
  Đang tải Monospace_JVC_HA-ET90BT_P1.jpg…
  Tại CES 2018, JVC vừa giới thiệu hai mẫu tai nghe không dây trong đó có một mẫu True-Wireless dành cho việc tập luyện thể thao mang tên “HA-ET90BT” và một chiếc tai nghe chống ồn trùm tai giá rẻ mang tên “HA-S80BN”. Đây có lẽ là điều tất yếu khi thị trường hiện nay chủ yếu theo xu hướng là không dây hóa

  Chiếc inear HA-ET90BT là một mẫu tai nghe thể thao với chuẩn chống ồn IPX5, phần tai nghe tiếp xúc với tai được làm bằng chất liệu mềm mại “Pivot Motion Fit” có thể dễ dàng fit chắc chắn với tai mà không gây khó chịu khi đeo thời gian dài. Cặp tai nghe True Wireless này có thể dễ dàng giúp cho người dùng tập thể dục mà không cần phải lo lắng về việc tai nghe bị rớt ra khi vận động mạnh.

  Đang tải Monospace_JVC_HA-ET90BT_P2.jpg…

  Thời lượng pin sử dụng lên đến 3 tiếng. Case sạc có trọng lượng và khả năng sạc đầy pin của tai nghe đến 2 lần. Ngoài ra phụ kiện đi kèm còn có thêm một túi đựng case sạc và eartip cũng có 2 loại một loại khá thoáng nhằm mục đích để các bạn có thể nghe được âm thanh từ môi trường bên ngoài. Chiếc tai nghe ở bên trái có chứa microphone và các nút điều khiển.
  Các bạn còn có thể sử dụng ứng dụng "JVC Headphones Manager", 3 chế độ âm thanh có thể điều chỉnh, mức độ chống ồn và khả năng tìm tai nghe trong trường hợp tai nghe bị rơi, mất.
  Mức giá dự kiến của HA-ET90BT là 150 USD và sẽ ra mắt thị trường Mỹ vào tháng 3 năm nay.


  Còn chiếc tai nghe over-ear với chức năng Chống ồn chủ động HA-S80BN có thời lượng pin lên đến 11 giờ liên tục với chế độ chống ồn chủ động, 16 tiếng nếu chỉ sử dụng chế độ Bluetooth và đến 26 tiếng nếu các bạn sử dụng cắm dây với chế đọi chống ồn.
  Phần tai nghe có thể gập lại và gọn gàng dễ dàng di chuyển, chiếc tai nghe này cũng có 3 chế độ âm thanh: Normal / Bass / Clear.
  Với một tai nghe không dây chống ồn over-ear thì HA-S80BN có mức giá chỉ có 100 USD và cũng sẽ ra mắt vào tháng 3 năm nay.
  Nguồn: Phileweb
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 10/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/1/18

Chia sẻ

Đang tải...