CES 2018 - Motiv tích hợp thêm 1 số tính năng mới cho các sản phẩm của mình

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 10/1/18. Trả lời: 0, Xem: 439.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  125
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-motiv-ring-1.jpg…
  Sản phẩm nhẫn theo dõi fitness của Motiv (hay còn được gọi ngắn gọn là Motiv Fitness Ring) sở hữu những tính năng đo đạc và theo dõi tương tự với Fitbit hay Apple Watch giúp bạn đạt được mục tiêu hoạt động ít nhất 150 phút mỗi tuần. Các thông tin tại CES 2018 còn cho biết sản phẩm sẽ có thêm nhiều tính năng mới hơn nữa, trong đó có theo dõi giấc ngủ, chia sẻ mạng xã hội và khả năng tương thích cùng Android. Phần cứng của sản phẩm nói chung không thay đổi quá nhiều

  Tính năng mới Sleep Restlessness sẽ giúp bạn theo dõi được chất lượng giấc ngủ của mình, thể hiện ở 2 thông số cơ bản là nhịp tim và thời gian ngủ. Các tính năng khác như Active Minutes sẽ giúp bạn ghi nhớ và theo dõi thông tin tập luyện ngay tại phòng gym để quản lý được thời lượng luyện tập trong tuần của mình. Motiv còn có dự định tương thích cho cả Apple Health để có thể phối hợp tốt hơn với các nền theo dõi sức khỏe mà bạn đang có sẵn. Khi bạn luyện tập tốt, Motive sẽ đưa kết quả này lên bảng xếp hạng để cho bạn thêm động lực tập luyện.

  Motiv Fitness Ring sẽ chính thức tương thích với Android vào khoảng giữa năm nay, ngoài việc hỗ trợ thêm Apple Health, các tính năng nói trên sẽ được áp dụng khi bản cập nhật được ra mắt, có thể là vào tháng 7/2018.

  Nguồn engadget
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...