CES 2018 - Pro-ject giới thiệu Essential III và Juke Box E

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 11/1/18. Trả lời: 0, Xem: 323.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  1,906
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-pro-ject-essential-III-juke-box-e-2.jpg…
  Tại CES 2018 kỳ này, Pro-ject đã giới thiệu nhưng turntable có cấu trúc dạng module, nhờ vậy nên bạn không cần phải trả tiền cho những tính năng không cần thiết. Ví dụ nhé: turntable Essential III có giá 299$ cho bản chuẩn, không thêm gì cả, một mức giá rất hời và ai nghe cũng thấy dễ chịu cả. Và nếu như bạn cần chức năng chuyển tốc độ thì sẽ thêm 100$ nữa. Cũng như vậy, Pro-ject cũng cung cấp phiên bản Essential III Phono với giá 349$ và bản Digital với optical output với giá 399$, cuối cùng là Essential III BT với giá là 399$

  Đang tải monospace-pro-ject-essential-III-juke-box-e-1.jpg…

  Chủ tịch của hãng, ông Heinz Lichtenegger cho biết nguyện vọng của mình là sau khi tham gia phát động phong trào chơi analog, hãng đã cô gắng để phát triển những mẫu mới với các tính năng tích hợp nhằm cạnh tranh với thị trường âm thanh vốn đang bị các sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc lấn át.

  Đang tải monospace-pro-ject-essential-III-juke-box-e-3.jpg…

  Món cuối này hay nè! Đó là mâm than tích hợp mang tên Juke Box E với giá 499$. Lichtenegger giải thích thế này: “thị trường âm thanh hiện tại đang đi sai hướng, mọi người hay thích mua những cặp active speaker ( loa chủ động, có tích hợp amplifier trong loa ) và mâm than analog và cắm thẳng chúng trực tiếp với nhau bằng một đoạn dây rất ngắn. Việc này khá là sai đó, vì 2 loa quá gần nhau bạn không tạo ra được âm trường hoặc âm hình cần thiết cho không gian nghe, mà nếu chạy dây dài quá cũng không được vì tín hiệu analog từ mạch analog output tích hợp của turntable khá nhỏ và rất dễ suy hao, bị nhiễu, thế là tự nhiên bộ stereo của bạn nghe như mono vậy.”

  Đang tải monospace-pro-ject-essential-III-juke-box-e-4.jpg… Đang tải monospace-pro-ject-essential-III-juke-box-e-5.jpg…

  Juke Box E có mạch amplifier công suất nằm sẵn trong chassis nên giờ bạn không cần thêm gì cả, cứ cắm thẳng một cặp loa nào đó vào Juke Box E và thế là có nhạc mà nghe. Juke Box E được tích hợp analog input, preamp line-level output, kim Ortofon OM5e, núm chỉnh volume và cả remote điều khiển.

  Nguồn : Stereophile
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...