CES 2018 - Sennheiser khai pháo đầu năm với Sennheier HD820

Thảo luận trong 'Headphones (fullsize)' bắt đầu bởi abuchino, 8/1/18. Trả lời: 0, Xem: 1367.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 8/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 8/1/18
  Đang tải Monospace_Sennheiser_Headphones_HD_820_3.jpg…
  Sản phẩm bom tấn audio tiên của CES 2018 đã được kích hoạt bởi Sennheiser, trước đây mẫu tai nghe HD800 và HD800S luôn được xem là thước đo của các tai nghe dynamic cao cấp bởi chất âm analytical đặc trưng. Và đến với CES 2018, Sennheiser đã mang đến mẫu tai nghe đầu bảng mới nhất đó là chiếc HD820 với thiết kế dạng closed-back khác với những mẫu tai nghe trước đây HD800 và HD800S là thiết kế open

  Có lẽ với những ai đã tìm hiểu qua tai nghe cũng có thể biết được rằng chất âm của những tai nghe open-back có chất âm thoáng đãng và rộng rãi hơn so với close-back, tuy nhiên chiếc HD820 đã sử dụng mặt grill cover là gương đặc biệt và thiết kế buồng âm được chú trọng đến từ chi tiết nên âm trường và âm hình vẫn được đảm bảo như các mẫu flagship trước đây. Và chất âm của HD820 được tune âm với sự nhấn mạnh trong độ trong trẻo, transparent của chất âm và độ cân bằng đến chính xác của cả 3 dải.

  Axel Grell, người đã quá nổi tiếng tại Sennheiser đứng sau sự thành công của HD600 và HD800 đã chia sẻ trong buổi ra mắt sản phẩm: “thông thường, các tai nghe cao cấp high-end đều sử dụng thiết kế open-back đã đặt ra một sự giới hạn không hề nhỏ trong việc tận hưởng chất âm của các audiophile. Chiếc HD820 sẽ là một sản phẩm làm thay đổi quan niệm về tai nghe cao cấp với chất âm cực kỳ ấn tượng và độ cách âm với môi trường tốt giúp cho người nghe có thể tận hưởng không gian âm nhạc của riêng mình. Tôi cho rằng đây là sản phẩm có chất âm trong trẻo và chính xác nhất trong tất cả những tai nghe closed-back hiện nay”.

  Đang tải Monospace_Sennheiser_Headphones_HD_820_2.jpg…

  Về driver bên trong các bạn có thể chiêm ngưỡng ở bên trong mặt kính với driver dynamic khá giống với chiếc HD800S với Sennheiser Ring Radiator transducer. Mặt kính đặc biệt cũng tạo hiệu ứng đặc biệt khi sóng âm ở mặt sau của driver khi truyền tới mặt kính gorilla sẽ được phản hồi đến các vật liệu tiêu âm sẽ triệt tiêu đi những tiếng vang và cộng hưởng. Vì thế sóng âm sẽ được tiêu âm một cách khá giống như các tai nghe open.

  Đang tải Monospace_Sennheiser_Headphones_HD_820_4.jpg…

  Chiếc tai nghe HD820 cũng giống với các mẫu flagship trước đây chất lượng build cũng có độ hoàn thiện cao với nhiều chi tiết tỉ mỉ như earpad mềm mại được làm thủ công bằng tay và chất liệu microfiber, dây được làm bằng chất liệu đồng OFC mạ bạc và đầu jack mạ vàng, headband kim loại có đệm độ bám tai chắc chắn.

  Theo xu thế và cổng balance 4.4mm trên chiếc ampli HDV 820 thì chiếc HD820 cũng đi kèm với một dây trở kháng thấp và cổng 4.4mm mạ vàng có chất âm cũng cực kỳ đặc trưng.
  Mức giá dự kiến của HD820 là 2399 USD (~55tr đồng) và sẽ được chính thức ra mắt thị trường vào quý 2.
   

  Chia sẻ

  4 người thích nội dung này.
  #1 abuchino, 8/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 8/1/18

Chia sẻ

Đang tải...