CES 2018 - SHURE giới thiệu 2 mẫu dây phụ kiên mới và tin vui ngày đầu năm cho người hâm mộ

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 8/1/18. Trả lời: 0, Xem: 972.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 8/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 8/1/18
  Đang tải Monospace_Shure_CES.jpg…
  CES 2018 được diễn ra vào ngày 9 tháng 1 tại Las Vegas. Nhưng hôm này sự kiện "CES Unveiled" đã được diễn ra giúp cho mọi người có thể nắm bắt những sản phẩm mới tại CES năm nay. Chúng ta hãy cùng trông chờ những tin tức mới nhất nhé, bây giờ thì gian hàng đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đó là SHURE

  Sản phẩm mới mà SHURE mang đến CES 2018 là chiếc dây "RMCE-USB" với một đầu là cổng USB-Type C và đầu còn lại jack kết nối MMCX dành cho các tai nghe của hãng. Các bạn có thể sử dụng để kết nói với các thiết bị điện thoại Android, MacBook và các laptop có hỗ trợ USB-Type C. Bên trong dây này là DAC tích hợp và một ampli dành cho tai nghe với một cụm remote điều khiển trên tai nghe. Dây này có khả năng giải mã chất lượng âm thanh Hi-res với PCM lên đến 24-bit/96-kHz.

  Đang tải Monospace_Shure_RMCE-USB.jpg…

  Phần headphone amp được tối ưu hóa dành cho các tai nghe inear của hãng với trở kháng đầu ra thấp và chất lượng âm thanh trong sạch. Đây là một sản phẩm tương tự như dây phụ kiện lighting của Shure vừa được giới thiệu cách đây không lâu mang tên "RMCE - LTG". Mức giá của dây type-C "RMCE-USB" sẽ cũng bằng với dây lightning ở mức 99 USD.

  Đang tải Monospace_Shure_RMCE-UNI.jpg…

  Ngoài ra Shure còn giới thiệu một dây phụ kiện mới MMCX với cổng 3.5mm analog thông thường mang tên "RMCE-UNI" với mức giá 29 USD. Và khác các dây thay thế thông thường thì sản phẩm có một nút gạt để chỉnh sang chế độ Android hoặc iOS để tiện lợi cho người dùng. Mẫu có tên UNI tức là Universal dành cho cả các loại điện thoại thay vì dây có míc trước đây của Shure chỉ tương thích với iOS.
  Cả hai sản phẩm trên đều sẽ được giới thiệu với cuối xuân, đầu hè năm say tại thị trường Mỹ.

  Đang tải Monospace_Shure_Bluetooth_SE846_SE535.jpg…

  Ngoài ra còn một tin rất vui khác với những người đang chuẩn bị mua các tai nghe của Shure.
  Tất cả các sản phẩm của Shure đều sẽ được thay đổi bao bì và thiết kế mới với tên mẫu sản phẩm được thể hiện rõ ở mặt trước. Còn bên trong là một sự thay đổi lớn hơn nữa khi đi kèm với các mẫu tai nghe SE 425/535/846 không chỉ có một dây 3,5mm như thông thường mà bây giờ sẽ có thêm một Module Bluetooth đi kèm RMCE-BT1 trị giá 99 USD. Quan trọng nhất là mức giá của các sản phẩm trên SE 425/535/846 vẫn sẽ được giữ nguyên mặc dù có tặng thêm dây Bluetooth.
  Nguồn: Phileweb
   

  Chia sẻ

  2 người thích nội dung này.
  #1 abuchino, 8/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 8/1/18

Chia sẻ

Đang tải...