CES 2018 - Sony giới thiệu tai nghe Xperia Ear với thiết kế độc đáo

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 9/1/18. Trả lời: 0, Xem: 587.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  2,368
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-sony-Xperia-Ear-1.jpg…
  Sony là hãng tai nghe rất hay xuất hiện với các ý tưởng lạ lẫm và độc đáo làm người dùng choáng ngợp, và tại CES 2018 điều này cũng không ngoại lệ. Làm thế nào để tạo ra được chiếc tai nghe giúp người dùng vừa nghe nhạc vừa nghe được âm thanh bên ngoài mà ko cần mấy cái tính năng ambient sound này kia? Câu trả lời của Sony rất đơn giản: khoét 1 lỗ thật to trên tai nghe cho âm thanh lọt vào :D. Chiếc tai nghe mới nhất của Sony là Xperia Ear được sở hữu thiết kế như vậy

  Nghe có vẻ điên rồ nhưng kết quả cho ra lại vượt quá sự mong đợi của hầu hết người dùng. Chúng ta không nói về chất lượng âm thanh ở đây mà chính xác hơn là đang bàn về sự tiện dụng cũng như độc đáo của nó. Vì hầu như là thoáng nên âm thanh từ môi trường bên ngoài đi vào trong tai rất tự nhiên và bạn có thể chú tâm đến 1 cuộc hội thoại rồi chuyển về nghe nhạc mà không phải “động tay động chân” gì nhiều. Điều này cũng tạo ra yếu điểm quan trọng là bạn không có được trải nghiệm đeo tai nghe mà tiếng nhạc giống như lơ lửng trên đầu bạn, kiểu như bạn đang đứng gần 1 gian hàng bán loa vậy. Cái khác là “gian hàng” này luôn mở những bài nhạc mà bạn yêu thích mà thôi.

  Đang tải monospace-sony-Xperia-Ear-2.jpg…

  Đang tải monospace-sony-Xperia-Ear-3.jpg…

  Chất âm của Xperia Ear nói chung cũng không tệ và có thể làm hài lòng người nghe không quá khó tính. Nó cực kỳ phù hợp với những vận động viên hay người tập các môn thể dục ngoài trời, hoặc những ai luôn phải di chuyển trên các phượng tiện công cộng đòi hỏi phải chú ý đến các thông báo tàu xe. Tai nghe cũng được tích hợp điều khiển cảm ứng dành cho các thao tác điều khiển nhạc cơ bản đồng thời cũng cho phép kích hoạt trợ lý ảo. Bạn còn có thể sử dụng điều khiển cử chỉ như lắc đầu sang trái hoặc phải để chuyển bài. Điều khiển này khá nhạy và đôi khi sẽ chuyển bài vô ý khi bạn xoay đầu chào hỏi ai đó.

  Đang tải monospace-sony-Xperia-Ear-4.jpg…

  Tai nghe cũng không thể đeo sâu vào trong tai do thiết kế lạ lẫm của nó khiến người đeo 1 là sợ rơi 2 là cứ lo lắng không biết mình đã đeo đúng cách chưa. Sony hiện vẫn chưa có dự định chính thức cho lên kệ Xperia Ear nên có thể sẽ còn nhiều thay đổi trong mẫu sản phẩm cuối cùng. Tuy vậy hãng đã ngày càng gần kề 1 sản phẩm hoàn chỉnh nên chắc thời gian ship cũng sẽ sớm thôi.

  Đang tải monospace-sony-Xperia-Ear-5.jpg…

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...