CES 2018 - Soundots XCEL Ai-1 những chiếc loa gợi nhớ về tuổi thơ LEGO

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi abuchino, 11/1/18. Trả lời: 0, Xem: 255.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 11/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 11/1/18
  Đang tải Monospace_soundots_XCEL Ai-1.jpg…
  Soundots là một trong những sản phẩm thú vị nhất năm nay tại CES 2018, giữa một rừng những chiếc loa không dây. Những chiếc loa Soundots có thể kết nối với nhau gợi nhớ về việc lắp ghép những khối Lego khi còn trẻ, và tạo nên những hình dạng theo ý thích của người dùng

  Về cái nhìn đầu tiên các bạn có lẽ chỉ nghĩ đây chỉ là một chiếc loa di động bình thường như bao chiếc loa di động khác với những đèn led nhấp nháy. Nhưng điểm đặc biệt mà các bạn cần phải chứng kiến đó là khả năng kết nối các loa Soundots XCEL Ai-1 có thể kết nối với nhau cực kỳ dễ dàng, dù cho là lắp theo chiều dọc hay chiều ngang các loa Soundots ngay lập tức kết nối với nhau và phát nhạc đồng bộ không bị delay.

  Đang tải Monospace_soundots_XCEL_Ai-1.jpg…

  Vì thế các bạn có thể xây dựng những chiếc soundbar đặt ngay trước TV, hoặc để vài chiếc loa lại với nhau để làm tăng âm lượng thậm chí nếu muốn xây luôn vạn lý trường thành với các loa này. Các bạn có thể truyền nhạc thông qua 3 cách Bluetooth, Aux 3.5mm và kết nối cổng optical (sẽ hỗ trợ nhạc chất lượng Hi-Res 24/96 nhé)

  Vậy các loa này kết nối với nhau như thế nào? Ở các góa của loa có những cổng digital optical khi kết nối các cổng này hoạt động như một mạng lưới truyền tín hiệu digital audio và nhờ DSP bên trong mỗi loa để xử lý đồng bộ thời gian và mức âm lượng.

  Một chiếc loa Soundots đơn lẻ có mức giá là 290 USD tuy nhiên những người quan tâm đến chiếc loa này khả năng sẽ không dừng lại ở con số 1.
  Nguồn: whathifi
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 11/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 11/1/18

Chia sẻ

Đang tải...