CES 2018 - Thương hiệu mới Astell & ASPR, đứa con tinh thần của Astell & Kern và SM Entertainment

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi abuchino, 10/1/18. Trả lời: 0, Xem: 1203.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 10/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/1/18
  Đang tải Monospace_Astell_ASPR_p1ces.jpg…
  Fan của K-pop đâu rồi, tôi muốn thấy cánh tay của các bạn. Tại CES 2018, một tin vui cho những fan Kpop và những người yêu âm thanh, văn hóa Hàn Quốc đã được giới thiệu, thương hiệu âm thanh mới “Astell & ASPR” được thành lập với sự hợp tác giữa IRIVER (công ty sở hữu thương hiệu Astell & Kern đến từ Hàn Quốc) và SM Entertainment (Ông lớn trong làng giải trí, âm nhạc Hàn Quốc)

  Đang tải Monospace_Astell_ASPR_p11ces.jpg…

  Thương hiệu “Astell & ASPR” sẽ không chỉ giới thiệu những sản phẩm âm thanh mà còn sẽ có thêm những sản phẩm phục vụ lối sống hiện đại với mục đích tạo một môi trường mà mọi người có thể thoải mái tận hưởng chất lượng âm thanh cao cấp.

  Đang tải Monospace_Astell_ASPR_p10ces.jpg…

  Astell & ASPR kết hợp công nghệ, chat lượng âm thanh hàng đầu của thương hiệu Astell & Kern và nền văn hóa, âm nhạc K-POP đến từ SM Entertainment, Hàn Quốc tạo nên những sản phẩm phù hợp xu hướng lối sống của những người yêu âm nhạc K-pop mới đương thời. “Chúng tôi muốn giới thiệu tầm nhìn về những sản phẩm và nội dung có thể giúp cho người dùng tận hưởng âm nhạc chất lượng và trải nghiệm thoải mái. Đây là thời kỳ hiện đại 5G, giúp cho mọi người có thể tiếp cận nền âm nhạc và công nghệ một cách tuyệt vời nhất.”

  Đang tải Monospace_Astell_ASPR_p5ces.jpg…

  Tại gian hàng trưng bày các bạn có thể trải nghiệm những máy nghe nhạc chất lượng cao KANN và mẫu DAC/Amp không dây AK-XB10 (Astell & Kern for SoftBank SELECTION XHA – 9000 tại Nhật) và chiếc tai nghe in-ear phiên bản đặc biệt Michelle Limited. Cả 3 mẫu đều được thiết kế với màu sắc và họa tiết mới đặc sắc đại diện cho thương hiệu và logo mới của Astell & ASPR.

  Đang tải Monospace_Astell_ASPR_p9ces.jpg…

  Trong gian hàng trưng bày, các bạn có thể chứng kiến những DJ trình diễn sử dụng chiếc tai nghe của Astell & Kern hợp tác với Beyerdynamic ‘AK-T1p’ và những hình ảnh của những nghệ sỹ đến từ SM Entertaiment. “Chúng tôi sẽ tích cực quảng bá và xây dựng hình ảnh của thương hiệu này trước, bởi vì chúng tôi muốn khẳng định với mọi người về giá trị của thương hiệu mới này.”

  Đang tải Monospace_Astell_ASPR_p6ces.jpg…

  Các phiên bản AK Kann, AK-XB10 và Michelle Limited của thương hiệu mới Astell & ASPR sẽ được giới thiệu trong thời gian với mức giá chưa được ấn định cụ thể. Ngoài ra thương hiệu mới này cũng sẽ chào bán những sản phẩm khác ngoài audio như quần áo, thời trang và skateboard sẽ cũng được giới thiệu trong vòng năm nay.

  Đang tải Monospace_Astell_ASPR_p4ces.jpg…

  Ngoài ra hiện tại thương hiệu mưới này Astell & ASPR còn giới thiệu một sản phẩm khá thú vị, một bộ sản phẩm Karaoke dưa trên công nghệ IoT (Internet of Things) mang tên ‘everysing TV’ (một micro, một loa, một remote) sẽ kết nối trực tiếp đến app “everysing” của SM Entertaiment. Các bạn sẽ ca những ca khúc và tính năng điều khiển trên Smartphone (như karaoke video, hình ảnh…) Sản phẩm hỗ trợ cho các sản phẩm Android 6.0 trở lên thông qua Wi-Fi/ Bluetooth.

  Đang tải Monospace_Astell_ASPR_p7ces.jpg…

  Sản phẩm được trang bị module âm thanh “TERATON” của Astell & Kern (lần đầu tiên được áp dụng là chiếc máy nghe của Activo CT10) nhăm mục đích cải thiện chất lượng âm thanh. Ngoài ra trong tương lại sản phẩm này cũng sẽ được tích trợ lý thông minh AI như Google Assitant , Alexa theo trào lưu thông minh mới.

  Đang tải Monospace_Astell_ASPR_p2ces.jpg…

  Sản phẩm Everysing TV sẽ được giới thiệu trong năm nay “không chỉ nhắm đến thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, mà còn hướng đến thị trường Bắc Mỹ nơi việc đi hát Karaoke vẫn chưa phổ biến”.

  Đang tải Monospace_Astell_ASPR_p3ces.jpg…

  Ngoài ra tại một góc nhỏ buổi triển lãm các bạn cũng có thể thấy những sản phẩm đặc trưng của Astell & Kern như chiếc DAC/Amp ACRO L1000, máy nghe nhạc AK SP1000 và AK 70 MKII.

  Đang tải Monospace_Astell_ASPR_p8ces.jpg…

  Khá đặc biệt là một cặp loa bookshelf thử nghiệm của Astell & Kern nhưng vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức gì thêm
  Nguồn: Phileweb
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 10/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/1/18

Chia sẻ

Đang tải...