CES 2018 - Ultimate Ears giới thiệu mẫu loa thông minh BLAST và MEGABLAST

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi abuchino, 12/1/18. Trả lời: 0, Xem: 308.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 12/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/1/18
  Đang tải Monospace_UE_BLAST_MEGABLAST.jpg…
  CES 2018, Hãng âm thanh Ultimate Ears trực thuộc Logitech cũng đi theo xu thế trợ lý thông minh với 2 sản phẩm loa di động với 2 chiếc loa mới MEGABLASTBLAST được trang bị Amazon Alexa

  Đây là 2 chiếc loa thông minh đầu tiên của hãng trước đây UE chủ yếu chỉ tập trung vào các mẫu loa di động với những khả năng chống nước, nên nhìn bên ngoài thì cả MEGABLAST và BLAST đều khá giống với dòng sản phẩm UE BOOM với thiết kế, loa 360 độ và khả năng chống nước 360 độ.

  Đang tải Monospace_UE_BLAST_MEGABLAST_pic.jpg…

  Tuy nhiên theo hãng thì bên trong là một sự đổi mới hoàn toàn và layout của thiết kế cũng được thay đổi đôi chút. Khả năng kết nối sử dụng Bluetooth và WiFi. Thời lượng pin của MEGABLAST là 16 tiếng và 12 tiếng cho BLAST.

  Vì đây là một loa thông minh nên khả năng điều khiển bằng giọng nói là một điều cực kỳ quan trọng. Micro tích hợp được trang bị một cảm ứng vị trí của loa nhờ đó có thể thu âm và xử lý điều khiển bằng giọng nói ở noi nào trong phòng. Và tại CES chúng tôi đã thử chỉ cần một giọng nói nhỏ giữa hàng loạt khách tham quan và các loa khác hoạt động thi MEGABLAST cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

  Đang tải Monospace_UE_BLAST_MEGABLAST_p.jpg…

  Sản phẩm này đã chính thức được ra mắt tại Mỹ với 4 màu sắc khác nhau và mức giá MEGABLAST 300 USD và BLAST 230 USD. Ngoài ra có một dock sạc không dây mang tên "Ultimate Ears POWER UP" đã được trưng bày nhưng không có mức giá , thời gian ra mắt cụ thể.
  Nguồn: Phileweb
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 12/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/1/18

Chia sẻ

Đang tải...