CES 2018 - Vifa giới thiệu khả năng stream nhạc Multi-room với phần mềm Vifa Home

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi abuchino, 11/1/18. Trả lời: 0, Xem: 316.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 11/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 11/1/18
  Đang tải Monospace-Vifa-Copenhagen.jpg…
  Nếu các bạn quan tâm đến chất lượng âm thanh và muốn mang âm thanh chất lượng cao đến từng phòng trong nhà thì giải pháp multi-room là một điều tất yếu. Tại CES 2018, một hãng âm thanh đến từ Bắc Âu đã bắt đầu tham gia cuộc chơi multi-room này đó là Vifa

  Vifa về chất lượng âm thanh có lẽ nếu ai đã từng nghe qua thì không cần phải bàn cãi nhiều gì nữa. Với 2 mẫu loa mới được giới thiệu gần đây là Copenhagen 2.0 soundbar và Stockholm 2.0, các bạn có thể kết nối các loa với nhau chỉ cần một nút bấm. Vifa còn thêm tính năng nếu nhấn một nút play khi không có phần mềm nguồn nhạc nào đang điều khiển thì sẽ tự động stream nhạc từ những dịch vụ stream nhạc trực tuyến hoặc radio station.

  Đang tải Monospace-Vifa-Stockholm.jpg…

  Tất cả tính năng trên sẽ được điều khiển thông qua một phần mềm trên các thiết bị smartphone mang tên Vifa Home. Điều này sẽ giúp các bạn ngoài khả năng phát năng nghe nhạc trực tuyến (Spotify, QQ Music hoặc TuneIn), tạo nhóm các loa lại với nhau nhưng những phần mềm khác, còn có thể lấy nguồn nhạc từ TV, Smartphone, Tablet và Music Server.

  Ngoài phần mềm mới, Vifa còn giới thiệu 2 màu sắc “Mountain Blue” và “Pine Green” mới cho các loa Copenhagen và Stockholm.
  Nguồn: Whathifi
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 11/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 11/1/18

Chia sẻ

Đang tải...