Chia sẻ - Cách đặt vé máy bay Bamboo Airways được hưởng ưu đãi OCB

Thảo luận trong 'Giao thông & PTVC khác' bắt đầu bởi dohoangphuc2, 2/10/19. Trả lời: 0, Xem: 344.

?

Bạn có xài thẻ OCB không?

 1. 0 bình chọn
  0.0%
 2. Không

  0 bình chọn
  0.0%
 1. dohoangphuc2

  dohoangphuc2 Dự bị

  Tham gia:
  19/6/19
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  dohoangphuc2
  Trứng
  Hiện tại, hành khách là chủ thẻ tín dụng OCB khi tham gia hành trình bay cùng Bamboo Airways sẽ nhận được những ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn. Đây là cơ hội để gia tăng giá trị thụ hưởng của khách hàng khi tin dùng và lựa chọn dịch vụ của hãng hàng không Bamboo Airways
  Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng OCB sẽ được hoàn tiền ngay 5% khi mua vé máy bay của Bamboo Airways.

  Thẻ OCB là dòng thẻ tích hợp nhiều tính năng ưu đãi, chuyên phục vụ cho nhu cầu du lịch và di chuyển của người dùng. Khi sở hữu thẻ tín dụng OCB, bạn sẽ được hưởng những ưu điểm vượt trội như thanh toán dễ dàng, tiết kiệm chi phí, tích lũy giá trị và luôn tràn ngập các ưu đãi hoàn tiền.

  Sự hợp tác hiện tại giữa Bamboo Airways và OCB không chỉ là dịp tri ân mà hãng bay này dành cho hành khách mà còn nâng cao giá trị và thói quen tiêu dùng mới.

  Hơn thế nữa, khách hàng có thể mua sắm trực tuyến an toàn với tính năng 3D Secure, J Secure nhằm tăng cường bảo mật dành cho chủ thẻ OCB khi giao dịch thanh toán.

  Như vậy, với những khách hàng có nhu cầu chi tiêu cho việc mua và sử dụng dịch vụ hàng không của Bamboo Airways, việc sử dụng các loại thẻ tín dụng OCB là một lựa chọn thong minh và kinh tế nhất. Hãy đăng ký ngay thẻ tín dụng OCB để tận hưởng thêm hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác.
   
Đang tải...