[Chia sẻ] Tổng hợp thông tin về việc bảo hành Apple ở Việt Nam: iPhone, iPad, MacBook

[Chia sẻ] Tổng hợp thông tin về việc bảo hành Apple ở Việt Nam: iPhone, iPad, MacBook

Discussion in '[Mac] Hỏi đáp - CSKN' started by Duy Luân, 17/1/18. Replies: 161. Views: 36,324.

Duy Luân Duy Luân

[Chia sẻ] Tổng hợp thông tin về việc bảo hành Apple ở Việt Nam: iPhone, iPad, MacBook

Thảo luận trong '[Mac] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi Duy Luân, 17/1/18. Trả lời: 161, Xem: 36324.

Chia sẻ

 1. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  202,539
  Bữa giờ thấy nhiều bạn thắc mắc về bảo hành Apple, về cách bảo hành, nơi bảo hành, nên mình gom hết vào một bài tổng hợp này để anh em dễ theo dõi. Trong đây mình sẽ giải thích về việc bảo hành Mac, iPad, iPhone theo chính sách toàn cầu của Apple, khi nào thì bạn phải trả tiền, khi nào thì không (hầu hết trường hợp thôi, không phải tất cả), những lưu ý riêng dành cho iPhone xách tay cũng như cách mua gói Apple Care để mở rộng thời gian bảo hành cho thiết bị của bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì mình chưa đề cập trong bài thì hãy comment vào nhé, mình và các anh em khác sẽ cố gắng hỗ trợ bạn.

  Mac và iPad có được bảo hành toàn cầu không?

  Với hai loại thiết bị này, trừ iPad 4G LTE bản mua từ nhà mạng, Apple áp dụng chính sách bảo hành toàn cầu không quan trọng bạn mua máy ở đâu và mua từ ai. Khi đi bảo hành Mac và iPad bạn không cần đem theo bất kì giấy tờ gì để chứng minh quyền sở hữu hay chứng minh bạn là chủ máy, mọi thứ sẽ được quyết định dựa trên số series của máy. Cứ xách máy tới trung tâm bảo hành là xong, bạn sẽ được hỗ trợ tiếp.

  Ghi chú: đa số phụ kiện, ví dụ cục sạc, cáp, mua từ nước ngoài về sẽ không được bảo hành chính hãng tại Apple. Apple chỉ bảo hành toàn cầu cho phụ kiện đi kèm theo máy của bạn mà thôi. Những thứ như Smart Keyboard thì bảo hành theo số series, toàn cầu luôn nhé (ở Việt Nam chỉ nhận bảo hành layout bàn phím tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật không được hỗ trợ)

  Đang tải Bao_hanh_MacBook_Pro_Vietnam.jpg…

  iPhone và Apple Watch có bảo hành toàn cầu không?

  Với iPhone, nếu máy của bạn mua không phải là máy locked (khóa mạng, hợp đồng nhà mạng), đa phần bạn sẽ được bảo hành tại Việt Nam. Trước đây có một số trường hợp cần chứng minh hóa đơn mua hàng, nhưng dạo gần đây có vẻ như Apple đã nới lỏng chính sách này khi nhiều người đã được bảo hành thành công iPhone xách tay mà không cần đưa bất kì giấy tờ gì. Với các iPhone xách tay mua tại Apple Store hoặc các đại lý bán lẻ ở nước ngoài theo dạng SIM free (không khóa mạng, bản global), bạn sẽ được bảo hành như bình thường, nếu có hóa đơn thì cũng nên giữ lại lỡ khi cần.

  Đang tải iPhone_bao_hanh.jpg…

  Còn một trường hợp nữa là iPhone nhà mạng nhưng được unlock để thành bản global. Ví dụ, bạn mua iPhone từ T-Mobile, sau đó bạn trả tiền luôn 1 lần (one time payment) và biến nó thành bản không khóa mạnh. Trường hợp này vẫn được nhận bảo hành tại Việt Nam. Tham khảo thêm ở topic này: Đi bảo hành iPhone X T-Mobile xách tay 1 đổi 1 tại Việt Nam.

  Còn nếu iPhone của bạn mua chính hãng tại Việt Nam, hay còn gọi là hàng FPT, hàng FPT Trading, hàng của Thế Giới Di Động, Viettel, VienThongA... thì đương nhiên được bảo hành chính hãng và không cần hóa đơn gì, cái này thì không có gì phải nói rồi.

  Chính sách bảo hành của Apple Watch tương tự như iPhone. Mình chưa đi bảo hành Apple Watch bao giờ, mời anh em nào rành thì chia sẻ thêm nhé.

  Khi nào thì được bảo hành 1 đổi 1?

  Nếu sản phẩm của bạn có khả năng thay thế được linh kiện bị hư hỏng, Apple sẽ ưu tiện chọn phương án thay thế. Mac là ví dụ dễ thấy nhất, có rất ít trường hợp bạn được đổi nguyên máy mới vì Apple không có nhiều lý do để làm chuyện này. iPad, iPhone đôi khi cũng có thể không đổi mới mà chỉ sửa cái nào bị hỏng thôi. Mình đã từng đi sửa cụm camera iPhone 6 Plus bị mất focus, và trung tâm bảo hành chỉ thay đúng camera thôi.

  Đang tải Luu_y_dien_thoai_chong_nuoc_tinhte_2.jpg…

  Với những dòng iPhone chống nước, mình đã thấy nhiều trường hợp được đổi máy mới hoàn toàn khi bị hư hỏng lớn về màn hình, cụm camera, bo mạch, lỗi cảm ứng hay máy bị khởi động lại liên tục, gần đây nhất là có một số trường hợp iPhone X, iPhone 8, 8 Plus đã được đổi máy dù là hàng xách tay. Chưa rõ khi hư hỏng những linh kiện nhỏ hơn và ít quan trọng hơn thì Apple sẽ làm thế nào.

  Với Apple Watch, Apple sẽ không sửa chữa mà chỉ thay mới cho bạn.

  Khi nào thì bạn cần trả tiền dù vẫn còn hạn bảo hành

  Trong hầu hết trường hợp, bạn sẽ được bảo hành miễn phí hoàn toàn, không tốn 1 đồng nào cả, trừ khi:
  • Máy của bạn đã hết hạn bảo hành (tất nhiên, nhưng cũng tùy, Apple hay có mấy chương trình thay thế free ngay cả khi đã hết hạn)
  • Máy của bạn đã bị vào nước bên trong (chống nước không có nghĩa là bạn được ngâm nước nó dưới biển hay hồ, khi đó chết máy sẽ bị mất bảo hành)
  • Máy của bạn bị hư hỏng do chính bạn gây ra (ví dụ: làm rơi máy, va đập làm nứt màn hình, tức giận bồ đập máy vào tường, vô tình làm rơi...)
  • Riêng với Apple Watch, nếu bạn gây lỗi do bạn, Apple có chính sách thu hồi và bù tiền để đổi đồng hồ mới cho bạn
  Có nhiều anh em phản ánh rằng vì sao bảo hành vẫn thu thêm các khoản phí, hoặc không bảo hành nhưng vẫn thu phí, thì đây là lý do:

  Nếu trung tâm bảo hành Apple kiểm tra và phát hiện ra máy của bạn đã bị can thiệp không phải bởi trung tâm bảo hành chính hãng, họ sẽ từ chối bảo hành, và bạn buộc phải trả vài trăm nghìn đồng tiền phí lao động (labor cost) cho công ty. Tất cả trung tâm bảo hành đều thông báo với bạn điều này, và không chỉ Apple mà hãng khác cũng thế. Công bằng thôi, bạn sửa ở tiệm nào đó bên ngoài, xong bạn yêu cầu Apple bảo hành cho bạn thì làm sao Apple lỗi thật sự do hãng hay do cửa tiệm đó can thiệp, liệu họ có làm gì thêm với thiết bị của bạn hay không?

  Có nên mua AppleCare? Mua như thế nào?

  AppleCare là tên gói mở rộng bảo hành của Apple. Ngoài ra còn có gói AppleCare+ nữa nhưng ở Việt Nam mình không thấy bán. AppleCare là một cái hộp, trong cái hộp đó có một mã code để bạn nhập vào và đăng kí mở rộng bảo hành cho thiết bị của mình.

  AppleCare cần mua riêng, nó sẽ tăng thời gian bảo hành của thiết bị lên thành 3 năm (1 năm tiêu chuẩn + 2 năm mở rộng) với máy tính Mac hoặc lên thành 2 năm với iPod, iPad, iPhone và Apple TV. Đồ Apple khi cần sửa chữa thì rất đắt, nhất là Mac, nên bạn có thể cân nhắc mua AppleCare để sử dụng. Với iPhone thì không cần vì vòng đời ngắn, có khi sang năm sau là bạn mua máy mới mất rồi.

  Đang tải AppleCare-MacBook1.jpg…

  Với iPhone, mình nghe nói bạn phải mua AppleCare ngay khi vừa mua điện thoại (chưa xác thực xem tin này đúng hay không), còn với Mac, bạn có thể mua sau đó, miễn là Mac của bạn còn trong hạn bảo hành (đã xác thực). Mình đã từng mua AppleCare cho cái Mac đang sử dụng, không có chuyện phải mua trước 90 ngày hay gì cả. Cứ còn hạn bảo hành là chiến. Mình cũng đã gặp một bạn kia chỉ còn 1 ngày nữa là hết hạn bảo hành, mua AppleCare áp vào vẫn ổn.

  Gói AppleCare ở Việt Nam khá hiếm, nhất là gói cho Mac, cho iPhone thì gần như không thấy xuất hiện luôn. Gói cho Mac bạn có thể mua tại các đại lý, cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền Apple như FutureWorld, TharkalOne, FPT, iCenter, KTC. Mình thì chọn cách mua gói AppleCare từ nước ngoài, sẽ rẻ hơn nhiều khi có đợt giảm giá, mua về áp vào vẫn y như khi bạn mua chính thức tại Việt Nam.

  Với Mac, AppleCare cho MacBook / MacBook Pro 13" / MacBook Air sẽ rẻ hơn so với MacBook Pro 15". Gói cho Mac Pro lại là gói khác nữa. Bạn nên gọi hỏi trung tâm bảo hành hoặc xem kĩ model của máy mình.

  Để biết thiết bị của bạn có thể dùng AppleCare hay không, bạn có thể truy cập link này: https://checkcoverage.apple.com, nhập số series và nếu vẫn còn mua được AppleCare, bạn sẽ thấy dòng "Eligible for AppleCare".

  Check Your Service and Support Coverage - Apple Support

  Check your Apple warranty status. Enter a serial number to review your eligibility for support and extended coverage.
  checkcoverage.apple.com


  Vị trí trung tâm bảo hành

  Ở Việt Nam có khá nhiều trung tâm bảo hành ủy quyền. TharkalOne, FPT, iCenter, KTC là những cái tên quen thuộc, và bạn có thể đến bất kì chỗ nào gần bạn nhất. Mình thì thích TharkalOne nhất vì thái độ nhân viên tốt, bảo hành nhanh, kĩ, giải thích rõ lý do vì sao máy hỏng và khi nào thì cần trả tiền.

  Để tìm được nơi bảo hành Apple chính hãng gần bạn nhất, hãy vào link này: https://locate.apple.com/vn/en/service/?pt=all&lat=10.794633&lon=106.737408&address=5 đường số 24, bình trưng, thành phố hồ chí minh, việt nam. Bạn có thể thay đổi địa điểm tìm kiếm cho phù hợp với vị trí mình đang ở.

  Đang tải trung_tam_bao_hanh_Apple.jpg…
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  #1 Duy Luân, 17/1/18
  Sửa lần cuối: 18/1/18
  LuanTG, thikmeo, VuLinh180728 người khác thích nội dung này.
 2. mrsugarvn

  mrsugarvn Thành viên

  Tham gia:
  1/7/11
  Được thích:
  1,305
  Cả 2 con đều khóa mạng được unlock thành world. Vậy là ngon rồi nếu cần bảo hành :D Tiếc là con 5s không được hỗ trợ thay pin.
   
  1. limann

   limann Thành viên

   Tham gia:
   14/2/10
   Được thích:
   297
   limann @mrsugarvn Có bác nào biết TharkalOne có nhận sửa dv như thay pin 5s ko? giá thế nào ? thanks
    
  2. phamnhatninh

   phamnhatninh Thành viên

   Tham gia:
   3/2/15
   Được thích:
   437
   phamnhatninh @limann cũng quan tâm giống bạn
    
  3. CryDKNY

   CryDKNY Thành viên

   Tham gia:
   16/8/08
   Được thích:
   187
   CryDKNY @mrsugarvn bạn em bảo hành 6s+ bản lock Mỹ tại VN đc đổi máy VN/A mà lock :D
    
  4. mrsugarvn

   mrsugarvn Thành viên

   Tham gia:
   1/7/11
   Được thích:
   1,305
   mrsugarvn @CryDKNY Trời cute vậy :D
    
 3. hoangphi1650

  hoangphi1650 Thành viên

  Tham gia:
  26/4/11
  Được thích:
  12
  Bảo hành ở TharkalOne thì ko cần phải lăn tăn suy nghĩ nhiều. Rất chất lượng
   
  Zack_alex, AnhBaKhiaCốp Hoàng thích nội dung này.
 4. Sr_9x

  Sr_9x Thành viên

  Tham gia:
  13/7/11
  Được thích:
  4,148
  Còn những phụ kiện ngoài khác như Airpod hay MagicMouse...không thấy nhắc đến bảo hành nhỉ?
   
 5. ONE NO!

  ONE NO! Thành viên

  Tham gia:
  17/5/13
  Được thích:
  668
  Klq có bạn nào biết chuyển bảo hành dell us về viet nam không hướng dẫn mình với
   
  1. quocnumber2

   quocnumber2 Thành viên

   Tham gia:
   19/11/10
   Được thích:
   32
   quocnumber2 @ONE NO! bảo hành dell bạn đem wa mình phí 2tr8 1 em
    
  2. ONE NO!

   ONE NO! Thành viên

   Tham gia:
   17/5/13
   Được thích:
   668
   ONE NO! @quocnumber2 máy mình bảo hành đén 17/11/2019 2tr8 đó là bảo hành mỗi năm hay bảo hành cho đến khi hết hạn vậy bạn
    
 6. TACOMPUTER

  TACOMPUTER Thành viên

  Tham gia:
  17/10/07
  Được thích:
  840
  Cho hỏi iP X thì mua mã nào ổn ah? Nghe nói con này lỗi cũng nhiều.
   
  canhbuomlangdu90 thích nội dung này.
  1. icon929

   icon929 Thành viên

   Tham gia:
   25/5/14
   Được thích:
   779
   icon929 @TACOMPUTER Cứ chính hãng tgdd mà chơi bác nhé
    
   1
   TACOMPUTER thích nội dung này.
  2. TACOMPUTER

   TACOMPUTER Thành viên

   Tham gia:
   17/10/07
   Được thích:
   840
   TACOMPUTER @icon929 Mắc quá, hjx. Ngoài ra thì sao bác ơi.
    
  3. akb48

   akb48 Thành viên

   Tham gia:
   22/4/12
   Được thích:
   99
   akb48 @TACOMPUTER lazada đi bác chính hãng vna
    
   1
   TACOMPUTER thích nội dung này.
  4. TACOMPUTER

   TACOMPUTER Thành viên

   Tham gia:
   17/10/07
   Được thích:
   840
   TACOMPUTER @akb48 Sure em mua trong đó cho rẻ rùi bác :D
    
  5. barrettroyal

   barrettroyal Thành viên

   Tham gia:
   8/6/12
   Được thích:
   1,908
   barrettroyal @TACOMPUTER Lỗi nhiều hay ko thì ko chắc, nhưng gd mình hiện giờ là 4 con X, 3 con VN/a, 1 con ZP thì ko thấy con nào bị lỗi gì :)
    
   1
   TACOMPUTER thích nội dung này.
 7. icon929

  icon929 Thành viên

  Tham gia:
  25/5/14
  Được thích:
  779
  Vẫn hi vọng nhất là k phải bảo hành
   
 8. belikethatvn

  belikethatvn Thành viên

  Tham gia:
  29/10/11
  Được thích:
  35
  Cập nhật bạn nhé: Tất cả mọi sản phẩm bạn mua của Apple đều có AppleCare giới hạn 1 năm và 90 ngày Call center..

  Bạn mua AppleCare+ tức là gia hạn thời gian của cái AppleCare của bạn.

  Chính sách này thay đổi đc 1 thời gian rồi. Hồi xưa là bảo hành giới hạn theo máy và mua thêm gói AppleCare.

  Theo như mình biết.

  regards

  Duc
   
  dao thanh tungMr_Zu thích nội dung này.
  1. quangtrungsking93

   quangtrungsking93 Thành viên

   Tham gia:
   6/6/11
   Được thích:
   188
   quangtrungsking93 @belikethatvn Confirm là gói AppleCare 1 năm đã đc kích hoạt ngay khi bạn mua đt và 90 ngày
   Telephone Technical Support và ảnh dưới mình chưa mua thêm gói gia hạn bảo hành
   Ảnh chụp Màn hình 2018-01-17 lúc 3.32.01 CH.png
   Không rõ dòng đó có thời hạn hay không hay là cho đến khi hết 1 năm thì mới mất

   Sau khi click vào chọn mua gói AppleCare Product/AppleCare+ điền series 1 lần nữa thì sẽ đc thanh toán thêm $199 để add thêm gói AC+ thường hay đc hỏi lúc mua máy
   Ảnh chụp Màn hình 2018-01-17 lúc 3.30.26 CH.png

   Với ảnh trên mình nghĩ là có thể gia hạn bảo hành như Mac. Nhưng Việt Nam lại không thấy hỗ trợ AC+ nên không biết gia hạn liệu có hiệu quả không =))
   Ảnh chụp Màn hình 2018-01-17 lúc 3.38.37 CH.png
    
  2. Đạt Phít Một

   Đạt Phít Một Thành viên

   Tham gia:
   5/6/17
   Được thích:
   223
   Đạt Phít Một @quangtrungsking93 Device cũ là 129$ còn X mới là 199$ :D Thê mà có ông mua xách tay bên trên đã kèm sẵn AC+ :) thật là hên k chịu đc ^^
    
 9. truong131433

  truong131433 Thành viên

  Tham gia:
  18/2/14
  Được thích:
  307
  "Chưa rõ khi hư hỏng những linh kiện nhỏ hơn và ít quan trọng hơn thì Apple sẽ làm thế nào"
  mình nghĩ máy hư apple thu lại chế biến lại rồi bán ra thôi, đó chính là hàng CPO :v
   
 10. Saigonam

  Saigonam Thành viên

  Tham gia:
  16/4/16
  Được thích:
  344
  Đang tìm lý do để mua hàng fpt phân phối :D
   
  1. Mr.Flex

   Mr.Flex Thành viên

   Tham gia:
   7/8/13
   Được thích:
   55
   Mr.Flex @Saigonam applecare kìa bác ! :D
    
   1
   Saigonam thích nội dung này.
  2. AnhBaKhia

   AnhBaKhia Thành viên

   Tham gia:
   17/6/11
   Được thích:
   154
   AnhBaKhia @Saigonam thật sự thì bác mua máy xách tay, rồi mua Apple Care tại Fpt cũng oke mà :D hêhhe, mua máy hãng 12 tháng, xách tay cũng 12 tháng. Đáng suy nghẫm !
    
   1
   Saigonam thích nội dung này.
 11. ngsangmt

  ngsangmt Thành viên

  Tham gia:
  13/4/12
  Được thích:
  230
  Có ipad hư màn mà giá chát quá đây, không biết nên vứt hay đi thay nữa.
   
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   202,539
   Duy Luân @ngsangmt thay hình như có 900k thì phải
    
   3
   ngsangmt, mt9011AnhBaKhia thích nội dung này.
  2. Kaka0

   Kaka0 Thành viên

   Tham gia:
   15/12/07
   Được thích:
   37
   Kaka0 @Duy Luân Air 2 thì nhiu Luân ?. Thanks.
    
  3. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   202,539
   Duy Luân @Kaka0 Mình không rõ rồi, chắc dắt hon tí. Mà air 2 màn hình dính kính nên chắc cao hơn nhiều ấy
    
 12. Apple Haters 2.01

  Apple Haters 2.01 Thành viên

  Tham gia:
  13/5/14
  Được thích:
  7,685
  Toàn người có tiền sao phải dạy họ cách tiêu nhỉ?, hỏng mua con khác, Apple nên bỏ hẳn dịch vụ sửa chữa đi. Ifan lúc nào cũng tự hào thông minh, giàu có, tiêu tiền ko phải nghĩ mà :D
   
  1. mrtthong

   mrtthong Thành viên

   Tham gia:
   23/6/13
   Được thích:
   32
   mrtthong @Apple Haters 2.01 Mình không hiểu bạn được sinh ra với mục đích gì??? Tự nhiên tốn thêm 1 miếng đất =))
    
   16
  2. Micron B

   Micron B Thành viên

   Tham gia:
   11/7/17
   Được thích:
   481
   Micron B @Apple Haters 2.01 Chưa khẳng định Ifan có thông minh giàu có tiêu tiền không phải nghĩ không, chứ t khẳng định 1 thành viên cuồng tàu tên nick Apple Hater vì dùng con Xiaomi mà nổ tung trời, có lúc còn tự so sánh với tổng thống Mỹ (lý do vì ổng dùng S3)
    
   3
   Chàng Còi, 75109minhkun1210 thích nội dung này.
  3. Amon Amarth

   Amon Amarth Thành viên

   Tham gia:
   31/10/07
   Được thích:
   662
   Amon Amarth @Micron B Don't feed the troll guys
    
  4. ngsangmt

   ngsangmt Thành viên

   Tham gia:
   13/4/12
   Được thích:
   230
   ngsangmt @mrtthong Thực phẩm, không khí, nước..
    
 13. Maxken86

  Maxken86 Thành viên

  Tham gia:
  2/5/09
  Được thích:
  80
  Thấy mấy Bác khen Thakral nhiều, ra đó trải nghiệm xem sao :D
   
  1. akb48

   akb48 Thành viên

   Tham gia:
   22/4/12
   Được thích:
   99
   akb48 @Maxken86 cái này nghe giống tên tiếng thái dữ, chắc trụ sở bên Thái chăng
    
  2. trieu04

   trieu04 Thành viên

   Tham gia:
   14/1/11
   Được thích:
   668
   trieu04 @akb48 Đọc sao ta?
    
  3. Maxken86

   Maxken86 Thành viên

   Tham gia:
   2/5/09
   Được thích:
   80
   Maxken86 @akb48 Đúng rùi Bác, Thakral One là Thái Lan
    
  4. Maxken86

   Maxken86 Thành viên

   Tham gia:
   2/5/09
   Được thích:
   80
   Maxken86 @trieu04 Ko bít Bác ới
    
  5. Jaywalk

   Jaywalk Thành viên

   Tham gia:
   1/1/16
   Được thích:
   70
   Jaywalk @Maxken86 nguồn gốc là Ấn Độ, Cty ông này có nhiều trụ sở nhiều nơi trên TG, có cả ở Campuchia
    
   1
   Vũ Xuân Trường 95 thích nội dung này.
 14. Cho_Chet

  Cho_Chet Thành viên

  Tham gia:
  15/10/06
  Được thích:
  608
  Mình vẫn chưa hiểu tại sao lại trừ Ipad 4G. Của mình là Ipad Pro 10.5 256gb 4G thì ko biết có đc bảo hành ở Việt Nam ko?! @DuyLuân giải đáp hộ mình với...:D
   
  Hà Quan Đại thích nội dung này.
  1. minhminh87

   minhminh87 Thành viên

   Tham gia:
   5/8/12
   Được thích:
   1,179
   minhminh87 @Cho_Chet nó giống iphone của nhà mạng đó bạn :)). bạn mua chỉ dùng được mạng đó thôi như kiểu là ipad viettel only, tất nhiên ở nước ngoài sài 1-3 tháng gì đó ko rõ call lên nhà mạng kêu tao đi nc ngoài bla bla là nó mở thành world, nôm na là giá con ipad 1k$ thì bạn phải trả 399$ ngay là hàng tháng cũng 50$ như iphone lock ấy :D
    
  2. Cho_Chet

   Cho_Chet Thành viên

   Tham gia:
   15/10/06
   Được thích:
   608
   Cho_Chet @Duy Luân Tks bạn. Vậy mình an tâm rồi. Ipad mình mã Zp....:)
    
  3. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   202,539
   Duy Luân @demen72 Máy mình at&t nhé :D không biết giờ chính sách có khác chưa
    
  4. Lamkhue2007

   Lamkhue2007 Dự bị

   Tham gia:
   15/12/16
   Được thích:
   0
   Lamkhue2007 @Duy Luân Máy mình ipad pro 10.5 bị đốm trắng bằng đầu tăm có được bảo hành ko nhỉ???
    
 15. concobebe2411

  concobebe2411 Thành viên

  Tham gia:
  21/9/17
  Được thích:
  102
  Lúc mình lấy ipad cứ fptshop mà quất. Bạn mùnh cười sao ko mua chỗ ra rẻ hơn, ừ mua ho khac di roi xem cao sac hoi cục sac nó chinh hang cho.
   
  1. Andykool1810

   Andykool1810 Thành viên

   Tham gia:
   21/3/10
   Được thích:
   611
   Andykool1810 @concobebe2411 Méo hiểu b muốn nói gì?
    
   1
   buoivanbuoi thích nội dung này.
  2. BaoBeBu2691

   BaoBeBu2691 Thành viên

   Tham gia:
   5/10/16
   Được thích:
   8
   BaoBeBu2691 @concobebe2411 ý bạn là bạn sợ phụ kiện ko chính hãng hả ? :eek::eek::eek::eek: mua hàng xách tay cũng có chỗ uy tín mà
    
 16. Manh Nam SHBC

  Manh Nam SHBC Thành viên

  Tham gia:
  26/10/12
  Được thích:
  315
  Rất bổ ích, bỏ túi khi cần.
   
 17. Bảy Giác Quan

  Bảy Giác Quan Thành viên

  Tham gia:
  21/4/13
  Được thích:
  28
  AppleCare cho iPhone dường như tuyệt chủng tại Việt Nam. Qua cửa hàng Mỹ có bán nhưng không mua được.
   
 18. khungtd

  khungtd Thành viên

  Tham gia:
  12/10/10
  Được thích:
  67
  có cái macbook pro 2015 cài win vào làm hỏng một bên loa không biết có nên đem đi để bị hút máu không?
   
 19. sontinh1911

  sontinh1911 Thành viên

  Tham gia:
  26/10/09
  Được thích:
  191
  Ko ai muốn đi bảo hành, nhưng mà cái vụ máy rò rỉ nước vào làm sao nó biết đc là do lõi máy hay do mình ngâm nước ta
   
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   202,539
   Duy Luân @sontinh1911 Do bạn :D
    
 20. thanhdat3796

  thanhdat3796 Thành viên

  Tham gia:
  7/7/15
  Được thích:
  490
  Klq lắm, có thanh niên nào thử chưa? Bug lớn của ios 11
   
  1. kEn ViP

   kEn ViP Thành viên

   Tham gia:
   25/8/08
   Được thích:
   878
   kEn ViP @thanhdat3796 ko liên quan thì next mẹ chỗ khác đi =))) tổ lái làm gì
    
   2
   Chàng Còiminhkun1210 thích nội dung này.
  2. Sing_1975

   Sing_1975 Thành viên

   Tham gia:
   23/9/08
   Được thích:
   89
   Sing_1975 @thanhdat3796 Phần mềm thì sẽ có lổi (nặng hoặc nhẹ), nếu sợ thì nên xài thiết bị không có hệ điều hành bạn ơi, thân
    

Chia sẻ

Đang tải...