Chiếc hybrid smartwatch Misfit Path chính thức được lên kệ

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 15/4/18. Trả lời: 0, Xem: 394.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  136
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-Misfit-Path-1.jpg…
  Sản phẩm hybrid smartwatch đầu tiên của Misfit là Misfit Path vừa chính thức xuất hiện trên trang phân phối chính hãng để có thể đưa đến tay người dùng đang mong chờ. Misfit Path xuất hiện lần đầu tiên tại CES hồi tháng 1/2018 và gây ấn tượng mạnh với người dùng nhờ kích thước nhỏ gọn chỉ 36mm. Path cũng có thiết kế gần giống với người anh em Phase, tuy nhiên thiếu đi vòng xoay nhiều màu để hiển thị dạng thông báo mà người dùng vừa nhận được

  Misfit Path vẫn hỗ trợ báo hiệu thông báo bằng cơ chế rung và cho phép người dùng tùy biến tính năng thông báo bằng app trên smartphone. Bạn cũng có thể hẹn giờ à đặt báo rung. Đồng hồ cũng biết tự điều chỉnh thời gian và ngày tháng. Một trong những phím vật lý trên thân Misfit Path có thể được sử dụng như phím thông minh để lập trình các tính năng như chụp hình, đổ chuông tìm kiếm điện thoại hay điều khiển nhạc.

  Misfit Path có khả năng chống nước ở độ sâu 50m và cho phép theo dõi số bước chân, calorie hay giấc ngủ. Thời lượng pin của sản phẩm vào khoảng 6 tháng và sử dụng pin dẹp SR43 để thay thế khi cần thiết. Sản phẩm có mức giá niêm yết $149.99 (3.500.000 VND).

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...