Chính thức ra mắt thư viện Ebook WAKA

Thảo luận trong 'Đám mây, Dịch vụ trực tuyến' bắt đầu bởi mr_batdiet, 14/10/14. Trả lời: 0, Xem: 4410.

Chia sẻ

 1. mr_batdiet

  mr_batdiet Thành viên

  Tham gia:
  19/6/11
  Được thích:
  23
  Thời đại ngày nay, văn hóa đọc của mọi người đang dần bị mai một, thói quen lên thư viện hàng ngày không còn được duy trì đặc biệt là giới trẻ, những hình ảnh xếp hàng dài để mượn sách xuất hiện ngày càng ít.

  Với tâm huyết góp phần phát triển nền văn hóa đọc sách tại Việt Nam, ngày 14/10/2014 Công ty Cổ Phần Bạch Minh chính thức ra mắt “Thư viện Ebook Waka” hoạt động theo mô hình thư viện sách trực tuyến. Waka được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau: website, wapsite, app; người đọc có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị: máy tính thường, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại.


  Thư viện Ebook waka.vn

  Đến với thư viện Ebook Waka, bạn đọc sẽ đến với một không gian sách hoàn toàn mở, nơi người đọc dễ dàng tìm thấy bất kỳ cuốn sách mình muốn đọc - những người có đam mê viết có thể nhanh chóng chia sẻ các tác phẩm của mình tới đông đảo độc giả.

  Ông Đinh Quang Hoàng, Giám đốc dự án Thư viện Ebook Waka chia sẻ: “Tất cả các tác phẩm trên Waka đều có BẢN QUYỀN được sự cho phép của các Nhà xuất bản, Nhà phát hành sách và các tác giả. Trong thời gian ra mắt trên Waka có hơn 2,000 đầu Ebook, đặc biệt độc giả sẽ được đọc các tác phẩm hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bên cạnh đó Waka còn là nơi tác giả có thể tự upload tác phẩm của mình, quảng cáo đến đông đảo độc giả và được Hội Nhà Văn đánh giá tác phẩm của mình.

  Với định hướng “Thư viện Ebook lớn nhất tại Việt Nam” Waka đã và đang là một điểm đến lý tưởng dành cho các bạn đam mê đọc sách.
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...