Chơi game 7 viên ngọc rồng trên iPhone

Thảo luận trong '[ĐTPT] Phần mềm' bắt đầu bởi nguyenanh711, 22/12/14. Trả lời: 0, Xem: 4456.

 1. nguyenanh711

  nguyenanh711 Dự bị

  Tham gia:
  24/9/13
  Được thích:
  1
  Best Answers:
  0
  nguyenanh711
  Trứng
  Chắc chắn tất cả mọi người trong chúng ta đã quen thuộc với các manga Dragon Ball 7 tại Nhật Bản và chắc chắn đã tưởng tượng của mình để được tham gia vào Phú là con khỉ songoku. Với các trò chơi Dragon Ball trò chơi chiến đấu dựa trên bộ truyện cùng tên với nhân vật hoạt hình đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy còn sống muốn tham gia vào thế giới thực. Với bóng trò chơi 7 con rồng cho iPhone, bạn có thể trải nghiệm trò chơi này bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

  Chơi tải game dragon ball về chơi iPhone sẽ được tham gia vào cuộc chiến chống lại kháng cự mãnh liệt trong Quốc hội võ. Người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật và sau đó chiến đấu với các nhân vật khác. Nhiệm vụ của người chơi là để nhanh chóng sử dụng đòn tay nhìn thực tế để đánh bại kẻ thù nguy hiểm.

  Quy tắc của trò chơi đơn giản như sau: Người chơi sẽ chiến đấu với các nhân vật khác để đạt được những quả bóng rồng. Cũng giống như trong truyện tranh, các chi tiết như đậu có thể làm tăng năng lượng tinh thần, thầy là Master Roshi cũng vẫn không thay đổi. game dragon ball 2.2 có Các kỹ năng chiến đấu như bay, đi kèm đá, đấm, đá họ như là chân lý. Ngoài ra, để tăng cường nhân vật, người chơi có thể sử dụng các món ăn như thịt gà, cà chua hoặc cà rốt. Nó là thú vị, nếu không tham gia trong 3 ngày trò chơi, nhân vật sẽ tự động giảm mạnh do lười tập thể dục, hoặc như hạt đậu thần nảy mầm tự động ngay cả khi các cầu thủ không chơi nữa. Nếu bạn chơi một trò chơi thường ngày, người chơi còn được thưởng thức Dragon Ball.

  tai game 7 vien ngoc rong phù hợp cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Chơi game 7 viên ngọc rồng trên iPhone, người chơi có thể chơi như nhân vật yêu thích của họ muốn. Các nhân vật với những động thái mới, ăn mặc như loạt truyện tranh giúp cho người chơi cảm giác thực tế nhất. Người chơi có thể khởi động các cuộc tấn công kamejoko, chỉ có các cuộc tấn công đặc biệt tự nhiên nhất hay khác. Chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật và bấm nút nào đó để khởi động mới. Với một số đối thủ, người chơi có thể sử dụng một số tổ hợp phím để khởi động các cuộc tấn công đặc biệt, ăn điểm nhiều hơn.
  Quay trở lại thời thơ ấu với những nhân vật hoạt hình quen thuộc của các quả bóng rồng series 7 là lý do tại sao trò chơi này có tần số cao nhất trong việc tải về App Store. Còn chờ gì nữa mà không chơi trò chơi cho iPhone 7 quả bóng rồng để tận hưởng cảm giác phiêu lưu và khỉ songoku mỗi khi bạn muốn.
   
Đang tải...