Chord giới thiệu thêm thông tin mới cho GoFigure phiên bản Android

Chord giới thiệu thêm thông tin mới cho GoFigure phiên bản Android

Discussion in 'Mobile Audio' started by AudioPsycho, 24/11/18. Replies: 6. Views: 7,787.

AudioPsycho
Theo dõi

Chord giới thiệu thêm thông tin mới cho GoFigure phiên bản Android

Thảo luận trong 'Mobile Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 24/11/18. Trả lời: 6, Xem: 7787.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  5,635
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  #1 AudioPsycho, 24/11/18
  Sửa lần cuối: 24/11/18
  Chord Electronics mới đây vừa ra mắt thêm phiên bản app GoFigure dành cho Android với hầu hết các tính năng đang có trên phiên bản app của iOS hiện tại. GoFigure là app thiết lập các tùy chọn dành cho module Poly để kết nối với Mojo tạo thành 1 combo máy nghe nhạc/ transport xuất chúng, đã và đang rất được người chơi audiophile yêu thích. Giao diện mới của GoFigure sẽ làm đơn giản hóa quy trình thiết lập các tùy chỉnh cho máy, từ đó mang đến sự thân thiện cao nhất ngay cả với người mới sử dụng lần đầu.

  Đang tải tinhte_chord_go_figure_poly_mojo_2.jpg…

  Trình đơn Set-up Wizard của GoFigure triệt tiêu hoàn toàn toàn các thao tác menu phức tạp và nhanh chóng cho phép người dùng kết nối chiếc Poly của mình vào mạng WiFi có sẵn, từ đó giúp họ bắt đầu thưởng thức nhạc ngay lập tức mà không phải tốn thêm thời gian. Trình đơn này cũng đưa ra các thiết lập cho kết nối Bluetooth, đồng thời còn có cả tùy chỉnh cho chế độ Hotspot Mode.

  GoFigure cũng tương thích tốt với QuickPlay và hỗ trợ chơi các playlist chuẩn MPD trên thẻ nhớ qua khe cắm thẻ nhớ của Poly. Số lượng playlist có thể tạo lập và chơi là không giới hạn, ngoài ra app còn cho phép phân loại các playlist thành từng hạng mục riêng cho từng nhu cầu khác nhau như nghe khi tập thể thao, khi thư giãn hay trước khi ngủ.

  Giao diện Settings của GoFigure cực kỳ trực quan với các switch gạt và menu xổ xuống, cho phép tắt mở nhanh WiFi, Bluetooth hay chế độ Hotspot Mode mà không làm người dùng phải thao tác quá nhiều. Tính năng quản lý các kết nối từ đó cũng nhanh chóng và dễ chịu hơn.

  Phần Settings ngoài ra còn cho phép kích hoạt Roon khi sử dụng Poly như thiết bị đầu cuối. Các chế độ Roon-Ready và Roon DSD cũng có thể được tắt mở nhanh chóng bằng switch gạt, kèm theo cả khả năng chuyển đổi chế độ chơi nhạc và điều khiển QuickPlay.

  Giao diện chính Home Screen của app sở hữu thiết kế gọn gàng với các thông tin đơn giản nhưng đầy đủ, cho bạn biết được mạng kết nối hiện tại, chế độ chơi nhạc, các tính năng Hotspot, Bluetooth hay cường độ sóng WiFi. QuickPlay cũng có thể được truy cập nhanh từ Home Screen, từ đó cho phép lựa chọn chế độ chơi Roon-Ready và Everything Else.

  Giao diện General Settings cung cấp nhiều thông tin hơn gồm dung lượng thẻ nhớ, dung lượng trống, số bài hát, phiên bản phần mềm và thông tin số model. Địa chỉ MAC Adress của WiFi và Bluetooth cũng được hiển thị, kèm theo đó là số lượng các mạng đã được thiết lập và các playlist MPD hiện có.

  Trong giao diện này cũng có phím làm mới dữ liệu DLNA để tạo lại các chỉ mục trong thẻ nhớ khi được chép thêm nhạc mới.

  Các tính năng khác của app gồm kiểm tra và xóa các thiết lập mạng đã lưu, thiết lập WiFi theo từng khu vực, chơi nhạc DSD BitPerfect và quản lý mật khẩu cho kết nối Bluetooth hay Hotspot.

  App GoFigure được cung cấp miễn phí dành cho thiết bị iOS và Android, cho phép tải về từ Apple App Store hay Google Play Store.

  Đang tải tinhte_chord_go_figure_poly_mojo.jpg…

  Nguồn hifipig
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  tuanck2004, congaixinh, Lê Đạt Trung5 người khác thích nội dung này.
  #1 AudioPsycho, 24/11/18
  Sửa lần cuối: 24/11/18
 2. Khẩu trang xanh

  Tham gia:
  19/6/15
  Được thích:
  7,701
  Best Answers:
  1
 3. daothiennghiep

  Tham gia:
  18/5/12
  Được thích:
  132
  Best Answers:
  0
  daothiennghiep
  ĐẠI BÀNG
  Anh em chơi nhạc phức tạp quá. :D
   
 4. tranvutruong

  Tham gia:
  28/6/08
  Được thích:
  2,112
  Best Answers:
  4
  tranvutruong
  VIP
  Thiết kế máy trông ngộ nghĩnh quá.
   
 5. nhucongpro

  Tham gia:
  9/2/12
  Được thích:
  323
  Best Answers:
  10
 6. huyla1903

  Tham gia:
  25/9/13
  Được thích:
  280
  Best Answers:
  0
  huyla1903
  TÍCH CỰC
  Mù tịt về mấy khoảng này. @@
   
 7. Hoàng Ngu Sy

  Tham gia:
  27/3/13
  Được thích:
  411
  Best Answers:
  0
  Hoàng Ngu Sy
  TÍCH CỰC
  Hở? Cái này cho DAC hay là chi?
   

Chia sẻ

Đang tải...