Chuẩn mực của hệ thống xem phim Hi-End tại gia- chất lượng Hollywood

Thảo luận trong 'Loa Hi-end' bắt đầu bởi B&W Vietnam Showroom, 10/10/19. Trả lời: 0, Xem: 313.

 1. B&W Vietnam Showroom

  Tham gia:
  1/3/17
  Được thích:
  8
  Best Answers:
  0
  B&W Vietnam Showroom
  ĐẠI BÀNG
  Không cần phải đi xa, Hollywood ngay tại gia. Với sản phẩm dành cho rạp chiếu tại gia: Bowers & Wilkins MT-60. Chúng tôi tự tin mang Hollywood đến với ngôi nhà của bạn một cách thật dễ dàng.
  Mini theater của B&W đã từng được rất nhiều giải thưởng danh giá kể từ khi nó ra đời. Trong đó, B&W MT-60 được các kỹ sư của hãng B&W dành nhiều thời gian nghiên cứu để bổ sung những công nghệ mới nhất cho sản phẩm này.
  Đang tải 16 sep.jpg…
  Bộ dàn mini theater này gồm 5 loa vệ tinh M1 và 1 loa siêu trầm huyền thoại PV1D

  Bạn có thể kết nối PVD1 với máy tính windows bằng ổ cắm RS-232 và dây đi theo loa. Ngoài ra, bạn dow trực tiếp SubApp từ trang web hỗ trợ của B&W để có thể điều khiển subwoofer dễ dàng từ vị trí nghe. Với 2 củ loa woofer 200mm được đánh bởi ampli 400W mạch công suất Class-D. Đem tới âm bass được mở rộng đáng kể và xuống tới tận 55Hz thay vì 90Hz như trước.

  5 chiếc loa vệ tinh M1 đóng vai trò loa trái, phải, surround và center. Cả hai củ loa tweeter và mid/bass đều mới và thừa hưởng từ dòng Nautilus cao cấp.
  Đang tải 13-Sep.jpg…
  B&W khá tự hào về những công nghệ cải tiến được áp dụng cho B&W MT-60D. Nếu bạn đang tìm kiếm một dàn âm thanh mini theater 5.1 thì không nên bỏ qua bộ loa này.
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Hỏi đáp Audio
  Mời các anh em cùng thảo luận, hỏi đáp, đánh giá về các thiết bị âm thanh tại Cộng đồng Audio - tinhte.vn/audio
Tag:
Đang tải...