Chụp thử và đánh giá nhanh camera OPPO Reno 2 : Bổ sung thêm nhiều tính năng chụp thú vị, hiệu quả !
vitaminSea
vitaminSea
14/10/19 Bình luận: 61 Lượt xem: 16,305

Chụp thử và đánh giá nhanh camera OPPO Reno 2 : Bổ sung thêm nhiều tính năng chụp thú vị, hiệu quả !

Thảo luận trong 'Ảnh & Bình ảnh' bắt đầu bởi vitaminSea, 14/10/19. Trả lời: 61, Xem: 16305.

 1. vitaminSea

  vitaminSea Hải Ô

  Tham gia:
  13/4/17
  Được thích:
  4,160
  Best Answers:
  0
  vitaminSea
  CAO CẤP
  #1 vitaminSea, 14/10/19
  Sửa lần cuối: 14/10/19
  Oppo Reno 2 và Reno 2F là 2 trong 3 chiếc điện thoại trong series Reno 2 mới nhất của OPPO, Reno 2F thuộc phân khúc tầm trung, còn Reno 2 dành cho thị trường cao cấp hơn. Reno 2 sỡ hữu dải tiêu cự chụp ảnh khá rộng với cụm 4 camera sau, các tính năng tinh chỉnh và chụp ảnh thú vị hơn được tích hợp.. Có cảm giác camera trên Reno 2 có thể đáp ứng được đa dạng các thể loại ảnh, với hiệu năng ổn định, phù hợp với nhiều anh em sử dụng hơn.

  Mình mượn được chiếc Reno 2 để chụp thử cho anh em xem, còn Reno 2F thì anh @Non@me đã chụp ở đây rồi : Link.

  Đang tải oppo reno 2.png…
  Cấu trúc cụm 4 camera sau của OPPO Reno 2.
  Đang tải 4802310_OPPO_reno_2-7.jpg…
  Ảnh thực tế chụp cụm 4 camera sau của OPPO Reno 2. Anh em xem chi tiết về thông tin máy ở đây !

  Thông số kỹ thuật của camera OPPO Reno 2
  • Camera góc rộng chính (26mm) 48MP f/1.7, lấy nét PDAF, chống rung OIS.
  • Camera tele zoom 2X 13MP f/2.4, lấy nét PDAF
  • Camera góc siêu rộng (13mm) 8MP, f/2.2
  • Camera chụp chân dung đơn sắc ( trắng đen ) 2MP, f/2.4.
  • Quay phim 4K/30fps, 1080p@30/60fps ( chống rung điện tử EIS). Đặc biệt trên Reno 2 có khả năng quay phim giả lập xoá phông.
  • Camera trước (26mm) 16MP f/2
  • Có tính năng chụp đêm, HDR sử dụng được trên góc siêu rộng, tính năng chụp ảnh Super macro 2,5cm dùng được trên góc siêu rộng luôn, tính năng chụp ảnh giả lập xoá phông trắng đen với độ tương phản khá tốt, hay tính năng làm màu tươi hơn...
  Mời anh em xem ảnh mình chụp thực tế bằng OPPO Reno 2 trong nhiều bối cảnh ánh sáng và chủ thể khác nhau, cùng xem chất lượng hình ảnh và khả năng xử lý từ thuật toán. Mình sẽ chú thích về trải nghiệm chụp bên dưới ảnh để anh em tham khảo.


  Camera góc siêu rộng
  Một trong những điểm nổi bật đầu tiên sau khi mình chụp thử đó là cái ống kính góc siêu rộng. Với khả năng mang lại ảnh có chất lượng khá tốt, cùng với đó là khả năng lấy nét và đo sáng tự động ( một số máy có góc siêu rộng nhưng không lấy nét AF được) giúp sử dụng góc siêu rộng để chụp hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, anh em có thể dùng góc siêu rộng để chụp macro và sử dụng thêm HDR nữa !

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00094.png…

  Độ méo trên góc siêu rộng của Reno 2 được hạn chế khá nhiều, giúp ảnh cho cảm giác thẳng thóm, lấy được không gian rộng lớn hơn nhưng vẫn chỉn chu, giúp ảnh dễ xem hơn. Bên cạnh đó anh em có thể dùng được cả HDR, mình thấy máy xử lý ảnh tương đối nhanh khi chụp với HDR, hầu như chưa bị tình trạng giật lag khi chụp.


  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00042.jpg…
  Chụp bằng góc siêu rộng, có thể chọn điểm lấy nét AF và đo sáng được là điểm mình rất thích. Một số máy khác có góc siêu rộng nhưng không thể lấy nét AF, khiến cho việc chụp những vật thể ở gần khó khăn hơn.

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00023.jpg…
  Khả năng tái tạo màu sắc và chi tiết ở góc siêu rộng khá tốt. Đây là ảnh mình dùng HDR, có thể thấy vùng tối được kéo lên một chút nên hơi noise nhẹ.

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00062.jpg…
  Dùng ống siêu rộng này chụp kiến trúc thì khỏi chê, anh em có thể thấy con chim nhỏ nhỏ đang bay ở vùng highlight :D.
  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00058.jpg…
  Chụp góc rộng ngược sáng, dùng HDR, không chỉnh sửa gì cả.

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00017.jpg…
  Việc có thể đo sáng được cho góc siêu rộng là một điểm nhỏ những không hề nhỏ. Thường thì với góc siêu rộng, việc thu nhận thông tin chi tiết hình ảnh nhiều khiến cho máy sẽ phải xử lý nhiều hơn, phức tạp hơn. Ảnh này mình kéo sáng xuống so với lúc máy tự đo sáng auto ban đầu để lấy vùng sáng, đúng ý mình hơn.

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00038.jpg…
  Góc siêu rộng 13mm, HDR on.
  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00049.jpg…
  Góc siêu rộng 13mm, HDR on.
  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00060.jpg…
  Góc siêu rộng 13mm, HDR on. Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00059.jpg…
  Góc siêu rộng 13mm, HDR on.


  Camera chính, thử chụp trong điều kiện đủ sáng, ban ngày.
  Các điện thoại chụp ảnh hiện nay đều có khả năng chụp và xử lý tốt, cho cảm giác ảnh tổng thể gần như tương đương nhau về chất lượng. Reno 2 cũng không phải ngoại lệ, với chất lượng ảnh tốt và hiệu năng ổn định. Màu sắc có thể là điểm khác biệt của Reno 2, với khả năng tái tạo màu trung tính, cho cảm giác không chênh lệch so với thực tế là bao. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể chọn cho mình khả năng làm sắc bắt mắt hơn khi chụp với tính năng làm màu tươi hơn.

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00009.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00024.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00030.jpg…
  Với AI, máy sẽ nhận diện vật thể hoặc bối cảnh để có được những tuỳ chọn và tinh chỉnh về màu sắc, chi tiết để ra được kết quả cuối cùng, với khả năng xử lý nhanh.
  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00021.jpg…
  Ảnh trên mình giảm sáng để ảnh kịch tính hơn.

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00031.jpg…
  Khả năng cân bằng trắng là một điểm mình rất thích nữa trên Oppo Reno 2. Nó giúp cho ảnh tái tạo được không khí thực tế của bối cảnh hơn. Ảnh này mình chụp lúc rạng sáng, mặt trời vừa loé lên vài tia nắng, le lói qua các ngóc ngách cửa chợ trông rất thú vị.
  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00053.jpg…

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00075.jpg…

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00070.jpg…

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00074.jpg…

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00086.jpg…
  Tính năng chụp ảnh macro 2.5cm là một tính năng thú vị, có thể áp dụng được cả góc siêu rộng và góc rộng thông thường.

  Camera tele zoom 2X
  Với khả năng zoom quang 2X và zoom lai 5X, hay có thể lên tới 20X ( zoom điện tử ), sẽ giúp anh em có được những khung hình chụp vật thể ở khoảng cách tương đối xa. Hay có thể tận dụng được hiệu ứng tiêu cự của nó để áp dụng phù hợp cho từng bối cảnh khác nhau, giúp ảnh có bố cục chặt chẽ, chỉn chu hơn.

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00029.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00041.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00072.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00066.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00047.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00006.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00027.jpg…

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00015.jpg…

  Chợ Thị Nghè, tờ mờ sáng :D

  Chụp trong điều kiện thiếu sáng, trời tối và chế độ chụp đêm.
  Từ khi chế độ chụp đêm trên Oppo R17 ra đời, các dòng điện thoại sau này đều được Oppo tích hợp khả năng chụp đêm vào, giúp hình ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng nặng vẫn cung cấp được thông tin cho người xem. Còn khả năng chụp thiếu sáng thông thường cũng được cải thiện phần nào, để giúp lưu giữ hình ảnh nhanh chóng hơn, tuy có thể nói là không hiệu quả bằng Night Mode.

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00008.jpg…
  Chụp thiếu sáng tương đối với cam thường, chế độ auto.
  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00014.jpg…
  Chụp thiếu sáng mạnh, trời tối với cam thường, chế độ auto. Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00012.jpg…
  Chụp thiếu sáng mạnh, trời tối với cam thường, chế độ auto.
  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00068.jpg…
  Chụp thiếu sáng với cam góc siêu rộng, chế độ auto + HRR on.
  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00011.jpg…
  Chụp thiếu sáng mạnh, trời tối với cam thường, chế độ chụp đêm.


  So sánh ảnh chụp thiếu sáng bình thường và Night Mode.

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00092.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00090.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00091.jpg…
  Nhìn tổng quan, có thể thấy cấu trúc viền và chi tiết ảnh từ Night Mode tốt hơn và cho cảm giác ảnh có độ nét tốt hơn nhiều so với ảnh chụp thiếu sáng thông thường. Tuy nhiên, khi chụp Night Mode thì mất nhiều thời gian hơn và cần cầm chắc điện thoại hơn để ảnh được xử lý tốt nhất.

  Thử chụp chân dung giả lập xoá phông và thử luôn camera đen trắng giả lập xoá phông.
  Cần nói ngay luôn là sau quá trình chụp thử, mình đánh giá cao ở khả năng xử lý ảnh nhanh và ổn định của Reno 2 khi chụp giả lập xoá phông. Khả năng hiển thị kết quả giả lập mượt mà để mình có thể căn chỉnh ngay lúc chụp, và tuỳ chọn tinh chỉnh những yếu tố khác như chi tiết da, phủ màu... để bức chân dung vui vẻ và đẹp hơn.
  Điểm nối bật ở khả năng chụp chân dung của Reno 2 lần này không thể không nhắc tới cái camera trắng đen của nó. Ban đầu mình hơi lăn tăn về hiệu quả của cái camera này ( có thật sự cần thiết không, chụp màu xong chuyển qua trắng đen cũng được mà ). Nhưng mà để mode trắng đen và chụp trực tiếp nó khác hẳn so với chụp màu xong rồi chuyển trắng đen đó anh em. Mình có thể chủ động làm chủ của bức ảnh ở khâu chụp ( ánh sáng, độ chuyển của sắc độ..) , chưa kể có sự khác biệt giữa độ tương phản và chi tiết khi chụp bằng chế độ trắng đen này so với ảnh chụp màu rồi chuyển bnw. Một vài ảnh cho anh em tham khảo:

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00083.jpg…
  Anh em có thể tuỳ chỉnh được khẩu độ giả lập để bức ảnh tự nhiên và đúng ý đồ nhất. Việc tách phông nền sao cho tự nhiên cũng có thể sẽ bị ảnh hưởng từ việc chọn khẩu độ này, chứ không chỉ là để máy tự xử lý đâu, anh em chú ý nhé.

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00081.jpg…
  Ổn áp phết ! Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00065.jpg…
  Điều mình chưa ưng lắm đó là việc chụp chân dung bằng góc rộng là khá khó, đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn, đương nhiên là máy cũng sẽ xử lý khó khăn hơn để ảnh được hiệu quả nhất, nếu chụp được bằng tiêu cự tele nữa thì ngon hơn.
  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00080.jpg…
  Chi tiết da trên mặt ngon lành !

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00045.jpg…
  Có thể vác cái giả lập xoá phông này đi chụp vật thể khác được nha anh em, ví dụ như chú mèo trên đây :D


  Chụp Selfie thì sao ?
  Phần selfie này, bạn @Rubi Lee dễ thương sẽ thử chụp cho anh em xem. Chắc không cần phải bàn cãi nhiều về khả năng xử lý ảnh chụp selfie, đã trở thành thương hiệu nổi bật của OPPO nữa nhỉ :D

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00096.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00095.jpg…
  Hàng tá cơ sở chỉnh sửa cho các anh chị em quẹo lựa, thiếu gì bấm vô đó rồi chỉnh cái một :D
  Về phần Video, khả năng quay giả lập xoá phông thật sự ấn tượng sau khi mình quay thử. Mình sẽ làm riêng một bài về khả năng quay của Reno 2 để anh em tham khảo sau hen.​

  Đánh giá nhanh camera của OPPO Reno 2
  • Camera chính chụp ngon lành và ổn định. Màu sắc trung tính, dễ dàng tuỳ chỉnh màu sắc sau đó để phù hợp với mục đích của anh em hơn.
  • Camera siêu rộng nổi bật với chất lượng ảnh mình đánh giá là tốt so với các điện thoại ngang hàng lứa với Reno 2 hiện nay. Khả năng cho phép lấy nét, đo sáng và HDR hoạt động hiệu quả giúp cho cam này trở nên hữu dụng hơn.
  • Tính năng chụp ảnh 48MP cho ảnh có chất lượng tốt hơn ảnh chụp thông thường, nhưng nhìn tổng quan thì rất khó phân biệt. Nhưng chụp 48MP sẽ mất nhiều thời gian để máy xử lý hơn, nên chỉ ưu tiên chụp cảnh vật, kiến trúc hoặc vật thể tĩnh mà thôi.
  • Ai nhận diện cảnh và xử lý tốt, giúp ảnh có thể dùng được ngay mà không cần chỉnh sửa nhiều.
  • Khả năng chụp thiếu sáng thông thường khá tốt. Tính năng chụp đêm cho ảnh có độ nét tốt hơn, nhưng cảm giác viền chi tiết hơi gắt, thích hợp cho chụp kiến trúc nhiều hơn.
  • Camera selfie với rất rất nhiều tính năng để tinh chỉnh sắc đẹp.
  • Chế độ chụp giả lập xoá phông, nhất là cái chụp trắng đen khiến mình rất thích thú và sử dụng nhiều.
  • Camera 2X thật sự chưa ấn tượng lắm, với khả năng zoom lai 5X và 20X zoom điện tử.
  • Nhìn tổng thể thì camera và các tính năng chụp ảnh trên Reno 2 có thể đáp ứng được cho anh em chụp rất nhiều thể loại khác nhau, với hiệu năng tốt và hoạt động ổn định. Tuy nhiên không thật sự có một điểm nào mang tính đột phá cả.
  • Quay Video giả lập xoá phông là một điểm sáng thú vị.
  Mời anh em xem thêm một số ảnh khác chụp từ Reno 2

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00010.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00007.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00016.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00020.jpg…
  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00035.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00043.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00067.jpg… Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00071.jpg…

  Đang tải camera_oppo_reno_2_camera.tinhte.vn00093.png…


   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  OPPO
  Tất cả mọi thông tin bạn cần biết về Oppo. Trao đổi, hỏi đáp, thảo luận, nhờ sửa lỗi, các thông tin mới... đều có trong này hết
  TDragon1594, protk2, hnt.n0076 người khác thích nội dung này.
  #1 vitaminSea, 14/10/19
  Sửa lần cuối: 14/10/19
 2. Siêu nhân gầy

  Tham gia:
  13/7/19
  Được thích:
  957
  Best Answers:
  0
  hnt.n007, lhhopthukcatter thích nội dung này.
  1. revention

   Tham gia:
   4/4/08
   Được thích:
   229
   Best Answers:
   0
   revention
   ĐẠI BÀNG
   revention @Chạt Phích Nếu cứ chấm to là đẹp thì chắc con xiaomi alpha gì đó chắc đập chết phần còn lại của smp. Còn 48 mp của oppo chắc dè bẹp ss, ip luôn quá. À thêm mấy con cấp dòng thấp của xiaomi cũng 48mp đầy đấy. Nếu thíc thì có thể xem lại các ảnh chụp của ss, ip 12mp trong group này để tự so sánh nha.
    
  2. Chạt Phích

   Tham gia:
   15/10/19
   Được thích:
   219
   Best Answers:
   0
   Chạt Phích
   ĐẠI BÀNG
   Chạt Phích @revention Hé hé. Cảm ơn đã loa loa giúp nhé
    
  3. revention

   Tham gia:
   4/4/08
   Được thích:
   229
   Best Answers:
   0
   revention
   ĐẠI BÀNG
   revention @Chạt Phích Uh chả sao. Mấy đứa như bạn cũng chỉ tạo nick clone đi gây war để tăng tương tác pr sản phẩm của mình thôi. Nên lương 3tr cũng xứng mà. Mình giúp đc bạn thì cũng vui.
    
  4. Chạt Phích

   Tham gia:
   15/10/19
   Được thích:
   219
   Best Answers:
   0
   Chạt Phích
   ĐẠI BÀNG
   Chạt Phích @revention Nick Clone là nick gì ?
    
 3. thangbombh

  Tham gia:
  6/10/08
  Được thích:
  14
  Best Answers:
  0
  thangbombh
  ĐẠI BÀNG
  Cũng ổn! Mà vẫn ngán máy tàu. Sợ vấn đề bảo mật thông tin!
   
  1. tuananhvtn2

   Tham gia:
   30/12/07
   Được thích:
   510
   Best Answers:
   0
   tuananhvtn2
   TÍCH CỰC
   tuananhvtn2 @thangbombh Táo nó còn bán cho Tencent được, cơ mà bạn có thông tin gì ghê gớm lắm hay sao mà phải bảo mật :)))
    
   hnt.n007Evolution X thích nội dung này.
  2. Antikill

   Tham gia:
   10/8/18
   Được thích:
   624
   Best Answers:
   0
   Antikill
   TÍCH CỰC
   Antikill @tuananhvtn2 Ngừi ta làm chủ tịch của ngân hàng số 1 thế giới đó. Thà cống cho tây để tây gủi cho tàu còn hơn là để tàu nó lấy
    
   tuananhvtn2hnt.n007 thích nội dung này.
 4. cậu hai huy

  Tham gia:
  18/6/16
  Được thích:
  142
  Best Answers:
  0
  cậu hai huy
  ĐẠI BÀNG
  Oppo quảng cáo quá kinh đưa nguyên 2 tờ giấy pho to cho nhân viên xem học thuộc lòng để khách hàng hỏi cái gì của điện thoại cũng biết được. Ví dụ camera của oppo reno trượt lên trượt xuống có bền không nhân viên trả lời là dạ thưa anh chị camera của oppo reno đã được test 300000 ngàn lần khi xuất xưởng rồi tự động thu lại khi rớt xuống vv. Còn muốn chơi game thì sao dạ máy oppo sử dụng chip 730 g cùng hệ thống game boot 2.0 củ oppo nên hơi game yên tâm ạ
   
  Không Giới Hạn, hnt.n007hieu282828 thích nội dung này.
  1. johnny dũng

   Tham gia:
   30/6/18
   Được thích:
   420
   Best Answers:
   0
   johnny dũng
   TÍCH CỰC
   #15 johnny dũng, 14/10/19
   Sửa lần cuối: 15/10/19
   johnny dũng @cậu hai huy Nv phải biết tư vấn z để khách hàng dễ lựa chọn , tui mua cái gì cũng tham khảo web hết rồi ra mua thôi bữa thử hỏi nv tư vấn cho mình tính năng dt thấy nó ngáo còn hơn bò đội nón z sao lôi kéo dx khách mua sp
    
   Không Giới Hạn, trieuluu, hnt.n0073 người khác thích nội dung này.
   #15 johnny dũng, 14/10/19
   Sửa lần cuối: 15/10/19
  2. Evolution X

   Tham gia:
   17/6/13
   Được thích:
   3,905
   Best Answers:
   0
   Evolution X
   VIP
   Evolution X @cậu hai huy Ở đâu cũng tư vấn như vậy. Chả lẽ nói đúng ý bạn thì gọi là tư vấn. :)) Max hài
    
  3. hnt.n007

   Tham gia:
   8/6/10
   Được thích:
   579
   Best Answers:
   0
   hnt.n007
   TÍCH CỰC
   hnt.n007 @cậu hai huy Vậy nhân viên phải tư vấn sao cho đúng?
    
  4. revention

   Tham gia:
   4/4/08
   Được thích:
   229
   Best Answers:
   0
   revention
   ĐẠI BÀNG
   revention @cậu hai huy Mấy bạn đó tư vấn vậy là đúng phần việc rồi, ngay đến reviewer cũng là những "tư vấn viên cao cấp" thôi. Qua trọng bạn nghe xong thì có chấp nhận thông tin và chấp nhận mua sản phẩm hay ko thôi. Quyền mua của mỗi người bạn à.
    
 5. hvdtam

  Tham gia:
  8/12/12
  Được thích:
  129
  Best Answers:
  0
  hvdtam
  ĐẠI BÀNG
  Năm trước vào TGDD mua Điện thoại hãng khác(Mình đã nói là quyết định mua hãng khác, Nhưng nó vẫn tư vấn). Một lát, Nhân viên bán hàng OPPO nhìn thái độ mất lịch sự vl!
   
  cậu hai huy thích nội dung này.
  1. cậu hai huy

   Tham gia:
   18/6/16
   Được thích:
   142
   Best Answers:
   0
   cậu hai huy
   ĐẠI BÀNG
   cậu hai huy @hvdtam Vì bán được máy oppo tiền hoa hồng lợi nhuận cao bạn à
    
   Không Giới Hạn, hnt.n007Chit Lee thích nội dung này.
  2. Antikill

   Tham gia:
   10/8/18
   Được thích:
   624
   Best Answers:
   0
   Antikill
   TÍCH CỰC
   Antikill @hvdtam Lúc trước ở tgdd bán đc 1 máy là 5k cho nhân viên. Còn những hãng khác chỉ được 1-2k nên đám nv toàn tv oppo.
    
  3. cậu hai huy

   Tham gia:
   18/6/16
   Được thích:
   142
   Best Answers:
   0
   cậu hai huy
   ĐẠI BÀNG
   cậu hai huy @Antikill Bạn nói quá đúng mình có quen với quản lý củ tgdd bán được máy oppo tiền hoa hồng cao mấy máy kia như samsung nokia bán được tiền thấp hơn thằng kia
    
 6. Khanhnazio

  Khanhnazio Dự bị

  Tham gia:
  25/7/17
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Khanhnazio
  Trứng
  Thí dụ chỉ 9m thôi là ngon nhất trong tầm giá luôn
   
 7. kcatter

  Tham gia:
  15/8/14
  Được thích:
  1,033
  Best Answers:
  1
  kcatter
  TÍCH CỰC
  Ổn áp đấy, nói chung flagship các hãng thuộc top đầu giờ ko chênh lệch nhau nhiều lắm, đều có thể thỏa mãn 90% nhu cầu chụp ảnh thông thường. Nhưng mình hứng thú với Reno Ace hơn là em này bởi cấu hình và giá, camera thì chắc cũng same same hoặc nhỉn hơn chút (do thuật toán trên chip dòng cao sẽ tốt hơn tí) :D
   
  vitaminSea thích nội dung này.
  1. vitaminSea

   vitaminSea Hải Ô

   Tham gia:
   13/4/17
   Được thích:
   4,160
   Best Answers:
   0
   vitaminSea
   CAO CẤP
   vitaminSea @kcatter Mình cũng nghĩ là một phần do chip mạnh, xử lý nhanh và hiệu quả hơn thấy rõ :D
    
   kcatter thích nội dung này.
  2. goldenstar

   Tham gia:
   6/7/10
   Được thích:
   632
   Best Answers:
   0
   goldenstar
   TÍCH CỰC
   goldenstar @kcatter Chưa chắc, độ bền lớp tráng của lens nữa bạn nhé, xài lâu có xuống màu hay không nữa.
   Mà nhìn thì con Oppo này khá thôi chứ không thể gọi là ngon.
    
   hnt.n007 thích nội dung này.
 8. Chohiep

  Tham gia:
  12/6/18
  Được thích:
  79
  Best Answers:
  0
  Chohiep
  ĐẠI BÀNG
  Dm oppo lại đem con bỏ chợ à con reno 10x thế là phế ko có video giả lập xoá phong à
   
  1. cậu hai huy

   Tham gia:
   18/6/16
   Được thích:
   142
   Best Answers:
   0
   cậu hai huy
   ĐẠI BÀNG
   cậu hai huy @Chohiep 16 tr chắc update mà
    
  2. Chohiep

   Tham gia:
   12/6/18
   Được thích:
   79
   Best Answers:
   0
   Chohiep
   ĐẠI BÀNG
   Chohiep @cậu hai huy Chờ mòn đít toàn up vá android ko đây
    
 9. editzrapper

  Tham gia:
  8/2/12
  Được thích:
  2,146
  Best Answers:
  0
  editzrapper
  TÍCH CỰC
  Con này video giả lập xóa phông thấy mấy youtube review nhìn ổn hơn cả note 10
  Ảnh thì có thì khá, nhưng đẩy saturation với contrast lên quá
  Kinh khủng của Oppo là chụp selfi, da mặt trắng mà đỏ hồng tự nhiên, mặt thon gọn, đẹp hơn cả tụi Sam nữa. Bé Rubi Lee múp vậy mà lên hình gầy gầy điêu vãi
   
  Không Giới Hạn, hnt.n007vitaminSea thích nội dung này.
  1. vitaminSea

   vitaminSea Hải Ô

   Tham gia:
   13/4/17
   Được thích:
   4,160
   Best Answers:
   0
   vitaminSea
   CAO CẤP
   vitaminSea @editzrapper haha.
   - Video xác nhận quay đã lắm nên mình muốn làm bài riêng.
   - Màu ảnh thì cái này mình không bàn nhiều, tuỳ mắt người xem hen :D. Nhưng cơ bản là đối với người dùng phổ thông, lúc họ chụp ảnh thấy ảnh hiển thị màu sắc ổn áp nịnh mắt thì có thể có cảm hứng để chụp nhiều hơn, về nhà chỉnh sửa sau.
   - Em rubi có dùng qua mấy cái chỉnh sửa cơ bản nên ảnh selfie khác là đúng rồi =]]
    
   protk2 thích nội dung này.
 10. johnny dũng

  Tham gia:
  30/6/18
  Được thích:
  420
  Best Answers:
  0
  johnny dũng
  TÍCH CỰC
  Óc bò bán 7 củ còn xuống tiền chứ z thôi dẹp
   
 11. rafaeltran88

  Tham gia:
  22/5/18
  Được thích:
  748
  Best Answers:
  1
  rafaeltran88
  TÍCH CỰC
  Rất thích xem ảnh đời thường Sài Gòn
   
 12. hoangthanh1994

  Tham gia:
  2/11/12
  Được thích:
  627
  Best Answers:
  0
  hoangthanh1994
  TÍCH CỰC
  Xem cho vui thôi chứ chưa từng có ý nghĩ sẽ dùng oppo.nếu đùng điện thoại tầu thì sẽ dùng xiaomi hoặc huawei.
   
 13. lhhopthu

  lhhopthu Dự bị

  Tham gia:
  30/6/12
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
 14. Bão Sài Gòn

  Tham gia:
  24/12/16
  Được thích:
  7,172
  Best Answers:
  1
 15. odouroflove

  Tham gia:
  23/10/08
  Được thích:
  458
  Best Answers:
  0
  odouroflove
  TÍCH CỰC
  Oppo qua tay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì khác hẳn :D
   
 16. kedote

  Tham gia:
  18/2/12
  Được thích:
  114
  Best Answers:
  0
  kedote
  ĐẠI BÀNG
  Quàng thượng lên hình nhìn cưng quá mà hơi ít :D
   
 17. chảmingman7570

  Tham gia:
  1/11/13
  Được thích:
  69
  Best Answers:
  0
  chảmingman7570
  ĐẠI BÀNG
  Chỉ bán dc o Việt Nam!, ra nước ngoài ho chang xai oppo
   
  1. Chohiep

   Tham gia:
   12/6/18
   Được thích:
   79
   Best Answers:
   0
   Chohiep
   ĐẠI BÀNG
   Chohiep @chảmingman7570 Ấn độ sài ghê lắm đấy oppo nó đíng có vấn đề về rom nhưng năm nay phần cứng ok chứ năm ngoái hâm thật
    
   chảmingman7570 thích nội dung này.
 18. TsanHoang

  Tham gia:
  27/12/15
  Được thích:
  2,627
  Best Answers:
  0
  TsanHoang
  VIP
  Chụp cho vui để làm kỉ niêm.., chưa Thể thay thế đc máy ảnh phổ thông vì zoom vào tí xíu là đã vỡ ngay... chờ vài năm nữa xem...
   
 19. Hêu Con

  Tham gia:
  14/5/19
  Được thích:
  106
  Best Answers:
  0
  Hêu Con
  ĐẠI BÀNG
  Hình như Oppo chưa có con nào có ip68
   
  1. Evolution X

   Tham gia:
   17/6/13
   Được thích:
   3,905
   Best Answers:
   0
   Evolution X
   VIP
   Evolution X @Hêu Con Để làm gì
    
 20. TuấnKha99

  Tham gia:
  5/10/19
  Được thích:
  12
  Best Answers:
  0
Đang tải...