Claire Hastings ra mắt album đầu tay “Between River And Railway”

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 5/5/16. Trả lời: 0, Xem: 721.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  5,686
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-claire-hastings-between-river-and-railway.jpg…
  Ca sỹ kiêm nhạc sỹ thể loại folk (dân ca) người Scotland Claire Hastings vứa phát hành album đầu tay của cô là “Between River And Railway” và ngày 2 tháng Năm vừa qua. Album này là thử sức đầu tiên của cô trong làng nhạc sau các thành công “nội bộ” ở sân nhà Scotland. “Between River And Railway” sẽ gồm 10 ca khúc hay nhất của cô từ đầu năm 2015 đến nay đã có mặt trên các bảng xếp hạng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình chuyên nghiệp

  Đang tải monospace-claire-hastings-between-river-and-railway-cover.jpg…

  Claire Hastings lớn lên ở Dumfries, Scotland và hiện đang là giảng viên âm nhạc của Trường đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp. Cô là học viên ưu tú trong lớp đào tạo âm nhạc truyền thống hoàng gia Scotland năm 2011 và đã nhận được nhiều học bổng cùng các ưu đãi trong quá trình học tại đây. Ngoài ca hát, Clair Hastings còn có năng khiếu chơi đàn ukulele rất nổi bật. Clair Hastings cũng đã từng tham gia show The Culture Studio và biểu diễn với tư cách khách mời trong chương trình giao lưu âm nhạc của đài BBC Radio Scotland.

  Đang tải monospace-claire-hastings-between-river-and-railway-1.jpg…
  Hiện tại, Claire Hastings đang bận rộn chuẩn bị cho chuyến lưu diễn quảng bá album mới của cô. “Between River And Railway” sẽ được phân phối rộng rãi trên các hệ thống bán lẻ như Amazon (Audio CD) hay iTunes theo dạng digital download.

  Track list

  1. The House At Rosehill

  2. The Bothy Lads

  3. Son Of No One

  4. I Missed The Boat

  5. The Posie

  6. Let Ramensky Go

  7. When A Knight Won His Spurs

  8. Annie Laurie

  9. The Gretna Girls

  10. Come Spend A While Wi’ Me

  Nguồn Amazon
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...