CLGT: chuyện tự sáng tác

Thảo luận trong 'Cà phê tinh tế' bắt đầu bởi khanhngo, 11/11/12. Trả lời: 11, Xem: 1679.

Chia sẻ

 1. khanhngo

  khanhngo Thành viên

  Tham gia:
  21/9/06
  Được thích:
  21
  Có câu chuyện vui tự sáng tác, các cụ vào đọc nhé. Cụ nào ít thời gian, hoặc mắt kém, thì khuyến cáo ko nên đọc vì chuyện khá dài và trình bày chưa được tốt, nhưng câu chuyện mang đậm tính công nghệ và thời sự, cụ nào thích mời thưởng thức:


  Cả đêm không ngủ được, sáng lại phải zậy sớm đi ăn sáng. Tức mình cà đúng chỗ phê, phê đúng chỗ cà, tự kỉ một mềnh. Mọi khi đi đông, gió với bão cứ gọi là loạn xạ quanh mình, hôm nay thấy sao iên ắng thía.Tự nhiên đang phì phèo điếu thuốc, nhâm nhi li cafe thì có làn gió thoảng (clgt). Nghĩ ngay đến cụ Huy, dạo này cụ ấy hay dùng từ lày, mà mình cũng chẳng biết nó có nghĩa giề. Chỉ thấy rân mạng và mấy anh zai hổ báo cũng hay dùng. Thế nà tèn tén ten, tự dưn trong đầu nảy ra câu chuyện với tựa đề CLGT, nội dung như sau:

  Như mọi sáng thứ 7, Huy bị vợ sai đi mua cháo cho con. Huy hằn học xách xe ni bét ti của vợ mở kổng phóng đi, số là con xế nú vồ của cụ đợt vừa rồi bị bão sơn tinh càn quét cho ăn nguyên mấy loét nước vào bô, dù đã mất hơn hai lít tiền ngu nhưng xe vẫn tậm tà tậm tịt, lúc nổ lúc ko, nên cụ phải dùng xế vợ. Đi được một đoạn đến ngã tư trại bộ đội thì tự nhiên có một chú csgt tù đâu nhảy bổ ra giữa đường chặn xế cụ lại.
  Cụ giật cả nảy: ơ clgt
  Csgt nghiêm mặt chào cờ: chú lấy giấy tờ
  Huy: mệi nó làm cậu xoắn hết cả hồn, bình tĩnh lại cụ móc ví đưa cho csgt cái bằng lớ xe. Tự nhủ: condom chek ấy mà, à quên random chek( kiểm tra ngẫu nhiên), sợ đéch gì
  Sau khi xem qua, csgt hất hàm: thế còn đăng kí xe đâu cu ẻm?
  Huy thầm nghỉ từ trước đến h ở cái đất cảng này, đi đườn cậu có bao h mang theo đk xe đâu, vẽ chuện.
  Huy hợm hĩnh: e để quên ở nhà ròi
  Csgt: vậy thì về lấy hoặc nhờ người đem đến đây
  Ngại về nhà. Cụ chợt nhớ là mấy hôm trước mới sì can một loạt giấy tờ tống vào dropbox. Huy xuốn nước năn nỉ: ợ a ơi, e có quét giấy tờ lưu trong zế, a chiếu cố xem qua cho e nhế.
  Csgt tự nhiên hôm nay dễ tính vãi, mát zời đỳ ống luôn và ngay.
  Thế là như vớ được vàng, cu cậu nôi quả n2to bằng cục gạc, nhẹ nhàn trượt đẻ mở, cờ lích vào pm dropbox nhưng ôi thôi no in tèn nét cơnection, pls chek your sơ vit pro vai đờ. Số là cậu đua đòi muốn làm tỉ phú nên move sang gmobile từ tuấn trc, đứng giữa trung tâm thàn phố mà ko có tí E nào chưa nói giề đến 3g hay H(3,5g). Thôi chít cmnr, bây lào là như thế zờ đây ta.
  Loay hoay một hồi, Cụ xuống nướt nói nhẹ với csgt: ợ anh ơi, máy e ko vào mạng được roài. Phải làm dư lào đây đại ka.
  Csgt cười khẩy, mẹi n2 gì mà nguy hiểm thế( ngờ u). Chàng nhẹ nhàng rút từ trong túi quần ra quả ip5 sáng loáng, slide to mỏ khoá, bật tether on rồi vỗ vai Huy: các hạ bật oai phai vô mạng badass( bố đời), pass: clgt để load nhé, còn non và xanh lém. Huynh sang đường làm bát bánh đa cê bủa đã, tù sáng đến h chưa có cái gì vào mòm.
  Huy tức lắm nhưng vẫn nhịn nhục a sa mi tà (cám ơn)
  Chờ cho csgt sang đường, cậu nhẩm nhẩm nhập quả pass trúng tủ gồm 11 kí tự, badass quay vòng vòng một lúc rồi cũng lên 2 vạch căng đét. Cụ thầm nghĩ thằng csgt nì cũng lắm vẹo, mà cu ip5 cũng không nguy hiểm như cậu vẫn nghỉ, đứng cách nó một ngã bốn mà sóng sánh uy phi vẫn đâu ra đấi. Cụ vào lại dropbox, chọn tập tin dkxe để load về. Nhưng tốc độ load chỉ vài chục kí lô bite trên dây, Huy hăm he chửi thầm: mẹi thằng nì chắc dùng gói vimax vịt teo 40k per tháng, đêm qua chắc lại vào u túp xem victoria sex cret 2012 mất mệ nó 500 mê lưu lượng tốc độ cao roài. Cụ bực mìn rút điếu man bờ rô trắng hít một hơi zài rồi há hốc mòm đứng đợi. Tầm 10 phút trôi qua, csgt chén xong, cụ cũng đã chơi hết 2 điếu thuốt bổ phổi , cũng là lúc lốt xong quả đk xe. Phù, Huy hớn hởn trình cái đk vừa đao về cho csgt xem. Csgt vừa ngụm tăm vừa ngía qua vừa lói: sao bằng lấi tên huy, mà đk xe tên V. Có biét luật mới ko cu, đi xe không chính chủ bị phạt 1 củ từ hôm nay đoá
  Cụ vội thanh minh: nhung v là gấu của e mừ, ồ pá ợ
  Csgt: ự, thế cho xem quả đkkh đê
  Huy hí hửng: okee, tưởn giề, này thì đkkh, của anh cả đây
  Csgt ngía qua một lúc lại vặn vệu, cho xem nốt cái cmnr của vợ đê.
  Huy lúc này cũng hơi bực, nhưng nhịn nhụt lắm cậu lại load cmnr vợ ra: nầy thi cmnr!
  Csgt lại xem một lúc rồi phán như đúng roài: ợ, cũng đày đủ đấy nhưng a vưỡn chưa tin đấy là vợ chú, chú gọi video call cho a xem mặt và nói chiện xem sao.
  Huy lúc này thì quá ức, cụ nghĩ thầm mẹi cái thằng nì đúng nà thằng hạch con nhà bà sách, nó muốn chơi mềnh đây, có phải ai cũng factime đc như ip5 của ló đâu, đòi hết cái lọ rồi đến cái chai, nhục bồ đoàn quá.
  Csgt: a nà a cũng đếu muốn nà thằng hạch con nhà bà sách đâu. Nhung thằng luật con nhà bà lệ nó bẩu phải như zậy. (Ông nì chắc quê vĩnh bẩu)
  Huy: vâng e cũng biết con nhà bà rồi
  Chợt nhờ đến mấy hôm trước gặp bạn K tư vấn cho quả tango, uy chat qua ăn roi, cụ cũng đã lọ mọ in sờ tồ lên con et ba của vợ. Mắt cụ sáng bừng lên, cái mẹt trông khôn hơn lúc trước, nhanh trí chạm chạm call uy chat liền cho vợ. Vợ đang ở nhà, oai phy phủ sóng toàn tập từ nhà vệ sinh đến bếp vì mới đầu tư quả rao tờ linksys 3 ngoe hơn 2 chai xong. Chuông đỏ vài tiếng, thì cái mẹt rõ to và quen của vợ hiện lên quả màn hình 5.3 inch lem nha lem nhem( cài nì là do cụ tí tởn tự dán màn hình nên chưa có kinh nghệm). Chưa kịp nói cÂu giề thì vợ đã oang oang: mấy h rồi mà còn chưa về, con đói khóc suốt từ giỡ đến này. Có mỗi vệc mua cháo mà cũng đầu con nhà bà lâu, chán chả muốn nói...@&@@@xxx. Rồi cÁi bụp cúp máy luôn. Huy xấu hổ: ợ anh, để e gọi lại.
  Csgt cười khẩy vỗ vai cụ: thôi khỏi, a biết roài ko phải gọi lại nũa.
  Huy nhăn nhó: sao ồ pá lại bít
  Cưgt: a bít mà, a bít mà.. Vì gấu nhà a thỉnh thỏng cũng như thế. Chuẩn men vãi.
  Thôi chú có thể lấy xe đi được roài, ko quên nhắc nhở thêm nà lần sau đi đâu thì nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ, mang theo cả gấu đi thì càng tốt đỡ phải loằn ngoằn mết thời zan. (h thì a đã hiểu tại sao vợ lại quan trọng như vậy)
  Huy hí hửng cảm ơn csgt định nổ máy phóng đi, thì ồ pá chợt lại gần vỗ vào cái tay: à quên, chủ cho a xin nửa loét tiền phát uy phi vừa nãy nhé. Hề hề khà khà.hụ hụ
  Huy trợn tròn mắt: ơ lại clgt
  Csgt: còn làm gì thế. Sao cái mẹt chú cứ thộn ra thế. Nỡm àh, đưa nhanh đây để a còn ra chăn mấy con khứa nữa. Dạo nì đói kém quá cơ .
  Huy pó chân rút bóp móc ra 50k đưa cho cha í rồi zọt lẹ, hẬm hực nghĩ: đen vãi kả lòng kả dạ, mất mịa nó 2 bát cháo cho con gứi iu rồi, trong đầu lại vang lên 4 từ Clgt( kalozaothon).
  HẾT

  nốt 1: câu chuyện tự sáng tác, mọi chi tiết, tên nhân vật trong truyện chỉ là hư cấu mang tính thời sự tham khảo
  Trong chiện có sử dụn một vài từ lóng, teng hay sử dụng, nếu có gì không phải xin một vài cụ lớn tuổi bỏ qua và đừng gạch đá gì nhé. (chỉ nhận gạch của cụ Huy thôi) Không khuến khích người đọc sử dụng ngôn ngữ nói trên.

  Nốt 2: là .... của cụ Huy, chạy ăn roi 4.1 chưa up lên 4.2 chưa root riếc gì, đeo bao bảo vệ đảng hoàng. Cụ csgt dùng ip5 chạy i ồ ét 6.0.1 zai bờ rếch nửa vời, ko đeo bao, nên có tí xước zăm ở bên hông, thấy bẩu để nude cho ló máu.

  Nốt 3: dụ kiến sẽ xuất hiện trong quý 3 năm sau với hệ đều hành onion humberger 5.0 đang nhào nặn trên thớt.

  Tks all.

  Hà lội, thứ 7, ngày 10/11/12

  Sent from my HK phone using Female Body app ver 5.1
   

  Chia sẻ

  stupidguy, jangtran, xxkjssmexx1 người khác thích nội dung này.
 2. ken_dkny

  ken_dkny Thành viên

  Tham gia:
  22/12/09
  Được thích:
  1,438
  oánh dấu mai đọc
  đi ngủ đã
  cửu long giáng thế hay củ lạc giòn tan vậy:D
   
 3. khanhngo

  khanhngo Thành viên

  Tham gia:
  21/9/06
  Được thích:
  21
  Chỉ là gió thoảng mà. Các cụ Comments Likes Giỗ Tay nhé
   
 4. xxkjssmexx

  xxkjssmexx Thành viên

  Tham gia:
  8/9/12
  Được thích:
  21
  Mắc cười quá. Cơ mà hơi khó đọc pác ạ. Dù sao cũng like ;))
   
  khanhngo thích nội dung này.
 5. khanhngo

  khanhngo Thành viên

  Tham gia:
  21/9/06
  Được thích:
  21
  Cám ơn bạn nhé. Hơi khó đọc vì tự nhiên nghĩ ra thế là tay cứ bấm loạn lên thôi, chẳng để ý gì đến cách trình bày nữa. Mà cũng đã khuyến cáo trước rồi mà. Tks again.
   
 6. xuanbac10

  xuanbac10 Thành viên

  Tham gia:
  13/8/10
  Được thích:
  91
  Ơ, chuyện ở Hải Phềnh à? cữ tưởng ở Hà Nộn...
   
  khanhngo thích nội dung này.
 7. khanhngo

  khanhngo Thành viên

  Tham gia:
  21/9/06
  Được thích:
  21
  Thì mềnh ở hải lộn mà
   
 8. jangtran

  jangtran Thành viên

  Tham gia:
  2/8/08
  Được thích:
  51
  Đọc mà cười muốn té ghế,E copy lại cho gấu E xem,gấu E cũng Hà Lội.....

  Gởi từ cục gạch xám đáng yêu của E!
   
  khanhngo thích nội dung này.
 9. khanhngo

  khanhngo Thành viên

  Tham gia:
  21/9/06
  Được thích:
  21
  Tks jangtran nhé. Comment sẽ giúp mình có những bài viết tinhte hơn nữa trong thời gian tới.
   
 10. stupidguy

  stupidguy Thành viên

  Tham gia:
  28/11/12
  Được thích:
  6
  Đọc truyện bạn này xong chắc có khi phải scan hết giấy tờ quan trọng để lưu vào điện thoại thôi.
   
  khanhngo thích nội dung này.
 11. h0972602268

  h0972602268 Thành viên

  Tham gia:
  20/5/09
  Được thích:
  368
  Đã đọc hết được hết. Kể cũng thú vị, viết được như này chắc cũng tâm huyết. thanks tác giả...
   
  khanhngo thích nội dung này.
  1. khanhngo

   khanhngo Thành viên

   Tham gia:
   21/9/06
   Được thích:
   21
   khanhngo @h0972602268 tks bạn nhiều. Đúng thật là chuyện này mình viểt rất tâm huyết. Có thể cách trình bày khiến nhiều người ngại đọc. Chuyện này mình đã cố gắng tổng hợp kiến thức về công nghệ, kiến thức về thời sự, tin tức, kiến thức về ngôn ngữ của giới trẻ bây h,.... Để gửi tới người đọc một vài thông điệp nhỏ.

   Lại nhớ đến thời điểm này năm ngoái khi samsung & tinhte tổ chức cuộc thi viết chuyện về galaxy tab, mình đã rất muốn tham gia nhưng đợt đó lại phải đi công tác nhiều nên đã trượt mất em tab2. Cũng đọc qua bài viết đoạt giải, cũng không nhớ chi tiết lắm, nhưng hình như viết về câu chuyện tình yêu của một bạn nam và bạn nữ trên xe buýt. Mình thấy câu chuyện đó cũng hay, nhưng chưa nêu lên được nhiều tính năng ưu việt mà tab đem lại. Đợt đó mình mà tham gia chắc sẽ có giải(hehe).
   Giá mà bây h có những cuộc thi như vậy nữa...
   Tks all!
    
   1
   h0972602268 thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...