Có bác nào dùng chức năng Delete All data & Settings chưa ?!

Thảo luận trong '[iOS] Nâng cấp firmware' bắt đầu bởi nguyenhoangvk, 16/9/08. Trả lời: 3, Xem: 1263.

  1. nguyenhoangvk

    Tham gia:
    8/4/08
    Được thích:
    83
    Best Answers:
    0
    nguyenhoangvk
    ĐẠI BÀNG
    Hi,
    Em vừa mới đổi từ BB sang IP, con IP em đang dùng là IP 1st, firmware 2.0.1, vừa nãy em có sử dụng chức năng xóa Delete All data and Settings của Iphone, nó cảnh báo em là mất khoảng 1 tiếng, hiện 1 tiếng đã qua, con IP của em đang hiện ra màn hình quả táo, khoảng 5-10 phút nó lại nháy, nháy và hiện lại màn hình quả táo, nãy giờ vẫn vậy. Cho em hỏi tình trạng như vậy có nghĩa là sao ạ ? :D Có phải nó vẫn đang thực hiện tiến trình hay là tèo rồi :( help em với các bác:angry6wn:
     
  2. linh_iphone

    linh_iphone Thành viên

    Tham gia:
    3/7/08
    Được thích:
    36
    Best Answers:
    0
    linh_iphone
    Ác quá, mình củng bị giống i chang bạn luôn kết quả rất mĩ mãn là phải Restores lại luôn .
     
  3. nguyenhoangvk

    Tham gia:
    8/4/08
    Được thích:
    83
    Best Answers:
    0
    nguyenhoangvk
    ĐẠI BÀNG
    ôi, bác ơi, khổ em rồi.

    Bây giờ tình trạng nó bị thế, em muốn làm phát "nhất tiễn hạ song điêu" upgrade lên 2.1 thì em phải làm thế nào bác ơi. Lần đầu dùng iPhone nên noob quá !?!
     
  4. jackynguyen

    jackynguyen Thành viên

    Tham gia:
    22/12/07
    Được thích:
    94
    Best Answers:
    0
    jackynguyen
    giờ trước hết bạn có biết Iphone của bạn hiện tại là firmware bao nhiêu ko! rồi restore lại firmware đó rồi sau đó muốn up lên 2.0 hay 2.1 gì đó :d
     
Đang tải...