Cơ Đĩa Than - Acoustic Signature MANFRED MK2

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi Huy Lan Anh Audio, 16/7/18. Trả lời: 0, Xem: 5295.

 1. Huy Lan Anh Audio

  Huy Lan Anh Audio Dự bị

  Tham gia:
  12/9/17
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Huy Lan Anh Audio
  Trứng
  Những điểm nổi bật của Acoustic Signature MANFRED MK2:

  Các bàn xoay Manfred Mk2 được sản xuất bằng cách sử dụng một sự lựa chọn của gỗ veneer thực sự xa hoa, một cái gì đó bạn mong chờ trên một hệ thống loa cao cấp chứ không phải là một bàn xoay mục nhập, hoặc sơn piano bóng cao màu đen hoặc trắng.

  Các bệ gỗ vững chắc mang khối lượng lớn đáng kể bàn xoay nhà ở mang đĩa và cánh tay lắp tấm cánh tay.

  >>Xem thêm: Loa hi-end chính hãng, Loa hi-fi chính hãng


  Bộ phận xoay động cơ được lắp từ xa, gần với chân đế, và là động cơ tương tự như được sử dụng trong bàn xoay cao cấp của chúng tôi, được cung cấp từ bộ cấp nguồn tái sinh Alpha-S của chúng tôi

  Có nhiều cách để ngạc nhiên hơn. Các Manfred Mk2 là một thiết kế cổ điển hậu quả để đạt được tái tạo âm thanh tốt nhất. Đó là tất cả kết hợp với hiệu suất từng đoạt giải thưởng, sang trọng, tiện lợi và thoải mái đã làm cho Acoustic Signature Series thành công.

  Bộ khung MDF MDF dày một mảnh dày 38mm tạo thành đơn vị cơ sở được thiết kế hấp dẫn của bàn xoay này, trong đó động cơ và mô-tơ điện tử được đặt, cùng với vỏ ổ đỡ và cánh tay kiểu cánh thấp hơn.


  Hãy sẵn sàng trải nghiệm Manfred Mk2 - giờ đây hoàn toàn phù hợp với phong cách độc đáo của riêng bạn. Chất lượng bề mặt hoàn hảo kết hợp với công nghệ và tính linh hoạt mới nhất.

  Tại Manfred Mk2 mới, chúng tôi kết hợp một tấm gỗ có mật độ cao 38mm được phủ một lớp gỗ thật sang trọng. Các kết thúc piano có sẵn thay thế là cực kỳ hoàn hảo thực hiện và chỉ để tìm thấy trong piano đắt tiền. Điều này là hoàn toàn phù hợp cho các mang Tidorfolon giữ đĩa và các ban cánh tay trao đổi.

  Một động cơ điện tử Alpha-S mới cung cấp sự ổn định tốc độ hoàn hảo và hoạt động dễ dàng. Đĩa nhôm được làm cẩn thận là một phần khác làm cho âm thanh của chiếc Manfred Mk2 trở nên nổi bật với giá cả của anh.


  Các Manfred Mk2 đi kèm với một đĩa nhôm được sản xuất một cách chính xác. Ông được sản xuất từ một mảnh nhôm mềm để cải thiện hành vi cộng hưởng của mình. Đĩa được phủ thêm ở mặt sau với vật liệu giảm xóc cao để có được kết quả tuyệt vời.

  Độ dày 34mm cho anh ta trọng lượng 6,4 kg. Trọng lượng cao này kết hợp với vòng bi Tidorfolon trơn tru là một trong những lý do duy nhất của trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời mà Manfred Mk2 cung cấp.
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Điện gia dụng
  Nơi giúp anh em tìm hiểu, hỏi đáp các thắc mắc, review về các thiết bị điện gia dụng trong gia đình. Nào hãy cùng thảo luận nhé!
Đang tải...