Cơ hội và thách thức để Apple thành công ty có giá trị vốn hóa 1 ngàn tỷ USD trong 2018
Didu
Didu
27/12/17 Bình luận: 187 Lượt xem: 22,137

Cơ hội và thách thức để Apple thành công ty có giá trị vốn hóa 1 ngàn tỷ USD trong 2018

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Didu, 27/12/17. Trả lời: 187, Xem: 22137.

 1. Didu

  Didu where Worlds collide and Days are dark

  Tham gia:
  28/4/08
  Được thích:
  91,990
  Best Answers:
  0
  Didu
  VIP
  #1 Didu, 27/12/17
  Sửa lần cuối: 27/12/17
  Tháng 11 vừa rồi, giá trị vốn hóa thị trường của Apple đã vượt 900 tỷ USD và đang trên con đường để trở thành công ty của Mỹ đầu tiên đạt ngưỡng 1 ngàn tỷ USD vào năm sau. Tờ Barron's đã có một bài phân tích chuyên sâu về những thách thức và thuận lợi trên con đường trở thành công ty ngàn tỷ USD của Apple, từ giá trị cổ phiếu, tỷ suất lợi nhuận, lòng trung thành khách hàng... Bên cạnh thuận lợi, Apple cũng có những thách thức mà họ phải giải quyết nếu muốn đạt được điều này.

  Năm 2011 chứng kiến những xáo trộn lớn diễn ra tại Apple khi vào tháng 8, Steve Jobs công bố ông đang phải điều trị ung thư tuyến tụy và sẽ nhường vị trí CEO cho Tim Cook. Hai ngày trước khi Apple công bố iPhone 4s vào năm đó, Steve Jobs qua đời. Sau khi bán ra, iPhone 4s đã tạo ra một cú hích rất lớn trên thị trường khi trong năm tài chính 2012 họ đạt lợi nhuận cao hơn 60% và giá cổ phiếu tăng hơn 80%.

  iPhone 4s thành công rực rỡ nhưng cũng khiến Apple gặp áp lực với những thế hệ đi sau nó, cụ thể là iPhone 5 và iPhone 6 Plus. iPhone 5 ra mắt một năm sau đó chứng kiến lợi nhuận giảm vào 2013 và cổ phiếu giảm 40% sau khi ra mắt. Sự cố tiếp tục lặp lại với thế hệ tiếp theo của iPhone 6 Plus ra mắt 2014, khiến cổ phiếu Apple lại sụt giảm 25%.

  Đó là một trong những mốc thăng trầm của Apple với giá cổ phiếu và giờ là thời gian thích hợp để định giá lại cổ phiếu khi Apple đang ở rất gần cột mốc là công ty đầu tiên đạt giá trị vốn hóa thị trường 1 ngàn tỷ Mỹ kim. Chưa một công ty nào ở Mỹ từ cổ chí kim đạt được cột mốc này, kể từ thời Standard Oil của Rockefeller. "Các công ty khác tập trung vào doanh số bán hoặc doanh thu, nhưng trong nhiều quý vừa rồi, Apple thu về tổng cộng 80% lợi nhuận của toàn ngành công nghiệp smartphone", David Rolfe - giám đốc đầu tư của Wedgewood Partners nhận định.

  Đây là một ví dụ điển hình củng cố cho nhận định của David Rolfe: trong năm tài chính gần đây, Apple thu về 229,2 tỷ USD doanh thu và lợi nhuận đạt 48,4 tỷ USD, bằng cả Microsoft và JPMorgan Chase cộng lại, đáng chú ý khi đây là hai công ty có tỉ lệ lợi nhuận cao thứ 2 và thứ 3 tại Mỹ. Ngoài ra, việc mua lại cổ phiếu đã phát hành cũng giúp tỉ lệ lợi nhuận trên cổ phần (EPS - earnings per share) tăng 11% đạt 9,21 USD.

  Đang tải 4166469_tinhte_tren_tay_iphonex_7.jpg…
  Apple đang băng băng trên con đường rộng mở nhưng họ cũng có những vấn đề. Doanh số bán iPhone dự kiến sẽ giảm vào năm tới, thị trường chứng khoán gặp khó khăn hay nhiều thị trường smartphone trọng yếu trở nên bão hòa. Ngoài ra, Apple cũng gặp những vấn đề từ bên trong nội bộ, như những phàn nàn về phần mềm làm mất lòng khách hàng cũng khiến Apple khó đạt được cột mốc này hơn, hoặc chỉ đơn giản là lâu hơn. Apple vừa hoàn thành trụ sở phi thuyền trị giá 5 tỷ USD và có thể sẽ là dấu hiệu họ sẽ gặp khó khăn trong tương lai, từ những sự kiện tương tự của Woolworth, Chrysler hay Sears trong quá khứ.

  Tạp chí này cũng cho rằng Apple sẽ khó trở thành công ty có giá trị vốn hóa 1 ngàn tỷ USD trong thời gian ngắn sắp tới. Apple dường như không theo đuổi chiến lược siêu vòng đời sản phẩm nữa mà chuyển sang mục tiêu tăng trưởng bền vững qua từng năm và nó cũng gián tiếp ảnh hưởng tới giá trị cổ phiếu của công ty này. Barron's theo dõi giá cổ phiếu từ khi còn 76 USD/cổ phiếu cho tới khi Apple ra mắt những máy Plus từ 2014 thì giá trị cổ phiếu tăng tới 147% kể từ khi đó.

  "Apple không chỉ bán điện thoại". David Pearl của Epoch Investment Partners nhận xét. "Họ bán cho bạn những gì dễ nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất cho truyền thông di động và máy tính; doanh thu từ dịch vụ đang tăng trưởng nhanh hơn doanh thu từ sản phẩm". So với 20 năm trước đây thì thời thế đã thay đổi rất nhiều với vận mệnh của Apple và đối thủ Microsoft. Thời đó, Microsoft đang thống lĩnh với máy tính chạy Windows và Apple phải đối diện với cảnh phải phá sản, Steve Jobs thì buộc phải ra đi với công ty mà ông đồng sáng lập. Sau đó Jobs quay lại với những cam kết cách tân sản phẩm nhưng ông và Apple cần tiền mặt hơn bao giờ hết. Rất may là dưới sức ép từ đạo luật chống độc quyền, Bill Gates đồng ý đầu tư 150 triệu USD vào Apple. Lúc đó, Apple được định giá 1,7 tỷ USD, tức là khoảng 1% so với giá trị của Microsoft.

  Sau đó, Apple ra iMac, rồi iPod sau đó giúp cách tân ngành công nghiệp âm nhạc với iTunes, và Apple Store, iTunes Store bán nhạc và phim theo cách chưa từng có trước đây. Apple cũng phổ biến kho nhạc iTunes cho Windows, chuyển qua dùng chip Intel cho máy Mac để phổ biến rộng rãi hơn, ra mắt iPhone năm 2007... Kết quả thì các bạn biết rồi đó, giá trị thị trường của Apple giờ đây cao hơn 200 tỷ USD so với Microsoft.

  Ngày nay, Apple có khoảng 900 triệu khách hàng, rất nhiều trong số đó mua dịch vụ bao gồm stream nhạc, thuê phim, ứng dụng, bộ nhớ đám mây, gia hạn bảo hành và thanh toán số. Với mức tăng 23% trong quý tài chính vừa rồi, dịch vụ chiếm 13% toàn doanh số Apple, và khoảng 20% lợi nhuận. iPhone tạo ra 60% doanh thu cho Apple và có khoảng 800 triệu máy đang hoạt động, giúp tạo ra cơ sở hạ tầng để Apple bán dịch vụ. Một khảo sát gần đây của UBS ở 5 thị trường trọng điểm cho thấy mức độ trung thành (tiếp tục mua và sử dụng máy) của người dùng iPhone cao nhất với 85%, so với 71% của Samsung và 78% của Android. Thời gian nâng cấp iPhone trung bình của người dùng Mỹ là khoảng 2 năm, lý do cho việc tiếp tục bỏ tiền ra nâng cấp là thương hiệu, hệ điều hành tốt, cộng với sự khao khát được nâng cấp lên model mới nhất để có được trải nghiệm tốt và nhanh nhất.

  "Khi nói về chúng ta đang ở đâu trong vòng đời iPhone, tôi không quan tâm", John Barr - quản lý của quỹ Needham Aggressive Growth nhận định. "Smartphone không chỉ là một sản phẩm. nó là một nền tảng không thể thiếu cho cuộc sống của người dùng, nơi mà Apple tiếp tục thêm những giá trị cùng với phần mềm và dịch vụ". Năm nay iPhone X ra mắt với rất nhiều thay đổi và kiểu dáng hoàn toàn mới, cũng được kỳ vọng sẽ đem về một năm thành công cho Apple ở mặt tăng trưởng doanh số. Wall Street dự đoán doanh số iPhone sẽ đạt 242 triệu máy, tăng 12%. Đừng quên là giá iPhone năm nay cũng cao hơn rất nhiều các năm trước.

  Đang tải 3937833_tinhte_review_airpods__6.jpg…
  Không chỉ bán sản phẩm và dịch vụ mà Apple cũng đang đẩy nhanh bán các phụ kiện cho chúng. AirPods vừa bán hết hàng trong kỳ mua sắm cuối năm và đang hết hàng. Sự phổ biến của chúng cũng khiến Apple bán được nhiều phụ kiện đi kèm hơn, như bàn sạc không dây sẽ bán ra vào 2018. Những sản phẩm này giúp đem về doanh thu 12,9 tỷ USD năm ngoái, chiếm 5,6% doanh số. Chỉ riêng trong năm tài chính này, Wall Street ước tính Apple tăng 20% doanh thu lên mức 274 tỷ USD và tỉ suất lợi nhuận trên cổ phần (EPS) tăng 24% lên thành 11,43 USD.

  Trung Quốc cũng là một yếu tố "rất khó tiên đoán", có thể giúp Apple trở thành công ty có giá trị vốn hóa 1 ngàn tỷ USD vào năm 2018. Theo Morgan Stanley, đơn vị này dự đoán mức tăng trưởng của Apple tại thị trường đông dân này đạt 70% năm nay. Trong khi Wall Street thì tin rằng nó chỉ ở mức 15% mà thôi. Nhà phân tích của Morgan Stanley là Katy Huberty cũng dự đoán tỉ suất lợi nhuận trên cổ phần thậm chí còn đạt 13 USD, tức tăng 41% và nếu như những gì cô này dự đoán là đúng thì Apple có thể đạt giá trị 200 USD cho mỗi cổ phiếu trong khoảng thời gian nào đó trong năm tới. Hiện Apple đang niêm yết khoảng 5 tỷ cổ phiếu, đó là đã giảm nhiều vì Apple tích cực mua lại, và nếu đạt mức 200 USD mỗi cổ phiếu thì họ sẽ có giá trị 1 ngàn tỷ USD.

  Apple cũng đang tích cực mua lại số cổ phiếu họ đã phát hành, là niềm vui cho các nhà đầu tư khi giá trị cổ phiếu họ nắm giữ tăng lên. Để làm được điều này, Apple sẽ phải dùng tới số tiền mặt họ dự trữ ở nước ngoài trong tổng số 250 tỷ USD tiền mặt họ đang có. Trước đây lượng tiền mặt bị đánh thuế doanh nghiệp rất nặng nhưng dự luật mới sẽ giảm thuế cho tiền mặt ở nước ngoài chuyển về.

  Apple vẫn tiếp tục mở rộng dải sản phẩm và cũng giúp doanh thu tiếp tục tăng. Họ sắp bán ra loa HomePod và đang đầu tư mạnh cho xe tự lái, trong đó bao gồm cả nền tảng Apple CarPlay. Tim Cook đang đặt cược vào công nghệ thực tế tăng cường (AR) bắt đầu xuất hiện trên iOS 11. Dù hiện tại AR vẫn đang chỉ là một tiềm năng và chưa thực sự phát huy nhưng trong tương lai có thể nó sẽ đem về nhiều tỷ doanh thu cho Apple thông qua App Store.

  Nguồn: Barron's
  Hình ảnh: Inverse
   

  File đính kèm:

  • cv.jpeg
   cv.jpeg
   File size:
   616.9 KB
   Xem:
   0
  meodichoi, ho_tu_kiet, Lieu Nhat Phong3 người khác thích nội dung này.
  #1 Didu, 27/12/17
  Sửa lần cuối: 27/12/17
 2. Nguyễn Đăng Khắc

  Tham gia:
  6/1/13
  Được thích:
  213
  Best Answers:
  0
  Nguyễn Đăng Khắc
  ĐẠI BÀNG
  1000 tỉ $ quy ra tiền Việt là bao nhiêu số không vậy các bác.
   
  Fbiprohj thích nội dung này.
  1. kixx

   Tham gia:
   3/7/11
   Được thích:
   687
   Best Answers:
   0
   kixx
   TÍCH CỰC
   kixx @Nguyễn Đăng Khắc chỉ có 0.022 tỷ tỷ .khá nhỏ :D
    
  2. Starks

   Tham gia:
   6/9/16
   Được thích:
   488
   Best Answers:
   0
   Starks
   TÍCH CỰC
   Starks @Nguyễn Đăng Khắc 22 nghìn cái tượng nha bạn :D
    
   Chàng Còi, thaido_design, cryshop2 người khác thích nội dung này.
  3. maisonsmd

   maisonsmd Dự bị

   Tham gia:
   28/12/17
   Được thích:
   2
   Best Answers:
   0
   maisonsmd
   Trứng
   maisonsmd @Starks Đơn vị dễ tính này :D
    
   thaido_designAmbitiousMan thích nội dung này.
  4. quyit84

   Tham gia:
   21/8/13
   Được thích:
   737
   Best Answers:
   0
   quyit84
   TÍCH CỰC
   quyit84 @Nguyễn Đăng Khắc Tau báu côn an. kakaka....
    
 3. 12minhduc.

  Tham gia:
  24/9/17
  Được thích:
  567
  Best Answers:
  0
  12minhduc.
  TÍCH CỰC
  #3 12minhduc., 27/12/17
  Sửa lần cuối: 27/12/17
  Em đang cần 1 tỷ vnd thôi ạ. 1k tỷ usd thì đếm không nổi đâu.
   
  nguyentaka88AmbitiousMan thích nội dung này.
  #3 12minhduc., 27/12/17
  Sửa lần cuối: 27/12/17
  1. Akay Nhím

   Tham gia:
   2/1/17
   Được thích:
   3,506
   Best Answers:
   0
   Akay Nhím
   VIP
   Akay Nhím @12minhduc. 1 tỷ vnd mà tờ 1k bác đếm cũng k hết nổi đâu ạ
    
   AmbitiousMan thích nội dung này.
  2. y chnag heo

   Tham gia:
   1/11/12
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   y chnag heo
   ĐẠI BÀNG
   y chnag heo @Akay Nhím Vãi 1tỉ tờ 1k???? :v
    
  3. Trương Quang Vinh

   Tham gia:
   24/4/16
   Được thích:
   2
   Best Answers:
   0
   Trương Quang Vinh
   Trứng
   Trương Quang Vinh @Akay Nhím 1 tỉ tờ 1 đồng nhé :3
    
   AmbitiousMan thích nội dung này.
  4. Lâu Nguyễn

   Tham gia:
   8/7/15
   Được thích:
   11
   Best Answers:
   0
   Lâu Nguyễn
   ĐẠI BÀNG
   Lâu Nguyễn @y chnag heo Vãi cả đọc hiểu. 1 tỷ "mà tờ" 1k chứ ko phải 1ty tờ 1k
    
 4. luan.applehater

  Tham gia:
  19/9/17
  Được thích:
  608
  Best Answers:
  0
  luan.applehater
  TÍCH CỰC
  Hồi iPhone 5s ra mắt anti nó nói apple lên đỉnh đang giãy chết

  Tới giờ vẫn giãy đành đạch mãi không thấy chết mà android vẫn lag như xưa :)
   
  cryshop, Giàng A Lúa, trieuluu10 người khác thích nội dung này.
  1. nguyenmanh287

   Tham gia:
   29/1/12
   Được thích:
   5,668
   Best Answers:
   0
   nguyenmanh287
   VIP
   nguyenmanh287 @the68one so sánh chuẩn quá.
    
  2. kcatter

   Tham gia:
   15/8/14
   Được thích:
   712
   Best Answers:
   0
   kcatter
   TÍCH CỰC
   kcatter @luan.applehater Nick với phát biểu mâu thuẫn vãi. Mà giờ là năm nào còn kêu Android lag. Đưa 5tr mua con Android ko biết lag là gì cho xem nhé, đừng nói là hàng flagship. Chắc chú gà quá đâm đầu ra mua mấy con Oppo 5tr xài nên than lag hả?
    
  3. kcatter

   Tham gia:
   15/8/14
   Được thích:
   712
   Best Answers:
   0
   kcatter
   TÍCH CỰC
   kcatter @the68one Vâng bác xài Oppo F5 thì miễn ý kiến ở đây nhé, đủ biết hiểu biết của bác về Android là thế nào rồi. Chắc xem quảng cáo rồi tưởng Oppo đại diện cho cả nền tảng Android.
    
  4. vietanhnb1993

   Tham gia:
   28/2/11
   Được thích:
   2,443
   Best Answers:
   0
   vietanhnb1993
   TÍCH CỰC
   vietanhnb1993 @lekhanhtrung123 Có dùng htc10 hồi ra mắt, hồi đó thấy ko lag giờ quay lại dùng thì chắc lag vì nó cũ hơn những máy mới rồi :D
    
 5. AmbitiousMan

  Tham gia:
  19/11/13
  Được thích:
  16,437
  Best Answers:
  7
  AmbitiousMan
  VIP
  mystogann0, kcatter, ringlord10 người khác thích nội dung này.
  1. vietanhnb1993

   Tham gia:
   28/2/11
   Được thích:
   2,443
   Best Answers:
   0
   vietanhnb1993
   TÍCH CỰC
   kcatter thích nội dung này.
  2. SuperQLNN

   SuperQLNN Thành viên

   Tham gia:
   21/7/17
   Được thích:
   2,073
   Best Answers:
   0
   SuperQLNN
  3. Trung Thanh

   Tham gia:
   7/12/07
   Được thích:
   100
   Best Answers:
   0
   Trung Thanh
   ĐẠI BÀNG
   cryshop thích nội dung này.
  4. Akay Nhím

   Tham gia:
   2/1/17
   Được thích:
   3,506
   Best Answers:
   0
   Akay Nhím
   VIP
 6. lechautu

  Tham gia:
  18/1/11
  Được thích:
  337
  Best Answers:
  0
  lechautu
  ĐẠI BÀNG
  Apple sắp chết rồi .... Hihi giỡn thoi

  - một trong 85% khách hàng trung thành Đang tải 451A81C9-CCF2-4A1F-9BB3-68AB02EA88C5.jpeg…
   
  Giàng A Lúa, trieuluu, Duong Ba Khanh2 người khác thích nội dung này.
 7. vuhungkt881

  Tham gia:
  19/6/09
  Được thích:
  277
  Best Answers:
  0
  vuhungkt881
  ĐẠI BÀNG
  Mới bị giảm rồi nhé. Hiện tại là 875,76 tỷ đô :)))
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
 8. Lựu Đạn

  Tham gia:
  25/3/14
  Được thích:
  734
  Best Answers:
  0
  Lựu Đạn
  TÍCH CỰC
  Apple là Iphone, Microsoft là Windows, không phủ nhận giá trị của những sản phẩm khác mà 2 công ty này tạo ra, hay của những đối thủ khác nữa, nhưng trên kia là hai thứ theo mình là tuyệt vời nhất mà họ đã mang lại cho nhân loại trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Sẽ mãi mãi là như vậy, ngôi vương rất khó để bị cướp mất.
   
  mystogann0, x264, HoWolf4 người khác thích nội dung này.
  1. gadem

   Tham gia:
   21/9/12
   Được thích:
   222
   Best Answers:
   0
   gadem
   ĐẠI BÀNG
   gadem @Lựu Đạn nói chuẩn ra thì Apple là Ios và , microsoft là windows :D .
    
 9. thanhem66

  Tham gia:
  17/11/12
  Được thích:
  73
  Best Answers:
  0
  thanhem66
  ĐẠI BÀNG
  T nhớ hồi apple ra iphone 5 với 5s ra + cả iphone 6 , thì ai cũng la bảo kém sáng tạo phá sản sắp tới nơi rồi . H vẫn sống :D
  Gửi từ 1 người developer và user trung thành của apple
   
  SuperQLNN thích nội dung này.
  1. thanhem66

   Tham gia:
   17/11/12
   Được thích:
   73
   Best Answers:
   0
   thanhem66
   ĐẠI BÀNG
   thanhem66 @nguyen vanvannguyen mấy bạn đó cãi nhau thì kệ đi :D thích gì xài đó hehe
    
  2. nguyen vanvannguyen

   Tham gia:
   8/10/14
   Được thích:
   873
   Best Answers:
   0
   nguyen vanvannguyen
   TÍCH CỰC
   nguyen vanvannguyen @thanhem66 Thích j mua đó cái nào phục vụ tốt thì mua. Nhưng cũng có cái lũ cuồng quá cmt nhìn ngứa mắt thôi bác à. Mọi người cứ bảo gặp thể loại đó cứ next cho qua. Nhưng thử hỏi trong khu phố nhà bác nguyên đoạn đường xanh xạch đẹp, tự nhiên có 1 tuia rác để kế vĩa hè, tuy k cản đường bác lưu thông nhưng cũng nhìn ngứa mắt và bẫn thiểu lắm. Mong rằng những thành phần đó đọc đc cmt này
    
  3. Akay Nhím

   Tham gia:
   2/1/17
   Được thích:
   3,506
   Best Answers:
   0
   Akay Nhím
   VIP
   Akay Nhím @thanhem66 Nhớ cái thời ra ip5 bị các anti chê smp luôn. Lại còn chế ảnh các kiểu nữa. Thế mà giờ anti nào cũng bảo thấy ip5 5s là moden đẹp nhất.
    
   gadem thích nội dung này.
  4. vophuochigh-tech

   Tham gia:
   25/11/11
   Được thích:
   1,415
   Best Answers:
   0
   vophuochigh-tech
   TÍCH CỰC
   vophuochigh-tech @Akay Nhím Model đẹp nhất trong các đời IP, chứ có phải đẹp nhất toàn điện thoại đâu :)
    
   kcatter thích nội dung này.
 10. minhthuvc

  Tham gia:
  20/6/15
  Được thích:
  4,884
  Best Answers:
  2
  minhthuvc
  VIP
  Một ngàn tỷ . Ôi , mơ về nơi xa lắm . Microsoft bám sát đít rồi , tranh thủ có lượng khách hàng trung thành thì đẩy giá iPhone lên 1499$ ( do khan hiếm ) là up ngàn tỷ ngay .
   
  mystogann0, kcatterYour Life By My Side thích nội dung này.
  1. minhthuvc

   Tham gia:
   20/6/15
   Được thích:
   4,884
   Best Answers:
   2
   minhthuvc
   VIP
   minhthuvc @lekhanhtrung123 Thân gởi
   Microsoft.jpg
    
  2. minhthuvc

   Tham gia:
   20/6/15
   Được thích:
   4,884
   Best Answers:
   2
   minhthuvc
   VIP
  3. gadem

   Tham gia:
   21/9/12
   Được thích:
   222
   Best Answers:
   0
   gadem
   ĐẠI BÀNG
  4. HiiamGhost

   Tham gia:
   27/2/16
   Được thích:
   305
   Best Answers:
   0
   HiiamGhost
   ĐẠI BÀNG
 11. maulanh322

  Tham gia:
  31/1/14
  Được thích:
  2,334
  Best Answers:
  0
  maulanh322
  VIP
  tiền mặt chất đống chắc ngang 1 quả đồi .
   
 12. yellowcard

  Tham gia:
  5/10/17
  Được thích:
  214
  Best Answers:
  0
  yellowcard
  ĐẠI BÀNG
  những công ty công nghệ toàn của Mĩ cả, nhất nhì ba gì thì cũng của Mĩ và những công ty này đã đem lại nhiều lợi ích cho nhân loại cả, mình cảm thấy thật đáng ngưỡng mộ những tập đoàn công nghệ đã đem lại cho con người nhiều công nghệ giúp cho cuộc sống ngày càng dễ dàng hơn.
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
  1. hypous

   Tham gia:
   9/11/10
   Được thích:
   17,063
   Best Answers:
   3
   hypous
   VIP
   hypous @yellowcard Mình rất ngưỡng mộ cái đất nước Hợp Chủng Quốc ấy - nơi tập trung tinh túy của mọi dân tộc trên thế giới để dẫn dắt thế giới. Đó là một giấc mơ - và đó cũng là hiện thực nghiệt ngã
    
   mystogann0, trieuluu, AmbitiousMan1 người khác thích nội dung này.
  2. Galaxy..Star

   Tham gia:
   31/12/11
   Được thích:
   649
   Best Answers:
   0
   Galaxy..Star
   TÍCH CỰC
   Galaxy..Star @hypous tinh túy để phục vụ cho người Do Thái thống trị thế giới thì có :D.
    
 13. vnstockguru

  Tham gia:
  9/2/09
  Được thích:
  16,379
  Best Answers:
  0
  vnstockguru
  VIP
  Brand loyalty của Apple hiện nay là cao nhất thế giới trong ngành điện tử tiêu dùng và các dịch vụ đi kèm.

  Cái iPhone X không khiến họ hài lòng, họ sẽ mua phiên bản sau của iPhone X.

  Hiển nhiên, iPhone 7 không làm họ hài lòng, họ sẽ mua iPhone 8 hoặc X chứ gần như không có chuyện sang brand khác.
   
  Penn, cryshop, Giàng A Lúa5 người khác thích nội dung này.
  1. lekhanhtrung123

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   6,324
   Best Answers:
   0
   lekhanhtrung123
   VIP
   lekhanhtrung123 @vnstockguru thực ra là vẫn có người sang brand khác đó chứ, có điều k biết số người đó có đông bằng số lượng người sử dụng bphone không
    
   Giàng A Lúa thích nội dung này.
  2. coi7247

   Tham gia:
   6/1/14
   Được thích:
   151
   Best Answers:
   0
   coi7247
   ĐẠI BÀNG
   coi7247 @lekhanhtrung123 Thích đá xoáy lắm cơ, :))
    
 14. mokakdha

  Tham gia:
  26/7/16
  Được thích:
  181
  Best Answers:
  0
  mokakdha
  ĐẠI BÀNG
  Đang hóng iphone XI 6.5 inch ram khủng pin khủng. Những thứ khác không quan tâm
   
  1. nguyenmanh287

   Tham gia:
   29/1/12
   Được thích:
   5,668
   Best Answers:
   0
   nguyenmanh287
   VIP
   nguyenmanh287 @mokakdha giống nhau.hóng 6,5inch
    
  2. Akay Nhím

   Tham gia:
   2/1/17
   Được thích:
   3,506
   Best Answers:
   0
   Akay Nhím
   VIP
   Akay Nhím @mokakdha Đang dùng x và thấy màn nó công nhận nhỏ thật. Dùng k đã mấy. Phải chăng con x kích thước nó y chăng dòng plus thì tốt.
    
 15. *nguyen_an*

  Tham gia:
  10/7/16
  Được thích:
  780
  Best Answers:
  0
  *nguyen_an*
  TÍCH CỰC
  Hình bìa nhìn mặt bác cook đểu vãi...:)
   
 16. If you dont mind

  Tham gia:
  9/6/14
  Được thích:
  5,874
  Best Answers:
  0
  If you dont mind
  VIP
  Những công ty lên vù vù như này sợ lắm. Nền tảng ko đủ vững thì rất dễ đổ sập
   
  1. kokuchi

   Tham gia:
   3/7/09
   Được thích:
   1,522
   Best Answers:
   0
   kokuchi
   TÍCH CỰC
   kokuchi @If you dont mind Như thế nào gọi là ko vững vậy bạn?
    
  2. DuongHoangKhang

   Tham gia:
   6/5/16
   Được thích:
   274
   Best Answers:
   0
   DuongHoangKhang
   ĐẠI BÀNG
   DuongHoangKhang @If you dont mind hả?? cái nền tảng nào k vững vậy ạ? iOS, macOS, tvOS, watchOS...xin lỗi chứ cho cười cái được hk...:D
    
  3. gadem

   Tham gia:
   21/9/12
   Được thích:
   222
   Best Answers:
   0
   gadem
   ĐẠI BÀNG
   gadem @If you dont mind cho e cười vào mặt bác cái :D
    
 17. Nokfev

  Tham gia:
  26/11/11
  Được thích:
  13,915
  Best Answers:
  0
  Nokfev
  VIP
  Nó giãy chết kiểu gì thế không biết nữa :D
   
  Giàng A Lúa, SuperQLNN, AmbitiousMan1 người khác thích nội dung này.
 18. nguyenmanh287

  Tham gia:
  29/1/12
  Được thích:
  5,668
  Best Answers:
  0
  nguyenmanh287
  VIP
  Nếu hôm giới thiệu nói tỷ lệ hack face id là 1/10 triệu or 1/100t thì phải lên 1k tỷ rồi.:D
   
  kcatter thích nội dung này.
  1. bibinguyen

   Tham gia:
   21/2/08
   Được thích:
   9,856
   Best Answers:
   2
   bibinguyen
   VIP
   bibinguyen @nguyenmanh287 Hack mà có tỷ lệ nữa hả bác ? Hack 1 là được 2 là không, chứ hack gì mà lúc được lúc không vậy ?
    
  2. nguyenmanh287

   Tham gia:
   29/1/12
   Được thích:
   5,668
   Best Answers:
   0
   nguyenmanh287
   VIP
   nguyenmanh287 @bibinguyen hỏi thừa.
    
   kcatter thích nội dung này.
  3. bibinguyen

   Tham gia:
   21/2/08
   Được thích:
   9,856
   Best Answers:
   2
   bibinguyen
   VIP
   bibinguyen @nguyenmanh287 Thừa đoạn nào bác ? Mong bác giải thích thêm
    
  4. nguyenmanh287

   Tham gia:
   29/1/12
   Được thích:
   5,668
   Best Answers:
   0
   nguyenmanh287
   VIP
   nguyenmanh287 @bibinguyen -tỷ lệ hack thành công- copy rồi pate cho google nó giải thích. công đâu mà giải thích.
    
  5. bibinguyen

   Tham gia:
   21/2/08
   Được thích:
   9,856
   Best Answers:
   2
   bibinguyen
   VIP
   bibinguyen @nguyenmanh287 Copy paste thì toàn thấy là hack wifi, mà vụ đó có phải hack đâu, toàn là thiếu kiến thức giật tít, chỉ là wifi nào có lưu pass thì xài không có thì tịt, đấy là chưa kể wifi còn chia ra nhiều cấp độ bảo mật, nên cũng có cấp độ cùi nhất cũng bị hack thật, nhưng hack cấp độ đó là 100% còn thằng khác là 0%, bởi vậy mới nói hack 1 là được 2 là không, làm gì mà có tỷ lệ 1/xxxxx, chém gió cũng nên có kiến thức tý đi bác.
    
   gadem thích nội dung này.
Đang tải...