Còi xe đạp 110dB | Tiếng thét của vợ

Thảo luận trong 'Xe đạp' bắt đầu bởi oichaooi, 14/8/17. Trả lời: 1, Xem: 7009.

 1. oichaooi

  Tham gia:
  31/3/10
  Được thích:
  1,404
  Best Answers:
  0
  oichaooi
  TÍCH CỰC


  Với trình trạng giao thông đặc biệt ở Việt Nam, đa số kỹ năng quan sát đường xá xe cộ của nhiều người là chưa có. Đối với những phương tiện như ô tô, xe máy thì việc phát hiện dễ dàng hơn xe đạp do có âm thanh tiếng máy, tiếng pô và còi. Còn xe đạp thì chỉ có tiếng lip tè tè. Nếu không phải chạy trước người khác thì ít ai mà để ý được những người chạy xe đạp, đặc biệt là ở những khua cua, đường hẹp, góc khuất.

  Còi xe sẽ là vật hữu dụng trong nhiều trường hợp và là phụ kiện đảm bảo sự an toàn dành cho xe đạp. Xin giới thiệu với các bạn chiếc còi xe đạp có độ lớn âm thanh 110dB.  Bộ sản phẩm gồm có: Còi, ngàm gắn lên ghidong, 2 pin AAA và tua vít để thảo nắp pin.
  Tất cả đóng gói trong một chiếc hộp có phong cách mở giống smartphone.


  Thiết kế thể thao, gọn gàng

  Ta có thể thấy được các đường nét mạnh mẽ đậm phong cách thể thao trên chiếc còi này.


  Nút bấm cao su mềm, dễ bấm. Dễ dàng cài vào nhiều nơi thuận tiện cho tư thế ta bấm còi. Thường là ở vị trí ngón cái đưa ra bấm, nhưng tôi thì để ở vị trí dành cho ngón trỏ, chừa ngón cái còn để lên đề và không phải với ngón tay ra khi bấm.  Ngàm gắn lên ghidong cố định bằng khúc dây nhựa và được siết chặt khi ta xoay vòng vào. Bên trong đệm cao su tăng độ bám đồng thời không làm trày xe.
  Việc lắp ráp diễn ra đơn giản nhanh chóng, vòng xoay lớn dễ thao tác.


  Âm thanh quá lớn

  Với mức âm 110dB và tiếng treble chói tai thì rõ ràng hiệu quả trong việc báo hiệu cho người khác. Còi còn có một bản nhạc ngắn khá thú vị như xe tải phát bản Tây Du Ký lúc de lui.
  Âm lượng còi sẽ hại cho thính giác ở khoảng cách gần, ngoài đường thì rất có thể khiến người khác giật mình, nhất là trẻ em nên các bạn cần lưu ý khi sử dụng.
  Tôi bấm thử trong nhà muốn điếc cả tai.

  Kết

  Các bạn có thể thấy phương tiện giao thông nào cũng có còi để báo hiệu từ xe máy, ô tô đến xe lửa. Xe đạp là phương tiện đơn giản lại không gây ra tiếng động nên việc trang bị một chiếc còi là cần thiết cho nhiều tình huống giao thông.
  Tuy nhiên độ lớn của chiếc còi là chưa thật sự cần thiết trong môi trường bình thường, đôi khi còn khiến người khác khó chịu hoặc gây chú ý quá độ. Còi xe nói chung và còi xe đạp 110dB này nói riêng là vật không nên tùy tiện sử dụng bừa bãi. Bên cạnh sự an toàn thì sử dụng còi không gây ảnh hướng đến người khác cũng là một vấn đề cần lưu tâm.

  Have a good time! - https://hiiyall.wordpress.com

  HI YOU ALL :)

  Mr. Wonderful
  hiiyall.wordpress.com
   
  chiangkinhko thích nội dung này.
 2. ductoanvba

  Tham gia:
  3/5/15
  Được thích:
  4
  Best Answers:
  0
  ductoanvba
  ĐẠI BÀNG
  Giá bao nhiêu vậy ad?

  Gửi từ AlCATEL_ONETOUCH_Flash Plus của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
   
Đang tải...