Công cụ tự thiết kế web không cần lập trình

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi wizkoolcom, 27/9/18. Trả lời: 2, Xem: 924.

 1. wizkoolcom

  Tham gia:
  9/3/18
  Được thích:
  62
  Best Answers:
  0
  wizkoolcom
  ĐẠI BÀNG
  Kinh doanh online đang là hình thức kinh doanh thịnh hành trong thời đại công nghệ 4.0. Ngoài việc tận dụng những kênh mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram…) để bán hàng. Nhiều chủ shop muốn có một website bán hàng để tạo uy tín, xây dựng thương hiệu cũng như thuận tiện trong quá trình SEO (tức là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Google).

  Tuy nhiên, nhiều chủ shop nghĩ rằng việc lập web bán hàng online tốn rất nhiều chi phí cũng như khi website gặp vấn đề phải nhờ đến sự hỗ trợ của bộ phận IT bên dịch vụ thiết kế web rất mất thời gian, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng/doanh nghiệp.

  Thấu hiểu được những khó khăn đó, Wizkool đã cho ra đời một công cụ tự thiết kế web online designbyself.com hoàn toàn miễn phí giúp chủ shop dễ dàng tạo một website bán hàng theo phong cách của riêng mình dựa trên những tính năng có sẵn chỉ cần kéo - thả mà không cần có kiến thức lập trình. Khi muốn thay đổi, chỉnh sửa thông tin, hình ảnh, thay đổi kiểu chữ, font chữ, màu sắc...chỉ cần 1 cú click chuột sẽ chỉnh sửa trực tiếp trên designbyself.com mà không cần vào code của website.

  Với công cụ designbyself.com này chưa tới 30 phút bạn đã tự thiết kế cho riêng mình một website bán hàng chuyên nghiệp giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và chi phí.
   
  dohoanglam1989 thích nội dung này.
 2. dohoanglam1989

  dohoanglam1989 Dự bị

  Tham gia:
  2/8/18
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  dohoanglam1989
  Trứng
  công cụ này tính năng thú vị quá nhỉ
   
 3. IFANLATUI

  Tham gia:
  23/5/18
  Được thích:
  12
  Best Answers:
  0
  IFANLATUI
  ĐẠI BÀNG
  đã vô kéo thử cũng ngon :D
   
Đang tải...