công dụng của HMO và cho ra đời sữa công thức trước hết đựng

Thảo luận trong 'Cà phê tinh tế' bắt đầu bởi Vietnews1, 15/7/18. Trả lời: 0, Xem: 1391.

 1. Vietnews1

  Vietnews1 Dự bị

  Tham gia:
  15/6/17
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Vietnews1
  Trứng
  #1 Vietnews1, 15/7/18
  Sửa lần cuối: 5/11/18
  Viện Nghiên cứu Abbot vừa ban bố nghiên cứu đột phá bổ sung HMO công dụng của HMO và cho ra đời sữa công thức trước hết đựng HMO trạng thái lạm dụng thuốc kháng sinh ở trẻ nhỏ cũng rất báo động Hệ miễn dịch rất quan yếu có trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ, đặc biệt là trong hai năm đầu đời.

  >>> đọc thêm lợi ích của sữa chứa hmo

  tiếp tục khẳng định cam kết của mình trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một ngày mai khỏe mạnh hơn cho người dân, Viện Nghiên cứu Abbot vừa ban bố nghiên cứu đột phá bổ sung HMO (Human Milk Oligosaccharides) vào sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ đang lớn mạnh. HMO được chứng minh mang khả năng giảm nguy cơ bị nhiễm trùng các con phố hô hấp dưới, từ chậm tiến độ có khả năng giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.


  tấn sĩ Rachael Buck, chuyên gia nghiên cứu kỹ thuật cùng lúc là chuyên gia về sức khỏe tại Abbott cho biết: Hệ vi khuẩn là tập trung đồ sộ chứa khoảng 100 ngàn tỷ vi sinh vật sống trên bề mặt hoặc trong cơ thể chúng ta, đông đảo chúng được mua thấy trong con đường tiêu hóa hay còn gọi đơn thuần là “đường ruột”.


  có thể kể, việc khám phá những công dụng của HMO và cho ra đời sữa công thức trước hết đựng HMO của Abbott đã mang đến cho các bậc ba má sự chọn lựa tối ưu, để đảm bảo rằng trong mọi trường hợp, trẻ vẫn sở hữu thể được tương trợ vun đắp 1 hệ miễn dịch khỏe mạnh.

  một đôi loại vi khuẩn đường ruột sở hữu hại với thể gây ra nhiễm trùng và phổ biến bệnh tật, khi mà những vi khuẩn với lợi khác lại giúp ích cho việc nâng cao cường khả năng miễn nhiễm, cải thiện hệ tiêu hóa và thậm chí là giảm thời gian quấy khóc ở trẻ bị đau bụng, cùng phổ quát lợi ích khác. lúc mang được sự cân bằng giữa vi khuẩn mang lợi và vi khuẩn gây hại, hệ tiêu hóa của trẻ sẽ được chuẩn bị kỹ hơn để chống lại các bệnh tật với thể xảy ra.


  1 cách cụ thể, cha mẹ không nên quá “bảo bọc” trẻ đến mức tránh mọi tiếp xúc có bên ngoài. thực tế, có những điều cha mẹ không ngờ tới như cho trẻ tương tác an toàn sở hữu vật nuôi, cho con chơi đùa ngoài trời lại có tác dụng có sức khỏe miễn dịch đại quát, giúp rộng rãi hóa các cái vi khuẩn trong tuyến đường ruột trẻ, thậm chí có thể giảm thiểu nguy cơ trẻ mắc hen suyễn hay eczema.


  đặc thù, mẹ cần lưu ý rằng 70% hệ miễn dịch nằm ở đường ruột. cho nên, nuôi dưỡng hệ vi khuẩn thấp trong con đường ruột bằng dinh dưỡng là một điều không thể thiếu trong giai đoạn vun đắp hệ miễn dịch thấp hơn cho trẻ.


  Theo những kết quả Thống kê cách đây không lâu của UNICEF, mang tỷ lệ trẻ sơ sinh tại VN được bú hoàn toàn sữa mẹ trong sáu tháng đầu đời rất rẻ, chỉ đạt 17%. Tỷ lệ trẻ được duy trì bú mẹ tới hai tuổi cũng chỉ đạt 19,4%. khi mà chậm tiến độ, tỷ lệ trẻ có sức đề kháng kém và mắc những bệnh nhiễm khuẩn lại hơi cao.
  Trong suốt 15 năm, trong khoảng các phát hiện trước hết, những nhà kỹ thuật tại phòng nghiên cứu của Abbott đã tụ hội nghiên cứu chuyên sâu về HMO, nhằm khám phá hết những công dụng và ích lợi của dưỡng chất này, cũng như khiến thế nào để đưa dưỡng chất độc đáo này vào những công thức sữa dành cho trẻ nhỏ.

  ngoài ra, trạng thái lạm dụng thuốc kháng sinh ở trẻ nhỏ cũng rất báo động. HMO là 1 thành phần đặc thù trong sữa mẹ, chiếm đến 15% lượng chất rắn, là thành phần chất rắn phổ biến thứ ba trong sữa mẹ. bản chất của HMO là những oligosaccharide cất lõi lactose, có cấu trúc đặc trưng, chỉ được mua thấy trong sữa mẹ.

  Hệ miễn dịch rất quan yếu có trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ, đặc biệt là trong hai năm đầu đời. mang một hệ miễn dịch khỏe mạnh đồng nghĩa với việc trẻ có sức đề kháng mang sự tấn công của vi khuẩn, vi trùng có hại.


  Hệ miễn nhiễm khỏe mạnh cho phép trẻ tăng trưởng tốt hơn về mặt thể chất. ko chỉ có thế, nhờ ít gặp phải các vấn đề về sức khỏe hoặc lúc mắc bệnh cũng nhanh khỏi ốm hơn, trẻ sẽ tự do khám phá thế giới, từ Đó có cơ hội học hỏi phổ quát hơn. Điều này đem đến cho trẻ nền tảng vững mạnh toàn diện và nhiều thời cơ trong tương lai. quan yếu và cần phải có là thế, nhưng cha mẹ với biết, cụ thể chúng ta cần khiến cho gì để giúp trẻ mang được một hệ miễn dịch khỏe mạnh đầu đời?


  Sức mạnh của hệ thống miễn dịch nằm ở hệ vi khuẩn tuyến đường ruột


  1 điều thú vị là để trẻ sở hữu được một hệ miễn nhiễm khỏe mạnh, bác mẹ lại cần quan tâm đến hệ vi khuẩn trục đường ruột của trẻ và bảo vệ những vi khuẩn mang lợi trong hệ vi khuẩn này.


  HMO: Dưỡng chất trong sữa mẹ giúp nuôi dưỡng vi khuẩn mang lợi để hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn
  khi nghiên cứu về dinh dưỡng nhũ nhi, những nhà công nghệ khám phá ra rằng trẻ bú sữa mẹ thường mang hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn, điều này với được là nhờ một thành phần độc đáo trong sữa mẹ sở hữu tên gọi HMO.


  HMO được viết tắt trong khoảng Human Milk Oligosaccharide hay còn gọi là Oligosaccharide trong sữa mẹ. tấn sĩ Rachael Buck cho biết: “HMO là đại dưỡng chất rộng rãi thứ ba với trong sữa mẹ (chỉ sau chất béo và carbonhydrate), chiếm đến 10% trong sữa mẹ, thậm chí còn phổ quát hơn cả protein. HMO giúp nuôi dưỡng những vi khuẩn với lợi trong tuyến phố ruột, nơi chứa tới 70% hệ miễn nhiễm của trẻ. Nhưng điều đặc trưng về HMO là chúng cũng được thu nhận vào máu. Đây là phương pháp chúng hỗ trợ hệ miễn nhiễm ngoài tuyến đường ruột”.


  các nhà khoa học trông thấy, HMO hoạt động theo cách rất độc đáo, như những thụ thể mồi nhử để bám lấy mầm bệnh, ngăn mầm bệnh bám vào tế bào. HMO có thể gắn vào bề mặt tế bào và điều hòa giai đoạn phóng thích các yếu tố gây viêm. Đại dưỡng chất này cũng với thể đi vào máu và tạo ra những ảnh hưởng miễn nhiễm ở ngoài tuyến đường tiêu hóa. Đây chính là một thành phần ưu việt, mang tác dụng bảo kê hệ tiêu hóa non nớt của trẻ và tăng cường sức đề kháng khi không cho trẻ ngay trong khoảng quá trình đầu đời.


  Việc phát hiện dưỡng chất này chính là lời lý giải cụ thể và rõ ràng cho việc tại sao trẻ bú sữa mẹ được phân phối HMO sẽ với hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn, ít bị nhiễm trùng hơn.  Việc Abbott bổ sung được HMO vào sữa công thức được xem là 1 bước đột phá, lúc giúp sữa công thức tiến sắp hơn tới tiêu chuẩn vàng. Đây được xem là 1 trong những phát kiến và đổi mới quan yếu bậc nhất của lĩnh vực dinh dưỡng nhi trong thập kỉ gần đây. Nhờ phát kiến này, Abbott đã được trao Giải thưởng Chicago Innovation Awards vào năm 2017 là đơn vị trước hết trên toàn cầu đem được dưỡng chất nuôi dưỡng hệ miễn nhiễm (2’ FL – HMO) vào trong sữa công thức.


  những kết quả nghiên cứu lâm sàng của Abbott đã cho thấy: sữa công thức khi được bổ sung HMO giúp giảm đáng nhắc tỉ lệ nhiễm trùng đại quát, trong chậm tiến độ mang nhiễm trùng hô hấp.
   
  #1 Vietnews1, 15/7/18
  Sửa lần cuối: 5/11/18
Đang tải...