Công ty bảo vệ tại quận 2

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi cavienchien1, 16:58 ngày 18/5/18. Trả lời: 0, Xem: 404.

Chia sẻ

 1. cavienchien1

  cavienchien1 Dự bị

  Tham gia:
  6/10/14
  Được thích:
  0
  Công ty bảo vệ ở Quận 2 của bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các công ty, chung cư, cao ốc, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí….Với tốc độ phát triển vượt bậc trong những năm qua, Quận 2 là khu vực có được sự đầu tư phát triển của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhiều khu chung cư, cao ốc, khách sạn, khu căn hộ cao cấp cùng với khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 là trung tâm hành chính tổng hợp của Tp Hồ CHí Minh. Vì vậy, nơi đây cũng cần đẩy mạnh các vấn đề về an sinh xã hội nhất là tăng cường và nâng cao tình hình ổn định, an ninh khu vực với sự góp phần không nhỏ của các công ty bảo vệ ở Quận 2.  Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể tham khảo

  Quận 2 được thành lập vào năm 1997, giáp với Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 9 và có sông Sài Gòn chảy qua. Quận 2 là khu vực có được sự đầu tư phát triển của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhiều khu chung cư, cao ốc, khách sạn, khu căn hộ cao cấp cùng với khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 là trung tâm hành chính tổng hợp của Tp Hồ Chí Minh. Vì vậy, nơi đây cũng cần đẩy mạnh các vấn đề về an sinh xã hội nhất là tăng cường và nâng cao tình hình ổn định, an ninh khu vực với sự góp phần không nhỏ của các công ty bảo vệ ở Quận 2.
  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi luôn mang đến đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm vì khách hàng.
  Chúng tôi cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ, vệ sỹ đều có thể làm hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cao cho công ty.
  Một số loại hình dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng như Công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp…  Một số loại hình dịch vụ công ty bảo vệ quận 2 cung cấp:  – Bảo vệ khu chung cư, khu cao ốc, khu dân cư  – Bảo vệ khách sạn, nhà hàng  – Bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, xí nghiệp  – Bảo vệ trung tâm mua sắm, siêu thị  – Bảo vệ các văn phòng, tòa nhà cho thuê văn phòng  – Bảo vệ bệnh viện, phòng khám tư, trường học  – Dịch vụ bảo vệ những người nổi tiếng, những người có chức vụ cao và những người có tầm ảnh hưởng quan trọng,…  – Dịch vụ bảo vệ các sự kiện, show trình diễn,…  – Dịch vụ vận tải, áp tải hàng hóa cho doanh nghiệp

  Công ty bảo vệ Sài Gòn 24H luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất .  Một số Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi tại Quận 2:  1. Cty TNHH Song Phương Nextway  Số 8 – Đặng Hữu Phố – Phường Thảo điền –Quận 2 – TP.HCM  2. Công ty TNHH MTV SMC  45 Vũ Tông Phan, KP5, P.An Phú, Quận 2, TPHCM  3. Công ty CP Đầu tư Lavie  117A Đường 39, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM  4. Công ty TNHH Hoàng Thái Tín  Số 19 Lê Văn Thịnh, P.Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM  5. Công ty TNHH Vũ Trí Tâm  558 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM5 Vũ Tông Phan, KP5, P.An Phú, Quận 2, TPHCM  Quý khách hàng ở Quận 2 – Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ:


  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

  Tel: 028 38312302 – 028 38312303 ; Mobile: 098.556.4413

  Email: info@baoveSG.com – Website: www.baove247.com

  Thông tin hữu ích:  Danh bạ một số công ty bảo vệ ở Quận 2 – Tp Hồ Chí Minh:


  1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng (PMV)


  18, P., 40 Trần Não, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh


  2. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ Hai Mươi Bốn Giờ


  Đường số 10, An phú, Quận 2, TP.HCM


  3. Công ty Bảo vệ Chuyên Nghiệp Nghĩa Bình 24h


  151 Trần Não, Bình An, Quận 2, TP.HCM


  4. Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 2


  936 Nguyễn Thị Định, Thạnh Mỹ Lợi, 2, Hồ Chí Minh


  5. Công ty DV Bảo Vệ An Ninh nhất


  14 Đinh Bộ lĩnh, Phường 24, Quận 2, TP.HCM
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...