Cung cấp bảo vệ giữ xe

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi Vệ Sĩ Thắng Lợi, 17:05 ngày 14/8/19. Trả lời: 0, Xem: 62.

 1. Vệ Sĩ Thắng Lợi

  Tham gia:
  3/8/19
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Vệ Sĩ Thắng Lợi
  Trứng
  https://thangloisecurity.com/dich-vu/cung-cap-bao-ve-giu-xe.html
  Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm công ty bảo vệ của quý khách hàng, Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn đặt tiêu chí nhân lực lên hàng đầu, tâm huyết nghề nghiệp với chương trình huấn luyện nghiêm ngặt kết hợp cùng khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, công ty cung cấp bảo vệ số 1 Việt Nam.
  Đang tải optimized-vhq9.png…
  Bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn đề cao nhiệm vụ bảo đảm toàn bộ tài sản hợp pháp nằm trong khu vực bảo vệ tại mục tiêu, hoặc tài sản được liệt kê theo danh mục tài sản bàn giao được đính kèm theo của Hợp đồng thuê bảo vệ. Đảm bảo an toàn không xảy ra mất mát, hủy hoại tài sản do hành vi của bên thứ ba trong phạm vi có bố trí nhân viên bảo vệ hợp lý.
  Canh giữ an ninh trật tự trong khu vực bảo vệ, bảo đảm không xảy ra việc bên thứ ba vào và gây an ninh mất trật tự, phá hoại, đe dọa gây thương tích hoặc khủng bố, ... làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (công ty).
  Đặc biệt, đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng cao Thắng Lợi thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ khi xảy ra sự cố cháy nổ, hỏa hoạn trong khu vực bảo vệ.
  Kiểm tra khu vực dễ xãy ra cháy nổ, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, trang thiết bị văn phòng chữa cháy trong khu vực bảo vệ và thông báo cho khách hàng về hiện trạng hệ thống phòng chống cháy nổ xuống cấp hoặc không bảo đảm cần phải khắc phục.
  Kiểm tra hành lý cá nhân của nhân viên và khách ra vào khu vực bảo vệ khi có yêu cầu và theo quy định của khách hàng.
  Trong trường hợp nhân viên bảo vệ phát hiện ra kẻ cắp hàng hóa, tài sản thuộc phạm vi bảo vệ, nhân viên bảo vệ TL bắt giữ họ và báo ngay cho bộ phận hoặc người quản lý hoạt động bảo vệ của Công ty.
  Công ty TNHH DVBV Thắng Lợi là công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sĩ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức các văn phòng công ty, cơ quan đại diện tổ chức trong và ngoài nước.
  Để có phương án tối ưu cho từng văn phòng công ty và văn phòng cơ quan, Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh & dịch vụ khách hàng công ty để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi
   
Đang tải...