Cùng điểm qua album Whistle Down the Wind đến từ nữ nghệ sỹ gạo cội Joan Baez

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 10/3/18. Trả lời: 0, Xem: 196.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  1,909
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-Joan-Baez-Whistle-Down-the-Wind-1.jpg…
  Ở tuổi 77, nữ nghệ sỹ Joan Baez vừa tiếp tục cho ra mắt album mới nhất của mình là Whistle Down the Wind như 1 lời chào tạm biệt đến các fan hâm mộ trong thời gian qua. Album lấy ý tưởng và chủ đề về chiến tranh, trải dài với 10 ca khúc làm nức lòng người nghe không chỉ ở lời hát sâu sắc mà còn là tiếng nhạc đầy cảm xúc. Joan Baez gần giống như 1 bản sao kỳ lạ của Bob Dylan, nơi mà nghệ thuật có thể được bày tỏ 1 cách cân bằng và không chút thiên vị cho bất cứ bên nào

  Whistle Down the Wind được Joan Baez cho biết là tác phẩm cuối cùng của bà trước khi chính thức lui vào hậu trường. Album thành hình bởi bàn tay của nhà sản xuất Joe Henry với các quy trình thu đặc biệt theo đúng với những gì mà Joan Baez muốn gởi gắm đến thính giả.

  Đang tải monospace-Joan-Baez-Whistle-Down-the-Wind-2.jpg…

  Giai đoạn từ năm 2000 ~ 2010 có thể là thời điểm đáng nhớ nhất của Joan Baez khi bà sống chung với người mẹ của mình tại Woodside (California). Bà cũng rất gần gũi với em gái mình là Mimi cũng như người chị gái Pauline trước khi họ qua đời, điều mà bà đã chia sẻ trong bộ phim tài liệu 2009 American Masters.

  Nguồn amazon
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...