Cyberdrive, Bispa, Eme Audio và Zionote giới thiệu sản phẩm mới tại Spring Headphones Festival 2016

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 2/5/16. Trả lời: 0, Xem: 920.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  5,637
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-cyberdrive-emeaudio-zionote-3.jpg… Dạo quanh một vòng các gian hàng âm thanh trong Hội chợ triển lãm tai nghe 2016 tại Nhật, khách hàng sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu thêm về chi tiết các sản phẩm mới sắp được chính thức ra mắt trong thời gian sắp tới. Chúng ta hãy cùng điểm mặt một số sản phẩm tiêu biểu của các thương hiệu như CYBERDRIVE, Bispa, Eme Audiozionote đã được giới thiệu tại Hội chợ tai nghe lần này

  CYBERDRIVE

  Đang tải monospace-cyberdrive-emeaudio-zionote-1.jpg…

  Sản phẩm được CYBERDRIVE giới thiệu là một thiết bị máy nghe nhạc cầm tay tiện lợi (hiện chưa được đặt tên chưa chính thức). Thân máy có cấu tạo bằng gỗ với hình thức sang trọng cùng các nút bấm gỗ chắc chắn. Chiếc máy nghe nhạc mới này có khả năng chơi các định dạng PCM lên đến 384kHz/32bit, tuy nhiên không tương thích DSD. CYBERDRIVE cho biết ngoài phiên bản nói trên, một phiên bản khác với khả năng sử dụng USB DAC cũng sẽ được lên kế hoạch ra mắt trong thời gian tới. Mức giá đề nghị (chưa chính thức) vào khoảng $100.

  Ngoài máy nghe nhạc, CYBERDRIVE còn giới thiệu một máy chơi đa phương tiện tên gọi Infinity SEIUN PRO-X sử dụng DAC Sabre ESS nổi tiếng với mức méo tiếng cực thấp. Thiết bị này có khả năng chơi video 4K, sử dụng màn hình có độ phân giải Full HD. SEIUN PRO-X sẽ chạy hệ điều hành Android, sở hữu bộ nhớ trong 64GB với khả năng mở rộng bộ nhớ lên đến 128Gb. SEIUN PRO-X cũng có các kết nối như USB, jack 3.5mm, USB-C.

  SEIUN PRO-X sẽ hỗ trợ các định dạng gồm:

  Video: MPEG 1/2, MPEG4, H264 / AVC / MVC, H265 / HEVC, Google VP8, VC-1, Motion JPEG.

  Audio: PCM 384kHz/32bit, DSD 11.2MHz, và upscale các định dạng lossy lên 384kHz/32bit.

  SEIUN PRO-X sẽ có giá khoảng $300 (chưa chính thức).

  Bispa

  Sản phẩm của Bispa là Tube Amplifier nhỏ gọn cho tai nghe BSP-PHPA-05SPA. Đây là chiếc amplifier phát triển từ mẫu BSP-PHPA-05SPB đã được rất nhiều góp ý của cả fan và các chuyên gia phê bình âm thanh. Chiếc amplifier này còn có nút chuyển gain dành cho các trường hợp sử dụng khác nhau. Hai chế độ này mang tên gọi “H drive mode” và “A drive mode”.

  Đang tải monospace-cyberdrive-emeaudio-zionote-2.jpg…

  Đang tải monospace-cyberdrive-emeaudio-zionote-3.jpg…

  Chiếc amplifier mới của Bispa sẽ có kết nối cổng 3.5mm và có thể vận hành bằng 3 viên pin AAA. Thời gian dùng liên tục từ 15 giờ trở lên. Giá thành của nó sẽ vào khoảng ¥44.800 (~ 8.916.000 VND).

  Eme audio

  Đang tải monospace-cyberdrive-emeaudio-zionote-4.jpg…

  Đang tải monospace-cyberdrive-emeaudio-zionote-5.jpg…

  Eme audio giới thiệu đến người dùng chiếc tai nghe earphone “Opus 1S” với kế hoạch phát hành chính thức vào trung tuần tháng Năm năm nay. “Opus 1” sẽ sử dụng driver BA (Balanced Armature) bên trong khung housing của phiên bản tương tự trước đây. Phiên bản lần này còn được đi kèm với amplifier có bộ nhớ USB riêng. Cáp nối cũng được làm lại hợp lý hơn. Mức giá Opus 1S sẽ làm ¥30.000 (~ 5.970.000 VND).

  Zionote

  Đang tải monospace-cyberdrive-emeaudio-zionote-6.jpg… Đang tải monospace-cyberdrive-emeaudio-zionote-7.jpg…
  Ra mắt lần này trong gian hàng zionote là hệ thống âm thanh Waversa với chuỗi thiết bị con riêng biệt, được chọn lọc và tinh chỉnh gắt gao. Cả hệ thống âm thanh gồm tùy chọn DAC WDAC3 hoặc WMiniDAC, WSmartHub, WMiniAMP và WMiniNAS. WDAC3 sẽ có mức giá khoảng ¥900.000 (~ 179.100.000 VND) còn WMiniDAC sử dụng chip SABRE E9018k2m sẽ có giá thành vào khoảng ¥130.000 (~ 25.870.000 VND).

  Nguồn phileweb
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...