Viettel Đăng gói MiMaxSV chỉ 50k miễn phí trọn gói

Thảo luận trong 'Mạng di động' bắt đầu bởi nguyenthuy9, 15/1/19. Trả lời: 0, Xem: 2664.

 1. nguyenthuy9

  nguyenthuy9 Dự bị

  Tham gia:
  6/2/15
  Được thích:
  2
  Best Answers:
  0
  nguyenthuy9
  Trứng
  Nếu bạn đang sử dụng thuê bao học sinh - sinh viên thì bạn có thể đăng ký gói MiMaxSV để có thể tiết kiệm chi phí, đăng ký gói MiMaxSV chỉ 50k miễn phí đến 3GB tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cước vượt gói liên tục trong 30 ngày.
  Gói MiMaxSV của Viettel sẽ giúp được bạn rất nhiều trong học tập cũng như giải trí, với 3GB lưu lượng tốc độ cao và không giới hạn lưu lượng miễn phí thì gói cước này sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng 4G liên tục trong 30 ngày.  Gói MiMaxSV chỉ 50.000đ miễn phí đến 3GB tốc độ cao

  Đăng ký gói MiMaxSV Viettel:
  • Cú pháp đăng ký: MiMaxSV 968726205 gửi 9123
  • Cước phí đăng ký: 50.000đ.
  • Lưu lượng tốc độ cao: 3GB
  • Cước phí vượt gói: Miễn phí.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
  Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước MiMaxSV:
  – Đây là gói cước có thời gian sử dụng là 30 ngày và gói sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ nên bạn không cần phải đăng ký lại. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn có thể huỷ gói cước 4G này theo cú pháp: HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

  – Làm sao để kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại, để làm đều này thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: KTTK gửi 191.

  – Đã đăng ký thành công nhưng vẫn không thể truy cập internet thì bạn kiểm tra xem thiết bị của bạn đã được cấu hình 4G Viettel chưa, nếu chưa thì bạn nên cài đặt lại cấu hình để bắt đầu truy cập Internet nhé!

  Ngoài gói MiMaxSV ra thì thuê bao học sinh – sinh viên Viettel đều có thể đăng ký những gói cước 4G khác với cước phí giảm 20.000đ so với thuê bao thông thường đăng ký sử dụng.

  Nếu bạn là học sinh hay là sinh viên mà chưa đăng ký chuyển sang gói cước học sinh – sinh viên thì bạn hãy tham khảo cách đăng ký sim sinh viên Viettel để có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho đối tượng học sinh – sinh viên nhé!

  Nguồn: https://viettelportal.com/mimaxsv-viettel.html

  Gói MiMaxSV Viettel chỉ 50.000đ miễn phí đến 3GB tốc độ cao

  MiMaxSV Viettel gói cước 4G trọn gói, đăng ký gói MiMaxSV của Viettel ngoài được ưu đãi 3GB tốc độ cao bạn còn được miễn phí cước vượt gói
  viettelportal.com
   
Tag:
Đang tải...