Đăng ký công nghệ mới của Apple cho thấy khả năng theo dõi huyết áp có thể được tích hợp lên dây đeo

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 12/6/18. Trả lời: 0, Xem: 73.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  18
  techB
  Đang tải monospace-apple-blood-pressure-1.jpg…
  Apple mới đây vừa chính thức được thông qua bản đăng ký công nghệ với thiết kế cảm biến theo dõi huyết áp gần giống với dây đeo. Bản đăng ký này đã được Apple nộp lên hồi năm 2015 cùng lời diễn giải như sau: "Một hệ thống đo huyết áp bao gồm: 1 cảm biến áp lực, 1 phần mở rộng với các cell mở rộng bên trong nó, mỗi cell này sẽ gồm ít nhất 3 hoặc 2 cell con nữa với thiết kế lặp nhau và 1 bộ truyền động kèm thêm được cấu hình để mở rộng thành phần nói trên"

  Về thiết kế, công nghệ mới không giống chút gì với 1 chiếc Apple Watch hay 1 chiếc smartwatch tiêu chuẩn mà giống 1 phụ kiện dây đeo hơn. Đăng ký công nghệ còn cho thấy thiết bị mới có thể sẽ được tích hợp cả màn hình cảm ứng và kết nối Bluetooth.

  Câu hỏi lớn nhất hiện tại là khi nào thì Apple mới chính thức cho ra mắt công nghệ nói trên. Trên các trang công nghệ hiện nay đang có rất nhiều tin đồng rằng Apple Watch 4 sẽ được ra mắt cùng với 1 phụ kiện dây đeo thông minh, không biết có phải đây chính là thứ mà mọi người đang bàn đến hay không. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Tag:

Chia sẻ

Đang tải...