Đánh giá AirPods mới, những thay đổi nhỏ giúp toàn vẹn hơn

Đánh giá AirPods mới, những thay đổi nhỏ giúp toàn vẹn hơn

Discussion in 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' started by Knah, 27/3/19. Replies: 229. Views: 31,167.

Knah
Theo dõi

Đánh giá AirPods mới, những thay đổi nhỏ giúp toàn vẹn hơn

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi Knah, 27/3/19. Trả lời: 229, Xem: 31167.

 1. Knah

  Knah Mod

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  5,863
  Best Answers:
  0
  Knah
  VIP
  #1 Knah, 27/3/19
  Sửa lần cuối: 28/3/19
  Như vậy là cuối cùng mình đã sở hữu chiếc tai nghe AirPods mới của Apple. Về thông tin của em nó thì hôm giờ đã tràn ngập nên có lẽ mình sẽ không cần phải nhắc lại để tránh nhàm chán. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ với ae thực tế trải nghiệm của mình khi so sánh với chiếc AirPods cũ đã 2 năm tuổi.

  Thú thực mà nói mình rất mong chờ AirPods mới cho đến khi Apple làm mình tụt mood bằng cách ra mắt em nó một cách âm thầm lặng lẽ và gần như không có tính năng nào mà mình mong chờ. Nói vậy không có nghĩa là AirPods mới không tốt, bản thân AirPods thế hệ cũ đã là một chiếc tai nghe rất tốt và điều này được phản ánh rất rõ nhờ vào số lượng bán ra cực khủng. Mình có lẽ chỉ là một trong những số ít người dùng mong muốn Apple trang bị thêm các tính năng như chống nước, chống ồn, bla…bla nên mới thất vọng khi thấy thông tin về AirPods mới mà thôi.

  Đang tải audio_tinhte_apple_airpod_2_4.jpg…

  Apple biết rằng chiếc AirPods cũ vẫn đáp ứng được nhu cầu của phần đông của người dùng. Chính vì vậy mà họ chỉ nâng cấp nhẹ nhàng cho phiên bản mới, những nâng cấp cực nhỏ nhưng sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn so với thế hệ đầu tiên. Đầu tiên mình sẽ nói về chip H1 và tốc độ kết nối của nó.

  Đang tải audio_tinhte_apple_airpod_2_5.jpg…

  H1 là headphone chip thế hệ mới nhất của Apple nhằm thay thế cho W1 đã 2 năm tuổi. Việc trang bị H1 giúp tăng tốc độ kết nối giữa AirPods và các thiết bị khác gấp 2 lần. Như mình sử dụng iPhone, Apple Watch, iPad và Macbook nên việc chuyển đổi giữa các thiết bị này cũng khá thường xuyên trong một ngày để nghe nhạc. Khi sử dụng AirPods mới thì mình thấy tốc độ chuyển đổi thực tế có nhanh hơn, nhưng chắc là không đến gấp 2. Điều này thực ra cũng hơi khó vì bản thân AirPods cũng có tốc độ chuyển đổi nhanh rồi, việc nhanh hơn 2-3s thực tế không phải là vấn đề quá nghiêm trọng.

  Đang tải audio_tinhte_apple_airpod_2_2.jpg…

  Apple cho biết chip H1 cũng sẽ giúp tăng tốc độ nhận cuộc gọi lên đến 1.5 lần và đây là điều mình rất thích. Vì sao ư? Vì không ít lần mình nhấn nhận cuộc gọi mà tưởng là chưa ăn nên nhấn nữa khiến nó từ chối cuộc gọi đến luôn :D, mình nghĩ chắc cũng có không ít ae từng gặp qua tình huống này. Từ qua nay sử dụng H1 thì mình cảm giác tốc độ nhận cuộc gọi gần như là tức thời nên thích chip H1 ở điểm này hơn là khả năng chuyển đổi tức thời vừa nói ở trên.

  Đang tải audio_tinhte_apple_airpod_2_12.jpg…

  Chip H1 còn mang đến khả năng gọi Hey Siri rảnh tay và đây là điều mà mình thích nhất trong tất cả các lợi ích mà H1 mang lại. Anh em nào hay dùng Siri hằng ngày để nghe nhạc, gọi điện thoại, hay làm một số lệnh đơn giản như đọc tin nhắn bằng AirPods thì mới thấy việc nhấn 2 lần vào cái củ tai liên tục nó thật là củ chuối. Mỗi lần nhấn vào củ tai chúng ta phải tác động một lực và nó sẽ nhấn AirPods vào tai sâu thêm 1 chút, bên cạnh đó còn khuyến mãi thêm 2 tiếng bụp bụp vào tai chẳng mấy gì là vui vẻ. Do đó, tin mình đi, AirPods mới mang lại trải nghiệm với Siri cực đã vì không phải đưa tay gõ tới lui cùng theo đó là một loạt các tác động khó chịu khác. Ae nào nếu chưa từng dùng Siri thì cứ thử qua vài lần với các lệnh đơn giản kiểu như “ Hey Siri, Play some rock music” hay “Hey Siri, Call my mom” là sẽ sớm ghiền vì sự tiện lợi của nó mà thôi.

  Đang tải audio_tinhte_apple_airpod_2_3.jpg…

  Apple cũng bắt trend với chip H1 khi quảng cáo chip này giúp giảm độ trễ khi chơi game 30%. Bản thân AirPods thế hệ đầu đã là một trong những chiếc tai nghe true wireless tốt nhất cho ae game thủ mê các game như Fornite hay PUPG vì độ trễ gần như bằng không. Mình thường gặp nhiều ae than phiên khi sử dụng các tai nghe true wireless chơi game là chết rồi mới nghe tiếng súng. Giờ đây với AirPods mới cùng chip H1, bảo đảm ae sẽ được nghe tiếng súng trước rồi mới chết :D.

  Đang tải audio_tinhte_apple_airpod_2_10.jpg…

  Chip H1 cũng giúp tăng thời lượng pin hơn với 3h đàm thoại cùng 5h nghe nhạc liên tục. Về vụ đàm thoại thì mình không test được vì thực tế mặc dù nghe điện thoại mỗi ngày 20-30 cuộc nhưng mình không có thời gian để đong đếm. Còn thời gian nghe nhạc thực tế thì quả thực là đạt được khoảng 5h với mức âm lượng mình hay nghe là 50%.

  Đang tải audio_tinhte_apple_airpod_2_6.jpg…

  Như vậy, phần lớn những thay đổi bên trên đều do chip H1 mang lại. Liệu một con chip có làm nên mùa xuân? Apple không chỉ dựa vào chip H1, họ còn trang bị thêm cho chiếc AirPods mới case sạc không dây cùng khả năng sạc nhanh 15 phút cho 3h sử dụng. Mình biết nhiều ae thích tính năng sạc không dây, riêng cá nhân mình thì không cần lắm vì mình không có Dock sạc không dây nào, do đó mình chọn mua phiên bản thường để tiết kiệm dc 30$. Tuy nhiên nếu như Apple ra mắt AirPower, có thể mình sẽ suy nghĩ lại.

  Đang tải audio_tinhte_apple_airpod_2_0.jpg…

  Mình thấy nhiều ae mong chờ cải tiến về chất âm và mình đành phải làm ae thất vọng khi phải nói rằng Apple không hề nâng cấp gì ở đây cả. Chất âm vẫn thế, không quá suất sắc nhưng đủ tốt để nghe với phần đông người dùng. Mình vẫn sử dụng AirPods để nghe nhạc, Podcast hằng ngày, những lúc muốn nghe nghiêm túc hơn mình sẽ sử dụng những tai nghe khác.

  Đang tải audio_tinhte_apple_airpod_2_13.jpg…

  Điều khiến mình giữ AirPods bên cạnh chính là tính tiện dụng của nó, đồng thời có một điểm mà mình vẫn chưa tìm kiếm được ở các tai nghe khác đó chính là khi sử dụng AirPods mình có thể ít nhiều vẫn nghe được âm thanh xung quanh. Điều này rất cần thiết với mình nhất là khi ở chỗ làm và cả khi về nhà. Cơ bản là khi sử dụng các tai nghe khác thì mình hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài, do đó khuyết điểm không cách âm của AirPods trong một số hoàn cảnh lại trở thành lợi điểm. Lợi điểm đó kết hợp cùng trọng lượng nhẹ đeo như không đeo giúp mình có thể thường xuyên đeo AirPods ở nhà mà không cần phải suy nghĩ gì nhiều. Thêm nữa bây giờ với tính năng Hey Siri, mình cũng có thể ra lệnh mà không cần phải lúc nào cũng loay hoay cầm nắm điện thoại theo bên cạnh.

  Đang tải audio_tinhte_apple_airpod_2_9.jpg…

  Tóm lại, AirPods mới sở hữu những thay đổi không quá lớn. Apple chỉ đơn giản là hoàn thiện một sản phẩm đã quá tốt, giúp nó trở nên tốt hơn, thân thiện hơn với người dùng mà thôi. Nếu những thay đổi trên không đủ hấp dẫn ae thì ae cứ tiếp tục sử dụng chiếc AirPods đầu tiên. Những ae nào đang lăn tăn giữa 2 thế hệ thì AirPods thì nên cân nhắc kỹ, nhất là trong bối cảnh hiện nay khi mà giá cả giữa 2 thế hệ cũng chênh lệch khá lớn và đây là cơ hội để ae sở hữu AirPods thế hệ đầu tiên với giá rất tốt.
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Hỏi đáp Audio
  Mời các anh em cùng thảo luận, hỏi đáp, đánh giá về các thiết bị âm thanh tại Cộng đồng Audio - tinhte.vn/audio
  Noahdaniels, hthphuong, nguyendohoa9433 người khác thích nội dung này.
  #1 Knah, 27/3/19
  Sửa lần cuối: 28/3/19
 2. track10

  Tham gia:
  15/7/16
  Được thích:
  22
  Best Answers:
  0
  track10
  ĐẠI BÀNG
  mình tai trâu nên nghe tai có dây (earpod) cũng đủ thấy hay.
  có cái tai xiaomi bluetooth cũng tạm tạm nhưng đúng là có dây thì hơi vướng víu
  sẵn sàng bỏ ra 3 triệu mua airpod nhưng lại ngần ngại ko dám xuống tiền: lý do ko thay pin được khi pin chai
  và mấy hôm nay đọc comment của anh em thì lo lắng bao lâu đã thành hiện thực: airpod bị chai pin nhưng ko làm cách nào để thay pin cho nó được ngoại trừ mang vào hãng và apple đưa cho 2 bên tai nghe mới :(
   
  Vi_Thang, trannam.uet, traithanhnam902 người khác thích nội dung này.
  1. caocaolatre199x

   Tham gia:
   2/12/11
   Được thích:
   1,867
   Best Answers:
   0
   caocaolatre199x
   CAO CẤP
   caocaolatre199x @track10 Nói về âm thanh thì con này nó đâu có hay hơn con earpod đâu mà tai trâu với không trâu? Còn vụ không thể thay pin thì đó là vì Apple muốn nó nthe. Nếu thay đc pin thì ai mua sp mới nữa :)
    
  2. Huy Hào

   Tham gia:
   5/3/17
   Được thích:
   227
   Best Answers:
   0
   Huy Hào
   ĐẠI BÀNG
   Huy Hào @track10 Xài airpods thì nhu cầu phải là liên lạc là chính đừng dung chơi game nghe nhạc rồi pin nó ko đáp ứng nổi đâu. Nghe gọi thì khi pin chai vẫn xài dư dã. Còn pin chai dã man luôn thì nghe mỗi bên thay phiên sẽ ko ảnh hưởng công việc. Sau vài 3 năm quăng mua cái mẫu mới tính năng mới cho đã.
    
  3. allianzboys

   allianzboys iFan nhưng chưa tới mức cuồng

   Tham gia:
   18/8/08
   Được thích:
   1,348
   Best Answers:
   0
   allianzboys
   CAO CẤP
   allianzboys @track10 Ở VN bỏ 3tr ra cho 1 cái tai nghe thì lo lắng về vấn đề pin đúng thật :(. Cũng khó nhỉ
    
 3. crazysexycool1981

  Tham gia:
  28/3/09
  Được thích:
  11,993
  Best Answers:
  3
  crazysexycool1981
  VIP
  #4 crazysexycool1981, 28/3/19
  Sửa lần cuối: 28/3/19
  So với hầu hết các loại tai nghe Bluetooth hiện nay thì tính tiện dụng của Airpods mình thấy gần như đứng đầu bảng nếu pair cùng iPhone, tiếc là bản cập nhật năm 2019 ko hợp với gu nên mình tiếp tục quay lại với Airpods bản 2016! Gần đây, tai nghe Airpods bên phải bị lỗi: nghe tầm 15 phút tự ngưng, cắm tai vào sạc 1 lúc thì lại nghe được nhưng 15 phút sau lại ngưng! Điên quá, đang tính chuyển qua Buds nhưng gần đây lên đời X nên quyết định mua thêm tai phải và xài thêm 1 bộ sơ cua: 1 bộ pair với X, bộ kia pair với K2 :D
  | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |

  Đang tải 28-3-2019.jpg…

  Đang tải IMG_20190328_115552-1.jpg…
   
  Barbatos thích nội dung này.
  #4 crazysexycool1981, 28/3/19
  Sửa lần cuối: 28/3/19
  1. thinhga1

   Tham gia:
   1/11/11
   Được thích:
   30
   Best Answers:
   0
   thinhga1
   ĐẠI BÀNG
   thinhga1 @crazysexycool1981 Cho mình hỏi chút. Máy bạn jb rồi hả? Mình muốn cài call recoder mà ko biết fw bây giờ có jb đc ko nữa
    
  2. crazysexycool1981

   Tham gia:
   28/3/09
   Được thích:
   11,993
   Best Answers:
   3
   crazysexycool1981
   VIP
   crazysexycool1981 @thinhga1 Trong ảnh share ở trên, mình đã JB, chiếc X của mình ở OS 11.4.1, của bạn là OS nào nhỉ :eek:
   | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
    
  3. thinhga1

   Tham gia:
   1/11/11
   Được thích:
   30
   Best Answers:
   0
   thinhga1
   ĐẠI BÀNG
   thinhga1 @crazysexycool1981 Mình đang ở 12.1 rồi b ạ. Giờ nếu có jb đc thì khởi động lại là mata kb hả bạn? Khi mata jb thì những app mình cài cũng mát hết ạ?
    
  4. crazysexycool1981

   Tham gia:
   28/3/09
   Được thích:
   11,993
   Best Answers:
   3
   crazysexycool1981
   VIP
   crazysexycool1981 @thinhga1 Bản JB giờ giờ cứ khởi động lại máy là mất, JB cũng nhanh thôi: nhấn vô Electra trên máy rồi chờ chút máy reboot là xong, các tweak đã cài trước đó còn nguyên! Nếu nhấn vô Electra mà bị văng thì bạn kết nối với máy tính rồi JB lại là xong! Sau khi J B thì đừng để máy bị sập nguồn, fải luôn giữ cho máy ko ở trạng thái tắt nguồn ;)
   | Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
    
 4. Rich Leon

  Tham gia:
  4/9/14
  Được thích:
  1,402
  Best Answers:
  0
  Rich Leon
  TÍCH CỰC
  Chết rồi mới “nghe” tiếng súng là đúng thực tế nhe =]]
  Nghe đc tiếng súng tức là còn sống vì đạn bay nhanh hơn âm thanh, ít nhất trong trong phạm vi 1000m
   
  trannam.uet, KnahAmbitiousMan thích nội dung này.
  1. iceteazz

   Tham gia:
   3/11/12
   Được thích:
   2,591
   Best Answers:
   0
   iceteazz
   CAO CẤP
   iceteazz @Rich Leon _ k ... :D
    
 5. icon929

  Tham gia:
  25/5/14
  Được thích:
  1,111
  Best Answers:
  0
  icon929
  TÍCH CỰC
  Tính lấy bản 2 mà chỗ em ở
  Mấy ông bán đắt quá
  Bản sạc thường hơn 5 tr
  Không dây 6 tr
  Thôi đành tiếp tục bản 1
   
  1. Knah

   Knah Mod

   Tham gia:
   13/9/15
   Được thích:
   5,863
   Best Answers:
   0
   Knah
   VIP
   Knah @icon929 đang khan hàng nên cứ chờ thôi bác, vài hôm giá dễ thở hơn
    
  2. thongphan1989

   Tham gia:
   22/11/13
   Được thích:
   4,524
   Best Answers:
   0
   thongphan1989
   VIP
   thongphan1989 @perfectman3010 Hàng cuối t4 lận bác ơi :D
    
 6. ThietKeWebChuyen-Com

  Tham gia:
  6/4/16
  Được thích:
  3,472
  Best Answers:
  1
  ThietKeWebChuyen-Com
  VIP
  Hổm giờ vài cái topic cãi lộn rồi, cái này ko biết có cãi nhau ko, có cái tai nghe vài chịu bạc cũng ỏm tỏi lên
   
 7. Phệu TMC

  Tham gia:
  21/2/15
  Được thích:
  246
  Best Answers:
  0
  Phệu TMC
  ĐẠI BÀNG
  Chưa 1 sản phẩm nào của Apple mà làm mình k có hứng nâng cấp như con Airpods này. Thấy gen 1 vẫn quá là ok :)
   
  KnahAmbitiousMan thích nội dung này.
  1. cuhiep

   cuhiep Bố cuKhang

   Tham gia:
   27/4/06
   Được thích:
   187,242
   Best Answers:
   9
   cuhiep
   VIP
   cuhiep @Phệu TMC nếu không cần hey siri thì chẳng có lý do gì phải đổi :D thích không dây thì mua cái case
    
  2. Jamesbond

   Tham gia:
   7/3/08
   Được thích:
   294
   Best Answers:
   0
   Jamesbond
   TÍCH CỰC
   Jamesbond @Phệu TMC Mình cũng đang chờ đến CN này bạn xách tay về cho một cặp đây.
    
  3. Phệu TMC

   Tham gia:
   21/2/15
   Được thích:
   246
   Best Answers:
   0
   Phệu TMC
   ĐẠI BÀNG
   Phệu TMC @cuhiep K riêng siri, mà cái sạc k dây, con chip e cũng thấy k đáng ^^. Trong khi đó gen 1 vẫn phê lòi
    
  4. Phệu TMC

   Tham gia:
   21/2/15
   Được thích:
   246
   Best Answers:
   0
   Phệu TMC
   ĐẠI BÀNG
   Phệu TMC @Jamesbond Có lực cứ quất cho máu bác
    
   Jamesbond thích nội dung này.
 8. iAndroids

  Tham gia:
  12/10/16
  Được thích:
  2,398
  Best Answers:
  0
  iAndroids
  TÍCH CỰC
  Vẫn hóng Gen 1 giảm giá cỡ 3.5tr thì ngon. 6tr cho cái Gen2 chua quá.
   
  1. barrettroyal

   Tham gia:
   8/6/12
   Được thích:
   2,704
   Best Answers:
   0
   barrettroyal
   CAO CẤP
   barrettroyal @Quang Ngọc 2401 jajum, bấm theo dõi sp, giảm giá nó gửi mail
    
   Quang Ngọc 2401 thích nội dung này.
  2. songoku_1206

   Tham gia:
   31/7/11
   Được thích:
   6,569
   Best Answers:
   0
   songoku_1206
   VIP
   songoku_1206 @Sr_9x Nếu được, bác có thể cho em xin link được k? Em tìm không thấy @@
    
  3. Sr_9x

   Tham gia:
   13/7/11
   Được thích:
   5,081
   Best Answers:
   0
   Sr_9x
   VIP
   Sr_9x @songoku_1206 Tiếc cho bạn quá, đầu giờ chiều thì còn hàng chứ giờ hết hàng mất rồi, chắc do đang rẻ
    
  4. songoku_1206

   Tham gia:
   31/7/11
   Được thích:
   6,569
   Best Answers:
   0
   songoku_1206
   VIP
   songoku_1206 @Sr_9x Nãy em vừa tìm thấy thì hết hàng.
   Cơ mà giá là 3tr680k. Cũng k rẻ hơn 3tr8 em mua là bao. Mà em lại được tặng kèm cái case, tính ra cũng same same :p
    
   Sr_9x thích nội dung này.
 9. n1491988

  Tham gia:
  11/1/09
  Được thích:
  148
  Best Answers:
  0
  n1491988
  ĐẠI BÀNG
  Pin trên tai chỉ 2xx mah nên nhanh chai quá
   
  congaixinh thích nội dung này.
 10. daotruong94

  Tham gia:
  17/3/15
  Được thích:
  990
  Best Answers:
  0
 11. kegiaumat007

  Tham gia:
  23/9/12
  Được thích:
  595
  Best Answers:
  0
  kegiaumat007
  TÍCH CỰC
  Công nghệ pin chán quá, đã vậy còn hại môi trường, giờ pin ko cải tiến thì chỉ mong thiết kế sp là những sp dùng ít năng lượng
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
 12. thinhint

  Tham gia:
  24/11/08
  Được thích:
  27
  Best Answers:
  0
  thinhint
  ĐẠI BÀNG
  đợi ra mắt airpower mới mua airpods :D
   
  Knah thích nội dung này.
  1. Knah

   Knah Mod

   Tham gia:
   13/9/15
   Được thích:
   5,863
   Best Answers:
   0
   Knah
   VIP
   Knah @thinhint mình đợi airpower đổi qua bản sạc không dây :D
    
 13. Diệp Linh Phi

  Tham gia:
  15/12/18
  Được thích:
  195
  Best Answers:
  0
  Diệp Linh Phi
  ĐẠI BÀNG
  Bài đánh giá hay, trải nghiệm thực tế
   
  Knah thích nội dung này.
 14. dunggrap

  Tham gia:
  10/8/08
  Được thích:
  1,264
  Best Answers:
  0
  dunggrap
  TÍCH CỰC
  Đọc nhiều Airpods trên tt mấy ngày nay chán thật :D. Mình vẫn đang dùng Airpods 1 chờ xem có ông bạn nào mua 2 không còn tham chiếu, chứ H1,W2 hay gì gì đó hơn W1 là dĩ nhiên chả có gì phải bàn cả
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
  1. Knah

   Knah Mod

   Tham gia:
   13/9/15
   Được thích:
   5,863
   Best Answers:
   0
   Knah
   VIP
   Knah @dunggrap thì có vậy thôi chứ có gì nữa đâu mà tham chiếu bác :D
    
 15. Timkelvin

  Tham gia:
  16/3/14
  Được thích:
  5,434
  Best Answers:
  0
  Timkelvin
  VIP
  Đang tải AB9DC0AE-2903-40BA-972F-54D98569893C.jpeg…
  Cũng đủ để phê pha đồ, gen 1 cũng êm quá trời không cần phải nâng cấp
   
  Dong_ho_the_ky_comKnah thích nội dung này.
  1. khanh_hikaru

   Tham gia:
   10/8/10
   Được thích:
   1,728
   Best Answers:
   0
   khanh_hikaru
   CAO CẤP
   khanh_hikaru @Timkelvin Có rồi thì chưa cần nâng cấp bạn. Còn giờ mới mua thì dĩ nhiên là nó ra đời mới vẫn lợi hơn :D
    
  2. Timkelvin

   Tham gia:
   16/3/14
   Được thích:
   5,434
   Best Answers:
   0
   Timkelvin
   VIP
   Timkelvin @khanh_hikaru Thì giá cao hơn mà b
    
  3. khanh_hikaru

   Tham gia:
   10/8/10
   Được thích:
   1,728
   Best Answers:
   0
   khanh_hikaru
   CAO CẤP
   khanh_hikaru @Timkelvin Mua loại ko hỗ trợ sạc ko dây thì giá cũng vậy thôi bạn. Mà thật ra rất ít ng có nhu cầu sạc ko dây cái này, đặc biệt khi AirPower đã bị huỷ.
    
   Timkelvin thích nội dung này.
  4. Timkelvin

   Tham gia:
   16/3/14
   Được thích:
   5,434
   Best Answers:
   0
   Timkelvin
   VIP
   Timkelvin @khanh_hikaru Mình định bán lại để mua cái gen 2 không có sạc không dây nhưng nghi lại thôi. chẳng khac nhau nhiều lắm
    
 16. Wolfrain

  Tham gia:
  30/12/07
  Được thích:
  3,507
  Best Answers:
  0
  Wolfrain
  CAO CẤP
  Giờ có ai bán bản cũ dưới 2tr hông ta :D
   
  1. Hocxit

   Tham gia:
   4/7/11
   Được thích:
   181
   Best Answers:
   0
   Hocxit
   ĐẠI BÀNG
   Hocxit @Wolfrain Trc tết bán con 2tr6 hbh, bán xong có sử tiêu đề là đã bán vậy mà đến giờ vẫn bao nhiêu nguời gọi hỏi mua
    
  2. Hocxit

   Tham gia:
   4/7/11
   Được thích:
   181
   Best Answers:
   0
   Hocxit
   ĐẠI BÀNG
   Hocxit @Wolfrain Trc tết bán con 2tr6 hbh, bán xong có sử tiêu đề là đã bán vậy mà đến giờ vẫn bao nhiêu nguời gọi hỏi mua
    
  3. Knah

   Knah Mod

   Tham gia:
   13/9/15
   Được thích:
   5,863
   Best Answers:
   0
   Knah
   VIP
   Knah @Wolfrain dưới 2tr chắc quá khó
    
  4. ngsangmt

   Tham gia:
   13/4/12
   Được thích:
   351
   Best Answers:
   0
   ngsangmt
   TÍCH CỰC
   ngsangmt @Hocxit Sửa tiêu đề chi, có nút đã bán, bấm vô đấy nó sẽ ẩn bài mình đi không ai thấy nữa nhưng bài vẫn còn và mình có thể xem lại được.
    
   Hocxit thích nội dung này.
 17. dqminhtt1

  Tham gia:
  11/11/12
  Được thích:
  336
  Best Answers:
  0
  dqminhtt1
  TÍCH CỰC
  bản thân mình ko mong chờ chất âm (tai trâu mà :)) ). cái mong chờ nhất là thời lượng pin và "giá rẻ tí" để mua thôi :v
   
  bomducKnah thích nội dung này.
Đang tải...