Đánh giá nhanh Sony Xperia XZ chính hãng

Đánh giá nhanh Sony Xperia XZ chính hãng

Discussion in '[Android] Tin tức - Đánh giá' started by sonlazio, 5/10/16. Replies: 373. Views: 163,313.

sonlazio
Theo dõi

Đánh giá nhanh Sony Xperia XZ chính hãng

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi sonlazio, 5/10/16. Trả lời: 373, Xem: 163313.

Chia sẻ

 1. sonlazio

  sonlazio Người

  Tham gia:
  23/9/07
  Được thích:
  108,776
  Best Answers:
  0
  sonlazio
  VIP
  #1 sonlazio, 5/10/16
  Sửa lần cuối: 5/10/16
  Sony Xperia XZ chính hãng là chiếc điện thoại có thiết kế đặc trưng Sony. Nếu nhìn hình có thể bạn sẽ thấy chiếc điện thoại này giống những mẫu Sony trước kia nhưng khi cầm trên tay thật sự thì nó vẫn có những điểm rất riêng. Với việc được bán với giá hấp dẫn so với những máy Sony cũ, rõ ràng Xperia XZ có cơ hội rất lớn để thành công. Dù vậy, việc Sony vẫn trung thành với dòng sản phẩm màn hình nhỏ có thể sẽ là một bất lợi, nhất là khi người ta đang muốn chuyển sang những điện thoại màn hình lớn ở Châu Á.


  Thiết kế:
  So với phiên bản thử nghiệm mà mình cầm trước kia thì Xperia XZ chính thức có chất lượng hoàn thiện tốt hơn rất nhiều. Máy liền lạc hơn và chứng tỏ được sự cao cấp của nó cho dù bạn bạn có thể cảm nhận được những đường cắt ở các khu vực ghép nối. Rất ít nhà sản xuất làm được điều này, thường thì họ phải cố gắng làm liền lạc nhất có thể nếu không muốn các thành phần bị lỏng lẻo. Với Sony thì điều đó không xảy ra, nhưng bạn cần lưu ý là chúng ta nên mua phiên bản màu xanh hoặc đen, những màu ít làm lộ các đường cắt về mặt thị giác.

  Đang tải Danh_Gia_nhanh_Sony_Xperia_XZ_tinhte.vn-4.jpg… Đang tải Danh_Gia_nhanh_Sony_Xperia_XZ_tinhte.vn-3.jpg…
  Cảm giác cầm Xperia XZ là rất tốt và rất thích. So với đối thủ cạnh tranh trực tiếp HTC 10 thì mình thích cảm giác cầm XZ hơn, nó thon, dài, gọn gàng và cực kỳ thoải mái khi cầm. Sony cũng sử dụng những đường cong (kính phía trước và kim loại phía sau) ở các mép. Sẽ rất khó để diễn tả được sự mượt mà khi cầm XZ, nhưng trong phân khúc điện thoại cao cấp màn hình nhỏ thì mình thích cảm giác cầm XZ hơn là Samsung Galaxy S7 hay HTC 10.

  Màn hình:

  Đang tải Danh_Gia_nhanh_Sony_Xperia_XZ_tinhte.vn-11.jpg…
  Màn hình Sony Xperia XZ rất đẹp, nó sáng và trong. Sony vẫn trung thành với màn hình FullHD nhưng kết hợp với các thông số pin 2900mAh và 5.2” thì chắc chắn màn hình này sẽ giúp pin máy hoạt động rất lâu. Khi cầm máy lên thì cảm nhận đầu tiên của bạn chắc chắn sẽ là màn hình này sáng quá, sáng hơn hẳn các máy khác. Không chỉ có vậy, tuy sáng nhưng có vẻ như đèn nền được kiểm soát rất tốt, không hề bị lộ dải đèn quá sáng khi chúng ta nhìn sơ qua, điều rất hiếm thấy.

  Khi bạn nhìn từ góc ngang qua, nhược điểm của màn hình này sẽ bị lộ khi chúng ta thấy xuất hiện ánh đỏ ở góc nghiêng và sắc đỏ này sẽ đậm hơn khi bạn nhìn ngang. Thực tế thì trừ khi bạn xem phim chung với bạn gái, phải xoay ngang máy để xem thì sắc đỏ này không ảnh hưởng đến trải nghiệm màn hình của chúng ta.

  Hiệu năng:
  Hiệu năng của Sony Xperia XZ là rất tốt với SnapDragon 820 và 3GB RAM. Cá nhân mình vẫn muốn máy 4GB RAM hơn vì nó sẽ giúp điện thoại đỡ phải tải lại nhiều ứng dụng, nhất là khi bạn để điện thoại qua đêm. Có vẻ như với phân khúc máy cao cấp thì 4GB RAM nên là tiêu chuẩn thay vì 3GB như Sony đang sử dụng, nó giúp máy mượt hơn nhưng không quá tốn pin như 6GB. Nếu bạn muốn so sánh thì XZ không phải là chiếc điện thoại có tốc độ cao nhất, nhưng chắc chắn nó sẽ làm các bạn hài lòng.

  Bù lại cho việc dùng ít RAM thì Sony khá hào phóng khi trang bị bộ nhớ trong 64GB. Phiên bản ở Việt Nam cũng là bản 2SIM hoặc 1SIM 1 thẻ nhớ tùy theo mong muốn của bạn. Cấu hình mà Sony Việt Nam mang về là cấu hình cao nhất của Xperia XZ, nhưng mà lần này họ lại bán giá rẻ hơn, cộng một cho Sony trong lần này.

  Camera:

  Đang tải Danh_Gia_nhanh_Sony_Xperia_XZ_tinhte.vn-13.jpg…
  Sử dụng cảm biến 23MP với khẩu độ f2.0, ống kính góc rộng 24mm nên Xperia XZ sẽ hơi bị bất lợi khi so với những camera khác vốn dùng ống kính góc hẹp hơn (thường là 26 hoặc 28mm). Các ống kính góc rộng thường khó xử lý viền tím hơn, cũng như dễ bị lộ những nhược điểm hơn.

  Thành thật mà nói, camera của Xperia XZ cũng tương tự như những máy Sony khác, thuật toán tự động thông minh hơn nhưng vẫn chưa thật sự tốt, vẫn xử lý dư sáng trong rất nhiều trường hợp. Mà dư sáng của Sony hơi khó chịu ở chỗ có vẻ như nó không chỉ là tăng EV thông thường mà họ còn tăng cả shadow hay xử lý sâu hơn. Nếu bạn thử chụp bằng chế độ chỉnh tay, thì ảnh lại rất khác, thậm chí chỉ cần giảm EV thôi thì mình có cảm giác Sony sẽ bớt can thiệp hẳn vào ảnh, và khi này thì tiềm năng của camera mới thật sự hé lộ. Có vẻ như thuật toán vẫn muôn đời là “ưu điểm” của Sony.

  Đang tải Danh_Gia_nhanh_Sony_Xperia_XZ_tinhte.vn.jpg…
  Khi chụp ánh sáng ban ngày thì Xperia XZ rất tốt, còn khi ánh sáng yếu như lúc mình thử thì XZ có xu hướng xử lý hơi quá tay, ảnh có thể bị bết lại và phần nào mất đi chi tiết.

  Chất lượng camera của Xperia XZ là rất đẹp khi được đặt vào những bàn tay đúng. Tay mình xấu nên chụp không đẹp lắm, nhưng vẫn có thể thấy những tiềm năng của thiết bị này. Bọn mình sẽ chia sẻ kỹ hơn trong bài reivew camera nhé.

  Thử nhanh một vài tấm ảnh, trời choạng vạng tối, ánh sáng hơi phức tạp, chỉ resize bằng PTS và để chất lượng 10

  Đang tải DSC_0009.JPG… Đang tải DSC_0011.JPG… Đang tải DSC_0017.JPG… Đang tải DSC_0014.JPG… Đang tải DSC_0005.JPG… Tấm này máy tự kích HDR Đang tải DSC_0018.JPG… Còn tấm này mình kéo sáng xuống -2 để xem sao, mặc định ảnh sẽ bị cháy​

  Kết luận:
  Nhìn chung thì với việc thay đổi lớn về giá thì Sony Việt Nam đã làm rất tốt với Xperia XZ. Không còn mức giá trên trời nữa, thậm chí sau khi trừ đi những khuyến mại thì Xperia XZ trở nên hấp dẫn hơn hẳn với khoảng 12-13 triệu đồng (nếu bạn mua máy đợt đầu). Xperia XZ không nổi bật, nhưng nó là chiếc máy rất tốt dành cho những ai thích cái gì đó lạ hơn, khác biệt hơn so với đại đa số những thiết bị được thiết kế chung phong cách trên thị trường.

  Cảm ơn FPTShop đã cho mình mượn sản phẩm

  Đang tải Danh_Gia_nhanh_Sony_Xperia_XZ_tinhte.vn-2.jpg… Đang tải Danh_Gia_nhanh_Sony_Xperia_XZ_tinhte.vn-12.jpg… Đang tải Danh_Gia_nhanh_Sony_Xperia_XZ_tinhte.vn-5.jpg… Đang tải Danh_Gia_nhanh_Sony_Xperia_XZ_tinhte.vn-7.jpg… Đang tải Danh_Gia_nhanh_Sony_Xperia_XZ_tinhte.vn-10.jpg… Đang tải Danh_Gia_nhanh_Sony_Xperia_XZ_tinhte.vn-8.jpg… Đang tải Danh_Gia_nhanh_Sony_Xperia_XZ_tinhte.vn-6.jpg…
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  khalin5741, JupR74, meodichoi35 người khác thích nội dung này.
  #1 sonlazio, 5/10/16
  Sửa lần cuối: 5/10/16
 2. ngaythu6-lamuor

  Tham gia:
  8/8/12
  Được thích:
  5,578
  Best Answers:
  0
  ngaythu6-lamuor
  VIP
  #2 ngaythu6-lamuor, 5/10/16
  Sửa lần cuối: 5/10/16
  Nói luôn!máy cùi bắp!Tưởng mình là Sony ericson vang bóng một thời hả!cứ lọt tọt thế làm sao kịp ng ta!
   
  secretlonely, tungjty, iamlord14 người khác thích nội dung này.
  #2 ngaythu6-lamuor, 5/10/16
  Sửa lần cuối: 5/10/16
  1. nguyenduykhanh36

   Tham gia:
   18/12/11
   Được thích:
   667
   Best Answers:
   0
   nguyenduykhanh36
   TÍCH CỰC
   nguyenduykhanh36 @ngaythu6-lamuor Thiết kế lỗi thời, vậy mà bảo thay đổi mạnh mẽ
    
  2. nvt153

   nvt153 Thành viên

   Tham gia:
   29/3/11
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   nvt153
   nvt153 @ngaythu6-lamuor khong du tien mua xin dung buong loi cay dang =)))))
    
   pupukaka tran thích nội dung này.
  3. machao_mengqi

   Tham gia:
   7/12/09
   Được thích:
   499
   Best Answers:
   0
   machao_mengqi
   TÍCH CỰC
   machao_mengqi @ngaythu6-lamuor Đã mua nó chưa? mua rồi cầm trên tay thì tui mới tin.
   Nhắn luôn: Z5 Compact ngon vãi ra
    
   valkyrie-vt thích nội dung này.
 3. Lê Văn Chiến

  Tham gia:
  24/9/12
  Được thích:
  61
  Best Answers:
  0
 4. hoangtu12

  Tham gia:
  31/12/08
  Được thích:
  34
  Best Answers:
  0
  hoangtu12
  ĐẠI BÀNG
  ảnh chụp sao bèo vậy nhỉ. Sony hết thời rồi. Nét như sony nay còn đâu ? android bão hòa thật rồi. Thấy chả có gì hấp dẫn để bỏ tiền mua :(
   
  1. machao_mengqi

   Tham gia:
   7/12/09
   Được thích:
   499
   Best Answers:
   0
   machao_mengqi
   TÍCH CỰC
   machao_mengqi @hoangtu12 Hong đâu bạn. Chụp sáng đủ hoặc chỉnh đúng là ảnh nó bén lắm. Trong hình bạn thấy xấu là ánh sáng không đỉnh như ngoài trời, lúc này muốn đẹp phải bỏ chế độ tự động Superior Auto chuyển qua Manual chỉnh tay để có tấm hình ưng ý.
    
  2. nnhai11

   Tham gia:
   3/6/16
   Được thích:
   133
   Best Answers:
   0
   nnhai11
   ĐẠI BÀNG
   nnhai11 @hoangtu12 Quay về với cùi bắp đi
    
  3. ngockiennq

   ngockiennq Thành viên

   Tham gia:
   13/5/13
   Được thích:
   239
   Best Answers:
   0
   ngockiennq
   ngockiennq @hoangtu12 Cũng định mua con s6 để xài mà thấy hàng cao cấp giờ có nhiều lỗi vặt quá, bỏ ra cả chục triệu mua máy mà có lỗi vặt thật sự không đáng chút nào. Ip được xem là hoàn hảo nhất thì cũng dính lỗi ic cảm ứng. Mình xài con redmi note 2 có 2tr nếu có lỗi cũng chẳng tiếc, vậy mà nó lại không có lỗi mới ghê chứ
    
  4. hoangtu12

   Tham gia:
   31/12/08
   Được thích:
   34
   Best Answers:
   0
   hoangtu12
   ĐẠI BÀNG
   hoangtu12 @ngockiennq Sao bác giống e vậy. mình cũng xài Redmi note 2. gắn bó cũng đc 1 năm rồi. :D. Khá là trâu. nghe gọi mình dùng BBQ10. khá ổn với nhu cầu cơ bản rồi. Thấy đt chính hãng hay xt cũng hên xui bác ơi. thằng bạn mua sony C5 4 tháng loạn cảm ứng. bán lun =.=!
    
 5. nô cục gạch

  nô cục gạch Thành viên

  Tham gia:
  15/6/16
  Được thích:
  42
  Best Answers:
  0
  nô cục gạch
  Ngon đấy. Chưa đủ lúa thôi. Có là e hốt liền
   
  monkeyb1903meodichoi thích nội dung này.
  1. 180592

   Tham gia:
   6/5/12
   Được thích:
   106
   Best Answers:
   0
   180592
   ĐẠI BÀNG
   180592 @minhchinhlmc
   Mua noi ko ban?
    
   Your Life By My Side thích nội dung này.
  2. kenthieugia01

   kenthieugia01 Dự bị

   Tham gia:
   15/8/10
   Được thích:
   82
   Best Answers:
   0
   kenthieugia01
   Trứng
  3. phongvotuyet

   Tham gia:
   24/5/10
   Được thích:
   320
   Best Answers:
   0
   phongvotuyet
   ĐẠI BÀNG
   phongvotuyet @htung86 có đủ đồ khuyến mãi lun ko :D
    
 6. baochau81

  Tham gia:
  12/1/09
  Được thích:
  253
  Best Answers:
  0
  baochau81
  ĐẠI BÀNG
  Thiết kế nhìn chán tới cổ
   
 7. hung_hy88

  Tham gia:
  22/11/14
  Được thích:
  2,102
  Best Answers:
  0
  hung_hy88
  CAO CẤP
  phần viền màn hình bên dưới to quá.
   
  cdang thích nội dung này.
  1. fire_phoenix

   Tham gia:
   17/5/12
   Được thích:
   96
   Best Answers:
   0
   fire_phoenix
   ĐẠI BÀNG
   fire_phoenix @hung_hy88 smartphone google Pixel cũng có viền màn hình dày ở dưới và 3 phím ảo đặt bên trong màn hình giống Sony. Hình như cái này là chuẩn chung của android hay sao ấy, thấy nhiều smartphone android cũng như vậy, trừ galaxy của samsung( thiết kế thấy ưng hơn), và một số ít mẫu của các hãng sản xuất khác.
    
 8. TS89

  Tham gia:
  2/3/12
  Được thích:
  67
  Best Answers:
  0
  TS89
  ĐẠI BÀNG
  Thiết kế thô quá, thích cách làm Z3 hơn. Cái cảm biến vân tay của Sony là nhìn tệ nhất trong các hãng sản xuất điện thoại luôn.
   
  1. DRhohaho

   Tham gia:
   11/12/08
   Được thích:
   185
   Best Answers:
   0
   DRhohaho
   ĐẠI BÀNG
   DRhohaho @TS89 Cảm biến vân tay để dùng chứ không phải để nhìn bạn ơi. Thực sự là nó rất nhạy đó.
    
   Azure_1802, Evolution X, monkeyb190310 người khác thích nội dung này.
  2. nguyenqthin

   Tham gia:
   13/6/10
   Được thích:
   1,862
   Best Answers:
   0
   nguyenqthin
   CAO CẤP
   nguyenqthin @TS89 Cảm biến vân tay của sony rất nhanh và chính xác bác nhé, lần đầu trên Z5 em đã thấy nó nhanh và chính xác hơn ip6 nhiều
    
   no no one, Minh Thì Võvalkyrie-vt thích nội dung này.
  3. zhiangzhi

   zhiangzhi Dự bị

   Tham gia:
   1/7/10
   Được thích:
   1
   Best Answers:
   0
   zhiangzhi
   Trứng
   zhiangzhi @TS89 Thánh đã xài chưa mà phán mạnh thế ;))
    
  4. TS89

   Tham gia:
   2/3/12
   Được thích:
   67
   Best Answers:
   0
   TS89
   ĐẠI BÀNG
   TS89 @zhiangzhi Tớ có nõi rõ là là "Nhìn" mà, có nói "Xài" tệ đâu. :p
    
  5. TS89

   Tham gia:
   2/3/12
   Được thích:
   67
   Best Answers:
   0
   TS89
   ĐẠI BÀNG
   TS89 @nguyenqthin Mình chỉ nói nhìn tệ thôi mà, có nói gì về việc sử dụng đâu...:mad::mad:
    
 9. hydrn14022015

  hydrn14022015 Thành viên

  Tham gia:
  20/3/15
  Được thích:
  59
  Best Answers:
  0
  hydrn14022015
  Bây h hay nhỉ, đã ghét cái gì là ghét cực kì dù nó có tốt cỡ nào. Toàn những người ko bao h chịu nhìn theo hướng tổng quát, đa chiều hơn. Cứ chỉ chăm chăm nhìn từ 1 phía rồi luôn khẳng định mình luôn đúng. Hãng nào cũng vậy đều có ưu nhược điểm của mình hết.
   
  Tieng Mua Dem, patqn, samatec50 người khác thích nội dung này.
  1. nV_Happy

   nV_Happy Thành viên

   Tham gia:
   18/4/16
   Được thích:
   106
   Best Answers:
   0
   nV_Happy
   nV_Happy @hydrn14022015 Bị "sâu" táo ăn não chứ gì :D
   Lũ này đặc trưng là 3-4 năm mới đổi đt một lần, đó là kết quả sau bao năm tích góp đc từng cắc bạc và quyết định mua trả góp "thần tượng" trong vòng 2 năm, rồi tự ra đường thẫm zu rằng ta là người tiêu dùng thông minh
    
   nguyenqthin, huynguyen1992, QXPro4 người khác thích nội dung này.
  2. zhiangzhi

   zhiangzhi Dự bị

   Tham gia:
   1/7/10
   Được thích:
   1
   Best Answers:
   0
   zhiangzhi
   Trứng
   zhiangzhi @hydrn14022015 Các thánh như vậy giờ nhiều lắm bạn ơi! Thậm chí còn chưa mua được con siêu phẩm nào để xài mà vẫn phán như thật.
    
  3. mrpdkha

   Tham gia:
   25/4/11
   Được thích:
   205
   Best Answers:
   0
   mrpdkha
   ĐẠI BÀNG
   mrpdkha @nV_Happy Chắc gì đã mua dc con xịn, có mấy ông còn so sánh XZ chụp thua IP6, chắc h vẫn còn xài Ip4s hay Ip5 gì quá, đến nản
    
   huynguyen1992 thích nội dung này.
  4. nguyenqthin

   Tham gia:
   13/6/10
   Được thích:
   1,862
   Best Answers:
   0
   nguyenqthin
   CAO CẤP
   nguyenqthin @nV_Happy Ví dụ như giờ mua cái iphone 5 cũ hàng dựng hơn 2tr rồi đi dán cường lực ốp lưng cái kiểu xong ra đường ai hỏi cái bảo: "e mua cái hồi nó mới ra 18tr cơ. Mà xài bền quá với thấy ko dùng nhiều nên chưa đổi máy mới, đang xem xét lên ip7+ mà còn phân vân" đúng ko bác
    
   anhyeuemnhattrendoi, patqnnV_Happy thích nội dung này.
 10. tienduc2506

  Tham gia:
  7/7/09
  Được thích:
  14
  Best Answers:
  0
  tienduc2506
  ĐẠI BÀNG
  Con này Sony định giá tốt ghê, nhưng nhìn 3 cái nút ảo trong màn hình thì có ngon đến đâu cũng khó mà mua nổi :3
   
  secretlonely, quangtoan8910, 1987thaiha4 người khác thích nội dung này.
  1. trivietvalues

   Tham gia:
   9/8/10
   Được thích:
   1,560
   Best Answers:
   0
   trivietvalues
   CAO CẤP
   trivietvalues @tienduc2506 Ẩn nó đi dc mà bác
    
  2. anam_vn90

   Tham gia:
   18/2/11
   Được thích:
   362
   Best Answers:
   0
   anam_vn90
   ĐẠI BÀNG
   anam_vn90 @tienduc2506 Bác giống em vãi
    
 11. bilovingyou

  Tham gia:
  17/4/10
  Được thích:
  183
  Best Answers:
  0
 12. duy900020004

  Tham gia:
  8/3/12
  Được thích:
  113
  Best Answers:
  0
  duy900020004
  ĐẠI BÀNG
  Không thấy nói gì về cảm biến vân tay nhỉ?
   
  monkeyb1903gaumeo2021 thích nội dung này.
 13. oe oe

  Tham gia:
  4/7/08
  Được thích:
  179
  Best Answers:
  0
  oe oe
  ĐẠI BÀNG
  Cái viền trên dưới dày y như 7 lếch nhỉ. Ko thích điều này còn mọi thứ đều ổn.
   
  cdang thích nội dung này.
 14. 50 ng khac

  50 ng khac Thành viên

  Tham gia:
  29/12/15
  Được thích:
  17
  Best Answers:
  0
  50 ng khac
  Phím điều hướng vẫn ở trên màn hình à?
   
 15. Black Mamba

  Tham gia:
  30/11/11
  Được thích:
  9,543
  Best Answers:
  0
  Black Mamba
  VIP
  Không có chút gì ấn tượng cả. Trong tình hình hiện nay, một là máy phải có đột phá về thiết kế, thực sự khác lạ và đẹp, 2 là cấu hình phải cực kỳ mạnh mẽ, kể cả có mượt lắm rồi thì cấu hình cũng coi như một yếu tố hút người mua, 3 là phải có tính năng cực kỳ vượt trội: chụp ảnh cực đẹp, trợ lý ảo thông minh, phần mềm hay tính năng độc quyền, 4 là giá phải cực rẻ. Ít nhất phải được 1 trong 4 thứ đó. Tất cả những thứ này đều không có trên Xperia XZ. Máy này tốt, nhưng cũng chỉ là tốt thôi, không phải là tuyệt vời. Giá này hạ, nhưng không phải là quá rẻ, không đủ để câu khách. Tương lai của smartphone Sony vẫn còn ảm đạm lắm.
   
  authien9x, xicklong, quangtoan89105 người khác thích nội dung này.
  1. fu09fjtnhj

   Tham gia:
   13/5/15
   Được thích:
   835
   Best Answers:
   0
   fu09fjtnhj
   TÍCH CỰC
   fu09fjtnhj @Black Mamba Tiền ít đòi hít.......... :)
    
  2. Your Life By My Side

   Tham gia:
   29/5/16
   Được thích:
   1,787
   Best Answers:
   0
   Your Life By My Side
   TÍCH CỰC
   Your Life By My Side @Black Mamba mua xiaomi đáp ứng đủ thì kêu tàu này thuyền nọ
    
  3. tung2050

   tung2050 Thành viên

   Tham gia:
   26/5/16
   Được thích:
   512
   Best Answers:
   0
   tung2050
   #307 tung2050, 6/10/16
   Sửa lần cuối: 6/10/16
   tung2050 @Black Mamba cái cực rẻ nghe xàm bỏ mom, cực rẻ thì có xiaomi đấy, bây giờ tra gg xem nó đang sống dặt dẹo ntn nhé. hù quầy cũng rẻ vcl ra đấy nhưng xem có bán con flag nào ở vn ko nhé hay chỉ dám nhập mấy con rẻ tiền về đem bán.

   cấu hình thì ng bình thường họ cũng chả rảnh lên youtube xem cái speed test đâu. vào xem cái đó toàn thánh công nghệ chứ đâu. bây giờ ông ra ngoài hỏi xem đc bao nhiêu ng ko mua flag sony mà chọn sam táo vì cấu hình ngon hơn nhé.
    
   #307 tung2050, 6/10/16
   Sửa lần cuối: 6/10/16
 16. ecompc

  ecompc Thành viên

  Tham gia:
  20/10/12
  Được thích:
  416
  Best Answers:
  0
  ecompc
  thiết kế thấy quá tù.
  :D, dự là thất bại
   
  1. persario16_1996

   Tham gia:
   1/1/13
   Được thích:
   65
   Best Answers:
   0
   persario16_1996
   ĐẠI BÀNG
   persario16_1996 @ecompc rất tiếc phải thông báo là CellphoneS đã cháy hàng XZ nha bác :D
    
 17. Chí Thiện Kute

  Tham gia:
  2/5/15
  Được thích:
  178
  Best Answers:
  0
  Chí Thiện Kute
  ĐẠI BÀNG
  Sao mình thấy mấy máy có phím ảo trên màn hình là hôk thích rồi. Phía dưới để trống chi hôk biết mà phải bon chen lên màn hình.
   
  quangtoan8910, 1987thaihacdang thích nội dung này.
 18. mitommoc

  Tham gia:
  7/9/10
  Được thích:
  380
  Best Answers:
  0
  mitommoc
  TÍCH CỰC
  Chất ảnh không được tốt. Cam như thế này thì không đọ đc với mấy anh tài khác rồi. :)
   
 19. xuanlong1966

  Tham gia:
  15/7/11
  Được thích:
  448
  Best Answers:
  0
  xuanlong1966
  TÍCH CỰC
  Quá tốt cho một cái điện thoại hai sim thương hiệu SONY ! Các bồ tèo quá cầu toàn.(celphone giá 12.230.000 hàng cty đó các bạn- một cái giá quá phải chăng.)
   
  Tú Chanelcdang thích nội dung này.
  1. ducanhfull

   Tham gia:
   10/4/11
   Được thích:
   6
   Best Answers:
   0
   ducanhfull
   ĐẠI BÀNG
   ducanhfull @xuanlong1966 Ở đâu đấy pro?cellphone thấy trên web để 13.190.000 mà?cho xin đường link
    
  2. xuanlong1966

   Tham gia:
   15/7/11
   Được thích:
   448
   Best Answers:
   0
   xuanlong1966
   TÍCH CỰC
   xuanlong1966 @ducanhfull Sory mình nhầm,đúng rùi bồ.
    
 20. thucungcuatoi

  Tham gia:
  18/5/09
  Được thích:
  263
  Best Answers:
  0
  thucungcuatoi
  TÍCH CỰC
  Vẫn cái hệ điều hành chán ngấy! Không có 1 cái gì gọi là smart hết!
   
  1. JaegerH..

   Tham gia:
   5/3/12
   Được thích:
   652
   Best Answers:
   0
   JaegerH..
   TÍCH CỰC
   JaegerH.. @thucungcuatoi Vẫn đang dùng 1280 huyền thoại hả bạn :D
    

Chia sẻ

Đang tải...