Đánh giá Oppo FindX: smartphone Android tiên tiến nhất

Đánh giá Oppo FindX: smartphone Android tiên tiến nhất

Discussion in '[Android] Tin tức - Đánh giá' started by cuhiep, 29/8/18. Replies: 267. Views: 36,696.

cuhiep
Theo dõi

Đánh giá Oppo FindX: smartphone Android tiên tiến nhất

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi cuhiep, 29/8/18. Trả lời: 267, Xem: 36696.

Chia sẻ

 1. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  187,009
  Best Answers:
  8
  cuhiep
  VIP
  #1 cuhiep, 29/8/18
  Sửa lần cuối: 1/9/18
  Chiếc điện thoại Android mang lại nhiều điều thú vị về công nghệ và trải nghiệm nhất hiện nay. Điều đáng tiếc lớn nhất là Oppo không phải là cái tên lớn trong thế giới smartphone cao cấp nên nó không đến tay được nhiều anh em. Oppo đã ấp ủ FindX rất lâu để rồi nó giống như một công cụ để chứng minh khả năng công nghệ của họ. Mình dùng qua nhiều smartphone khác nhau, mình dùng Oppo FindX được khoảng 1 tháng liên tục, từ lúc nó chưa bán chính thức rồi tới chiếc máy chính thức như mình đang dùng để quay video reivew này, rõ ràng mình cần phải chia sẻ cho anh em cảm nhận của mình. Mời anh em.


  Trải nghiệm màn hình

  Tràn viền đã là xu thế của smartphone từ cuối năm 2016 khi mà Xiaomi bán ra Mi Mix rồi liền đầu năm sau thì LG, Samsung ra mắt G6, S8 với viền siêu mỏng. Rồi Apple mang đến iPhoneX. Anh em nghe những cái tên như màn hình vô cực, Fullview vision, Max view... để thể hiện cho một chiếc điện thoại màn hình viền mỏng. Tuy nhiên cho đến lúc này thì ngoài FindX ra thì chẳng có chiếc điện thoại nào thực sự mang lại trải nghiệm tràn viền thực sự. Chiếc smartphone gần nhất là iPhoneX vì một phần màn hình bên trên dùng để chứa các cảm biến, camera... là hãng đam mê sự hoàn hảo, liền lạc mình nghĩ Apple cũng muốn tràn viền thực sự với 4 cạnh như nhau nhưng có vẻ như họ không có giải pháp hoặc không chọn giải pháp như mà Oppo làm trên FindX. Đó là mang cụm cảm biến và camera sẽ tự động được ẩn đi khi không dùng đến. Một giải pháp quá ngon.

  Đang tải Review_FindX.jpg…

  Cái cằm, đó là từ mà người ta nói về cạnh dưới của những chiếc điện thoại viền mỏng hiện nay vì cạnh đó không mỏng. Có một giới hạn công nghệ đó là phần kết nối giữa màn hình và máy rồi cổng kết nối như lỗi cắm tai nghe, cổng USB... phải giải quyết được những thứ này thì cạnh dưới mới mỏng đi được. Apple đã đưa ra giải pháp là bẻ cong cạnh dưới của màn hình OLED ngược vào trong để rồi cổng kết nối ở giữa máy, dưới màn hình hay vì ở cạnh dưới của máy, và họ cũng bỏ luôn lỗ cắm tai nghe 3.5mm. Rõ ràng đó la giải pháp hay và Oppo đã áp dụng trên FindX. Tuy cạnh dưới của FindX vẫn hơn dày hơn chút so với 3 cạnh còn lại nhưng dù gì nó cũng rất mỏng so với phần còn lại của thế giới. Khi bạn cầm trên tay và dùng thì gần như không nhìn thấy được nó dày hơn. Kết quả là FindX cho trải nghiệm tràn viên nhất trong thế giới smartphone hiện nay.

  Giải pháp mềm để có màn hình tràn viền hơn
  Giải pháp vuốt mà Oppo trang bị trên FindX là khá hiệu quả. Chúng ta có vuốt từ mép dưới màn hình, ngay ở giữa sẽ là về hôm, vuốt và giữ sẽ là các app đang chạy gần đây hay da nhiệm. Vuốt hai bên thì sẽ là lùi lại (back). Thao tác vuốt diễn ra khá là đơn giản dễ dàng. Mất khoảng chừng 2 tiếng để làm quen.

  Đang tải Review_FindX-9.jpg…
  Bàn phím gboard cài sẵn và có lựa chọn đẩy bàn phím lên cao một chút so với mép màn hình dưới giúp trải nghiệm gõ phím trên FindX rất ngon.

  Hành vi vuốt mặc định không được mở, ba phím Android vẫn chiếm màn hình. Khi nào anh em mở lên thì ba phím Android tự động sẽ ẩn xuống. Dưới mép màn hình có lựa chọn cho hiện lên các thanh nhỏ để chỉ vị trí vuốt.

  Trong quá trình mình dùng thì có vài lần vuốt về home nhưng nó ra đa nhiệm. Và mép dưới màn hình, phần cạnh máy là cạnh sắc chứ không phải bo tròn nên đôi khi bạn đưa tay xuống vuốt mà sâu quá thì nó sẽ cấn.

  Một ý khác là ở lựa chọn bỏ ba phím Android để thay vào bằng cử chỉ vuốt thì Oppo còn cho lựa chọn nâng bàn phím cao lên chút so với mép màn hình. Lựa chọn này khá hay và chúng ta gõ dễ dàng hơn vì bàn phím không nằm quá sâu.

  Giải pháp mềm của Oppo khá tốt nhằm mang lại trải nghiệm màn hình tràn viền tốt hơn cho người dùng. Nó chưa hoàn hảo, nhưng tròng điều kiện mà Google chưa đưa ra giải pháp hay so sánh với việc anh em vẫn dùng thanh điều hướng thì nó mang lại trải nghiệm tốt hơn nhiều. Hiện Oppo và Xiaomi là hai hãng có giải pháp thay thế cho thanh điều hướng của Android khá tốt và mang lại trải nghiệm tràn viền nhiều hơn.

  Về chất lượng hiển thị
  Màn hình Oppo FindX có chất lượng hiển thị tốt. Màn hình kíc thước 6”4 khá lớn với độ phân giải không quá cao nhưng cũng không quá rỗ. Giá mà độ phân giải hiển thị cao cỡ 3K như màn hình LG G7 thì sẽ tuyệt vời hơn nữa.

  Một điều làm anh em khó chịu là Oppo không cho chỉnh độ phân giải hiển thị và độ phân giải mặc định là 360x742. Độ phân giải hiển thị đó trên một chiếc điện thoại 6”4 là rất thấp. Nó chỉ đúng với điện thoại 5” trở xuống thôi. Google đã cho chỉnh độ phân giải hiển thị từ Android 7, trước đó thì phải dùng các giải pháp ngoài. Chẳng hiểu sao Oppo lại không cho người dùng chỉnh độ phân giải này.
  Đang tải Review_FindX-8.jpg…
  Độ phân giải hiển thị nhỏ (360p) nên mọi thứ trên màn hình rất to. Nếu chỉnh được lên 480p thì ngon hơn.

  Mình đã không thể dùng nổi cái độ phân giải này vì khi đó các icon quá to mà trở nên thô kệch, không xứng với một chiếc điện thoại cao cấp cũng như một chiếc điện thoại đẹp và nhiều cái hay như Oppo FindX. Giải pháp của mình là cài Nova Launcher vào chỉnh cho icon nhỏ đi. Phần nào giải quyết được vụ độ phân giải hiển thị.

  Bảo mật
  FindX dùng nhận dạng khuân mặt 3D làm bảo mật, họ gọi là O-Face. Trải nghiệm cho thấy bảo mật 3D trên Oppo hoạt động tốt trong mọi điều kiện ánh sáng. Khoảng cách và góc dùng rất tự nhiên, gần như ở vị trí vào mà anh em nhìn được mà nhình thoái mái thì hệ thống cảm biến đều nhận được khuân mặt của anh em để bảo mật.
  Đang tải 4344239_Oppo_Find_X1-11.jpg…

  Điểm thú vị là mỗi lần nhận dạng khuân mặt thì mỗi lần cụp cảm biến lò lên và sau đó thụ xuống. Đầu tiên anh em sẽ rất thích cảm giác đó vì nó lạ và vui vẻ. Tiếp theo anh em sẽ thấy nó quá đỗi bình thường và hàng ngày thì anh em có thể cảm thấy khó chịu với tiếng động, sự rung của motor đẩy cụm cam lên xuống.

  Về tốc độ lên xuống và tốc độ nhận dạng của FindX là rất tốt. Không có bất cứ điều gì khó khăn hay phiền hà anh em khi sử dụng cả. Mình không gặp bất cứ sự cố nhận dạng nào dù mình dùng rất nhiều hệ thống bảo mật này trên FindX.

  Hiện chỉ có iPhone X là so sánh với FindX được về phần bảo mật này. Còn các giải pháp bảo mật mà dùng hình ảnh của các hãng khác đều kém hơn nhiều và trải nghiệm rườm rà hơn nhiều. FindX hay hơn iPhone X ở chỗ cụm cảm biến ẩn đi khi không dùng. iPhone X hay hơn ở chỗ nhận dạng hoạt động bí mật hoàn toàn, không cảm nhận được sự tồn tại trong quá trình sử dụng.

  Bảo mật khuân mặt cho mọi app. Mình dùng bảo mật khuân mặt trên FindX cho các ứng dụng Facebook, Gmail, Slack, Facebook Messenger. Anh em có thể lựa chọn thêm các app khác nữa. Mình rất thích việc này, cảm thấy an toàn và riêng tư hơn. Oppo đưa cái này vào hệ thống và anh em có thể chọn rất đơn giản. Đối với iPhone X thì việc này phức tạp hơn là các hãng làm app muốn bảo mật khuôn mặt fhi phải bỏ vào app riêng lẻ và không nhiều app bỏ vào.

  Camera

  Mình thích chât lượng của camera trước hơn camera sau. Phản ánh khá đúng tình hình của smartphone Oppo hiện nay. Camera sau không thực sự nổi bật như thời Find 7. Oppo trang bị 2 camea sau một chiếc để ghi hình ảnh và một chiếc dùng để đo độ sau để tạo ra các hiệu ứng xoá phông đặc biệt.

  Đang tải 4405486_Phuong.jpg…
  Anh em có thể thích vì có rất nhiều hiệu ứng ấn tượng do cụm camera kép của FindX mang lại. Chúng ta có thể mất chỉ khoảng 0,5s để xoá thay toàn toàn phông nền phía sau thành màu trắng, xám với bóng đổ hay biến toàn bộ các phần phía sau thành trắng đen... việc này nếu làm trên máy tính hay thủ công sẽ tốt rất nhiều thời gian.

  Cụm camera của Oppo cũng lồi ra mỗi khi chụp hình. Tốc độ lồi ra và thụt vào rất nhanh nên không ảnh hưởng đến việc chụp hình của anh em nhiều. Một lợi thế của việc này là cụm camera ít bị bám bẩn hay vân tay nên chúng ta không phải lau cụp camera nhiều như khi sử dụng những chiếc điện thoại khác.

  Tổng thể thì mình không đánh giá cao camera của Find X. Nó nhiều cái hay nhưng không tạo được cảm hứng cho mình khi chụp ảnh. Camera trước thì ngon, chụp rất đẹp và chi tiết tốt, chất ảnh cũng nhiều.

  Kỹ hơn về camera trên FindX anh em có thể xem trong bài này:
  https://tinhte.vn/threads/chup-thu-va-danh-gia-nhanh-camera-oppo-find-x.2826808/

  Chụp thử và đánh giá nhanh Camera Oppo Find X

  Trải nghiệm lạ lẫm nhất với Find X nằm ở cụm camera trồi lên sụt xuống của nó. Mỗi khi mơ tơ vận hành bạn sẽ nghe tiếng re re nhỏ và cảm nhận thật sự...
  tinhte.vn  Hiệu năng
  Không có gì để chia sẻ với anh em. Cấu hình Find X quá cao trong khi mình lại không vọc gì nhiều về game nên thấy mọi thứ đều mượt. Snapdragon 845, RAM 8GB gần như là mạnh mẽ nhất hiện nay. Bộ nhớ lưu trữ cũng rất lớn 256GB nên anh em thoải mái lưu trữ.

  Pin ở mức trung bình khá. Nếu một ngày dùng thật nhiều có thể hết vào khoảng 3,4 giờ. Còn bình thường có thể đến 8, 9 giờ tối thoải mái. Chi tiết hơn về pin thì Tinhte.vn sẽ đo và báo cáo với anh em sau.

  Đang tải Review_FindX-2.jpg… Đang tải Review_FindX-3.jpg… Đang tải Review_FindX-4.jpg… Đang tải Review_FindX-6.jpg… Đang tải Review_FindX-7.jpg… Đang tải Review_FindX-10.jpg… Đang tải Review_FindX-11.jpg… Đang tải Review_FindX-12.jpg… Đang tải Review_FindX-13.jpg…
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  OPPO
  Tất cả mọi thông tin bạn cần biết về Oppo. Trao đổi, hỏi đáp, thảo luận, nhờ sửa lỗi, các thông tin mới... đều có trong này hết

  Chia sẻ

  #1 cuhiep, 29/8/18
  Sửa lần cuối: 1/9/18
 2. @nh Phú

  Tham gia:
  3/3/17
  Được thích:
  1,965
  Best Answers:
  0
  @nh Phú
  TÍCH CỰC
  #2 @nh Phú, 1/9/18
  Sửa lần cuối: 1/9/18
  Đã có X rồi còn đi Find X :D

  UPDATE: Sau 1 thời gian ngắn sử dụng thì bụi vào bộ phận thò thụt rất nhiều, mở cam lên kêu kẹt kẹt của bụi.
  Không biết OPPO thử nghiệm mô tơ thò thụt gì mà mấy trăm nghìn lần rồi trong 5 năm gì đấy có test trong môi trường có bụi không hay là phòng thí nghiệm :D
  Nhưng với tình trạng thế này chắc sẽ sớm chết vì kẹt bụi
   
  quangtaiqn, trieuluu, Hoàng Ngu Sy4 người khác thích nội dung này.
  #2 @nh Phú, 1/9/18
  Sửa lần cuối: 1/9/18
  1. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @@nh Phú Thường nếu kẹt thì ông đập vài cái nó hết kẹt thôi. Thường tivi hay máy móc hỏng người ta hay đập mạnh mấy cái tự nhiên nó hết bệnh :D.
    
  2. Tuankntn

   Tham gia:
   19/11/14
   Được thích:
   3
   Best Answers:
   0
   Tuankntn
   ĐẠI BÀNG
   Tuankntn @@nh Phú Find nữa chứ . Là follow thì đúng
    
  3. Vuihungho

   Tham gia:
   1/11/16
   Được thích:
   11
   Best Answers:
   0
   Vuihungho
   ĐẠI BÀNG
   Vuihungho @@nh Phú Kẹt thì ko kẹt mak nó chà cho nhám cái camera thôi
    
  4. LTG102

   Tham gia:
   6/10/16
   Được thích:
   39
   Best Answers:
   0
   LTG102
   ĐẠI BÀNG
   #265 LTG102, 17/9/18
   Sửa lần cuối: 28/9/18
   LTG102 @@nh Phú Con này là tuyệt vời nhất rồi còn gì https://taitho.com/reviews/oppo-find-x/

   Đánh giá Oppo Find X: Đáng chú ý với Camera "thò thụt" thú vị

   Oppo một hãng điện thoại nổi tiếng với rất nhiều chiếc điện thoại thông minh. Hãy cùng xem đánh giá Oppo Find X, một sản phẩm mới của nhà sản xuất nổi tiếng này
   taitho.com
    
   #265 LTG102, 17/9/18
   Sửa lần cuối: 28/9/18
 3. traingheo2014

  Tham gia:
  6/8/16
  Được thích:
  8
  Best Answers:
  0
  traingheo2014
  ĐẠI BÀNG
  Giá đấy mà ko có chống nước à . Cúttttt....
   
  1. HCproboy

   Tham gia:
   31/3/10
   Được thích:
   701
   Best Answers:
   0
   HCproboy
   TÍCH CỰC
   HCproboy @goldenstar Find X có bao bao vệ chống sốc, nhưng phần thò thụt sẽ phải làm giãn nở cũng không hiệu quả
   còn khó để chống bụi khi mở camera như vậy
    
  2. Vuducanh0909

   Tham gia:
   7/9/10
   Được thích:
   937
   Best Answers:
   0
   Vuducanh0909
   TÍCH CỰC
   Vuducanh0909 @traingheo2014 Bạn sai ý admin rồi, ý bác Cuhiep tóm lại là:
   - Thích sống ảo, về đội Oppo.
   - Thích sang chảnh, về đội iPhon
   - Còn lại là vứt đi hết !
    
  3. kiucvohinh1997

   kiucvohinh1997 Dự bị

   Tham gia:
   8/7/12
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   kiucvohinh1997
   Trứng
   kiucvohinh1997 @Vuducanh0909 thích cấu hình thì sao bác
    
  4. Vuducanh0909

   Tham gia:
   7/9/10
   Được thích:
   937
   Best Answers:
   0
   Vuducanh0909
   TÍCH CỰC
   Vuducanh0909 @kiucvohinh1997 Em chịu, em chỉ hiểu ý bác Cuhiep thế thôi kk.
    
 4. thinh060903

  Tham gia:
  15/7/18
  Được thích:
  734
  Best Answers:
  0
  thinh060903
  TÍCH CỰC
  Bản super vooc ko biết có viề Việt Nam?
   
  1. If you dont mind

   Tham gia:
   9/6/14
   Được thích:
   5,219
   Best Answers:
   0
   If you dont mind
   VIP
   If you dont mind @thinh060903 Inbox mình, có hàng bán cho bác test
    
  2. WesleyNguyen1411

   Tham gia:
   14/8/13
   Được thích:
   2,307
   Best Answers:
   0
   WesleyNguyen1411
   CAO CẤP
  3. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @tienbb96xx cái này mình cầm thử khá lâu, mới nhìn thì thấy khá lạ, nhưng cảm giác cầm nắm, và cảm giác chắc chắn hoàn toàn không có, mở cam thì cơ cấu trượt rung cả máy khó chịu, như này trước hàng ngàn lần thì chắc chắn rất nhiều lằn trầy do cát bụi rơi vào, giống thằng nokia n70 ngày xưa trượt mở camera, mới đầu ngon, sau này trầy nát nhìn rất ghê. Cảm giác cầm nắm thua xa mấy con S9+ tuy nhìn nó full màn hình khá đã. Nhưng màn nó không đẹp bằng S9+.
    
  4. tienbb96xx

   Tham gia:
   9/10/11
   Được thích:
   191
   Best Answers:
   0
   tienbb96xx
   ĐẠI BÀNG
   tienbb96xx @thinh060903 Mua đi rồi chụp lên đây. Nói suông ai chả nói được
    
 5. Hoangthanh300

  Tham gia:
  12/11/15
  Được thích:
  37
  Best Answers:
  0
  Hoangthanh300
  ĐẠI BÀNG
  Đẹp thôi...
   
  1. HCproboy

   Tham gia:
   31/3/10
   Được thích:
   701
   Best Answers:
   0
   HCproboy
   TÍCH CỰC
   HCproboy @jackylai119 không phải đâu bác
   tiếng kêu do bụi vào máy nó khác
   bác lên xem review Vật Vờ xem
    
  2. jackylai119

   Tham gia:
   4/2/11
   Được thích:
   404
   Best Answers:
   0
   jackylai119
   ĐẠI BÀNG
   jackylai119 @HCproboy Tui đang xài gần tháng này rồi cần gì lên xem tụi tào lao đánh giá theo kiểu cỏ dại
    
  3. HCproboy

   Tham gia:
   31/3/10
   Được thích:
   701
   Best Answers:
   0
   HCproboy
   TÍCH CỰC
   HCproboy @jackylai119 :))) thực tế nó vậy chứ người ta có cố tình bỏ cát, bụi vào đâu
    
  4. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   373
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
 6. Hồ Đăng Khoa

  Tham gia:
  1/11/14
  Được thích:
  1,769
  Best Answers:
  0
  Hồ Đăng Khoa
  TÍCH CỰC
  Vấn đề là cái phần trồi sụt đó ko gắn ốp được =)), quảng cáo có vẻ bền nhưng ko ốp thì cũng như iphone jetblack thôi =)). Trầy đầy phần trồi sụt đó là nó xấu kinh =))
   
  1. HCproboy

   Tham gia:
   31/3/10
   Được thích:
   701
   Best Answers:
   0
   HCproboy
   TÍCH CỰC
   HCproboy @Hồ Đăng Khoa ốp được mà không hiệu quả
    
  2. jackylai119

   Tham gia:
   4/2/11
   Được thích:
   404
   Best Answers:
   0
   jackylai119
   ĐẠI BÀNG
   jackylai119 @Hồ Đăng Khoa Có ốp rồi bạn, lên youtube xem nhé
    
  3. thanh_nhan

   Tham gia:
   16/11/08
   Được thích:
   7,106
   Best Answers:
   0
   thanh_nhan
   VIP
   thanh_nhan @Gabriel le Cái clip đáng 2p thì kéo dài ra hơn 5p. Quá bèo.
    
  4. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   373
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @Hồ Đăng Khoa Chỉ độc thời gian thôi, rồi lại chán
    
 7. NamNgT

  Tham gia:
  1/3/16
  Được thích:
  59
  Best Answers:
  0
  NamNgT
  ĐẠI BÀNG
  Tương lai không biết Apple có Thò Thụt - Thụt Thò k nhỉ :D
   
  1. zer0_7

   Tham gia:
   2/9/09
   Được thích:
   1,974
   Best Answers:
   0
   zer0_7
   TÍCH CỰC
   zer0_7 @NamNgT Chắc là ko. Apple họ thích những gì nguyên khối, unibody nên họ sẽ chẳng bao giờ làm dạng này
    
   hell no thích nội dung này.
  2. Ác thần_ls

   Tham gia:
   9/4/14
   Được thích:
   837
   Best Answers:
   0
   Ác thần_ls
   TÍCH CỰC
   Ác thần_ls @uochuý1489Quốc Huy Chém gió vớ vẩn ít thôi..ko bh có chuyện camera đặt dưới màn hình dc nhé.ko hiểu gì về quang học thì bớt ảo tưởng giùm cái..cảm biến thì ẩn dc..miễn là ko liên quan đến ánh sáng ..chứ như hồng ngoại có ẩn vào mắt.
    
  3. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   373
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @NamNgT K bao giờ có nhé :D
    
  4. 8626

   Tham gia:
   26/8/17
   Được thích:
   98
   Best Answers:
   0
   8626
   ĐẠI BÀNG
   8626 @Ác thần_ls đúng rồi, dù cho có bằng cách nào đấy ánh sáng qua được màn hình và qua lens (có tin đồn là tận dụng kẽ hở giữa các pixel màn hình) thì chắc chắn là chất lượng ảnh như shit
    
 8. chitienthu

  Tham gia:
  24/9/13
  Được thích:
  654
  Best Answers:
  0
  chitienthu
  TÍCH CỰC
  Phải là sky & rich kid thì mới yêu thương và nhấc về đc.
   
  traingheo2014cuhiep thích nội dung này.
  1. thanh_nhan

   Tham gia:
   16/11/08
   Được thích:
   7,106
   Best Answers:
   0
   thanh_nhan
   VIP
   thanh_nhan @nbqvdp 20tr mua được Note9 rồi, không cần thêm nữa.
    
  2. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   373
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @chitienthu Super sky chứ sky thường lấy đâu tiền
    
  3. Ladan

   Tham gia:
   31/7/10
   Được thích:
   45
   Best Answers:
   0
   Ladan
   ĐẠI BÀNG
   Ladan @chitienthu Chẳng dại j bỏ 20 củ cho 1 con máy tàu cả, vài tháng sau bán 5 củ chưa chắc đã có ai mua. Lúc đó biết khóc ai đây
    
  4. hoangphithanh

   Tham gia:
   15/12/13
   Được thích:
   897
   Best Answers:
   0
   hoangphithanh
   CAO CẤP
   hoangphithanh @Ladan bạn mua xong rồi bán lại cho mình 8 tới 10 triệu mình mua cho
    
 9. cunamdethuong

  Tham gia:
  8/8/18
  Được thích:
  162
  Best Answers:
  0
  cunamdethuong
  ĐẠI BÀNG
  Oppo lâu lắm rồi mới có 1 sản phẩm ấn tượng như lúc mới chào sân
   
  1. Khangtran1994

   Tham gia:
   25/7/18
   Được thích:
   164
   Best Answers:
   0
   Khangtran1994
   ĐẠI BÀNG
   Khangtran1994 @vtb center Ấy vậy mà nhiều thanh niên cho đó là thần thánh, phán rằng apple không nghĩ đến. Có chăng là apple đã nghĩ đến nhưng dell thèm vì nó chẳng mang đến tính hiệu quả nào.
    
  2. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @Khangtran1994 Ông nghĩ thằng tàu nghĩ ra thì mấy thằng mẽo thằng hàn không nghĩ ra hả? nó phải tính đến yếu tố toàn diện và người dùng muôn hình vạn trạng chứ không phải chỉ cầm trượt lên trượt xuống, còn bỏ túi cấn, ép, rồi cát đất, bụi bặm.
    
  3. HCproboy

   Tham gia:
   31/3/10
   Được thích:
   701
   Best Answers:
   0
   HCproboy
   TÍCH CỰC
   HCproboy @Khangtran1994 đơn giản vậy thì dễ quá bác
    
  4. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   373
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @cunamdethuong Cũng khá ấn tượng
    
 10. luanth

  Tham gia:
  17/11/10
  Được thích:
  7,414
  Best Answers:
  0
  luanth
  VIP
  Ngta hay thích nói về cái cằm để tâng bốc cho iphone X nhưng nhìn lại iphone x tỉ lệ hiển thị trên diện tích mặt trước chỉ đạt 82%, trong khi note 9 đạt 83%. Kể ra iphone x 4 cạnh đều dầy, còn thằng khác chỉ dầy 2 cạnh nên bị soi mói...
   
  totalhn, pretty_boy_9x, edios1 người khác thích nội dung này.
  1. Barbatos

   Tham gia:
   8/10/17
   Được thích:
   4,230
   Best Answers:
   0
   Barbatos
   VIP
   Barbatos @TYA Nói nh vs nó chi cho mệt, nó auto cắn mà vs lại nó có phải đàn ông đâu mà cần 1 ng đàn ông nói vs nó:)
    
  2. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @luanth Bị cái tai thỏ nên nó mới có tỷ lệ thấp vậy thôi, chấp nhận xem video mất nội dung một miếng thôi không có sao :D.
    
  3. TYA

   TYA

   Tham gia:
   20/5/09
   Được thích:
   4,801
   Best Answers:
   0
   TYA
   TYA
   VIP
   TYA @vnstockguru Haha rất thông minh. Điều "nếu" đó là đúng về định tính thôi.
   Có mem đã đăng cả 1 so sánh cụ thể có số liệu rồi kìa, phản pháo lại xem thế nào.
   Sở dĩ màn x lép vế khi đối kháng là bởi cái size hệ xăng pha nhớt của nó ko biết thuộc về size nào cho chính xác! Đo lên tận nóc cũng ko đúng vì gian lận, đo bớt cái tai cũng ko đúng....
   Cứ theo size mà hãng công bố, khả năng tính cả tai. Khi tính DIỆN TÍCH thì phải trừ tai nên fail là dễ hiểu
    
  4. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @TYA Coi JAV thì cái tai thỏ khuyết tật ấy che mất cái vếu rồi D: nên tỷ lệ nó thấp.
    
 11. minhthuvc

  Tham gia:
  20/6/15
  Được thích:
  4,084
  Best Answers:
  0
  minhthuvc
  VIP
  Dù ko thích ifan nhưng cũng phải nói ... Hello iPhone X và Goodbye Find X .
   
  Khangtran1994 thích nội dung này.
  1. tobe2405

   Tham gia:
   4/6/10
   Được thích:
   4,618
   Best Answers:
   0
   tobe2405
   VIP
   tobe2405 @minhthuvc k thích ifan liên quan gì đến iPhone ?
   k thích ifan thì k đc mua iPhone à

   sao phải sống khổ thế
    
  2. HCproboy

   Tham gia:
   31/3/10
   Được thích:
   701
   Best Answers:
   0
   HCproboy
   TÍCH CỰC
   HCproboy @minhthuvc còn nhiều X lắm :)) như Mobistar X =))))
    
  3. samsemvn

   Tham gia:
   14/4/17
   Được thích:
   731
   Best Answers:
   0
   samsemvn
   TÍCH CỰC
   samsemvn @minhthuvc Uả thể vứt rác cái wp 2 củ mua iPhone X dựng trả góp rồi à minh thư vãi c*c ????
    
  4. Vuducanh0909

   Tham gia:
   7/9/10
   Được thích:
   937
   Best Answers:
   0
   Vuducanh0909
   TÍCH CỰC
   Vuducanh0909 @minhthuvc Được Tùng Núi "làm phép" lại còn được admin Tinhte Cuhiep chống lưng kèm với một dàn diễn viên quần chúng múa phụ họa bảo sao Oppo ko lừa được một đống những thành phần
   ..thích sống ảo !
    
   pretty_boy_9x thích nội dung này.
  5. Tikis Trầm

   Tham gia:
   5/10/12
   Được thích:
   850
   Best Answers:
   0
   Tikis Trầm
   TÍCH CỰC
   Tikis Trầm @minhthuvc Sống mà sân si cho mệt vậy =]]
   Thích thì mua ko thích thì ko mua
    
 12. NguyenTuanKiet.ntk

  Tham gia:
  13/4/16
  Được thích:
  1,022
  Best Answers:
  0
  NguyenTuanKiet.ntk
  TÍCH CỰC
  Được dòng find oppo ngon , chứ mấy dòng F khác rác quá :3
   
  1. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   373
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @NguyenTuanKiet.ntk Find ngon để tạo ấn tượng thôi chứ bán lèo tèo, F chủ lực
    
 13. TakaVainglory

  Tham gia:
  13/8/15
  Được thích:
  5,055
  Best Answers:
  8
  TakaVainglory
  VIP
  Nên đổi tựa là so sánh Find X và Iphone X đi dễ khỏi hiểu nhầm. 10 câu hết 9.5 câu là IpX rồi.
  Bảo mật 3D trên con Mi8EE cũng có chứ không phải riêng Find X nhé. Và nó có cả vân tay trong màn hình nữa.
  Cái gì của Apple cũng đội lên bàn thờ rồi chê mấy hãng khác. Cái nào cũng có cái hay, cái tiện riêng.
  Những cái nổi trội của Find X không nói. Bài này cứ như là làm nền để nâng IpX lên cao chút nữa :D
   
  thukakaQXPro thích nội dung này.
  1. cuhiep

   cuhiep Bố cuKhang

   Tham gia:
   27/4/06
   Được thích:
   187,009
   Best Answers:
   8
   cuhiep
   VIP
   cuhiep @TakaVainglory Đây em https://tinhte.vn/threads/vi-sao-noi-oppo-find-x-la-ban-sao-hoan-hao-nhat-cua-iphone-x.2810583/
    
  2. romano19

   Tham gia:
   31/7/09
   Được thích:
   872
   Best Answers:
   0
   romano19
   TÍCH CỰC
  3. thukaka

   Tham gia:
   24/3/11
   Được thích:
   162
   Best Answers:
   0
   thukaka
   ĐẠI BÀNG
   thukaka @TakaVainglory Ihiep mà bạn. Review chán lắm
    
 14. thienwin6789

  Tham gia:
  20/8/18
  Được thích:
  101
  Best Answers:
  0
  thienwin6789
  ĐẠI BÀNG
  x của apple là để biết nhân dịp 10 năm là chiếc ip đầu tiên
  còn x này thì để cho vui
   
  1. pro744

   Tham gia:
   29/12/11
   Được thích:
   2,128
   Best Answers:
   1
   pro744
   VIP
   pro744 @thienwin6789 Find X là đi tìm x mà bác :D
   Ham học quá đó mà
    
  2. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   373
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @thienwin6789 X này ăn theo lấy tiếng :D
    
 15. TRK

  TRK

  Tham gia:
  14/11/15
  Được thích:
  456
  Best Answers:
  0
  TRK
  TRK
  TÍCH CỰC
  Có ác cảm với hàng tàu. Nhưng khi trải nghiệm thì bọn ấy làm cũng ngon thật.!
   
  thienwin6789 thích nội dung này.
  1. vqt907

   Tham gia:
   1/8/09
   Được thích:
   2,293
   Best Answers:
   0
   vqt907
   CAO CẤP
   vqt907 @TRK dùng thử thì k trải nghiệm đc gì nhiều đâu bác, dùng thật mới biết, build quality cả phần cứng lẫn phần mềm của tàu chưa bằng các hãng hàn mỹ đc đâu.
    
  2. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @vqt907 buil nó nhìn đúng là không bằng thật, nhìn nó bèo bèo thế nào ấy, giao diện cũng thế. Nếu bỏ ra số tiền 20 triệu thà rình em S9+ hoặc note 9 ngon hơn nhiều. KHông thì iphone 8+, ipx khuyết tật không chơi :D.
    
  3. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   373
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @TRK Ác cảm nó ăn vào máu rồi :D
    
 16. [HD]YêU cÔnG NgHệ

  Tham gia:
  5/4/13
  Được thích:
  4,215
  Best Answers:
  0
  [HD]YêU cÔnG NgHệ
  VIP
  Nhìn lạ và màn hình đc tràn viền. Nhưng không chống nước thì khó ưa lắm. Viền dày dày 1 chút như con s9, note 9 là đc rồi.
   
  cuhiep thích nội dung này.
 17. hfff1080

  Tham gia:
  6/10/10
  Được thích:
  54
  Best Answers:
  0
  hfff1080
  ĐẠI BÀNG
  Độ phân giải ko chỉnh đc là 1 nhược điểm
   
  1. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @hfff1080 nhìn cái màn to mà hiển thị ít xịt vậy thì kém, nhìn cứ thù lù icon ra thấy rất thô.
    
 18. lucifer009

  Tham gia:
  18/1/16
  Được thích:
  152
  Best Answers:
  0
  lucifer009
  ĐẠI BÀNG
  muốn dc lòng người dùng thì cũng còn lâu. Đối với t thì dt giờ chỉ có apple, samsung và bb thôi.
   
  vtb center thích nội dung này.
 19. trivietvalues

  Tham gia:
  9/8/10
  Được thích:
  1,562
  Best Answers:
  0
  trivietvalues
  CAO CẤP
  Con này lạ thì có lạ nhưng thích thì kg thích
   
  1. HCproboy

   Tham gia:
   31/3/10
   Được thích:
   701
   Best Answers:
   0
   HCproboy
   TÍCH CỰC
   HCproboy @trivietvalues cụm camera thò thụt dễ bụi là 1 nhược điểm quá lớn
   xem video review nghe kẹt kẹt mà xót máy quá bác ạ :((
    
  2. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @HCproboy Rồi một thời gian sau nó rè rè rẹt rẹt thì..dùng tay kéo hoặc đẩy phụ nó lên xuống :D.
    
  3. Lê Hoàng Huynh

   Tham gia:
   7/5/12
   Được thích:
   373
   Best Answers:
   0
   Lê Hoàng Huynh
   TÍCH CỰC
   Lê Hoàng Huynh @trivietvalues Độc lạ thôi, chứ dùng thì ít người bỏ tiền ra mua lắm
    

Chia sẻ

Đang tải...