Đánh giá Sony Xperia Z: máy đẹp, hiệu năng cao

Thông tin, hình ảnh và các bài viết về Sony Xperia Z

Trả lời: 971, Xem: 384035

Chia sẻ

 1. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  162,924
  Mình vốn rất thích những máy điện thoại của Sony từ trước tới nay vì nó được thiết kế và làm rất là tốt. Và bây giờ với Xperia Z thì có vẻ như Sony còn cố gắng hơn nữa khi chất lượng hoàn thiện máy không chỉ tốt hơn mà khả năng thực thi của máy còn rất tuyệt vời, tức là hơn hẳn những chiếc Sony trước đây vốn được cái thiết kế đẹp nhưng khả năng thực thi lại rất kém. Tuy nhiên những thay đổi, hay thêm vào hệ điều hành Android để giúp người dùng có nhiều trải nghiệm hơn của Sony là chưa nhiều và Sony cũng chưa tìm được ngôn ngữ để giúp họ truyền tải thông điệp của họ đến với người dùng tốt ví dụ như cách mà Samsung đang làm.

  Thiết kế phần cứng:

  Đang tải DSC_1899.jpg…

  Khi viết về một chiếc điện thoại của Sony thì chúng ta luôn luôn sẽ nhắc đến thiết kế, sự hoàn thiện cũng như chất lượng. Sony luôn làm người dùng hài lòng về các yếu tố này. Xperia Z là chiếc điện thoại với thiết kế đẹp, hoàn thiện cao cấp và chất lượng thì không phải bàn cãi.

  Sony đều đưa ra thiết kế mới cho điện thoại của họ mỗi năm, thậm chí là một năm vài lần và nó luôn luôn rất đẹp và ấn tượng cũng như không làm cho chúng ta liên tưởng đến một chiếc điện thoại nào khác. Xperia Z năm nay nhìn vuông vức và mạnh mẽ với kính bao phủ xung quanh máy - một thiết kế cũng như nguyên vật liệu rất hiện đại. So với những chiếc điện thoại Sony mà mình từng thích và dùng như SE Satio, Arc, Xperia S thì rõ ràng Xperia Z là chiếc có thiết kế hiện đại nhất.

  Chúng ta có một chiếc sườn máy ở giữa hai mặt kính trước và sau cũng như các cạnh kính và các thành phần xung quanh được gắn vào sườn đó để tạo ra chiếc điện thoai. Nó tương tự như là kiểu của iPhone 4 hay Nexus 4. Tuy nhiên có vẻ như ở Xperia Z thì máy sẽ bền hơn vì khung máy che hết các phần kính và nếu có rớt thì khung máy sẽ là nơi tiếp đất ở mọi góc độ. Khung này không phải bằng kim loại. Kính trên Xperia Z có vẻ mỏng hơn, nhẹ hơn và bền hơn so với kính của iPhone 4 và Nexus 4.

  Mặt trước của máy khi các bạn nhìn vào sẽ thấy một mặt đen lớn, kể cả phiên bản máy màu trắng hay tím thì khi các bạn nhìn vào nó đều đen. Khi màn hình mở lên thì các bạn sẽ thấy sự cân đối giữa các cạnh của máy. Phía bên trên mành hình chúng ta có logo Sony ở giữa, camera bên trái và trên logo sony là loa thoại. Đối xứng với loa thoại đó thì bên dưới là mic chính của máy ở cạnh dưới màn hình. Lỗ mic to như lỗ loa thoại nên có thể bạn sẽ nghĩ đó là loa ngoài.

  Mặt sau của máy là mặt kính phẳng hoàn toàn như mặt trước nhưng không phải đen như mặt trên ở tất cả các màu mà có 3 màu đen, trắng và tím. Trong đó màu đen và tím sẽ thấy vân tay nhiều hơn màu trắng. Ở mặt sau thì Camera 13.Mp, đèn flash cũng như mic phụ được bố trí bên trên, ở giữa là logo Xperia và bên dưới là thông tin về các chứng chỉ của máy.

  Camera ở mặt sau của máy không lồi lên so với mặt phẳng chung tuy máy rất là mỏng. Nếu gióng ra mặt trước thì ta thấy modun camera nằm trên hẳn phía trên màn hình cảm ứng nên Xperia Z mỏng nhưng Camera không lồi ra như những điện thoại khác.

  Đang tải DSC_1851.jpg…

  Mặt trước và sau của máy đều được Sony dán sẵn miếng bảo vệ khi bán ra. Sau khi dùng một thời gian các bạn lột ra nhìn cho máy nó mới. Máy được dán từ trong hãng nên dán rất đẹp và đều chứ không giống như chúng ta dán bên ngoài. Ở mặt trước của máy Sony in chữ SONY lên trên mặt của tấm dán màn hình, nên nếu anh em lột tấm dán ra thì chữ SONY sẽ đi theo. Mình thích lột ra vì lột ra màn hình sẽ đẹp hơn khá nhiều tuy mất chữ SONY cũng thấy tiếc nhưng dùng 2 ngày thấy chẳng sao cả.

  Nếu nhìn từ 4 cạnh của Xperia Z thì các bạn thấy Sony cũng cắt Xperia Z rất nhiều. Nhưng các đường cắt, ghép đều trùng với các đường chỉ thiết kế nên nó vẫn rất đơn giản và đẹp kể cả các cổng giao tiếp với nắp rời nhưng nhìn cũng rất hoàn hảo và đẹp. Cầm máy xoay một vòng các bạn sẽ không thấy lỗ USB bị mẻ mép do chúng ta cắm đi cắm lại nhiều lần như các điện thoại khác, cũng không thấy lỗ cắp tai nghe tròn nằm trơ trọi trên cái khung máy chữ nhật. Khi tất cả các cổng được đậy lại thì máy rất đẹp.

  Xét về kinh nghiệm thiết kế công nghiệp thì khó có công ty nào vượt qua Sony được vì hãng không chỉ làm ra rất nhiều sản phẩm mà còn nhắm đến thị trường cao cấp. Các bạn không tìm được các điểm tiểu tiết có thể chê được trên Xperia Z này.

  Cạnh trái chúng ta có 2 cổng MicroUSB và MicroSD phía bên trên và ngay dưới đó là 2 tiếp điểm để gắn máy vào dock sạc. Với dock sạc thì chúng ta không cần tháo cái nắp che cổng MicroUSB ra mỗi lần sạc. Nếu để 3 cổng chức năng ở gần nhau như thế mà thiết kế không đẹp thì các bạn sẽ thấy nó rất nát ví dụ như cái sườn trái của BlackBerry Z10 chẳng hạn. Tuy nhiên ở Xperia Z này thì đẹp.

  Cạnh phải nhìn cũng rất hoàn hảo tuy có rất nhiều các điểm chức năng ở đây. Dưới cùng chúng ta có lỗ để gắn dây đeo tay, với máy 5" cái móc dây này sẽ rất hay để bảo vệ máy cũng như các bạn có thể đeo cái gì đó vào đây để có thể dùng nó để lôi máy ra. Nhích lên chút là lỗ loa ngoài nhìn cũng rất đẹp. Ở khoảng giữa chúng ta có nút tăng/giảm âm lượng giống y hệt cái nút dùng trên Xperia Z năm ngoái nhưng cũng phù hợp với thiết kế chung, nút này được làm bằng kim loại và không bao giờ bị tróc. Ngay trên nút tăng/giảm âm lượng là nút khoá/mở màn hình, nút này như một điểm nhấn của máy, nhìn rất ấn tượng và bấm rất có cảm giác, vị trí cũng thuận tiện cho dù anh em cầm máy tay trái hay tay phải. Phía trên nút khoá/mở máy là khe để khay microSIM, nó cũng được đậy bằng một nắp chống nước và nhìn cũng rất hoàn hảo, không nhìn kỹ thì không nhận ra được cái nắp này.  Khay Sim mà Xperia Z dùng là loại microSIM và nó khá ẩn bên trong. Và nếu bạn đang dùng sim Nano trên iPhone 5 thì bạn nhớ lưu ý là không nên bỏ vào khay này hoặc kể cả bạn có một cái khung để biến nó thành microSIM thì cũng không nên bỏ vào vì có khả năng bị kẹt bên trong. Chúng ta phải có một chiếc microSIM chuẩn để dùng với khay sim này. Tuy bên ngoài đơn giản và tinh tế nhưng cái khay sim này của Sony là quá phức tạp.

  Cạnh trên và dưới của máy đều nhìn hoàn hảo tuy cạnh trên có cổng tai nghe. Cổng này được đậy lại rất đẹp.

  Sau khi sử dụng các cổng kết nối thì chúng ta đều được Xperia Z thông báo nên đậy lắp lại để tránh nước vào. Và ở dưới các nắp đó đều có một miến giấy quỳ nhỏ nhằm báo tình trạng nước vào.

  Xperia Z được làm ra với khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn Ip5x/Ip7x tức là chúng ta có thể thoải mái gọi điện thoại dưới mưa hay bị tạt nước hoặc nhúng điện thoại xuống nước... Chuyện bỏ Xperia Z vào vòi nước rửa cho sạch, nhúng vào ly bia giống như các bạn thích làm khi đi nhậu là rất bình thường.

  Với kích thước 5" và thiết kế vuông vức của Xperia Z thì 2 tay là khuyến cáo để thuận tiện nhất khi sử dụng và 2 ngón cái không thể với đến tất cả các vị trí cảm ứng trên màn hình. Trong hơn 2 tuần dùng máy mình đã dùng ngón trỏ của tay phải như là một cây bút cảm ứng.

  Lần đầu tiên khi mình cầm Xperia Z ở CES2012 thì mình thấy hơi sượng vì nó khá cấn. Tuy nhiên qua 2 ngày đầu tiên thì nó không còn là vấn đề nữa, vẫn rất thoải máy vì máy cũng chỉ 146gram.

  Không có điểm trừ cho thiết kế, hoàn thiện và phần cứng của Xperia Z.

  Màn hình:

  Màn hình điện thoại của Sony gần đây chưa từng xuất sắc nhất và trên Xperia Z cũng thế tuy đã khá hơn rất nhiều so với các máy Android Sony khác. Màn hình 5" độ phân giải FullHD cho chúng ta hình ảnh mịn kinh khủng, không thể nhìn thấy được điểm ảnh đâu cả và trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên màu sắc và độ sáng của Xperia Z chỉ ở mức khá chứ không đẹp và rực rỡ như những điện thoại có màn hình tuyệt vời như iPhone 5, hay HTC One X. Sony có thể mang màn hình đẹp hơn lên điện thoại của họ. Về phần cứng thì viền màn hình trên Xperia Z cũng khá dày hơn các máy hiện đại khác.

  Đang tải DSC_1839.jpg…

  Màn hình đã đẹp và rực hơn nếu so với người tiền nhiệm là Xperia S mà Sony giới thiệu năm ngoái. Và với Bravia Engine 2 thì chúng ta cũng thấy hình ảnh được tăng cường đáng kể nhưng tiếc là nó chỉ được kích hoạt khi xem hình hay xem phim.

  Camera:

  Sony trên Xperia Z khá ấn tượng với chức năng quay phim HDR, nhiều tuỳ chọn trong chụp ảnh nhưng về cơ bản cũng đạt mức khá chứ không xuất sắc. Có lẽ không phải do chất lượng camera không tốt mà việc tinh chỉnh, tuỳ biến phần mềm của Sony chưa thực sự ngon. Ví dụ như chiếc BlackBerry Z10 tuy camera không ngon nhưng lại được tinh chỉnh rất tốt để hình ra trong và no màu.

  Sony cho chúng ta quá nhiều lựa chọn ở Camera trên một chiếc mảy ảnh. Có thể với những người thích tinh chỉnh, tuỳ biến thì nó sẽ rất thú vị. Nhưng với một người chỉ thích đưa máy ảnh lên và chụp thì camera của Z quá phức tạp và phải lựa chọn nhiều nếu muốn có hình theo ý.

  Giống như mình từng dùng Arc hay S thì hầu như mặc định camera trên Z dư sáng. Dĩ nhiên là chúng ta có thể kéo EV xuống để nó đẹp hơn nhưng mình thích mặc định nó đúng sáng hơn.

  Camera trên Z tốt, nhưng muốn ra hình tốt thì đòi hỏi bạn phải tinh chỉnh các tuỳ chọn.  Pin:
  Pin cũng là một điểm đáng khen của Xperia Z. Mình có thể dùng được thoải mái một ngày kếu kết hợp với các tính năng tiết kiệm pin của Sony. Phần thiết lập các cách thức xử lý với mạng di động, wifi trong chế độ tiết kiệm pin của Sony khá thông minh và giúp máy tiết kiệm pin tốt.

  Hiệu năng:
  Xperia Z có hiệu năng cực tốt so với mặt bằng chung của điện thoại cũng như so với những chiếc điện thoại khác của Sony khi ra mắt. Đó là vì Xperia Z được trang bị cấu hình mạnh, phần mềm mới, giao diện ít phần nặng và sự tinh chỉnh của Sony. Nếu quay về những thời điểm mà các điện thoại Sony được giới thiệu trước đây thì các bạn luôn thấy một hệ điều hành cũ hơn và một chiếc máy chạy chậm hơn nhiều so với các đối thủ khác cũng như rất chậm trong trải nghiệm của người dùng.

  Mình rất hài lòng về hiệu năng của Xperia Z trong 2 tuần sử dụng nó. Máy phản ứng nhanh, mượt và mọi thứ đều trơn tru. Cảm giác này không phải luôn có trên các máy Android của Sony cũng như các hãng khác.

  Sony Xperia Z dùng vi xử lý Snapdragon S4 Pro 4 nhân, 1.5Ghz, RAM 2GB, kết quả benchmark cho thấy sức mạnh của Z cũng khá cao.

  Phần mềm:
  Về OS thì Xperia Z chạy Android 4.1.2 tức OS Android bình thường mới nhất trừ nhũng chiếc Nexus lên được 4.2. Đây là điểm đáng khen của Sony vì các năm trước họ thường khá chậm trong việc dùng các OS mới. Và chính nhờ 4.1.2 mà Z năm nay chạy nhanh.

  Mỗi hãng đều tuỳ biến và thêm rất nhiều vào chiếc Android của mình nhằm giúp nó khác với đối thủ về khả năng cũng như giao diện. Với Sony thì chúng ta có những giao diện rất đẹp và đơn giản. Người dùng Sony có thể không cần phải cài thêm các launcher khác mà máy vẫn đẹp.

  Tuy nhiên Sony lại không làm thêm nhiều các tính năng vui vẻ khác cho người dùng như các hãng khác làm. Chúng ta có mâu thuẫn là ít tính năng cài sẵn nhưng máy chạy ngọt hơn. Điều này khá là khác so với chức năng Camera trên Xperia Z.

  Với mình thì mình thích thế, mình thích tự mình cài những cái mình cần lên máy điện thoại của mình nên mình thích cách mà Sony chọn. Tuy nhiên với anh em muốn có sẵn các tính năng để nghịch thì sẽ thấy nó thiếu thiếu. Và nhiều năm nay Sony không tạo ra các trải nghiệm bẳng các phần mềm thêm vào cũng giảm đi mối liên hệ giữa họ và người dùng trong quá trình làm quảng bá, điều mà Samsung làm rất tốt hiện nay.

  Có lẽ Sony cần phải thay đổi điểm này và tạo thêm các giá trị gia tăng bằng phần mềm cũng như những phần cứng nho nhỏ khác để người dùng điện thoại Sony thấy vui vẻ hơn.

  Kết:
  Xperia Z không chỉ là chiếc điện thoại đẹp, hoàn thiện tốt mà còn có hiệu năng cao, pin khá. Tuy nhiên nếu Sony tuỳ biến camera kỹ hơn cũng như tạo ra thêm nhiều tính năng vui vẻ khác cho người dùng thì sẽ ấn tượng hơn. Và so với những máy Sony trước đây trong mối tương quan với các hãng khác thì Xperia Z đã có nhiều cải tiến hơn và xứng đáng xếp vào nhóm những chiếc điện thoại mà anh em có thể cân nhắc khi so sánh với những chiếc Android cao cấp khác.
   

  Chia sẻ

  meodichoi, viethung1010, thaikhang91201 người khác thích nội dung này.
 2. 0904234xxx

  0904234xxx Thành viên

  Tham gia:
  14/9/10
  Được thích:
  2,272
  Đẹp không thể cưỡng. Muốn hấp diêm em nó.
  " 3 phím cảm ứng mà chuyển xuống dưới viền đen thì thôi rồi"
  - Dư này là sao hở cafe tinh tế? Món mới chăng :eek:
  Đang tải 1.jpg…
   
  Duy Boss, white.lion, silentghost127 người khác thích nội dung này.
  1. tam_bang_tnt

   tam_bang_tnt Thành viên

   Tham gia:
   10/4/09
   Được thích:
   37
  2. wanthai2011

   wanthai2011 Thành viên

   Tham gia:
   16/3/12
   Được thích:
   113
   wanthai2011 @0904234xxx Cải mà có sâu mới bổ đấy, vì ko có thuốc trừ sâu... >> cải sạch... hiểu chưa ?
    
  3. longt61

   longt61 Thành viên

   Tham gia:
   21/10/12
   Được thích:
   479
 3. jinken pro

  jinken pro Thành viên

  Tham gia:
  14/2/13
  Được thích:
  94
  thích mặt sau của máy thật. quá đẹp
   
 4. henkarin

  henkarin Thành viên

  Tham gia:
  17/3/10
  Được thích:
  549
  Chất như quả đất. Bá đạo trên từng hạt gạo. hị hị. Mà chẳng đủ gạo để mua
  Samsung sáng tạo các ứng dụng "nâng cao trải nghiệm người dùng". Để rồi người dùng tắt hết để "nâng cao trãi nghiệm pin". L0L
   
  white.lion, tronghien, cucunktvn77 người khác thích nội dung này.
  1. meodenth

   meodenth Thành viên

   Tham gia:
   4/8/12
   Được thích:
   1,222
   meodenth @henkarin hey nhưng mà pin samsung còn tốt hơn hàng sony đó bạn chưa kể đến HTC .. đọc bên gen thấy one thời lượng pin khá tốt kinh nghiệm xương máu :(
   vấn đề là ở đây đã có 1 số bác kếu con này pin yếu rồi
   đã có rì viêu chụp ảnh quay phim vẫn ko = con s4 mặc dù cùng chung cảm biến giống nhau con one khỏi nói quá tệ:cool:
   cấu hình thì ...mạnh nhất năm ngoái :(
   nói chung là hàng sony thời trang cấu hình bình thường lại bá đạo giá cả ai mua đc thì mua thôi chứ hàng này rớt giá còn kinh hơn cả samsung
    
  2. hugremix

   hugremix Thành viên

   Tham gia:
   15/10/11
   Được thích:
   68
   hugremix @henkarin Dạ vâng bác có thể mua 10 cục pin mà thay để trải nghiệm S4 =)) LOLLLL
    
  3. YPMVSTAFF

   YPMVSTAFF Thành viên

   Tham gia:
   14/9/11
   Được thích:
   4,236
   YPMVSTAFF @henkarin Nói hay lắm:D

   Note2 + Stweak + NeutronMp + iBasso Dzer0 + SE535/AH D2000 = BIG audio upgrade!
    
 5. phuocthanh234566

  phuocthanh234566 Thành viên

  Tham gia:
  9/10/10
  Được thích:
  11,520
  Xperia Z có quá nhiều ưu điểm, nào là thiết kế tuyệt đẹp, chất liệu cao cấp,cấu hình khủng, màn hình nét, chụp ảnh đẹp, chống bụi,chống nước ...

  Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn rất tốt, trong phân khúc Smartphone Android cao cấp năm 2013 :)


  ...
   
 6. Cậu Chiến

  Cậu Chiến Thành viên

  Tham gia:
  31/10/12
  Được thích:
  504
  cứ tưởng có video cơ :D
  đọc nhiều chữ hoa hết cả mắt :eek:
   
  Kúnmậpbéoú, cuonghai, cubim08034 người khác thích nội dung này.
 7. hoang_eryk

  hoang_eryk Thành viên

  Tham gia:
  13/12/07
  Được thích:
  390
  Phong độ là nhất thời...đẳng cấp vẫn là mãi mãi...
   
 8. silver jack

  silver jack Thành viên

  Tham gia:
  8/4/12
  Được thích:
  343
  e nó nhìn đẹp trai gê :x
   
 9. cù trọng xoay

  cù trọng xoay Thành viên

  Tham gia:
  29/2/12
  Được thích:
  425
  a ơi đùng làm em thèm thêm nữa:(
   
 10. quang08kt

  quang08kt Thành viên

  Tham gia:
  29/8/12
  Được thích:
  3
  có dịp sẽ trải nghiệm :)
   
  hoaihoaihoai thích nội dung này.
 11. mrphan

  mrphan Thành viên

  Tham gia:
  18/3/08
  Được thích:
  416
  Đúng là hiện tại chỉ nên chọn em Sony Z này hoặc là em HTC one.


  P/s: Bác cuhiep cũng "chăn rau" à. :p
  Nhưng giờ thì rau nào mà chẳng có sâu. :v
   
  white.lion, mynnd, mattroipro17 người khác thích nội dung này.
  1. hoangducphong

   hoangducphong Thành viên

   Tham gia:
   17/12/10
   Được thích:
   440
   hoangducphong @mrphan rau có sâu là để quảng cáo là rau sạch không sử dụng hóa chất bạn à hihhi
    
  2. google2013

   google2013 Thành viên

   Tham gia:
   24/3/13
   Được thích:
   24
  3. cuonghai

   cuonghai Thành viên

   Tham gia:
   11/10/12
   Được thích:
   203
   1
   mrphan thích nội dung này.
 12. Thanh Truc3939

  Thanh Truc3939 Thành viên

  Tham gia:
  20/11/12
  Được thích:
  12
 13. asimo7777

  asimo7777 Thành viên

  Tham gia:
  8/5/09
  Được thích:
  669
  Sony thì đợi xuống giá rồi múc
   
  cloud_strirekujim1221 thích nội dung này.
  1. hinhitcva

   hinhitcva Dự bị

   Tham gia:
   28/1/13
   Được thích:
   0
   hinhitcva @asimo7777 Sony mà đợi xuống giá thì có mẫu mới ngon hơn roài, sony giữ giá lắm
    
  2. kujim1221

   kujim1221 Thành viên

   Tham gia:
   14/5/12
   Được thích:
   299
   kujim1221 @asimo7777 giá đó là hợp lý rồi bác,như mấy em khác thôi, băng buffly rồi
    
 14. phaikodo

  phaikodo Thành viên

  Tham gia:
  21/9/12
  Được thích:
  6,426
  Chiếc Sony Xperia Z chắc đep và tốt lém nên bác cuhiep viết bài chi tiết nhìu như thế.. OK Sony
   
 15. nguyendu277

  nguyendu277 Thành viên

  Tham gia:
  8/3/09
  Được thích:
  704
  Đúng là nét như sony, máy quá đẹp. Nhìn nó ấn tượng như lần đầu nhìn X10
  Nhưng liệu nó có theo vết xe đổ của những máy khá như X10, Arc, Xperia S... Mới ra nhìn rất là đẹp, rất là khác biệt nhưng 1 thời gian thì rớt giá khủng khiếp, bán đi cũng khó hơn so với những smartphone khác.
   
  Anhdaynemcshane thích nội dung này.
  1. lionheart2669

   lionheart2669 Thành viên

   Tham gia:
   5/7/06
   Được thích:
   608
   lionheart2669 @nguyendu277 đi mua dt ở VN có 2 yếu tố rất quan trọng:
   - phải giữ giá để người mua khoe cho dễ
   - phải bán được giá để thanh lý nhanh mà lại được tiền

   bác thích cái nào thì cứ múc. dùng 2 năm xong thì trừ IP ra thì tất cả đều bằng 1/2--1/3 giá ra mắt của sp. IP thì nhiều dân chơi, cứ thấy có mác Apple là cầm tiền lao vào đốt nên không ăn được
    
   3
   kyogre, mcshaneboy4eyes thích nội dung này.
  2. hunyanpsmp3

   hunyanpsmp3 Thành viên

   Tham gia:
   21/2/13
   Được thích:
   63
 16. hboyvn

  hboyvn Thành viên

  Tham gia:
  23/6/10
  Được thích:
  153
  Nếu ko nguyên khối thì em yêu nó rồi tiếc quá:D

  Sent from my GT-N7100 using Tinhte.vn
   
  winterman199nobjta thích nội dung này.
 17. hboyvn

  hboyvn Thành viên

  Tham gia:
  23/6/10
  Được thích:
  153
  Nếu ko nguyên khối thì em yêu nó rồi tiếc quá:D

  Sent from my GT-N7100 using Tinhte.vn
   
  alakazam1994 thích nội dung này.
 18. boygabg

  boygabg Thành viên

  Tham gia:
  22/12/11
  Được thích:
  621
  Mặt sau có mấy chữ dưới cùng (€0682…nên hơi vô duyên còn tổng thể là đẹp
  Rất menly !?!
   
  dangtiensinh6869GragonV thích nội dung này.
  1. GragonV

   GragonV Thành viên

   Tham gia:
   13/3/11
   Được thích:
   779
   GragonV @boygabg Mình thì trừ điểm nó ở vụ này nặng, chưa thấy đt cao cấp nào mà chỗ đó làm ấu như Z (à mình xin nói rõ chút là mình rất thích viền của em nó nhé, rất đẹp), toàn là mấy thông số kỹ thuật k cần thiết mà còn it nổi rõ ra như thế (chưa kể mặt sau nhìn chung chung thì quá đơn điệu) thì không hiểu sao nhiều người cứ ngợi ca là em nó hoàn hảo :|
    
 19. dont.lie

  dont.lie Thành viên

  Tham gia:
  4/1/12
  Được thích:
  147
  :p chân dài, dáng chuẩn, nhưng mình hơi ngại dùng sony vì quá ít rom, tùy biến.....

  Sent from my GT-N7100 using Tinhte.vn
   
  1. dont.lie

   dont.lie Thành viên

   Tham gia:
   4/1/12
   Được thích:
   147
   dont.lie @x10iwhite dạ bác xem cái history giao lưu máy của em đi :( arc arc-s , x-S , X-SL , X-Ion em sài cả rồi ạ , arc/arc s nhiều rom nhất nhưng do phần cứng quá yếu nên sài hơi ức chế , em chả gió làm j đâu , thấy sao nói vậy thôi :p , về đời X-S , X-SL , X-ion thì đa số nút back cảm ứng hơi thiếu nhạy or khó bấm nên toàn sài on screen button ;) , bây h trung thành với note 2 rồi bác ạ , chả chém gió chứ trc khi mua note 2 thì em toàn sài sony , 3-4 tuần vọc chán chê lại đổi cái khÁC , bác comment thế kia chắc là hơi múa rìu qua mắt thợ rồi :D
    
  2. x10iwhite

   x10iwhite Thành viên

   Tham gia:
   9/2/12
   Được thích:
   75
   x10iwhite @dont.lie thợ gì thì k biết chứ nếu chê S nút back home k nhạy thì chắc k hiểu rõ hàng sony mà chỉ xài vì thích thôi rồi
    
  3. dont.lie

   dont.lie Thành viên

   Tham gia:
   4/1/12
   Được thích:
   147
   dont.lie @x10iwhite chỉ có phím back thôi bác :D bệnh chung , bác cầm X-S của bác rồi đi so với mấy con HTC có 4 phím cảm ứng như vậy xem có thấy khác k :D , vậy nên đa số đều dùng onscreen button , em thích vọc vạch nên k yêu đc em sony nào lâu :p
    
 20. TGSMon

  TGSMon Thành viên

  Tham gia:
  28/2/12
  Được thích:
  212
  Có thể Z không phải là chiếc điện thoại xuất sắc nhất năm 2013 nhưng chắc chắn Z sẽ là chiếc điện thoại để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng mọi người - một sự toàn diện, điều mà từ trước đến nay có rất ít smartphones làm được :)
   
  1. google2013

   google2013 Thành viên

   Tham gia:
   24/3/13
   Được thích:
   24
  2. maseno1

   maseno1 Dự bị

   Tham gia:
   4/2/12
   Được thích:
   1
   maseno1 @TGSMon theo em thì sony luôn để lại trong những người yêu công nghệ 1 cái gì đó bác ạ:3
    

Chia sẻ

Đang tải...