Danh sách thiết bị YouTube Signature Device có gần như mọi máy Android cao cấp, không có iPhone
Duy Luân
Duy Luân
10/8/18 Bình luận: 237 Lượt xem: 26,835

Danh sách thiết bị YouTube Signature Device có gần như mọi máy Android cao cấp, không có iPhone

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Duy Luân, 10/8/18. Trả lời: 237, Xem: 26835.

 1. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  278,770
  Best Answers:
  10
  Duy Luân
  VIP
  #1 Duy Luân, 10/8/18
  Sửa lần cuối: 10/8/18
  YouTube có một danh sách những thiết bị "tốt để xem video" gọi là Signature Devices, chúng được chọn ra dựa trên các tiêu chí về màn hình hỗ trợ HDR, xem tốt video 360 độ, tốc độ làm tươi nhanh, hỗ trợ giải mã DRM chống ăn cắp tác quyền, chơi được video 4K và sử dụng các codec giải mã video mới (ví dụ: VP9). Galaxy Note 9 tuy mới ra mắt cũng được liệt kệ vào danh sách này, ngoài ra còn có sự xuất hiện của gần như mọi smartphone cao cấp hiện nay như LG G7 ThinQ, Xiaomi Mi 8, Huawei Mate 10 Pro, Xperia XZ2, HTC U12, Nokia Sirocco nhưng tuyệt nhiên không thấy iPhone xuất hiện. iPhone không hỗ trợ VP9, vốn là chuẩn do Google phát triển, thay vào đó Apple chỉ mới hỗ trợ giải mã phần cứng cho HEIC, HEVC mà thôi, đây là chuẩn chung mà gần như mọi điện thoại đều có và đang được đa số video 4K sử dụng.

  Bạn có thể xem chi tiết danh sách tại đây: https://devicereport.youtube.com
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  likethesun18, dungvippro1996, OmKaKa0_027 người khác thích nội dung này.
  #1 Duy Luân, 10/8/18
  Sửa lần cuối: 10/8/18
 2. Archibald_Mclean

  Tham gia:
  6/3/12
  Được thích:
  1,524
  Best Answers:
  0
  Archibald_Mclean
  CAO CẤP
  Và thực tế mấy người xem youtube đếch quan tâm đến vấn đề này mấy :D Youtube chủ yếu là xem nhanh, mì ăn liền, ngoài mấy video của các hãng truyền thông chuyên nghiệp ra, em nghĩ đa phần giờ màn hình nào cũng xem ổn :D nhưng k phải là em k ủng hộ việc áp dụng công nghệ mới nhé các bác, chỉ là em muốn những công nghệ đó nhanh nhanh trở thành thứ thiết thực và phổ biến hơn :)
   
  megatroll, trieuluu, realtung34 người khác thích nội dung này.
  1. kiji1340

   Tham gia:
   10/4/12
   Được thích:
   269
   Best Answers:
   0
   kiji1340
   ĐẠI BÀNG
   kiji1340 @The Purge yt nó là mạng xã hội ==> không sai nhưng cũng không đúng.... còn nói nó không có cái để học thì sai hoàn toàn, nó không chỉ có học mà học còn chất lượng nữa là khác... nó có machine learning, khi ta coi 1 cái gì đó thì nó suggest video theo những gì ta coi, nếu coi toàn mấy thứ nhảm thì nó chỉ gợi ý toàn thứ nhảm thôi còn xem những thứ hay ho thì nó sẽ lòi tiếp những video hay ho... giống như một trang chuyên cũng vậy, không phải kiến thức được cấp lên đó, kiến thức nào cũng hay ho... chữ "học" ở đây không lúc nào cũng phải vào trường vào lớp thì ta gọi đó là "học" ==> mà cách ta nhận thức, đánh giá, suy ngẫm và biết được gì từ đó và nó đến từ bất cứ đâu.
    
   jackieben thích nội dung này.
  2. The Purge

   Tham gia:
   1/10/15
   Được thích:
   3,307
   Best Answers:
   0
   The Purge
   CAO CẤP
   #229 The Purge, 11/8/18
   Sửa lần cuối: 11/8/18
   The Purge @kiji1340 thưa bác là youtube ngoài theo mấy cái mình hay xem thì nó hay suggest theo trend hoặc kết nối vào cùng 1 cái mạng mà có nhiều cái người ta xem thì nó cũng tự nổi lên luôn :)) nói thật là chưa bao h t vào ba cái thơ nguyễn rồi mấy cái thử thách ngu lol mà nó vẫn cứ hiện chình ình ra đấy mà phát bực, như facebook ấy, ai bảo là bác ko thu nhận đc kiến thức, nhất là mấy hội lập ra để giúp nhau học tập trao đổi kinh nghiệm nhưng b có biết tại sao người ta lại kêu gọi hạn chế sử dụng mạng xã hội chứ ko khuyến khích chăm lướt facebook hơn ko :)) thứ nhất là fake news ra rả cộng vs dân trí dân Việt chắc cao từ dưới đếm lên (nói ra nhiều đứa lại tự ái nhưng sad but true :)) mấy cái bổ ích thì đ thấy share, kêu gọi nhau mà toàn châu đầu vào mấy cái tin giật gân mà gọi hoa văn là “hóng biến” rồi hết biến thì đi bịa chuyện đặt điều câu like làm hại biết bao nhiêu người, nhưng nghiêm trọng hơn là mấy cái xuyên tạc sai lệch kiến thức (ví dụ cho bác là mấy vụ tập gym, một điều đơn giản là tập luyện thì người rắn chắc dẻo dai, mà gym lại là môn thể thao kích thích mọi cơ bắp trên cơ thể nên hiệu quả đem lại về sức khoẻ là rõ ràng hơn cả, vậy mà mấy trang nhảm lol (cả youtube cũng có nhé) đi xuyên tạc nào là: tập gym nào gay nào yếu sinh lý, bóng ban các kiểu, làm mấy con giời lười nhác đem share để tự hào rồi mấy con tag người yêu khuyên nhủ các kiểu nghe mà hài, minh chứng sống luôn thằng bạn t mập phệ ra, lại còn công việc suốt ngày nhậu nhẹt nên bụng như bà chửa, rủ nó đi tập gym thì nó bảo gấu cấm vì sợ nó tập xong theo trai các kiểu rồi cũng đi nghi ngờ sang t (gấu nó tốt nghiệp đh có tiếng ở HN hẳn hoi) mà t thấy hài đ đỡ đc) rồi thì mấy vụ bạo loạn nếu ko có mấy tin tức quý giá đáng để “học hỏi” thì đã chả nên chuyện :)) và thứ 2 nữa là ko học trong sách vở như bác nói thì càng phải ra cuộc sống để tiếp xúc, trải nghiệm và trau dồi chứ ko phải cắm mặt vào mấy cái fb, youtube mà thành thánh đc, thế nên VN mới có nhiều thánh bàn phím đến vậy, toàn kiểu mình ko làm được thì thằng khác cũng ko làm đc vì bọn nó chỉ ở trong cái thế giới chật hẹp theo dõi mọi thứ qua mạng, mạng bảo ko có là nó ko có :) nói vs bác là muốn học hỏi đc như bác nói thì hãy tìm những chuyên trang chính thống về cái mà bác cần tìm hiểu, cơ mà đọc hãy có chọn lọc, nó dẫn link đến youtube hay mạng xã hội khác đúng vs nội dung đó thì hẵng tiếp nhận, chứ ko bảo học là chỉ có “học trong sách vở” nên đừng nhét chữ vào mồm ng khác, t ko bảo youtube ko có cái bổ ích nhưng quan trọng như mọi mxh khác trash nhiều hơn gold :) nên ko coi nó là kho tàng kiến thức như mấy bác :)) ko phải là cái j nghe thấy xuôi tai cũng coi là “học”, nếu thế thì VN đã ko có người ng.u rồi :)) bản chất của những cái gọi mạng xã hội là đã bao gồm fake news r
    
   #229 The Purge, 11/8/18
   Sửa lần cuối: 11/8/18
  3. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   5,248
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @The Purge Thím nói ko học được là thím không biết rồi, thôi khỏi nó với người thiếu hiểu biết nhé. Nói gọn một câu chẳng những học được mà còn học được tốt nhất luôn. Nó là kho kiến thức của nhân loại, đương nhiên nó đã là kho thì có những thứ cần dùng những thứ ko cần dùng. Người hay hơn nhau ở chỗ biết cái nào mình cần và cái nào mình không cần.
    
  4. The Purge

   Tham gia:
   1/10/15
   Được thích:
   3,307
   Best Answers:
   0
   The Purge
   CAO CẤP
   The Purge @vtb center thôi ko cùng quan điểm khó nói lắm, t chỉ thấy từ khi facebook, youtube nó phổ cập ở VN càng ngày cái đần độn nó càng lan truyền, vì 1 thằng nói nhăng nói cuội share lên cộng vs nhiều người có tinh thần “học hỏi” nên thành ra càng ngày nó càng cộng hưởng, tai hại ở chỗ đó :)) chứ trc 1 thằng nói ngây thì chỉ có nó nói nó nghe mà thôi :)) nếu thế thì trẻ trâu VN phải thuộc dạng thông minh nhất thế giới rồi, suốt ngày lướt facebook, youtube kìa, còn kho kiến thức đầy cái xác thực và bổ ích hơn, ô có chắc 100% mấy cái ô nghe đc là chính xác và đúng là kiến thức ko, khó nói lắm, nếu ô là người biết tiếp thu có chọn lọc thì đã ko đi thần thánh hoá cái youtube (ở đây t ko loại trừ youtube ra mà nó chỉ là 1 trong rất nhiều sources, ko có cái này thì có cái khác, chả sao cả) trừ phi đây là topic đánh bóng cho samsung nên nói trái ý samfan là người thiếu hiểu biết cả :)) những người hay thần thánh hoá sùng bái 1 cái gì đó để cái đ j cũng bênh vực t ko đánh giá cao lắm :)
    
 3. văn thành tr

  Tham gia:
  21/4/18
  Được thích:
  76
  Best Answers:
  0
  văn thành tr
  ĐẠI BÀNG
  nhiều khi máy theo chuẩn gg, nhưng khi mạng yếu quá nó tự động chạy 240, 148 ko ah, phải cài lại hd
   
  1. mystogann0

   Tham gia:
   7/5/16
   Được thích:
   587
   Best Answers:
   0
   mystogann0
   TÍCH CỰC
   mystogann0 @văn thành tr 480 xem còn thấy mờ, ít cũng phải 720 trở lên..
    
  2. coi7247

   Tham gia:
   6/1/14
   Được thích:
   159
   Best Answers:
   0
   coi7247
   ĐẠI BÀNG
   coi7247 @#JK Mình xem gạo nếp gạo tẻ 480p trên youtube thấy cũng tạm đc mà, hay do họ quay nét nhỉ?
    
   dontask123 thích nội dung này.
  3. anhdetinh

   Tham gia:
   22/4/11
   Được thích:
   554
   Best Answers:
   0
   anhdetinh
   TÍCH CỰC
   anhdetinh @mrcuongth Mình rất ít khi cm trong diễn đàn vì giờ trao đổi kinh nghiệm, chia sẽ kiến thức thì ít. Đa phần nêu quan điểm cá nhân xong rồi cải nhau. Nhưng đọc qua bài này chịu éo nổi đành phải viết vài dòng.

   Bạn xài đt bàn phím T9 hay gì mà xem 240 :eek::confused:o_O. Mình đây từ khi lên màn full HD xong giờ xem video 720 còn thấy vỡ hình chứ đừng nói là 480. Đôi lúc video 720 có nội dung tương đối hay, nhưng vì vỡ hạt xem không mịn mình còn bỏ qua. Chứ đừng nói 240 thì thôi tắt máy luôn chứ xem gì cái độ phân giải ấy :D
    
   NewAngleJackKenny thích nội dung này.
  4. #JK

   #JK

   Tham gia:
   13/1/15
   Được thích:
   4,109
   Best Answers:
   0
   #JK
   #JK
   VIP
   #JK @coi7247 Tạm được nó khác với đẹp :D
    
 4. resetct

  Tham gia:
  11/1/11
  Được thích:
  108
  Best Answers:
  0
  resetct
  ĐẠI BÀNG
  Thế mà vẫn cứ Iphone xem youtube đều đều. Quan trọng là load video nhanh, xem ngon, chuẩn HD, không giật. Người dùng chỉ cần thế thôi chứ quan tâm gì nhiều máy nào hỗ trợ tốt máy nào không đâu
   
  Chàng Còi, Lonely08, Khẩu trang xanh4 người khác thích nội dung này.
  1. Bá Hỷ

   Tham gia:
   18/2/15
   Được thích:
   1,198
   Best Answers:
   0
   Bá Hỷ
   TÍCH CỰC
   Bá Hỷ @#JK Khi còn chạy Wave thì ai cũng chê SH là ko cần thiết hết ấy bác.
    
   LongSV, TYA#JK thích nội dung này.
  2. #JK

   #JK

   Tham gia:
   13/1/15
   Được thích:
   4,109
   Best Answers:
   0
   #JK
   #JK
   VIP
   #JK @Bá Hỷ Chính xác luôn, nhà em cũng có ông chú hồi xưa khi chưa có tiền thì thấy ai chạy SH cũng nói kiểu mỉa mai, đại loại như là có mấy đứa khùng mới bỏ trăm triệu ra mua chiếc xe, xe nào chạy chẳng được. Bây giờ lão có tí tiền rồi thì cũng lại mua SH chạy như người ta.
    
   LongSVTYA thích nội dung này.
  3. ĐăngrousApple

   Tham gia:
   28/12/14
   Được thích:
   1,141
   Best Answers:
   0
   ĐăngrousApple
   TÍCH CỰC
   ĐăngrousApple @luanth Sắp? Sắp sắp? Toàn là sắp =)))))) tin nhảm mà cũng lôi ra như đúng rồi.
   Còn sự thực, hiện thực? GPU MALI trên ss là hạng bét của bét luôn nhé =)) chung GPU MEDIATEK luôn đó hihi
    
   spetsnaz GRUKhẩu trang xanh thích nội dung này.
  4. resetct

   Tham gia:
   11/1/11
   Được thích:
   108
   Best Answers:
   0
   resetct
   ĐẠI BÀNG
   resetct @luanth Chuẩn bác =))
    
 5. thinh060903

  Tham gia:
  15/7/18
  Được thích:
  735
  Best Answers:
  0
  thinh060903
  TÍCH CỰC
  Màn hình to để xem phim. Thích 4k hdr.
   
 6. Flazh

  Tham gia:
  29/7/18
  Được thích:
  125
  Best Answers:
  0
  Flazh
  ĐẠI BÀNG
  Vào youtube chỉ cần không giật lag, tốc độ chuẩn, chất lượng hình ảnh tốt ổn định là ok thôi
   
  1. luanth

   Tham gia:
   17/11/10
   Được thích:
   7,417
   Best Answers:
   0
   luanth
   VIP
   luanth @huythaikl nghe giọng nó là biết không có được như người ta nên bắt đầu kiểu "ai cần đâu, 320 cũng y như 4k"
    
   #JK thích nội dung này.
  2. Huy.bn

   Tham gia:
   3/6/18
   Được thích:
   9
   Best Answers:
   0
   Huy.bn
   ĐẠI BÀNG
   Huy.bn @kt1755 đúng, đường truyền quyết định 1 phần, còn phần cứng có đủ nhiệt k nữa
    
  3. Flazh

   Tham gia:
   29/7/18
   Được thích:
   125
   Best Answers:
   0
   Flazh
   ĐẠI BÀNG
   Flazh @Flazh Ý kiến của mình về xem youtube thôi, mình dùng máy tính cũng chỉ thích xem khoảng 720 hoặc 480, không fan apple, fan ss nhưng cũng không chê IPhone đc
    
  4. Flazh

   Tham gia:
   29/7/18
   Được thích:
   125
   Best Answers:
   0
   Flazh
   ĐẠI BÀNG
   Flazh @luanth Ý mình nói là xem youtube chỉ cần mạng không yếu, mình thích xem 720 hoặc 480 vì cảm thấy mắt nó dễ chịu hơn và cũng không fan apple nha, mình chưa dùng Iphone bao giờ
    
 7. End-User

  Tham gia:
  2/3/08
  Được thích:
  260
  Best Answers:
  0
  End-User
  ĐẠI BÀNG
  Safari trên Mac chung số phận. Muốn xem youtube 4k lại phải dùng Chrome.
   
  2Khanhhp thích nội dung này.
  1. nynohu

   Tham gia:
   18/2/11
   Được thích:
   495
   Best Answers:
   0
   nynohu
   TÍCH CỰC
   nynohu @End-User Vậy hả bạn? Bt mình toàn dùng Safari nên ko biết vụ này :(. Để tối về coi thử vậy :D.
    
  2. X-one

   Tham gia:
   21/12/09
   Được thích:
   890
   Best Answers:
   0
   X-one
   TÍCH CỰC
   X-one @End-User Cơ bản là codec VP9 mới support full 4K, mà safari thì không dùng VP9
    
  3. End-User

   Tham gia:
   2/3/08
   Được thích:
   260
   Best Answers:
   0
   End-User
   ĐẠI BÀNG
   End-User @X-one VP9 chỉ là 1 chuẩn khác thôi, chứ Netfix nó dùng HEVC xem 4K quá ngon ấy. 2 chuẩn này đều full support 4K full. 1 lũ TV 4k nó cũng support 2 chuẩn này cả.

   Căn bản bọn Google không ưa táo và cũng ko muốn thay đổi thôi. Còn trên MAC muốn xem Youtube 4K thì gần như phải dùng Chrome rồi, vẫn phải dùng sản phẩm của Google.
    
   kipphong3 thích nội dung này.
  4. M3ga

   Tham gia:
   23/8/11
   Được thích:
   3,159
   Best Answers:
   0
   M3ga
   CAO CẤP
   M3ga @End-User Bác nói thế chỉ đúng 1 phần thôi.
   VP9 do Google tự làm nên ko phải lo về vấn đề bản quyền như hevc/x265. VP9 cũng nhỉnh hơn hevc khoảng 5-15%.
   Mà sao bác ko nghỉ ngược lại nhỉ? VP9 nó mở và hoàn toàn miễn phí => tại Apple bảo thủ ko hỗ trợ hơn là do Google
    
   tackeluabinhtam thích nội dung này.
  5. End-User

   Tham gia:
   2/3/08
   Được thích:
   260
   Best Answers:
   0
   End-User
   ĐẠI BÀNG
   End-User @M3ga Hì hì mình thích Mac nên nghĩ vậy,

   Chuẩn VP9 ko hơn gì HEVC cả bạn nhé mà còn ngược lại đấy, tất nhiên vậy, nên 1 loạt các sản phẩm thương mại hỗ trợ quay 4K đều theo HEVC cả, bên cạnh đó là cả 1 nền công nghiệp truyền hình độ phân giải cao 4K - 8K tại các nước tiên tiến nữa.
    
 8. i.ntluu

  Tham gia:
  19/7/16
  Được thích:
  144
  Best Answers:
  0
  i.ntluu
  ĐẠI BÀNG
  Buồn cho đội táo.
   
  mrcuongth thích nội dung này.
  1. mrcuongth

   Tham gia:
   20/7/11
   Được thích:
   461
   Best Answers:
   0
   mrcuongth
   TÍCH CỰC
   mrcuongth @i.ntluu Quá buồn bạn ơi. Chả lẽ phải mua con cụ gạch note9 gì gì đấy dùng tạm :|
    
   baokecave thích nội dung này.
  2. ngocminhsteel

   Tham gia:
   7/3/08
   Được thích:
   1,217
   Best Answers:
   0
   ngocminhsteel
   TÍCH CỰC
   ngocminhsteel @mrcuongth Theo cách nói là biết không có tiền rồi, láo thật :D:D:D
    
   tanduya3mystogann0 thích nội dung này.
  3. Mchien477

   Tham gia:
   14/9/17
   Được thích:
   94
   Best Answers:
   0
   Mchien477
   ĐẠI BÀNG
   Mchien477 @mrcuongth Vãi seeder
    
   mrcuongth thích nội dung này.
 9. hehehehahaha

  Tham gia:
  28/2/18
  Được thích:
  287
  Best Answers:
  0
  hehehehahaha
  ĐẠI BÀNG
  Iphone thì có cái gì đâu. Dùng như thời kỳ đồ đá. Nguoief ta đã bươc sang industrial 4.0, note, galaxy các kiểu rồi. Mình vẫn ì ạch 2.5 với X
   
  quangtoan8910, mrcuongthpretty_boy_9x thích nội dung này.
  1. phồng tép2

   Tham gia:
   27/8/12
   Được thích:
   721
   Best Answers:
   0
   phồng tép2
   TÍCH CỰC
   phồng tép2 @hehehehahaha 1 fan xiaomi dùng redmi note 4x lâu năm chưa được động vào con iphone chia sẻ =)))
    
   power1D.makoto thích nội dung này.
  2. mrcuongth

   Tham gia:
   20/7/11
   Được thích:
   461
   Best Answers:
   0
   mrcuongth
   TÍCH CỰC
   mrcuongth @hehehehahaha Quá chuẩn.
    
  3. Yan20142297

   Tham gia:
   23/5/18
   Được thích:
   1,750
   Best Answers:
   0
   Yan20142297
   CAO CẤP
   Yan20142297 @hehehehahaha Nghe mấy cái công nghiệp 4.0 ghét vl. Quên mẹ đi. Chưa tập bò đã lo tập chạy
    
  4. dualshoсk

   Tham gia:
   2/4/17
   Được thích:
   7,380
   Best Answers:
   0
   dualshoсk
   VIP
   dualshoсk @hehehehahaha Công nhận là cái trò thuê người đi dìm hàng đối thủ thì anh Sàm giỏi thật, bị toà án phạt cho mà vẫn ko sợ ^^

   Năm nay chắc chuẩn bị lại thuê SShitder đi tham dự lễ ra mắt Note 9 ^^
    
   Khẩu trang xanh thích nội dung này.
 10. ducminh60

  Tham gia:
  11/7/10
  Được thích:
  651
  Best Answers:
  0
  ducminh60
  TÍCH CỰC
  ngày trước iphone với ipad hỗ trợ 1440p sao giờ cao nhất chỉ là 1080 nhỉ?
   
  1. mrcuongth

   Tham gia:
   20/7/11
   Được thích:
   461
   Best Answers:
   0
   mrcuongth
   TÍCH CỰC
   mrcuongth @ducminh60 iPhone cùi mía tính làm gì.
    
  2. Yan20142297

   Tham gia:
   23/5/18
   Được thích:
   1,750
   Best Answers:
   0
   Yan20142297
   CAO CẤP
   Yan20142297 @ducminh60 Phát thì vẫn phát được. Nhưng phát 2K trên màn hình 1080x1920 để làm gì?
    
   mystogann0 thích nội dung này.
  3. Lê Phước Toàn

   Tham gia:
   4/3/18
   Được thích:
   56
   Best Answers:
   0
   Lê Phước Toàn
   ĐẠI BÀNG
   Lê Phước Toàn @Yan20142297 ipad pro 12.9 màn 2k đó bác, nhưng cũng chỉ phát 1080p thôi, buồn dễ sợ
    
 11. vanduc

  Tham gia:
  11/12/07
  Được thích:
  617
  Best Answers:
  0
  vanduc
  TÍCH CỰC
  Ip ghét nhất là xài cổng sạc riêng nên khá bất tiện. Mặc dù đang xài ip x. Cứ cổng Type C là ổn nhất. Xài chung tất cả điện thoại
   
  1. Bá Hỷ

   Tham gia:
   18/2/15
   Được thích:
   1,198
   Best Answers:
   0
   Bá Hỷ
   TÍCH CỰC
   Bá Hỷ @vanduc Ko có vụ bắt buộc đâu bác, Lightning là cái thứ ăn tiền của thg Apple vs cái chuẩn MFi của nó. Còn Type-C thề luôn 5 năm tới nó cũng như bây h thôi, ko phổ biến nổi như microUSB đâu(di động nói riêng thôi).
    
  2. Bá Hỷ

   Tham gia:
   18/2/15
   Được thích:
   1,198
   Best Answers:
   0
   Bá Hỷ
   TÍCH CỰC
   Bá Hỷ @vanduc Chừng nào Type-C nó nhỏ đc như microUSB thì may ra. Cổng Type-C giờ vẫn còn khá bự, bự hơn cả microUSB và còn lâu mới nhỏ như Lightning, nhìn cứ nhớ cái sạc 30-pin iPhone 4s.
    
  3. TYA

   TYA

   Tham gia:
   20/5/09
   Được thích:
   5,742
   Best Answers:
   0
   TYA
   TYA
   VIP
   TYA @khanh_hikaru Nghĩa là ip hết pin nhanh, ngta hay mang sạc đi à?
    
  4. khanh_hikaru

   Tham gia:
   10/8/10
   Được thích:
   1,843
   Best Answers:
   0
   khanh_hikaru
   CAO CẤP
   khanh_hikaru @TYA Chả liên quan :)) Nhưng mà iPhone X pin tốt hơn Note 8 nhé
    
 12. emmanuel03082017

  Tham gia:
  19/5/18
  Được thích:
  811
  Best Answers:
  0
  emmanuel03082017
  TÍCH CỰC
  đây là cách google trả thù apple cách đây mấy năm loại bỏ google map và youtube trên ios. nó giống như kiểu vợ ai nấy xài.
   
  1. vanduc

   Tham gia:
   11/12/07
   Được thích:
   617
   Best Answers:
   0
   vanduc
   TÍCH CỰC
   vanduc @emmanuel03082017 Uh. Nhưng chỉ thời gian đầu thôi.
    
  2. mrcuongth

   Tham gia:
   20/7/11
   Được thích:
   461
   Best Answers:
   0
   mrcuongth
   TÍCH CỰC
   mrcuongth @emmanuel03082017 chắc thế
    
  3. coi7247

   Tham gia:
   6/1/14
   Được thích:
   159
   Best Answers:
   0
   coi7247
   ĐẠI BÀNG
   coi7247 @emmanuel03082017 Giờ giả sử apple ko cho dùng youtube, gg map luôn, ko cài đc vào máy, thì ae có bỏ apple ra đi ko nhỉ, :D
    
  4. emmanuel03082017

   Tham gia:
   19/5/18
   Được thích:
   811
   Best Answers:
   0
   emmanuel03082017
   TÍCH CỰC
   emmanuel03082017 @coi7247 tôi đã bỏ apple chắc cũng dc 4 năm và giờ dùng samsung vẫn ngon đó thôi, thời steve jobs iphone có nhiều cái đáng để nghiện nhưng thời tim cook thì nhạt thôi rồi. còn vụ bỏ google map vs youtube thì apple thiệt thôi có lần phải đứng ra xin lôi là hiểu rồi
    
   coi7247 thích nội dung này.
 13. xt30

  Tham gia:
  3/5/18
  Được thích:
  602
  Best Answers:
  0
  xt30
  TÍCH CỰC
  Đội táo thì tính năng nào đó chưa có trên ip hộ đều nói ko cần thiết, nhưng đến lúc dc trang bị thì tới đó lại tung hô, hay:(
   
  NewAngle, NoSheepleTYA thích nội dung này.
  1. joechen

   Tham gia:
   13/6/12
   Được thích:
   266
   Best Answers:
   0
   joechen
   ĐẠI BÀNG
   joechen @xt30 Rồi sao?
    
   D.makoto, quocvu089Hà Hùng Nguyễn thích nội dung này.
  2. huythaikl

   Tham gia:
   13/5/14
   Được thích:
   85
   Best Answers:
   0
   huythaikl
   ĐẠI BÀNG
   huythaikl @xt30 Bác nói thế coi chừng lũ cừu nó biến thành hổ nó vồ bác đó. Ahihi
    
  3. huythaikl

   Tham gia:
   13/5/14
   Được thích:
   85
   Best Answers:
   0
   huythaikl
   ĐẠI BÀNG
   huythaikl @joechen Mới nói mà có rồi kìa
    
   TYA thích nội dung này.
  4. mrcuongth

   Tham gia:
   20/7/11
   Được thích:
   461
   Best Answers:
   0
   mrcuongth
   TÍCH CỰC
   mrcuongth @xt30 chuẩn
    
  5. TYA

   TYA

   Tham gia:
   20/5/09
   Được thích:
   5,742
   Best Answers:
   0
   TYA
   TYA
   VIP
   TYA @xt30 Chuẩn
    
 14. csm1210

  Tham gia:
  10/1/09
  Được thích:
  10
  Best Answers:
  0
  csm1210
  ĐẠI BÀNG
  #20 csm1210, 10/8/18
  Sửa lần cuối: 10/8/18
  Google tâng đít cho google thì có gì lạ đâu.chuẩn nó làm ra cho android mà lại :))
   
  Hà Hùng Nguyễn thích nội dung này.
  #20 csm1210, 10/8/18
  Sửa lần cuối: 10/8/18
  1. phồng tép2

   Tham gia:
   27/8/12
   Được thích:
   721
   Best Answers:
   0
   phồng tép2
   TÍCH CỰC
   phồng tép2 @csm1210 Chuẩn, nó làm ra youtube nó làm ra android nó k tối ưu cho nó thì tối ưu cho ông hàng xóm à =))
    
   csm1210, D.makotoVũ Việt Anh Phong thích nội dung này.
 15. congthanhgiong

  Tham gia:
  14/2/08
  Được thích:
  1,656
  Best Answers:
  0
  congthanhgiong
  CAO CẤP
  phone nào cũng hao hao chán như nhau:rolleyes:, có gì mà chờ đợi
   
 16. TqTTpT

  Tham gia:
  21/2/10
  Được thích:
  1,010
  Best Answers:
  0
  TqTTpT
  TÍCH CỰC
  các thiết bị khác thì ko rõ chứ riêng với iphone thì điều này chả có ý nghĩa gì, chả nhẽ youtube ko cho iphone xem =))
   
  1. mrcuongth

   Tham gia:
   20/7/11
   Được thích:
   461
   Best Answers:
   0
   mrcuongth
   TÍCH CỰC
   mrcuongth @TqTTpT haha
    
 17. htevn

  Tham gia:
  5/6/09
  Được thích:
  6,928
  Best Answers:
  1
  htevn
  VIP
  Cái app Youtube trên iOS nó ngon hơn 69 lần app trên Android =))
   
  1. Dzhuy

   Tham gia:
   26/9/14
   Được thích:
   668
   Best Answers:
   0
   Dzhuy
   CAO CẤP
   Dzhuy @htevn Lại so sánh, app nào chả được tối ưu bác, chưa kể youtube là con đẻ của GG đó
    
  2. mrcuongth

   Tham gia:
   20/7/11
   Được thích:
   461
   Best Answers:
   0
   mrcuongth
   TÍCH CỰC
   mrcuongth @htevn Chuẩn cmnl
    
 18. vn_ninja

  Tham gia:
  2/3/08
  Được thích:
  4,373
  Best Answers:
  1
  vn_ninja
  VIP
  Honor 10 ko có, hic
   
  Dzhuy thích nội dung này.
  1. Dzhuy

   Tham gia:
   26/9/14
   Được thích:
   668
   Best Answers:
   0
   Dzhuy
   CAO CẤP
   Dzhuy @vn_ninja Con này để chiến game thôi bác kkkkk
    
  2. mrcuongth

   Tham gia:
   20/7/11
   Được thích:
   461
   Best Answers:
   0
   mrcuongth
   TÍCH CỰC
   mrcuongth @vn_ninja Hổn là máy gì vậy bạn? ko dùng đt tầu nhé.
    
 19. tieu.ngao

  Tham gia:
  10/2/14
  Được thích:
  275
  Best Answers:
  0
  tieu.ngao
  TÍCH CỰC
  Chuẩn này thì làm cc j
  Youtube là ăn liền thôi
  Vẫn hài lòng nhất khi xem trên ip, ipad
   
  sangemlht, trieuluu, Khẩu trang xanh4 người khác thích nội dung này.
  1. mrcuongth

   Tham gia:
   20/7/11
   Được thích:
   461
   Best Answers:
   0
   mrcuongth
   TÍCH CỰC
   mrcuongth @tieu.ngao bạn phán chuẩn như thánh.
    
   TYADuong Ba Khanh thích nội dung này.
  2. huythaikl

   Tham gia:
   13/5/14
   Được thích:
   85
   Best Answers:
   0
   huythaikl
   ĐẠI BÀNG
   huythaikl @mrcuongth Chứ nếu danh sách đó mà ngược lại chắc hắn lên mây rồi. Thật tội nghiệp. Ahihi
    
   TYA thích nội dung này.
  3. mrTimbaland

   Tham gia:
   7/2/08
   Được thích:
   568
   Best Answers:
   0
   mrTimbaland
   TÍCH CỰC
   mrTimbaland @huythaikl Just don’t care lol
    
 20. yen_12ctd

  Tham gia:
  14/7/12
  Được thích:
  84
  Best Answers:
  0
  yen_12ctd
  ĐẠI BÀNG
  nói chung xem video trên điện thoại là phế rồi.
   
  mrcuongthDzhuy thích nội dung này.
  1. Dzhuy

   Tham gia:
   26/9/14
   Được thích:
   668
   Best Answers:
   0
   Dzhuy
   CAO CẤP
   Dzhuy @yen_12ctd Wifi đủ mạnh để xem 1080p là đủ lắm rồi, màn hình trong 1 tí là ổn
    
  2. mrcuongth

   Tham gia:
   20/7/11
   Được thích:
   461
   Best Answers:
   0
   mrcuongth
   TÍCH CỰC
   mrcuongth @yen_12ctd đúng rồi
    
Đang tải...