Vinaphone DATESAFE - Đồng bộ dữ liệu di động là gì?

Thảo luận trong 'Mạng di động' bắt đầu bởi sparrow3001, 15/1/19. Trả lời: 0, Xem: 564.

 1. sparrow3001

  Tham gia:
  8/1/19
  Được thích:
  5
  Best Answers:
  0
  sparrow3001
  ĐẠI BÀNG
  Để giúp người dùng đang sử dụng thuê bao di động Vinaphone cập nhật, tải, lưu trữ và sao chép các dữ liệu cá nhân như danh bạ, file âm thanh, hình ảnh… ngay trên “dế yêu”, Vinaphone đã triển khai cung cấp dịch vụ DataSafe Vinaphone đồng bộ dữ liệu di động với đầy đủ các tính năng tiên tiến, nổi bật phù hợp với người sử dụng mọi lúc mọi nơi.

  DataSafe Vinaphone là dịch vụ hỗ trợ người dùng di động sao lưu và quản lý danh bạ điện thoại cũng như các dữ liệu quan trọng khác. DataSafe tương thích với hầu hết các hệ điều hành iOS, Android, Blackberry, Windows phone, Java, Symbian, Bada nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé! Dù sử dụng thiết bị của các hãng di động nào đi chăng nữa thì vẫn có thể tham gia đăng ký sử dụng.


  Hướng dẫn đăng ký dịch vụ DataSafe Vinaphone:

  Cách 1: Đăng ký qua SMS.
  • Cú pháp đăng ký: DK gửi 9456.
  • Hủy dịch vụ: Soạn HUY gửi 9456.
  Cách 2: Đăng ký qua wapsite
  • Trước tiên bạn hãy đăng ký gói Max Vinaphone cho dế yêu bằng cách soạn MO MAX gửi 1544 (Bước này chỉ áp dụng cho thuê bao chưa đăng ký 3g Vinaphone).
  • Sau đó truy cập vào đường link http://ds.vinaphone.com.vn/m trên trình duyệt mặc định của máy và làm theo hướng dẫn trên màn hình để đăng ký/hủy gói dịch vụ tương ứng.
  >>> Bạn muốn xem: Gói cước VD89 hấp dẫn 2GB/ngày https://5gvinaphone.vn/goi-cuoc-vd89-vinaphone.html

  Đang tải chuong-trinh-vinaphone-khuyen-mai-ngay-vang-11-1-2019.jpg…
  Cách 3: Đăng ký qua website.
  • Từ máy tính bạn hãy truy cập vào địa chỉ htt p://ds.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn trên màn hình máy tính để đăng ký/hủy các gói dịch vụ tương ứng.
  Chỉ với 10.000đ /tháng để đăng ký DataSafe bạn sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn khi phải chuyển đổi Sim từ điện thoại này sang điện thoại khác.

  >>>Tổng hợp các gói cước sinh viên chỉ từ 50.000/tháng https://5gvinaphone.vn/dang-ky-goi-cuoc-maxs-vinaphone.html

  Đăng ký gói cước MAXS Vinaphone học sinh sinh viên nhận 4Gb chỉ 50k

  Đăng ký gói cước MAXs Vinaphone bạn nhận về ngay ưu đãi data trọn gói lên đến 3GB dung lượng 3G/4G Vina miễn phí suốt 30 ngày với giá cước cực rẻ chỉ từ 50.000đ/tháng. Gói cước MAXs Vinaphone là gói ưu đãi dành riêng cho thuê bao học sinh/sinh...
  5gvinaphone.vn


  Dịch vụ DataSafe Vinaphone mang đến cho bạn những tiện ích gì?
  • Giúp bạn sao lưu, phục hồi, quản lý dữ liệu quan trọng trong di động bất kể lúc nào.
  • Chia sẻ âm thanh, hình ảnh lên mạng xã hội Facebook, Zalo, Twitter… dễ dàng.
  • Dễ dàng chuyển dữ liệu trong điện thoại của mình sang thiết bị di động khác mà không phải qua bất cứ thiết bị trung gian nào!
  • Bạn có thể xóa hoặc khóa dữ liệu trong di động của mình từ xa trong các trường hợp bị mất hoặc các trường hợp khẩn cấp khác.
  • Ngoài ra có một tính năng khác biệt đầy thú vị khác mới được cập nhật mới là bạn có thể sao chép danh bạ từ các trang mạng xã hội vào dịch vụ Datasafe của mình và ngược lại. Bạn sẽ được miễn phí data 3G Vinaphone 1 tháng đầu tiên tới gần 1GB khi sử dụng dịch vụ.

  Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ DataSafe Vinaphone và cùng bảo vệ dữ liệu di động mãi mãi!
   
Đang tải...