Cafe thì chia 2 xu hướng: 1 là đam mê vị đắng và chất caffein gây hưng phấn; 2 là theo trào lưu, phong cách. Đam mê loại 2 thì không thưởng thức theo kiểu loại 1 được. Cụ thể là chỉ đi Starbucks chứ không vào quán cóc. Loại 2 bây giờ rất nhiều, hầu như các nước ôn đới là loại 2. Cho nên phát sinh kiểu tỏi này thì cũng đương nhiên.
Tỏi rang cháy lên rồi đem hám ra nước rồi noa họi đó là cafe. Hãm thiệt sự. Nếu vậy thì nên cấp bằng sáng chế luôn cho thương gia Việt Nam làm cafe bắp đi.
Cafe không có... cafein ??? nghe nhảm nhí hết sức.
CÓ thể goi là : chế được chất mới công dụng giống cafe từ tỏi
Nhưng mà nếu vậy nó khác gì mấy loại nước ép trái cây kaka ? vậy tui uống nước cam cho nó tốt sức khỏe đc rồi, cần gì uống nước tỏi.
Còn riêng tui, xin lỗi buổi sáng phải có ly cafe nhấm nháp, tùy tâm trạng và sức khỏe mà chọn loại cafe phù hợp. Nói về cafe thì nói cả buổi không hết chuyện, nó có nhiều mặt lợi, chứ ko chỉ có hại không thôi, tùy người sử dụng.
Cafe mà lại ko phải làm từ hạt cà phê. Thế thì còn có nghĩa lý gì nữa. Như vậy thì khác mẹ gì đỗ tương rang làm cafe giả của vn. Đỗ rang cũng đâu có hại gì cho sk 😃 mà đồ ăn thức uống Nhật nhìn thì đẹp mắt chứ theo cá nhân mình thấy nó ko có hợp vs khẩu vị ng Việt lắm. Khó ăn khó uống lắm.